mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2219
mod_vvisit_counterHôm Qua8467
mod_vvisit_counterTuần Này2219
mod_vvisit_counterTuần Trước55197
mod_vvisit_counterTháng Này121193
mod_vvisit_counterTháng Trước195176
mod_vvisit_counterTất cả12516137

We have: 82 guests online
Your IP: 54.234.114.202
 , 
Today: Jan 21, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)NGUOI TIN HUU TRUONG THANH -SUY GAM LA TIN HUU PDF Print E-mail


Suy Gẫm LÀ Kitô Hưũ

QUÝ VÂN CHUYỂN


Vaì năm về trước, một giaó sĩ từ một tiểu bang nhỏ nhận được lơí mơí mời đến tiếp quản một Hội thánh tại Houston, bang Texas.. Vài tuần sau khi tới nơi, chuyện xảy đến khi ông có lầǹ ̣đi xe buýt từ nhà mình đến khu vực trung tâm thành phố. Khi vưà ngồi vào chỗ, ông phát hiện ra người lái xe khi trả laị tiền lẻ đã vô tình đưa thừa một đồng xu một phần tư đô-la.
Suy tính xem phải làm gì, ông nghĩ, "Tốt nhất là mình trả lại đồng xu này. Giữ nó lại là sai." Sau đó ông nghĩ, "Ôi, quên đi, chỉ là một phần tư đô-la thôi mà ! Ai mà lo về số tiền ít như thế này? Hơn nữa, công ty xe buýt này bán vé giá quá đắt, họ chẳng thiệt đi chút nào đâu. Cứ coi như đó là món quả nhỏ từ Chúa, rồi im đi."

Khi đến bến mình cần, ông dừng lại một thoáng ở cừa, trao đồng xu một phần tư đô-la vào tay người lái xe và nói, - -"Này, anh đưa tôi thừa tiền trả lại."
Người lái xe hỏi lại với nụ cười, "Có phải ông là giaó sĩ mới chuyển đến thành phố?"
-"Vâng", ông đáp. "À, tôi gần đây nghĩ nhiều về việc tìm một nơi để đi thờ phượng Chúa. Tôi chỉ muốn xem ông sẽ làm gì nếu tôi trả thừa cho ông tiền lẻ. Hẹn gặp ông ở nhà thờ Chủ nhật này nhé."

Khi nhà truyền giảng ra khỏi xe buýt, ông phải bám vội lấy cột đèn gần nhất để tựa vào đấy, và nói : "Ôi Chúa ơi, thiếu chút nữa con đã bán Ngài lấy một phần tư đô-la. ! "

Cuộc sống BẠN VÀ TÔI có thể là phiên bản Kinh thánh duy nhất mà người khác có thể được đọc.
Đây là một thí dụ đáng sợ về việc người ta luôn soi xét chúng ta là KiTô Hữu như thế nào, và sẽ tìm mọi cách để thử thách chúng ta! Hãy luôn luôn tỉnh thức và nhớ rằng –" Một Kitô Hưũ".
Hãy để ý tư tưởng mình, nó sẽ thành lời nói.
Hãy để ý lời nói mình, nó sẽ thành hành động.
Hãy để ý hành động mình, nó sẽ thành thói quen.
Hãy để ý thói quen mình,, nó sẽ thành tính cách.
Haỹ ̣để ý tích cách mình, nó sẽ quyết định số phận cuà bạn,

----------------------------