mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4590
mod_vvisit_counterHôm Qua8744
mod_vvisit_counterTuần Này39428
mod_vvisit_counterTuần Trước49998
mod_vvisit_counterTháng Này178376
mod_vvisit_counterTháng Trước205194
mod_vvisit_counterTất cả10893878

We have: 139 guests online
Your IP: 54.81.68.240
 , 
Today: May 24, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)

Login Form

Bài Mới
MOI NGAY MOT CAU K-.DAYLY BIBLE VERSE - 16-5-2018 PDF Print E-mail

Daily Bible Verse 101
Wednesday, May 16, 2018
Beware of false prophets.

"I know that after my departure savage wolves will come among you, and they will not spare the flock. And from your own group, men will come forward perverting the truth to draw the disciples away after them." (Acts 20: 29 - 30).

"Phần tôi, tôi biết rằng khi tôi đi rồi, thì  sẽ có những sói dữ đột nhập vào anh em, chúng không tha đàn chiên. Ngay từ giữa hàng ngũ anh em sẽ xuất hiện những người giảng dạy những điều sai lạc, hòng lôi cuốn cac môn đệ theo chúng". (Cv 20, 29-30)

Paul the Apostle spoke of savage wolves whose only objective is to destroy Church unity. Throughout Church history, we have seen a string of these wolves that inflicted deep wounds in the the Body of Christ. I will mention just one: the Arian Heresy. Arius was a wily Egyptian priest who lived in the 4th century. He denied that Jesus Christ is true God and true Man. It took the Church probably over 200 years to overcome this heresy. Today this heresy is recycled in groups like Jehovah Witness.

What is the solution to these demonic attacks on the truth? Paul advices: "So be vigilant and remember that for three years, night and day, I unceasingly admonished each of you with tears." (Acts 20: 31). Jesus prays: "Holy Father, keep them in your name that you have given me, so that they may be one just as we are." (John 17: 11). And He warned: "Beware of false prophets, who come to you in sheep's clothing, but underneath are ravenous wolves." (Matthew 7: 15).

Lord Jesus, consecrate us in the truth. "Your word is truth." (John 17: 17).

SeekFirstcommunity.com

--------------------------------

 
BANH SU SONG - ONE BREAD, ONE BODY NGÀY 16-5-2018 PDF Print E-mail

One Bread, One Body

Pentecost Novena - Day 6

Acts 20:28-38
View Readings Psalm 68:29-30, 33-36 John 17:11-19

"YOU ARE ABOUT TO DIE" (IS 38:1)

"They were deeply distressed to hear that they would never see his face again." —Acts 20:38

St. Paul knows he is about to die. He is not concerned with himself. He had long ago repented of all sin and abandoned himself into God's loving hands. Paul is concerned that his followers remain grounded in the truth. He wants them to guard themselves and others against those savage wolves who will try to lead his flock astray with false teaching after he dies (Acts 20:28-30).

Jesus is about to die. He is not concerned with Himself, having daily abandoned Himself into His Father's loving hands. Jesus is concerned that His followers remain grounded in the truth (Jn 17:17, 19). He wants His followers to guard themselves and others (Jn 17:12, 15) against those savage wolves who will try to lead His flock astray with false teaching after He dies (Jn 10:5, 8, 12).

What would be your reaction if the Lord prophesied to you: "Put your house in order, for you are about to die" (Is 38:1). What would you be concerned about? Would your mind be focused on yourself? Or would you immediately be occupied with your loved ones and those to whom you have ministered the Good News of Jesus by word and deed? Would you be concerned that they would remain in the truth and be able to stand strong in faith?

Put your life immediately in the hands of God. Repent! Ask Jesus to give you a shepherd's heart (1 Pt 5:2). Feed God's sheep (Jn 21:17) and lead them to Jesus.

Prayer: Father, may our hearts be occupied with what pleases Jesus rather than pleasing ourselves (Phil 2:19-21).
Promise: "He gives power and strength to His people." —Ps 68:36
Praise: Sue's faith on her death bed witnessed to her whole family.

