mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay5413
mod_vvisit_counterHôm Qua9238
mod_vvisit_counterTuần Này19916
mod_vvisit_counterTuần Trước64872
mod_vvisit_counterTháng Này209560
mod_vvisit_counterTháng Trước278668
mod_vvisit_counterTất cả13313391

We have: 134 guests online
Your IP: 3.95.23.35
 , 
Today: Apr 23, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)

CAC BAI DOC GIA GOI TOI - TET, NOI TUONG LAI PDF Print E-mail


Ngày Tết Nói Chuyện Tương Lai

QUY VAN CHUYỂN

Bước vào năm mới, chắc hẳn bạn và tôi không thể biết điều gì sẽ xảy đến với mình trong tương lai. Vì không biết tương lai của mình ra sao nên bạn sẽ lo lắng, sợ hãi và bất an. Nhưng tôi có tin vui cho bạn. Nếu bạn lắng nghe và vui lòng làm theo, thì chắc chắn bạn sẽ tận hưởng một năm 2018 vui mừng, bình an và phước hạnh tuyệt vời.

Đứng trước một chuyện gì quá khó người Việt chúng ta thường nói: Cái này có Trời biết; việc này có Trời làm. Đúng thế, Đức Chúa Trời là Đấng sáng tạo vũ trụ, con người và bảo tồn vạn vật. Ngài đặt tên các ngôi sao và đọc được mọi suy nghĩ của từng người. Chúa có mặt khắp mọi nơi và làm được mọi sự, có phán: ''Ta sẽ ở cùng con, Ta sẽ không bao giờ lìa con hay bỏ con đâu" (Giô-suê 1:5). Vì Đức Chúa Trời không biết nói dối nên đây là lời hứa quý báu và chắc chắn cho chúng ta. Khi biết rằng Đức Chúa Trời ở cùng bạn, thì đây là những phước hạnh mà bạn sẽ tận hưởng trong năm mới:

1. Vì Chúa ở cùng bạn, nhu cầu của bạn sẽ được Chúa chu cấp đầy đủ.
Trời đất và muôn vật trong đó đều thuộc về Đức Chúa Trời. Bạn cần nhận biết rằng, ngoài Đức Chúa Trời ra không ai có quyền ban phước cho chúng ta. Người Việt có câu: Trời sinh, Trời dưỡng. Đúng thế, Chúa tạo dựng nên chúng ta và Ngài biết rõ mỗi chúng ta cần gì, bao nhiêu và khi nào, để ban cho chúng ta đúng thời điểm. Chúa dạy: hãy xin, sẽ được!

2. Vì Chúa ở cùng bạn, bạn sẽ không cô đơn.
Mỗi người sẽ phải đối diện với một tình cảnh nào đó khiến chúng ta cảm thấy cô đơn trong cuộc đời này. Tuy sống bên cạnh người thân yêu mà nhiều lúc có những người vẫn thấy mình cô đơn. Nhưng chúng ta là con cái Chúa và nếu chúng ta thật sự bước đi theo sự dẫn dắt của Chúa, thì chúng ta sẽ không bao giờ cô đơn vì Chúa hứa ở cùng chúng ta. Chúa luôn hiện diện và Ngài không bao giờ lìa xa bạn, không bao giờ bỏ bạn. Dù ở trong tình cảnh nào, bạn cần nhận biết sự có mặt của Chúa trong cuộc đời của bạn.

3. Vì Chúa ở cùng bạn, Ngài sẽ bảo vệ bạn.
An toàn là nhu cầu của mỗi chúng ta. Có khi ở nơi tưởng chừng rất an toàn nhưng chúng ta vẫn lo sợ và bất an. Nhưng Chúa hứa với chúng ta: ''Đừng sợ, vì Ta đã chuộc con. Ta đã lấy tên con gọi con ; con thuộc về Ta. Khi con vượt qua các dòng nước, Ta sẽ ở cùng; khi con lội qua sông, nước sẽ chẳng che lấp. Khi con bước qua lửa, sẽ chẳng bị cháy, ngọn lửa chẳng đốt con ; Vì ta là Giê-hô-va Đức Chúa Trời con''.(Isaia 43:1-3).

Bạn thân mến, khi có đức tin nơi Đức Chúa Trời toàn năng, bạn sẽ thấy quyền năng, sự hiện diện của Ngài, và sự chu cấp của Ngài. Đức Chúa Trời sẽ không bỏ bạn. Ngài sẽ luôn ở cùng bạn trong năm mới này cũng như cả cuộc đời của bạn.

Tôi tin rằng bạn rất muốn được sống trong sự đầy đủ, bình an và vui vẻ. Điều đó ai cũng muốn, nhưng với một lý do là bạn phải thuộc về Đức Chúa Trời. Để chắc chắn thuộc về Đức Chúa Trời, một việc cần và đủ duy nhất mà bạn phải làm là tin nhận Đức Chúa Giê-su, Con Một của Đức Chúa Trời. Khi đã được làm con của Đức Chúa Trời, mọi sự của Chúa là của bạn. Bạn sẽ là một trong những người hạnh phúc nhất!

*TÔI TRẢI NGHIỆM - CẦU NGUYỆN VÀ SỐNG CẦU NGUYỆN: Hơn 20 năm qua, kể từ ngày đặt lòng tin vào Đức Chúa Giê-su, cuộc đời của tôi rất BÌNH AN và gia đình chúng tôi rất hạnh phúc. Chỉ cần nói với Chúa một lời như sau bạn sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc: ''Kính lạy Chúa Giê-su! Con cần Chúa. NHỜ THÁNH THẦN Chúa tha thứ mọi tội lỗi, làm Cứu Chúa và Chủ cuộc đời con,  gìn giữ con, dẫn dắt con và ban phuc cho con. A-men!''


Ngô Công

--------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 8 of 76