mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay5532
mod_vvisit_counterHôm Qua7078
mod_vvisit_counterTuần Này27849
mod_vvisit_counterTuần Trước54492
mod_vvisit_counterTháng Này138356
mod_vvisit_counterTháng Trước195176
mod_vvisit_counterTất cả12533300

We have: 98 guests online
Your IP: 34.234.76.59
 , 
Today: Jan 23, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)SỐNG VÀ CHIA SE LƠI CHÚA - LE MINH MAU CHUA PDF Print E-mail

qua1955
To:GIA DINH THANH QUY CAI RANG,Chu Nguyen,Nguyen Khac Toan,Le T. Nguyen,Congnuong Nguyen
Jun 3 at 9:55 AM

Đại lễ Mình và Máu thánh Chúa Giê-su!

Quí Anh Chị Em yêu quí,

Mình và máu của Chúa Giê-su là bánh bởi trời mà Thiên Chúa ban xuống cho nhân loại. Đó là lương thực và nước uống hàng ngày. Khi Chúa Giê-su dạy tôi xin Cha ban cho lương thực hàng ngày thì đó không chỉ là của ăn uống nuôi phần xác mà nó còn là mình và máu thánh của Chúa Giê-su nuôi dưỡng linh hồn của con người.

Lương thực bởi trời vừa là của nuôi dưỡng con người và là thuốc trường sinh. Muốn sống muôn dời thì hãy đi tìm của ăn vô cùng quí giá này mà dùng. Chúa Giê-su phán rằng:"Tôi là bánh hằng sống từ trời xuống. Ai ăn bánh này, sẽ được sống muôn đời. Và bánh tôi sẽ ban tặng, chính là thịt tôi đây, để cho thế gian được sống."(Ga. 6, 51)

Mình máu thánh Chúa Giê-su là thuốc tiên. Con người cần đến loại thuốc này để trừ quỷ tà ma ám. Nhân gian có câu: bệnh quỉ thì có thuốc tiên. Thuốc tiên này tẩy trừ các vết nhơ tội lỗi vì máu của Chúa Giê-su là máu của giao ước mới và vĩnh cửu đổ ra để tẩy xoá tội lỗi cho nhân loại thoát khỏi ách nô lệ cho tội lỗi và quyền lực của quỉ Sa-tan.

Mình máu thánh Chúa Giê-su là chính ngài hiện diện với con người như ngài đã hứa: "Thầy ở cùng anh em mọi ngày cho đến tận thế."(Mt. 28, 20), Ngài đã phán: "Ai ăn thịt và uống máu tôi, thì ở lại trong tôi, và tôi ở lại trong người ấy. Như Chúa Cha là Đấng hằng sống đã sai tôi, và tôi sống nhờ Chúa Cha thế nào, thì kẻ ăn tôi, cũng sẽ nhờ tôi mà được sống như vậy. Đây là bánh từ trời xuống, không phải như bánh tổ tiên các ông đã ăn, và họ đã chết. Ai ăn bánh này, sẽ được sống muôn đời."(Ga. 6, 56-58)

Bao la tình Chúa Hiền Thục Gx Nam Bình 26 02 2011) YouTube

Kính chúc bình an của Chúa Kitô!