--------------------------------

 

 
GAP GO DUC KITO TRONG T.T.- NGÀY 16-5-2018 PDF Print E-mail

'van nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
To:Van Nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
Cc: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it List of Dung/Quý
May 16 at 4:31 AM

Xin gởi đến mọi người tách cafe tâm linh ngày 16 tháng 5, 2018, Thứ Tư – Tuần 7 Phục Sinh

Ơn xin: Lạy Chúa, xin giúp con "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn" để con luôn biết tăng cường lòng quyết tâm phục vụ Ngài của con.

Tách café tiếng Anh & Việt suy niệm bài Phúc Âm theo Thánh Gioan , JOHN 17:11-19 "Ðể chúng được nên một như Ta"." Bây giờ, con đến cùng Cha, và con nói những điều này lúc còn ở thế gian, để họ được hưởng trọn vẹn niềm vui của con. Con đã truyền lại cho họ lời của Cha, và thế gian đã ghét họ, vì họ không thuộc về thế gian, cũng như con đây không thuộc về thế gian. Con không xin Cha cất họ khỏi thế gian, nhưng xin Cha gìn giữ họ khỏi ác thần. "

https://app.box.com/s/amloqhg7f6vzs8uowkv66eugqtsifxue

Đối thoại với Chúa: Chúa Giêsu ơi, xin giúp con chiến đầu với những cám dỗ trong cuộc sống để cho luôn có thể kiết hợp mật thiến với Chúa như "cành nho dính liền với thân cây nho" ngõ hầu con có thể nhìn thấy Ngài hiện diện trong những ngươi chung quanh con.

Quyết Tâm: Tôi sẽ suy niệm lời cầu nguyện của cha Siêu hôm nay:

Lạy Cha,
thế giới hôm nay cũng như hôm qua
vẫn có những người bơ vơ lạc hướng
vì không tìm được một người để tin ;
vẫn có những người đã chết từ lâu
mà vẫn tưởng mình đang sống ;
vẫn có những người bị ám ảnh bởi thần ô uế,
ô uế của bạc tiền, của tình dục, của tiếng tăm;
vẫn có những người mang đủ thứ bệnh hoạn,
bệnh hoạn trong lối nhìn, lối nghĩ, lối sống ;
vẫn có những người bị sống bên lề xã hội,
dù không phải là người phong...

NHỜ THẦN KHÍ Cha cho chúng con nhìn thấy họ
và biết chạnh lòng thương như Con Cha.

Nhưng trước hết,
 chúng con QUYẾT TÂM
nhìn thấy chính bản thân chúng con.

Lm. Antôn Nguyễn Cao Siêu, S.J.

--
You received this message because you are subscribed to the Google Groups "DH_GDTT_CAFE_TAMLINH" group.
To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to DH_GDTT_CAFE_TAMLINH+ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .
For more options, visit https://groups.google.com/d/optout.

---------------------------

 
CAM NGHIEM TINH CHUA YEU TOI - PDF Print E-mail

nguyenthi leyen
May 15 at 11:51 PM

Thanh Tran
15 Tháng 5 lúc 12:11

Lạy Chúa Giêsu,
Chúa đã yêu trái đất này,
và đã sống trọn phận người ở đó.
Chúa đã nếm biết
nỗi khổ đau và hạnh phúc,
sự bi đát và cao cả của phận người.

NHỜ THÁNH THẦN dạy chúng con biết đường lên trời,
nhờ sống yêu thương đến hiến mạng cho anh em.

Khi ngước nhìn lên quê hương vĩnh cửu,
chúng con thấy mình được thêm sức mạnh
để xây dựng trái đất này,
và chuẩn bị nó đón ngày Chúa trở lại.

Lạy Chúa Giêsu đang ngự bên hữu Thiên Chúa,
NHỜ ƠN CHÚA cho những vất vả của cuộc sống ở đời
không làm chúng con quên trời cao;
và những vẻ đẹp của trần gian
không ngăn bước chân con tiến về bên Chúa.

Ước gì qua cuộc sống hằng ngày của chúng con,
mọi người thấy Nước Trời đang tỏ hiện.

Lm Antôn Nguyễn Cao Siêu, SJ

-------------------------

 
DAO TAO MON DE - DUC KITO VA KITO HUU PDF Print E-mail

nguyenthi leyen
May 15 at 11:51 PM

Xin Cha gìn giữ họ.
16/05 – Thứ Tư tuần 7 Phục Sinh.
"Để chúng được nên một như Ta".

