mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay704
mod_vvisit_counterHôm Qua10157
mod_vvisit_counterTuần Này19274
mod_vvisit_counterTuần Trước63731
mod_vvisit_counterTháng Này176443
mod_vvisit_counterTháng Trước217699
mod_vvisit_counterTất cả12995583

We have: 112 guests online
Your IP: 34.228.55.57
 , 
Today: Mar 20, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAM NGHIEM SONG LOI CHUA - THU NAM 12-4-2018 PDF Print E-mail

THỨ NĂM 12-4-2018
CẢM NGHIỆM SỐNG: Phúc Âm theo Thánh Gio-an (3, 31-36)

Anh Chị Em yêu quí,

"Chúa Cha yêu thương người Con và đã giao mọi sự trong tay Người. Ai tin vào người Con thì được sự sống đời đời; còn kẻ nào không chịu tin vào người Con thì không được sự sống, nhưng cơn thịnh nộ của Thiên Chúa đè nặng trên kẻ ấy."(Ga. 3, 35-36)

Chúa Giê-su là Con được Chúa Cha sai đến. Nếu tôi yêu Chúa Giê-su, tôi yêu Chúa Cha vì Chúa Giê-su đã phán rằng: "Cha và tôi là một." (Ga. 10,30) Nếu tôi thấy Chúa Giê-su, tôi thấy Chúa Cha. Chúa Giê-su nói: " Ai thấy Thầy là thấy Chúa Cha."(Ga. 14, 9).

Ai tin Chúa Con thì sẽ đi theo Người. Ai bước theo Chúa Giê-su sẽ tuân theo Người. Ai tuân theo Chúa Jêsus là người yêu Ngài. Ai yêu Chúa Giê-su sẽ ở với Người trong Nước Thiên Chúa.

Ngược lại, ai không vâng phục Chúa Giê-su là người không yêu mến Ngài. Ai không yêu Chúa Giê-su sẽ không ở với Người trong Nước Thiên Chúa. Đó là sự thịnh nộ vẫn còn cho người chối bỏ Chúa Giê-su như một vị cứu tinh của thế giới.

*SUY TƯ VÀ QUYẾT TÂM THỰC HÀNH: Tôi không thể đi theo Chúa Giê-su nếu tôi không tin Ngài. Vì thế, nếu tôi tin Chúa Giê-su, tôi sẽ theo Người và lắng nghe Người. Tuân giữ lời của Chúa Giê-su là cách tôi thực sự yêu mến Ngài. Tin tưởng và tuân theo Chúa Giê-su sẽ chứng minh rằng tôi yêu mến Ngài và sẽ có sự sống đời đời.

Lạy Chúa Giê-su, con tin thác vào Ngài!

QUANG HOÀNG

--

Gospel Jn 3, 31-36

Beloved Brothers and Sisters,

"The Father loves the Son and has given everything over to him. Whoever believes in the Son has eternal life, but whoever disobeys the Son will not see life, but the wrath of God remains upon him."(Jn. 3, 35-36)

Jesus is the Son sent from the Father. If I love Jesus, I love the Father because Jesus said, "The Father and I are one."(Jn. 10, 30) If I see Jesus, I see the Father. Jesus said, "Whoever has seen me has seen the Father."(Jn. 14, 9)

Whoever believes in the Son will follow him. Whoever follows Jesus will obey him. Whoever obeys Jesus is the one who loves him. Whoever loves Jesus will be with him in the kingdom of God.

On the contrary, whoever does not obey Jesus is the one who does not love him. Whoever does not love Jesus will not be with him in the kingdom of God. It is the wrath remaining in the one who rejects Jesus as a savior of the world.

I can not follow Jesus if I do not believe in him. Therefore, if I believe in Jesus, I will follow him and listen to him. Observing Jesus' word is the way I truly love him. To believe and to obey Jesus will prove that I love him and will have the eternal life.

Jesus, I trust in You!

-----------------------------