buy dapoxetine online dapoxetine dapoxetine online cheap dapoxetine buy cheap dapoxetine dapoxetine priligy priligy tablets dapoxetine at cvs dapoxetine effectiveness dapoxetine reviews side effects for dapoxetine dapoxetine for sale dapoxetine 100 mg priligy in the united states viagra with dapoxetine reviews dapoxetine without a doctors prescription dapoxetine without prescription Bài Mới
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2492
mod_vvisit_counterHôm Qua9864
mod_vvisit_counterTuần Này2492
mod_vvisit_counterTuần Trước47681
mod_vvisit_counterTháng Này133638
mod_vvisit_counterTháng Trước214058
mod_vvisit_counterTất cả11807523

We have: 85 guests online
Your IP: 54.198.52.82
 , 
Today: Sep 24, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)

Login Form

Bài Mới
DOI SONG TAM LINH - THU TU CN24TN-B PDF Print E-mail

Thái Ðộ Thiếu Nhất Quán.

19/09 – Thứ tư tuần 24 thường niên.

"Chúng tôi đã thổi sáo mà các anh không nhảy múa, chúng tôi đã hát những điệu bi ai mà các anh không khóc".

Lời Chúa: Lc 7, 31-35

Khi ấy, Chúa Giêsu phán rằng: "Ta sẽ phải nói những người của thế hệ này giống ai đây? Họ giống ai? Họ giống như những đứa trẻ ngồi ngoài đường phố gọi và nói với nhau rằng: "Chúng tôi đã thổi sáo cho các anh, mà các anh không nhảy múa. "Chúng tôi đã hát những điệu bi ai, mà các anh không khóc". Bởi vì khi Gioan Tẩy Giả đến, không ăn bánh, không uống rượu, thì các ngươi bảo: "Người bị quỷ ám". Khi Con Người đến có ăn có uống, thì các ngươi lại nói: "Kìa con người mê ăn tham uống, bạn bè với quân thu thuế và phường tội lỗi". Nhưng sự khôn ngoan đã được minh chính bởi tất cả con cái mình".

SUY NIỆM : Thái Ðộ Thiếu Nhất Quán

Ngày nay, nhân danh dân chủ, tự do ngôn luận, nhiều người muốn có một Giáo Hội của mình, một Giáo Hội được định đoạt theo những suy nghĩ của mình, chứ không là giáo lý do Chúa mạc khải và ủy thác cho Giáo Hội nữa. Muốn là Kitô hữu, nhưng lại không muốn chấp nhận giáo huấn của Chúa Kitô được ủy thác cho Giáo Hội, đó là một thái độ thiếu nhất quán. Chúng ta có thể thấy được một thái độ như thế trong bài Tin Mừng hôm nay.

Chúa Giêsu mượn hình ảnh nhóm trẻ chơi ngoài phố chợ để nói lên thái độ ấy. Chấp nhận cuộc chơi, nhưng khi tiếng sáo thổi lên thì lại không nhảy múa; chấp nhận diễn kịch, nhưng khi bài hát đưa đám được cất lên thì lại không khóc theo. Những người Do thái thời Chúa Giêsu cũng có phản ứng đối với Ngài không khác nào đám trẻ chơi ngoài phố chợ này. Họ mong chờ Ðấng Cứu Thế, Gioan Tẩy Giả loan báo về Ngài, nhưng họ không chấp nhận nếp sống khổ hạnh của ông, họ bảo ông bị quỉ ám; Chúa Giêsu khai mạc thời cứu thế bằng yêu thương, phục vụ, tha thứ, thì họ lại bảo rằng Ngài là tên ăn nhậu, hòa nhập với phường thu thuế và tội lỗi.

Mong chờ Ðấng Cứu Thế, nhưng không chấp nhận những thể hiện của thời cứu thế; trông đợi Ðấng Cứu Tinh, nhưng phải là Vị Cứu Tinh do mình tạo ra, đó là thái độ của những người Do thái thời Chúa Giêsu. Thái độ ấy cũng là cơn cám dỗ triền miên của các Kitô hữu thời đại chúng ta. Chúa Giêsu đã nói: "Ai muốn theo Ta, hãy từ bỏ mình, vác thập giá mà theo Ta". Chúng ta mang danh hiệu Kitô, chúng ta muốn làm môn đệ Ngài, nhưng có lẽ chúng ta chưa từ bỏ chính mình để chấp nhận và sống theo giáo huấn của Ngài.

Chúa Giêsu mời gọi chúng ta mặc lấy sự khôn ngoan của con cái Chúa, đó là sự khôn ngoan của trẻ thơ luôn biết sống khiêm tốn và tin tưởng. Xin Ngài củng cố chúng ta trong tâm tình ấy, để chúng ta luôn được trung thành với giáo huấn mà Ngài đã ủy thác cho Giáo Hội.

