mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay3655
mod_vvisit_counterHôm Qua7693
mod_vvisit_counterTuần Này42592
mod_vvisit_counterTuần Trước62721
mod_vvisit_counterTháng Này173301
mod_vvisit_counterTháng Trước193615
mod_vvisit_counterTất cả12767224

We have: 109 guests online
Your IP: 3.82.52.91
 , 
Today: Feb 22, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)DAO TAO MON DE - GIA DINH VI CHUA KITO PDF Print E-mail

Couples For Christ 2018.
Gia Đình Vì Chúa Ki-Tô.

----------------------------------

THÔNG BÁO TIN VUI # 137 - Website ChiaseLoiChua.com

      *GIA ĐÌNH VÌ CHÚA KI-TÔ - Couples For Christ*

Gia đình vì Chúa Ki-tô (Couples For Christ - CFC) là một Hiệp hội Giáo dân Quốc tế thuộc Hội đồng Giáo hoàng về Giáo dân từ ngày 25-4-2005, để mọi cặp hôn nhân dấn thân loan báo Tin Mừng dưới quyền năng của Chúa Thánh Thần.

LỜI CHÚA THEO SÁCH TÔNG ĐỒ CÔNG VỤ ĐOẠN 1, CÂU 8 NÓI :  "Nhưng anh em sẽ nhận được sức mạnh của Thánh Thần khi Người ngự xuống trên anh em. Bấy giờ anh em sẽ là chứng nhân của Thầy tại Giê-ru-sa-lem, trong khắp các miền Giu-đê, Sa-ma-ri và cho đến tận cùng trái đất".


1/ Cuộc hành trình truyền giáo của thánh Phê-rô cũng như thánh Phao-lô thực sự là cuộc hành trình của Lời Chúa từ Giê-ru-sa-lem, thành phố định mệnh đối với Chúa Giê-Su đến Rô-ma, thủ đô của nền văn minh thế tục và cho đến tận cùng trái đất.


2/ Nhiều lần trong Giáo hội sơ khai, Chúa Thánh Thần đã thực hiện những can thiệp quan trọng để hướng dẫn cộng đoàn tín hữu.
Trong GIA ĐÌNH VÌ CHÚA KITO (CFC), chúng ta tin rằng Chúa Thánh Thần đã làm sinh động Giáo hội sơ khai thế nào, thì nay trong cuộc hành trình đức tin 37 năm qua (CỦA CFC), chính Ngài cũng đang tiếp tục hướng dẫn CAC BẠN như vậy.


3/ Chủ đề 2018 được triển khai từ thư thứ hai của thánh Phao-lô gởi cho ông Ti-mô-thê từ trong ngục tù Rô-ma. Ngài biết rằng sứ mạng của ngài đang đến hồi kết thúc và lá thư mục vụ này mô tả lòng can trường cũng như niềm hy vọng của ngài khi phải đối diện với những thất vọng chán chường. Lá thư cho thấy việc loan báo tin mừng chính là lý do ngài bị cầm tù, đồng thời ngài giới thiệu Ti-mô thê như một tấm gương kiên vững điển hình không lay chuyển trước mọi nghịch cảnh.

SAU HẾT, Lá thư còn gợi ý cho Ti-mô thê để ông chuẩn bị những người khác để thay thế mình như chính ngài đã chuẩn bị cho ông.
Thiên Chúa đã thực sự trung tín trong suốt những năm tháng vừa qua đối với GIA ĐÌNH VÌ CHÚA KITO (CFC ). CAC BẠN hãy tiếp tục vững tin như cộng đoàn CFC và tiếp tục tiến bước trong cuộc hành trình đức tin của riêng mình. Điều đó nói lên rằng Chúa Thánh Thần vẫn đang hiện diện và hướng dẫn cac Gia đình.

Xin Chúa chúc lành và ban ơn trợ giúp cho các bạn và Gia đình.
GIA ĐÌNH VÌ CHÚA KITO (Couples For Christ 2018)

Đỗ Lộc (C) 832 904-4061  - E-mail : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it - Thay mặt CFC tại Hoa Kỳ

Đầy tớ Định Nguyễn - Mời thăm Website ChiaseLoiChua.com, để Sống và Chia sẻ Lời Chúa.

-----------------------------