mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay7174
mod_vvisit_counterHôm Qua9190
mod_vvisit_counterTuần Này55301
mod_vvisit_counterTuần Trước62721
mod_vvisit_counterTháng Này186010
mod_vvisit_counterTháng Trước193615
mod_vvisit_counterTất cả12779933

We have: 100 guests online
Your IP: 34.229.175.129
 , 
Today: Feb 23, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)SONG VA CHIA SE LOI CHUA- THU BA-15-5-2018 PDF Print E-mail


15/05/18 THỨ BA TUẦN 7 PS

SỐNG VÀ CHIA SẺ LỜI CHÚA: Ga 17,1-11

LỜI CẦU CỦA CHÚA GIÊ-SU
"Sự sống đời đời đó là họ nhận biết Cha, Thiên Chúa duy nhất và chân thật, và nhận biết Đấng Cha đã sai đến, là Giê-su Ki-tô. Phần con, con đã tôn vinh Cha ở dưới đất khi hoàn tất công trình Cha đã giao cho con làm." (Ga 17,3-4)


Suy niệm/ CHIA SẺ: Rất nhiều lần Chúa Giê-su kêu gọi chúng ta cầu nguyện, cầu nguyện cách xác tín, kiên trì không khoe khoang... Ngài còn dạy chúng ta phải cầu nguyện như thế nào qua việc dạy chúng ta kinh Lạy Cha. Còn hôm nay, Phúc Âm Gio-an kể lại, chính Chúa Giê-su cầu nguyện. Lời cầu nguyện của Chúa Giê-su như thế nào? Ngài cầu nguyện cùng Chúa Cha.

Ngài cầu nguyện để Chúa Cha được tôn vinh. Ngài cầu nguyện cho chúng ta: cho chúng ta nhận biết sự sống đời đời – "sự sống đời đời đó là nhận biết Cha, Thiên Chúa duy nhất và chân thật, và nhận biết Đấng Cha đã sai đến, là Giê-su Ki-tô," cho chúng ta được nên một với Cha và Con. Lời cầu nguyện của Chúa Giê-su bao giờ cũng đầy ắp tình yêu mến Cha-Con với Chúa Cha, và tình yêu thương dành cho chúng ta trong Cha của Ngài.


Mời Bạn: Tôn vinh Chúa Cha và cứu độ chúng ta là hai chiều kích luôn có trong lời cầu của Chúa Giê-su. Lời cầu nguyện của Ngài chính là lời cầu nguyện đẹp lòng Chúa Cha nhất. Bạn muốn lời cầu xin của mình được Thiên Chúa ưng nhận, hãy cầu nguyện như Chúa Giê-su.


Sống Lời Chúa: Khởi đầu và kết thúc một ngày sống, bạn đọc kinh Lạy Cha VỚI CẢ TRÁI TIM VÀ THỰC HÀNH LỜI KINH NÀY..


Cầu nguyện: Lạy Cha, chúng con tạ ơn tình thương của Cha được tỏ bày nơi Con Cha, cho chúng con biết Cha là Đấng Chân Thật, và cho chúng con được nên một với Cha. NHỜ THÁNH THẦN CHỈ DẪN chúng con sống thân mật, trò chuyện với Cha, như NGÀI yêu mến chúng con.

------------------------------