Lời Chúa: Ga 17, 11b-19
Khi ấy, Chúa Giêsu ngước mắt lên trời cầu nguyện rằng: "Lạy Cha chí thánh, xin hãy gìn giữ trong danh Cha những kẻ Cha đã ban cho Con, để chúng được nên một như Ta. Khi Con còn ở với chúng, Con đã gìn giữ chúng trong Cha. Con đã gìn giữ những kẻ Cha đã giao phó cho Con, không một ai trong chúng bị mất, trừ ra con người hư vong, để lời Kinh Thánh được nên trọn. Bây giờ Con về cùng Cha, và Con nói những điều này khi Con còn dưới thế, để chúng được đầy sự vui mừng của Con trong lòng.
"Con đã ban lời Cha cho chúng, và thế gian đã ghét chúng, vì chúng không thuộc về thế gian, cũng như Con không thuộc về thế gian. Con không xin Cha đem chúng ra khỏi thế gian, nhưng xin gìn giữ chúng cho khỏi sự dữ. Chúng không thuộc về thế gian, cũng như Con không thuộc về thế gian. Xin hãy thánh hoá chúng trong chân lý: lời Cha là chân lý. Cũng như Cha đã sai Con vào thế gian, thì Con cũng sai chúng vào thế gian. Và vì chúng, Con đã tự thánh hoá, để cả chúng cũng được thánh hoá trong chân lý".

SUY NIỆM : Đức Kitô và Kitô hữu.
Chúng ta cùng tên: Kitô hữu và Kitô, đã được xức dầu bởi Thiên Chúa, nghĩa là được chọn trao cho một sứ mệnh. Hôm nay, lời Đức Giêsu soi sáng cho ta hiểu rõ hơn về sự đồng căn tính và đồng sứ mệnh giữa Người và chúng ta.


Đây: Đức Giêsu đã liên kết chúng ta với Người, với công trình của Người: "Để họ nên một như chúng ta là một", "Họ không thuộc về thế gian cũng như Con đây không thuộc về thế gian", "Như Cha đã sai Con đến thế gian, thì Con cũng sai họ đến thế gian", "Con thánh hiến chính mình Con cho họ, để nhờ sự thật, họ cũng được thánh hiến". Chỗ khác chúng ta cũng thấy những câu tương đồng như thế: Anh em hãy thương yêu nhau như Thầy đã thương yêu anh em", "Người ta đã bắt bớ Thầy, họ cũng sẽ bắt bớ anh em", "Họ đã giữ lời Thầy, họ cũng giữ lời anh em".
Những điều quả quyết này của Đức Giêsu ném chúng ta vào trung tâm sức sống và sứ mệnh của Người. Chúng ta cần nghiêm chỉnh đón nhận lời của thánh Phao-lô: "Anh em là thân thể của Đức Kitô". Đức Kitô là đầu, anh em là chi thể của thân thể Người.
Như thế, chúng ta cùng một đường đi như đầu tiếp với thân thể, cùng một hướng đích và một chỉ huy. Chúng ta còn phải cùng sống vâng phục và sẵn sàng như Chúa Con đối với Chúa Cha. Hơn nữa chúng ta còn chia sẻ mọi gần gũi của Đức Kitô với Thiên Chúa. Chúng ta là thân thể của Đức Kitô, nói cách khác, thân thể của Đức Kitô trong thế giới ngày nay. Chúng ta cùng tên, cùng gốc, chúng ta cần chia sẻ cùng đà tiến triển.


Khi ý thức được đồng căn tính, đồng sứ mệnh rồi, lúc đó một đòi hỏi khẩn thiết xuất hiện thúc đẩy chúng ta phải hiến con người mình, thể diện mình cho Đức Kitô. Chúng ta phải có trách nhiệm đáp lại cho những ai hát câu: "Tôi đi tìm dung nhan Chúa ...". Một câu hỏi đang đè nặng trên chúng ta: "Anh em là thân thể của Đức Kitô, anh em là máu huyết của Đức Kitô, anh em là sự vui mừng, tình yêu và hòa bình của Đức Kitô: vậy anh em đã làm gì để nên giống Người?
LP.

--------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 9 of 1493