mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay5156
mod_vvisit_counterHôm Qua11483
mod_vvisit_counterTuần Này16639
mod_vvisit_counterTuần Trước84740
mod_vvisit_counterTháng Này216738
mod_vvisit_counterTháng Trước339361
mod_vvisit_counterTất cả17775891

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAM NGHIEM TINH CHUA YEU TOI - TA KEO CON DEN VOI TA PDF Print E-mail

nguyenthi leyen
Nov 24 at 10:53 AM

TRUYỆN NHÀ ĐẠO

"Khi nào bị treo lên khỏi đất, tôi sẽ kéo tất cả mọi người đến với tôi."

Đức Giêsu chết trên thập giá. Trên đầu, có tấm bảng đề "Giêsu Nadarét, Vua Dân Do Thái" bằng ba ngôn ngữ: Hy Bá, Hy Lạp và La Tinh.
Đức Giám mục Bossuet suy niệm như sau:
"Vương quyền của Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng ta, được phổ biến bằng tiếng Hy Bá là tiếng của Dân Chúa, bằng tiếng Hy lạp là tiếng của các nhà bác học, các triết gia, các bậc khôn ngoan; bằng tiếng La Tinh là tiếng của đế quốc thế giới, tiếng của các nhà chinh phục và của các nhà chính trị.


Vậy, ớ những người Do Thái, những người được thừa hưởng những Lời Chúa hứa, cũng như những người Hy Lạp, phát minh ra các nghệ thuật, cũng như các người Roma, những kẻ làm chủ thế giới, hãy đến gần đây. Hãy đến và đọc tấm bảng lạ lùng nầy. Các người hãy quỳ gối xuống để thờ lạy Vua trên hết các vua! "


Thật như lời Chúa Giêsu đã nói:"Khi nào bị treo lên khỏi đất, tôi sẽ kéo tất cả mọi người đến với tôi."

gpvinhlong

-----------------------------