mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay3608
mod_vvisit_counterHôm Qua7693
mod_vvisit_counterTuần Này42545
mod_vvisit_counterTuần Trước62721
mod_vvisit_counterTháng Này173254
mod_vvisit_counterTháng Trước193615
mod_vvisit_counterTất cả12767177

We have: 89 guests online
Your IP: 3.82.52.91
 , 
Today: Feb 22, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAM NGHIEM SONG LOI CHUA- NGÀY 06-7-2018 PDF Print E-mail

CẢM NGHIỆM SỐNG VÀ Chia sẻ Lời Chúa: (Thứ Sáu CN13TN-B)

"Tôi không đến để kêu gọi người công chính, mà để kêu gọi người tội lỗi."(Mt. 9, 13)

Anh Chị Em yêu quý,

Chúa Giê-su nói rõ ràng về lý do ngài đã đến trần gian. Chúa Giê-su là Con Thiên Chúa và Ngài đến để cứu nhân loại. Các tội nhân cần Chúa Giê-su bởi vì họ muốn được cứu thoát khỏi nô lệ cho tội lỗi và quyền lực của hỏa ngục.

Tên của Chúa Giê-su có nghĩa là vị cứu thế. "Sứ thần Chúa hiện đến báo mộng cho ông rằng: "Này ông Giu-se, con cháu Đa-vít, đừng ngại đón bà Ma-ri-a vợ ông về, vì người con bà cưu mang là do quyền năng Chúa Thánh Thần. Bà sẽ sinh con trai và ông phải đặt tên cho con trẻ là Giê-su, vì chính Người sẽ cứu dân Người khỏi tội lỗi của họ."(Mt. 1, 20-21)

Ông Mát-thêu là một người thu thuế. Ông nghe tiếng gọi của Chúa Giê-su. Ông đã đứng dậy và đi theo ngài. Chúa Giê-su muốn cứu tất cả mọi con người tội lỗi. Ngài và các môn đệ của ngài đã ngồi cùng bàn ăn với những người thu thuế và những người tội lỗi khác.

Thiên Chúa là tình yêu. Ngài tràn đầy lòng thương xót và phước lành. Lòng thương xót của Thiên Chúa là niềm hy vọng vĩ đại cho mọi tội nhân nếu họ muốn đứng lên và theo Chúa Giê-su như ông Mát-thêu. Nếu mỗi lần tôi rơi vào tội lỗi, tôi phải nghe lời kêu gọi của Chúa Giê-su, đứng dậy và đến với Ngài để được cứu rỗi. Chúa Giê-su phán: "Tất cả những ai đang vất vả mang gánh nặng nề, hãy đến cùng tôi, tôi sẽ cho nghỉ ngơi bồi dưỡng."(Mt. 11, 28)

Thiên Chúa luôn luôn kêu gọi mỗi tội nhân, "Ngày hôm nay, ước gì anh em nghe tiếng Chúa! "Các ngươi chớ cứng lòng"(Tv. 95, 8)

"Mỗi thánh nhân đều có một quá khứ, và mọi tội nhân đều có một tương lai." (Oscar Wilde)

Đừng để Sa-tan và thế giới lừa dối và ăn cắp niềm tin, hy vọng và tình yêu của chúng ta với Thiên Chúa, bởi vì Ngài là Thiên Chúa của lòng thương xót. Lạy Chúa Giê-su, con tín thác vào Ngài!

Kính chúc bình an của Chúa Ki-tô!

Đom. Quang

--

"I did not come to call the righteous but sinners."(Mt. 9, 13)

Beloved Brothers and Sisters,

Jesus said clearly about the reason he came to the world. Jesus is the Son of God and he came to save the human. The sinners need Jesus because they want to be saved from the slave of sins and the power of hell. Jesus' name means savior. "The angel of the Lord appeared to him in a dream and said, "Joseph, son of David, do not be afraid to take Mary your wife into your home. For it is through the holy Spirit that this child has been conceived in her. , "She will bear a son and you are to name him Jesus because he will save his people from their sins."(Mt. 1, 20-21)

Mathew was a tax collector. He heard Jesus's calling him and he got up and followed him. Jesus wanted to save all sinners. He and his disciples were at the table with other tax collectors and sinners.

God is love. He is full of mercy and kindness. The mercy of God is the greatest hope for all sinners if they want to get up and follow Jesus like Mathew. If every time I fall down in sins, I must listen to Jesus's call, get up and come him to be saved. Jesus said, "Come to me, all you who labor and are burdened, and I will give you rest."(Mt. 11, 28)

God is always calling a sinner, "If today you hear his voice, harden not your heart"(Ps. 95, 8)

"Every saint has a past, and every sinner has a future."(Oscar Wilde)

Do not let Satan and the world deceive and steal our faith, hope, and love for God, because God is God of mercy. Jesus, I trust in You!

Peace of Christ!

Bro. Dominic Quang

-----------------------------------