mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay3080
mod_vvisit_counterHôm Qua6290
mod_vvisit_counterTuần Này42873
mod_vvisit_counterTuần Trước43250
mod_vvisit_counterTháng Này162872
mod_vvisit_counterTháng Trước176027
mod_vvisit_counterTất cả10304185

We have: 38 guests online
Your IP: 54.221.131.67
 , 
Today: Feb 24, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)

Login Form

Bài Mới
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU BA, SAU CN10TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ BA, SAU CN10TN-A : "Ánh sáng của anh em phải được chiếu giãi trước mặt thiên hạ, để họ thấy những  việc tốt đẹp của anh em làm, mà tôn vinh Cha của anh em, Đấng ngự trên trời" (Mt 5, 16)

* Ánh sáng đây chính là lời nói, việc làm, phản ứng, nói năng, hành động của bạn và tôi cần luôn giống Chúa. Người trong gia đình hay ngoài xã hội chỉ nhìn tôi để biết Chúa và sống theo Người, chứ không phải chỉ việc tôi đi nhà thờ, rước kiệu, đọc kinh... để giữ đạo, mà không có sống đạo !.

Đầy tớ Vô ích

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU BA, SAU CN10PS PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ BA, SAU CN 10TN-A : "Chính anh em là ánh sáng cho trần gian. Một thành xây trên núi không tài nào che dấu được". (Mt 5, 14)

*  Đời sống Tin Mừng của bạn và tôi cần có lời nói và việc làm đi đôi với nhau. Những việc công  chính, yêu thương cho tha nhân...là ánh sáng chiếu soi cho người khác nhận biết Chúa đang hiện diện bên mình, nên ai cũng thấy để ngợi khen Chúa. Tôi quyết sống gương mẫu trong gia đình và ngoài xã hội.

Hướng Dương

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU HAI, SAU CN10TN- PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ HAI, SAU CN10TN-A : "Phúc thay anh em khi vì Thầy mà bị người ta xỉ vả, bach hại, vu khống đủ điều xấu xa". (Mt 5, 11)

* Thường khi bạn và tôi sống Tin Mừng, làm việc bác ái...hay bị người đời khinh chê, ghét bỏ, ghen tỵ, v..v... Tôi hãy vui mừng lên, tạ ơn Chúa vì Người muốn tôi khiêm nhường, là đầy tớ vô dụng. Lúc này tôi mới trải nghiệm được là làm mọi việc vì sáng danh Chúa, thì tâm hồn được tràn đầy bình an trong Thánh Thần.

Đầy tớ Vô ích

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - NGÀY 9-6-14 PDF Print E-mail

HĂNG SAY PHỤC VỤ HỘI THÁNH
Vicky quy van vu
Today June 9-14 at 5:59 AM

Muốn thành công, một người cần phải say mê công việc mình làm. 

Đức Giê-su thật sự say mê việc Ngài được kêu gọi. Nhiều người chán nản công tác PHỤC VỤ Chúa vì thiếu hăng say, vì không thực sự được kêu gọi vào chức vụ. Sach Lu-ca doan 2, 40 cho biết  về Chúa  Giê-su :"Còn Hài Nhi ngày càng lớn lên, thêm vững mạnh, đầy khôn ngoan, và hằng được ân nghĩa cùng Thiên Chúa." Ngài đẹp lòng Đức Chúa Trời và được mọi người mến phục.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU HAI, SAU CN10TN-A PDF Print E-mail

Suy Niệm Lời Chúa - Thanhlinh.net
09/06/2014 -THỨ HAI TUAN 10 TN-A

Th. Ép-rem, Phó tế, tiến sĩ HT - TIN MỪNG MAT 5, 1-12

HẠNH PHÚC CÓ THẬT!

"Anh em hãy vui mừng hớn hở, vì phần thưởng dành cho anh em trên trời thật lớn lao." (Mt 5,12)

Suy niệm: Tác giả tập truyện thơ Cung Oán Ngâm Khúc cho rằng tạo hoá chơi khăm khi tranh giành hạnh phúc của con người và đẩy họ vào thảm cảnh bi đát: "Quyền phúc hoạ trời tranh mất cả, chút tiện nghi chẳng trả phần ai!" Liệu Thiên Chúa chúng ta thờ – hoặc chúng ta nghĩ như thế – có hành xử như tạo hoá của tác giả kia hay không? Hạnh phúc Chúa hứa ban là hạnh phúc kiểu gì mà đến từ nghèo khó, sầu khổ, bách hại, vu khống đủ điều...? Câu trả lời có giá trị chỉ có thể đến từ Chúa Giê-su và những ai đã kinh qua nghèo khó, sầu khổ và bị bách hại như chính Ngài mà thôi. Nhờ Ngài mà chúng ta có thể "vui mừng hớn hở" vì "phần thưởng lớn lao" dành cho chúng ta trên trời là có thật.

Mời Bạn: Có hạnh phúc nào đến với ta mà ta không phải trả giá bằng hy sinh, cố gắng hay chưa? Không thể có hạnh phúc từ trên trời rơi xuống, cũng không thể có hạnh phúc trên đau khổ của người khác. Gia đình hạnh phúc khi vợ chồng, cha mẹ con cái biết hy sinh cho nhau, để đem lại cho nhau những điều tốt đẹp. Tôi được hạnh phúc khi dám chấp nhận thiệt thòi về phía mình để cống hiến vì sự lợi ích cao nhất cho tha nhân, nhất là cho những người bé mọn, nghèo hèn, bị bỏ rơi.

Sống Lời Chúa: Hãy học với thánh Phan-xi-cô Khó Khăn, người đã thấm nhuần tinh thần Tin Mừng này: "Chính lúc chết đi là khi vui sống muôn đời."

Cầu nguyện: Lạy Chúa Giê-su, xin giúp con kiên vững thực thi lời Chúa dạy, là biết trở nên nghèo khó, hiền lành, nhu mì để chính con được hạnh phúc và làm cho người khác cũng được hạnh phúc nữa.

-----------------------

Lời Chúa hôm nay

 
<< Start < Prev 1141 1142 1143 1144 1145 1146 1147 1148 1149 1150 Next > End >>

Page 1142 of 1378