mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay3469
mod_vvisit_counterHôm Qua9716
mod_vvisit_counterTuần Này57903
mod_vvisit_counterTuần Trước67889
mod_vvisit_counterTháng Này209998
mod_vvisit_counterTháng Trước217699
mod_vvisit_counterTất cả13029138

We have: 76 guests online
Your IP: 52.206.226.77
 , 
Today: Mar 23, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAM NGHIEM SONG LOI CHUA - THU TU -11-4-2018 PDF Print E-mail

Thứ Tư -tuần 2PS - B
CẢM NGHIỆM SỐNG: Phúc Âm theo Thánh Gio-an (3, 16-21)

Anh Chị Em yêu quí,

"Quả vậy, Thiên Chúa sai Con của Người đến thế gian, không phải để lên án thế gian, nhưng là để thế gian, nhờ Con của Người, mà được cứu độ. Ai tin vào Con của Người, thì không bị lên án; nhưng kẻ không tin, thì bị lên án rồi, vì đã không tin vào danh của Con Một Thiên Chúa. Và đây là bản án: ánh sáng đã đến thế gian, nhưng người ta đã chuộng bóng tối hơn ánh sáng, vì các việc họ làm đều xấu xa."(Ga. 3, 17-19)

Thiên Chúa là tình yêu! Thiên Chúa đã sai Con của ngài để cứu thế giới. "Bà sẽ sinh con trai và ông phải đặt tên cho con trẻ là Giê-su, vì chính Người sẽ cứu dân Người khỏi tội lỗi của họ."(Mt. 1, 21) Chúa Giê-su là ơn cứu rỗi. Chúa Giê-su là Đấng Cứu Tinh của thế giới. Ai tin vào Người sẽ không bị luận phạt nhưng được ban sự sống đời đời. Ai tin Chúa Giê-su sẽ theo Người vào Nước Trời.

Chúa Giê-su đã phán: "Chính Thầy là con đường, là sự thật và là sự sống. Không ai đến với Chúa Cha mà không qua Thầy."(Ga. 14, 6) Bất cứ ai tin và theo Chúa Giê-su sẽ yêu mến và phụng sự Người. Ai yêu Chúa Giê-su, sẽ tuân giữ các điều răn của Ngài và sẽ ở với Người.

Thật không may, có rất nhiều người trên thế giới thích bóng tối hơn là ánh sáng. Họ đã chối từ tình yêu và sự thật. Họ đã chọn làm những việc làm xấu như hận thù, nói dối. và giết người. Các việc làm xấu xa của họ đã lên án chính họ vì họ đã yêu thích các việc làm của Satan (Ga..8, 44) và chối bỏ các việc của lòng thương xót của Chúa Giê-su.

*QUYẾT TÂM HÀNH ĐỘNG: Nếu tôi chấp nhận Chúa Giê-su, Con Thiên Chúa là đấng cứu rỗi của tôi, tôi sẽ được cứu. Nếu tôi tin và theo Chúa Giê-su, tôi sẽ ở với Người trong vương quốc vinh quang của Người, bởi vì không ai có thể đến với Chúa Cha mà không qua Ngài.

Kính chús bình an của Chúa Kitô Phục Sinh!

QUANG HOÀNG

--

Gospel Jn 3, 16-21

Beloved Brothers and Sisters,

"For God did not send his Son into the world to condemn the world, but that the world might be saved through him.
Whoever believes in him will not be condemned, but whoever does not believe has already been condemned, because he has not believed in the name of the only-begotten Son of God. And this is the verdict, that the light came into the world, but people preferred darkness to light, because their works were evil."(Jn. 3, 17-19)

God is love! God sent his begotten Son to save the world. "She will bear a son and you are to name him Jesus because he will save his people from their sins."(Mt. 1, 21) Jesus means salvation. Jesus is a saviour of the world. Whoever believes in him will not be condemned but will have the eternal life. Who believes in Jesus will follow him and to the kingdom of God.

Jesus said, "I am the way and the truth and the life. No one comes to the Father except through me."(Jn. 14, 6) Whoever believes and follows Jesus will love and serve him. Whoever loves Jesus will keep his commandments, and will be with him.

Unfortunately, there were many people in the world preferred the darkness to light. They denied love and truth. They chose to do the evil works as hatred, lie. and murder. Their evil works have already condemned themselves because they preferred Satan' works (Jn. 8, 44) and denied Jesus' works of mercy.

If I accept Jesus, the Son of God as my saviour, I will be saved. If I believe and follow Jesus, I will be with him in his glorious kingdom in the next life to come because no one can come to the Father except through him.

Peace of Christ!

------------------------------