mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay9381
mod_vvisit_counterHôm Qua15981
mod_vvisit_counterTuần Này35121
mod_vvisit_counterTuần Trước85007
mod_vvisit_counterTháng Này45102
mod_vvisit_counterTháng Trước339420
mod_vvisit_counterTất cả17264894

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)NGÀY TRO VÊ NHA CHA - NGÀY CHẾT LA NGÀY TRỞ VỀ NHÀ CHA PDF Print E-mail

THÔNG BÁO TIN VUI # 160 -  Website ChiaseLoiChua.com
                 *  Ngày Chết là Ngày Trở về cùng Cha *

Mỗi ngày ta đều nhớ cầu cho cac Linh hồn đã qua đời, mời Quý vị cùng vui mừng lắng nghe lại những câu Kinh Thánh sau đây, để sống và chia sẻ:

 Đức Giêsu rất quan tâm đến những kẻ tin yêu Ngài. Tin Mừng Gioan nói: “Đức Kitô đã cầu nguyện cùng Chúa Cha như sau: Lạy Cha, bây giờ con trở về cùng Cha, con muốn rằng con ở đâu thì những người Cha đã ban cho con, họ cũng ở đó với con, để họ chiêm ngưỡng vinh quang của con, vinh quang mà Cha đã ban cho con, vì Cha đã yêu thương con...(Gioan 17, 24)

1/ Quê hương chúng ta ở trên trời: Ta biết, khi con khi con người cũ đã chết đi, con người mới sẽ được tư do thực hiện mầu nhiệm Phục sinh của mình. Lời Chúa nói : “Quả thật, ta biết rằng khi căn nhà của ta ở dưới đất bị phá hủy đi, thì ta có một căn nhà ở trên trời bởi Thiên Chúa làm ra, không phải do tay người phàm. Do đó, ta mong mỏi rên siết được ở nhà trên Trời. (Thư 2 Corinto 5, 1-2)


2/ ANH CHỊ EM ĐỪNG KHÓC NHƯ NHỮNG KẺ KHÔNG TIN CẬY. Ngày chết, ta hòan thành mầu nhiệm bắt đầu từ lâu. Tôi từ giã cõi trần mà về cùng Cha, TÔI BƯỚC VÀO CÕI SỐNG Thánh.  TÔI KHÔNG CHẾT (Thánh Têrêsa)

3/ CHẾT LÀ Lìa bỏ thân xác để về ở với Chúa: “Do đó chúng tôi luôn mạnh dạn, và biết rằng còn ở trong thân xác này là lưu lạc xa Chúa, vì chúng ta tiến bước là nhờ lòng tin chứ không phải nhờ được thấy Chúa...Vậy chúng tôi luôn mạnh dạn và điều chúng tôi thích hơn là lìa bỏ thân xác này để được ở bên Chúa. (Thư 2 Cor 5, 6-8)

*BẠN VÀ TÔI CÙNG Cầu nguyện và sống cầu nguyện : 1- Lạy Chúa, Đức Kitô đã nói: Con muốn rằng Con ở đâu thì những người Cha ban cho Con cũng ở đó với con. Xin cho CÁC LINH HỒN ÔNG BÀ, CHA MẸ VÀ NGƯỜI THÂN YÊU CHÚNG CON chóng được về hưởng hạnh phuc trong Nhà Cha trên trời.
- Chúng con cầu xin Chúa !

2/ Lạy Cha, con biết rằng bao lâu còn ở trong thân xác này là lưu lạc xa Chúa. NHỜ QUYỀN NĂNG CHẾT VÀ SỐNG LẠI CỦA CHÚA TRONG CHÚA THÁNH THẦN, giúp con được mạnh dạn và can đảm từ bỏ thân xác này để về ở cùng Cha.
- Chúng con cầu xin Chúa !

*BẠN VÀ TÔI CÙNG HÁT: Khi Chúa thương gọi tôi về, HỒN tôi hân hoan như trong một giấc mơ, miệng tôi nức vui tiếng cười, lưỡi tôi vang lời ca hát.......

Đầy tớ:  Định Nguyễn - Mời thăm Website ChiaseLoiChua, để Sống và Chia sẻ Lời Chúa.

--------------------------------------