mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay6562
mod_vvisit_counterHôm Qua11171
mod_vvisit_counterTuần Này63079
mod_vvisit_counterTuần Trước65202
mod_vvisit_counterTháng Này187851
mod_vvisit_counterTháng Trước278668
mod_vvisit_counterTất cả13291682

We have: 87 guests online
Your IP: 3.84.182.112
 , 
Today: Apr 20, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)THONG BAO TIN MUNG # 257 - VANG NGHE LOI CHUA PDF Print E-mail

THỨ NĂM ĐẦU THÁNG TUẦN 22 TN

---------------------------

THÔNG BÁO TIN MỪNG # 257 - Website ChiaseLoiChua. com

           KẾT QUẢ CỦA SỰ VÂNG LỜI CHÚA

"Thưa Thầy, chúng tôi đã vất vả suốt đêm mà không bắt được gì cả. Nhưng vâng lời Thầy, tôi sẽ thả lưới." (TIN MỪNG LUCA 5, 5)

BÀI NÀY ĐƯỢC ĐỌC TRÊN ĐÀI TV 51.3 NGÀY THỨ BẨY VÀ CHÚA NHẬT HÀNG TUẦN TRONG CÁC GIỜ:

8 GIỜ SÁNG  -  2 GIỜ CHIỀU

5 GIỜ  CHIỀU VÀ 12 GIỜ ĐÊM.

BẠN VÀ TÔI CÙNG CẢM NGHIỆM SỐNG LỜI CHÚA:

 Tất cả truyền thống Kinh Thánh xác nhận rằng vâng lời trọng hơn của lễ bởi vì của lễ chỉ là những đồ vật bên ngoài còn vâng lời là cho đi những ý riêng, những tình cảm mà ta ôm ấp trong máu thịt của mình. Vâng lời là cho đi cả con người của ta! Ngoài ra Kinh Thánh ghi lại biết bao mẫu gương chứng minh hiệu quả của đức vâng lời thật là cao quí và to lớn: Áp-ra-ham vâng lệnh Thiên Chúa hiến tế chính I-sa-ác con mình đã mở đầu cho giao ước khai sinh một dân riêng của Chúa;

1/ Mẹ Ma-ri-a thưa "XIN VÂNG" để đem Con Thiên Chúa đến với loài người; và sự vâng phục của Phê-rô khiến ông và các bạn chài thu được một mẻ cá chưa từng có trước đây trong nghề của mình: HỌ ĐÃ BẮT ĐƯỢC RẤT NHIỀU CÁ, ĐẾN NỖI HÂU NHƯ RÁCH CẢ LƯỚI (LUCA 5, 5)

2/ Mời Bạn: Vâng lời mà thấy được những lợi ích cụ thể trước mắt thì không khó; còn vâng lời để xoay chuyển một tình thế gần như vô vọng mới là điều đáng quí và đáng nói. Sự vâng phục này đòi hỏi một lòng tin và một tình mến.

3/BẠN VÀ TÔI CÙNG CHIA SẺ LỜI CHÚA: Chia sẻ: Hãy chia sẻ một kinh nghiệm mà vì thiếu vâng phục đưa bạn tới một kết cục không tốt; và một kinh nghiệm vì vâng lời mà gặt hái được những kết quả tốt đẹp cho bản thân bạn và cho người khác nữa.

4/BẠN VÀ TÔI CÙNG Sống Lời Chúa: Thánh Phao-lô nói: "Tôi biết tôi đã tin vào ai" để rồi Ngài hoàn toàn tín thác và vâng phục. Cũng thế, bạn cần biết Đấng mà mình vâng phục là ai để không phải hy sinh vô ích và tai hại. Đấng ấy chính là Chúa, Đấng không lừa dối ai bao giờ!

LỜI CHÚA TÔI GHI NHỚ: "ĐỪNG SỢ, TỪ NAY ANH SẼ LÀ NGƯỜI THU PHỤC NGƯỜI TA" (LUCA 5, 10)

BẠN VÀ TÔI CÙNG CẦU NGUYỆN VÀ SỐNG CẦU NGUYỆN : Lạy Chúa Giê-su, NHỜ THẦN KHÍ CHÚA THÚC ĐẨY cho con ơn biết sẵn lòng vâng nghe Lời Chúa dạy; vì Lời Chúa là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống của con. Amen.

Đầy tớ Định Nguyễn - Mời thăm Website ChiaseLoiChua.com, để Sống và Chia sẻ Lời Chúa.

--------------------------------