mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2209
mod_vvisit_counterHôm Qua4203
mod_vvisit_counterTuần Này35827
mod_vvisit_counterTuần Trước33548
mod_vvisit_counterTháng Này100093
mod_vvisit_counterTháng Trước173870
mod_vvisit_counterTất cả10060464

We have: 85 guests online
Your IP: 23.22.240.119
 , 
Today: Jan 20, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)

DAO TAO MON DE - HOP TAC TRUYEN GIAO PDF Print E-mail

Hàn Quốc và Hồng Kông hợp tác đẩy mạnh công tác truyền giáo

Tờ Catholic Times of Korea và Trung tâm Nghiên cứu Thánh Linh của giáo phận Hồng Kông ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Ngày 19 tháng 1 năm 2018
Hàn Quốc và Hồng Kông hợp tác đẩy mạnh công tác truyền giáo

Tờ Catholic Times of Korea và Trung tâm Nghiên cứu Thánh Linh của giáo phận Hồng Kông ký bản ghi nhớ hợp tác (MoU) hướng đến đẩy mạnh những nỗ lực truyền giáo tại Á châu, đặc biệt là tại Trung Quốc đại lục.

Bản MoU được ký bởi Đức Hồng y John Tong Hon, giám đốc trung tâm, và cha Pius Yi Ki-soo, giám đốc tờ Catholic Times, tại Chủng viện Thánh Linh Hồng Kông gần bến cảng Aberdeen.

"Bản MoU này sẽ là bước đi ý nghĩa cho cả hai chúng tôi trong những nỗ lực chung về công tác phúc âm hóa Á châu", cha Pius Yi phát biểu. "Sự hợp tác giữa hai bên sẽ tạo tác động hiệp lực lớn trong công tác phúc âm hóa Á châu, mối quan tâm mục vụ quan trọng nhất của Giáo hội Hoàn vũ trong thế kỷ 21".

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ trao đổi thông tin về công tác phúc âm hóa Á châu đặc biệt là Trung Quốc và sẽ đồng tổ chức các sự kiện liên quan đến công tác truyền giáo bao gồm hội thảo quốc tế sẽ được tổ chức vào năm 2019.

Đức Hồng y Tong nói trung tâm nghiên cứu và tờ Catholic Times of Korea có chung xuất phát điểm khi nói đến công tác truyền giáo, đặc biệt về Trung Quốc.

"Tôi hy vọng những nỗ lực nghiên cứu của trung tâm sẽ cung cấp thông tin cho người Công giáo Hàn Quốc hiểu Giáo hội tại Trung Quốc rõ hơn", Đức Hồng y Tông phát biểu.

Trung tâm Nghiên cứu Thánh Linh là tổ chức Công giáo hàng đầu nghiên cứu về những vấn đề liên quan đến Giáo hội tại Trung Quốc và đào tạo các cho giáo sĩ Trung Quốc.

Tờ Catholic Times of Korea là tờ tuần báo Công giáo lâu đời nhất và có ảnh hưởng nhất tại Hàn Quốc. Năm ngoái tờ báo kỷ niệm 100 năm thành lập.
UCAN Vietnam

--------------------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 46