(Trích trong 'Mỗi Ngày Một Tin Vui')

---------------------------------

 

 
SONG VA CHIA SE LOI CHUA - THU TU CN24TN-B PDF Print E-mail

19.09.18 - THỨ TƯ TUẦN 24 TN

Thánh Gia-nu-a-ri-ô, giám mục, tử đạo

SỐNG VÀ CHIA SẺ TIN MỪNG : Lc 7,31-35

        TRÂN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT

"Con Người đến, cũng ăn cũng uống như ai, thì các ông lại bảo: 'Đây là tay ăn nhậu, bạn bè với quân thu thuế và phường tội lỗi.' " (Lc 7,34)

CẢM NGHIỆM SỐNG: Lối sống của Gio-an Tẩy Giả và của Đức Giê-su thật khác nhau. Gio-an nhiệm nhặt; còn Đức Giê-su thông thoáng cởi mở. Buồn cười là cả hai đều bị người Do Thái chỉ trích, do chính lối sống của mỗi vị. Vạch ra cái 'buồn cười' ấy ở đây, Đức Giê-su không chỉ nhằm xác nhận một kinh nghiệm về nhân tình thế thái: Ở sao cho vừa lòng người, ở rộng người cười, ở hẹp người chê.

Phải chăng Ngài còn hàm ý rằng không có một lối sống duy nhất tốt, mà có nhiều: mỗi người, theo ơn gọi của mình, sẽ đảm nhận lối sống phù hợp với ơn gọi đó? Điều cốt yếu là cái động lực, cái 'hồn' của lối sống mà mình đảm nhận.

Mời Bạn CHIA SẺ: Cảnh giác mối cám dỗ (nhiều khi trong vô thức) đòi kẻ khác phải giống mình hay phải theo ý mình (như thể ý mình luôn luôn đúng nhất và tốt nhất!). Đức Giê-su gọi những người như vậy là "như lũ trẻ ngoài chợ;" khoa tâm lý ngày nay sẽ xác định cách "chuyên môn" hơn: đó là thái độ "bạo chúa" của trẻ lên hai! BẠN VÀ TÔI không còn là trẻ lên hai nữa, và ta cần học biết tích cực nhìn nhận và trân trọng sự khác biệt nơi người khác, nhất là khi ta nắm giữ những quyền hành nào đó trong gia đình, xã hội hay trong Giáo Hội.

SUY TƯ VÀ HÀNH ĐỘNG:: Theo bạn, làm sao để dễ chấp nhận người khác?

Sống Lời Chúa: Một cách để chấp nhận người khác là chân thành yêu thương họ, như Đức Giê-su đã yêu thương và trở nên "bạn bè với quân thu thuế và phường tội lỗi."

Cầu nguyện: Lạy Chúa Giê-su, xin dạy con biết QUYẾT TÂM nên giống Chúa thay vì ép kẻ khác nên giống mình. Amen.

-------------------------

 
MOI NGAY MOT CAU KT. DAILY BIBLE VERSE 18-9-18 PDF Print E-mail

Daily Bible Verse 101
Tuesday, September 18, 2018
Love bears all things.

"Love bears all things, believes all things, hopes all things, endures all things." (1 Corinthians 13: 7).

If a newly married couple asks you for an advice on how to make a success of their marriage, what would you say to them?

Consider the truth and the power of this word of God:

"Love is patient, love is kind. It is not jealous, [love] is not pompous, it is not inflated, it is not rude, it does not seek its own interests, it is not quick-tempered, it does not brood over injury, it does not rejoice over wrongdoing but rejoices with the truth. It bears all things, believes all things, hopes all things, endures all things." (1 Corinthians 13: 4 - 7).

You might also consider putting this advice on a beautiful frame. Make three copies: one for the bedroom, one for the living room and one for the dining room. This is also good for examination of conscience before Reconciliation. Your spiritual work of Mercy may be the best wedding gift anyone can receive.

"Love never fails." (1 Corinthians 13: 8). Of course! Because God is love and God Never Fails!

SeekFirstcommunity.com

------------------------------------

 
CAM NGHIEM SONG LOI CHUA- THU TU CN24TN-B PDF Print E-mail

CẢM NGHIỆM SỐNG Chia sẻ Lời Chúa - Thứ TƯ 19-9-18

"Khi Con Người đến có ăn có uống, thì các ngươi lại nói: "Kìa con người mê ăn tham uống, bạn bè với quân thu thuế và phường tội lỗi"."(Lc. 7, 34)

Anh Chị Em yêu quý,

Chúa Giêsu nói rõ ràng là: "Tôi không đến để kêu gọi người công chính, mà để kêu gọi người tội lỗi sám hối ăn năn."(Lc. 5, 32) Chúa Giêsu là Đấng Cứu Thế của thế giới và ngài muốn cứu những người tội lỗi. Trong tình bạn, họ có thể ngồi chung bàn với nhau trong bữa ăn như bình thường, họ có thể chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của họ với nhau, và họ có thể thuyết phục hoặc giúp đỡ để thay đổi những người khác.

