mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay7140
mod_vvisit_counterHôm Qua9450
mod_vvisit_counterTuần Này7140
mod_vvisit_counterTuần Trước62721
mod_vvisit_counterTháng Này137849
mod_vvisit_counterTháng Trước193615
mod_vvisit_counterTất cả12731772

We have: 117 guests online
Your IP: 34.228.143.13
 , 
Today: Feb 17, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAM NGHIEM SONG LOI CHUA -THU TU CN25TN-B PDF Print E-mail

CẢM NGHIỆM SỐNG VÀ Chia sẻ Lời Chúa - thứ Tư 26-9-18 CN25TN-B

"Khi ấy, Chúa Giêsu gọi mười hai Tông đồ lại, ban cho các ông sức mạnh và quyền năng trên mọi ma quỷ và được chữa lành các bệnh tật. Ðoạn Người sai các ông đi rao giảng nước Thiên Chúa và chữa lành bệnh nhân. (Lc. 9, 1-2)

Anh Chị Em yêu quý,

Ma quỷ muốn cho Chúa Giêsu các vương quốc của thế gian và vinh hoa lợi lộc của chúng nếu ngài bái lạy nó. Chúa Giêsu đã chối bỏ điều đó và nói với ma quỷ: "Xa-tan kia, xéo đi! Vì đã có lời chép rằng: Ngươi phải bái lạy Đức Chúa là Thiên Chúa của ngươi, và phải thờ phượng một mình Người mà thôi."(Mt. 4, 10) Chúa Giêsu chối bỏ ma quỷ và công bố vương quốc của Thiên Chúa.

Trong vương quốc của Thiên Chúa có Thiên Chúa là vua của dân mình. Chúa Giêsu đến để loan báo vương quốc Thiên Chúa cho những người tin Ngài sẽ có sự sống đời đời bởi vì Chúa Giêsu đã chiến thắng sự đau khổ và sự chết. Chúa Giêsu là vua sẽ đến trong vinh quang để phán xét người sống và kẻ chết. "Khi Con Người đến trong vinh quang của Người, có tất cả các thiên sứ theo hầu, bấy giờ Người sẽ ngự lên ngai vinh hiển của Người. Các dân thiên hạ sẽ được tập hợp trước mặt Người, và Người sẽ tách biệt họ với nhau, như mục tử tách biệt chiên với dê.."(Mt. 25, 31-32)

Khi Chúa Giêsu đến thế gian để ban sự sống, điều đó có nghĩa là "Thiên Chúa đã viếng thăm dân Ngài." (Lc. 7, 16) Chúa Giêsu đã sống lại từ cõi chết và đi vào vinh quang của Thiên Chúa. Chúa Giêsu vẫn đang hiện diện với chúng ta nơi Thánh Thể trên toàn thế giới, đó có nghĩa là Nước Trời đã đến gần.

Tin vào Chúa Giêsu và lãnh nhận Bí tích Rửa Tội, dân chúng sự có thể trở thành con dân của Thiên Chúa. Dân Chúa sẽ thờ phượng ngài và ngài sẽ cứu dân mình khỏi quyền lực của kẻ thù họ.

Trước khi lên trời, Chúa Giêsu đã sai các môn đệ của Ngài đi đến tận cùng trái đất. Chúa Giêsu đến gần và nói với họ: ""Thầy đã được trao toàn quyền trên trời dưới đất. Vậy anh em hãy đi và làm cho muôn dân trở thành môn đệ, làm phép rửa cho họ nhân danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, dạy bảo họ tuân giữ mọi điều Thầy đã truyền cho anh em. Và đây, Thầy ở cùng anh em mọi ngày cho đến tận thế."(Mt. 28, 18-20)

Kính chúc bình an của Chúa Ki-tô!

Đom. Quang

--

Bible sharing 9-26-18

"Jesus summoned the Twelve and gave them power and authority over all demons and to cure diseases, and he sent them to proclaim the Kingdom of God and to heal the sick. (Lk. 9, 1-2)

Beloved Brothers and Sisters,

The devil offered Jesus the kingdoms of the world in their magnificence if he would prostrate himself and worship him. Jesus rejected it and said to the devil, "The Lord, your God, shall you worship and him alone shall you serve."(Mt. 4, 10) Jesus rejected the devil and proclaimed the kingdom of God.

In the kingdom of God has God as the king of his people. Jesus came to proclaim the kingdom of God for the people who believe him would have the eternal life because Jesus won the suffering and the death. Jesus is the king who will come in glory to judge the living and the dead. "When the Son of Man comes in his glory, and all the angels with him, he will sit upon his glorious throne, and all the nations will be assembled before him."(Mt. 25, 31-32)

When Jesus came into the world to give life, it means "God has visited his people."(Lk. 7, 16) Jesus rose again from the dead and came into the glory of God. Jesus has still been with us in the Eucharist in the whole world, it means the kingdom of God is at hand.

Believing in Jesus and being baptized, the people can become God's people. The people of God will worship him and he will save his people from the power of their enemies. Before ascending the heaven, Jesus sent his disciples to the end of the world. Jesus approached and said to them, "All power in heaven and on earth has been given to me. Go, therefore, and make disciples of all nations, baptizing them in the name of the Father, and of the Son, and of the Holy Spirit, teaching them to observe all that I have commanded you. And behold, I am with you always, until the end of the age."(Mt. 28, 18-20)

Peace of Christ!

Bro. Dominic Quang

--------------------------------