mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay6728
mod_vvisit_counterHôm Qua7158
mod_vvisit_counterTuần Này6728
mod_vvisit_counterTuần Trước54492
mod_vvisit_counterTháng Này117235
mod_vvisit_counterTháng Trước195176
mod_vvisit_counterTất cả12512179

We have: 93 guests online
Your IP: 54.144.24.41
 , 
Today: Jan 20, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)GAP GO DUC KITO TRONG T.T.- 12-2-2018 PDF Print E-mail

'van nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
To: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it List of Dung/Quý
Cc:Van Nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
Feb 12 at 3:46 AM

Xin gởi đến mọi người tách cafe tâm linh ngày 12 tháng 2, 2018, Thứ Hai – tuần 6 mùa thường niên.

Ơn xin CẢM NHẬN: Lạy Chúa Giêsu, NHỜ THÁNH THẦN bân ân sủng để con có thể nhận ra những "dâu lạ" Chúa đã, đang và sẽ làm trong cuộc sống của con mỗi ngày.

Tách café tiềng Anh suy niệm bài đọc trong sách JAMES 1:1-11

Tách café tiếng Việt suy niệm bài đọc Phúc Âm theo Thánh Mát-cô 8:11-13 Sao thế hệ này lại xin một dấu lạ... " "Sao thế hệ này lại xin một dấu lạ ? Tôi bảo thật cho các ông biết : thế hệ này sẽ không được một dấu lạ nào cả."

https://app.box.com/s/amloqhg7f6vzs8uowkv66eugqtsifxue

TÂM SỰ với Chúa Chúa ơi, những đòi hỏi đôi khi che khuất và làm mờ mắt không cho con nhận ra những hồng ân của Chúa ban cho đời con. Nó làm cho con tiếp tục "xin một dấu lạ" giống như những người trong bài Phúc Âm hôm nay. Xin ban ơn để con ý thức rằng mỗi buổi sáng khi con thức dậy đã là một "dấu lạ" đàu tiên trong ngày rồi. Và "dấu lạ" kế tiếp là được nằm trên giườn êm nệm âm khi đi ngủ vào buổi tối. Xin giúp con ý thức Chúa ban "dấu lạ" cho con mỗi ngày Chúa nhé.

Quyết Tâm THỰC HÀNH: Tôi sẽ dành thời giờ để ghi nhận và tạ ơn Thiên Chúa vì những dấu lại Ngài đã ban cho đời tôi, đặc biệt là dấu lạ giúp tôi biết "yêu mến và phục vụ Ngài" qua tha nhân tốt hơn nứa trong cuộc đời của tôi.

--
You received this message because you are subscribed to the Google Groups "DH_GDTT_CAFE_TAMLINH" group.
To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to DH_GDTT_CAFE_TAMLINH+ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .
For more options, visit https://groups.google.com/d/optout.

------------------------------