Các thầy thông giáo và người Pha-ri-si coi bản thân họ là những người tôn giáo, những người đẹp lòng Đức Chúa và tránh xa những người tội lỗi. Họ cố gắng tìm ra những lỗi lầm với Chúa Giêsu và các môn đệ của ngài bất cứ khi nào họ có cơ hội. Chúa Giêsu phán: "Khốn cho các người, hỡi các kinh sư và người Pha-ri-sêu giả hình! Các người khoá cửa Nước Trời không cho thiên hạ vào! Các người đã không vào, mà những kẻ muốn vào, các người cũng không để họ vào."(Mt. 23, 13) Họ sai lầm về Chúa Giêsu. Chúa Giêsu phán: "Con Người đến không phải để được người ta phục vụ, nhưng là để phục vụ và hiến dâng mạng sống làm giá chuộc muôn người." Chúa Giê-su đã hiến dâng mạnh sống của mình trên thập tự giá để cứu con người thoát khỏi tội lỗi của họ và mang họ về với Thiên Chúa.

Đức Giáo Hoàng Phanxicô nói về những người chăn chiên phải có mùi của chiên. Nếu hội thánh không đến với dân chúng, thì người ta sẽ không đến hội thánh. Chúa Giêsu đã chết vì tội lỗi của tôi, vì vậy tôi phải giúp những người tội lỗi tin cậy vào lòng thương xót của ngài để có sự tha thứ.

"Lạy Chúa, xin dò xét để biết rõ lòng con, xin thử con cho biết những điều con cảm nghĩ. Xin Ngài xem con có lạc vào đường gian ác thì dẫn con theo chính lộ ngàn đời."(TV. 139, 23-24)

"CHÚA là Đấng nhân từ chính trực, chỉ lối cho tội nhân, dẫn kẻ nghèo hèn đi theo đường công chính, dạy cho biết đường lối của Người."(TV. 25, 8-9)

Kính chúc bình an của Chúa Ki-tô!

Đom. Quang

--

Bible sharing on Thursday 9-19-18

"The Son of Man came eating and drinking and you said, 'Look, he is a glutton and a drunkard, a friend of tax collectors and sinners.'"(Lk. 7, 34)

Beloved Brothers and Sisters,

Jesus said clearly, "I have not come to call the righteous to repentance but sinners."(Lk. 5, 31) Jesus is a Savior of the world and he wants to save the sinners. Jesus made friend with the sinners in order to stay close with them. In friendship, they can recline at the table together for meals as normal. They can share their thoughts and feelings with each other, and they can convince or help to change the others.

The scribes and the Pharisees considered themselves as the religious ones who pleased God and to stay away from the sinners. They tried to find faults with Jesus and his disciples whenever they got any chances. Jesus said, "Woe to you, scribes and Pharisees, you hypocrites. You lock the kingdom of heaven before human beings. You do not enter yourselves, nor do you allow entrance to those trying to enter."(Mt. 23, 13) They were wrong about Jesus. Jesus said, "The Son of Man did not come to be served but to serve and to give his life as a ransom for many."(Mt. 20, 28) Jesus even offered his own life on the cross to free the human from their sins, and bring them back to God.

Pope Francis talked about the sheep must smell its tastes. If the church does not come to the people, the people would not come to the church. Jesus died for my sins, so I have to help the sinners to trust in his mercy to have the forgiveness.

Good and upright is the LORD, therefore he shows sinners the way, He guides the humble in righteousness, and teaches the humble his way."(Ps. 25, 8-9)

Peace of Christ!

Bro. Dominic Quang

----------------------------------

 
BANH SU SONG-ONE BREAD, ONE BODY 18-9-2018 PDF Print E-mail

One Bread, One Body

<>

1 Corinthians 12:12-14, 27-31
View Readings Psalm 100:1-5 Luke 7:11-17
Similar Reflections

WHO'S WHO IN CHRIST'S BODY

"The body is one and has many members, but all the members, many though they are, are one body; and so it is with Christ." —1 Corinthians 12:12

If you were on a football team, would you know what position you played? If you work in a company, do you know your job? If you are baptized, you are a member of the body of Christ (see 1 Cor 12:27). Do you know what part of the body you are? Are you an apostle, prophet, teacher, miracle worker, healer, assistant, administrator, one who speaks in tongues, or one who interprets tongues? (1 Cor 12:28-30) There are many other gifts, ministries, and works in the body of Christ (see 1 Cor 12:4-10). Do you know which part you are?

To know each of our parts, we must pray. Usually it is also necessary that we learn what the Lord has taught us through His Church about vocations, charisms, and ministries. We must also obey the Lord to live our vocations to the full and use our charisms fully.

When all know their position on the team, their job in the company, and their part in Christ's body, then the Lord can "call a play," and we will be able to execute it well because we know each person's part. Find yourself; know yourself; love yourself; be yourself.

Prayer: Father, I will get off the bench and quit aimlessly wandering around the playing field. I will take my position and do Your will.
Promise: "The dead man sat up and began to speak. Then Jesus gave him back to his mother." —Lk 7:15
Praise: Audrey, a school teacher, begins each day by thanking God for her job, praying for each of her students, and asking for the grace to be the best teacher she can be.

--------------------------------

 

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 7 of 1638