mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay141
mod_vvisit_counterHôm Qua10694
mod_vvisit_counterTuần Này29405
mod_vvisit_counterTuần Trước63731
mod_vvisit_counterTháng Này186574
mod_vvisit_counterTháng Trước217699
mod_vvisit_counterTất cả13005714

We have: 101 guests online
Your IP: 34.207.146.166
 , 
Today: Mar 21, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)KINH THANH LA BUC THU TINH - THU SAU CN1MV-C PDF Print E-mail

 - Thứ Sáu 7-12-18 Tin Mừng Mát-thêu (9, 27-31)

---------------------------------

THÔNG BÁO TIN VUI # 163 -  Website ChiaseLoiChua. com

           *PHÚC CHO ANH EM ĐƯỢC NGHE - ĐƯỢC THẤY*

CHÚA GIÊU-SU NÓI: "Còn anh em, mắt anh em thật có phúc vì được thấy, tai anh em thật có phúc, vì được nghe. Quả thế, Thầy bảo thật anh em, nhiều ngôn sứ và nhiều người công chính đã mong mỏi thấy điều anh em đang thấy, mà không được thấy, nghe điều anh em đang nghe, mà không được nghe.”(Mat-thêu. 13, 16-17)

Hai người mù hạnh phúc đến mức nào khi Chúa Giêsu chữa lành đôi mắt mù của họ để thấy Ngài là một Đức Giêsu là Chúa trong một con người thật? Những người mù đã được ban chúc phúc như các môn đệ của Chúa Giêsu. Tuy nhiên, có rất nhiều người như những người kinh sư, người Pha-ri-siêu... không thể nhận ra Chúa Giêsu giống như những người mù. Vì lòng họ đầy Tham-Sân-Si.

Chúa Giêsu đi trên các nẻo đường từ làng này sang làng khác để làm cho mọi người biết đến ngài để họ có thể tin và được cứu rỗi. Chúa Giêsu đã truyền lệnh cho hai ngưởi đàn ông được chữa lành mắt không nói với ai về ngài và quyền năng chữa lành vì lý do riêng của ngài, nhưng họ không thể ngừng làm như vậy. Họ rất vui vì họ có thể nhìn thấy bằng quyền năng của Chúa Giêsu và chỉ muốn làm cho Chúa Giêsu được nhận biết và Chúa Giêsu cũng đang làm điều đó.

Họ đã không chống đối Chúa Giêsu và sẽ được công chính bởi vì sứ mệnh của họ cũng là ý muốn của ngài. Chúa Giêsu đã sai các môn đệ của mình để rao giảng "Tin Mừng" cho muôn dân đến tận cùng thế giới. Ngài nói với họ: “Anh em hãy đi khắp tứ phương thiên hạ, loan báo Tin Mừng cho mọi loài thọ tạo.”(Mac-cô. 16, 15)

*SUY TƯ VÀ QUYẾT TÂM HÀNH ĐỘNG: Trong niềm vui chữa lành bởi ơn Chúa và có thể thấy Chúa Giêsu hiện diện qua LỜI CỦA NGÀI, con mắt của đức tin. Bạn và Tôi có đi nói với những người lân cận về Chúa Giêsu không? - Vâng Chúa ơi! NHỜ THÁNH THẦN CHỈ DẪN để con có thể nhìn thấy Chúa thực sự hiện diện QUA NHỮNG NGƯỜI GHÉT CON, NGƯỜI CHỐNG ĐỐI, GHEN TỴ VỚI CON, NGƯỜI NGHÈO TRONG XÃ HỘI VÀ CẢ NGƯỜI LÀM ƠN LÀNH CHO CON.... A-men!

Đầy tớ : Định Nguyễn - Mời thăm Website ChiaseLoiChua.com, để Sống và Chia sẻ Lời Chúa.

--------------------------------------

 

 

Bible sharing - Friday 12-7-18

Gospel MT 9, 27-31

Beloved Brothers and Sisters,

Jesus said to his disciples, “But blessed are your eyes, because they see, and your ears, because they hear. Amen, I say to you, many prophets and righteous people longed to see what you see but did not see it, and to hear what you hear but did not hear it."(Mt. 13, 16-17)

How happy were they when Jesus healed their blind eyes to see him a whole Jesus as Lord in a real man? The blind men were blessed like the disciples of Jesus. However, there were many people like the scribes, the Pharisees... could not see Jesus like the blind men after Jesus' healing.

Jesus walked on the street from village to village to make himself known to all people so they can believe and be saved. Jesus ordered the men to tell no one about hem and his healing power. for his own reasons, but they could not stop doing so. They were so happy because they could get back the sight by Jesus' power and just wanted to make Jesus known as Jesus did it. They did not oppose Jesus and would be justified because their mission was also his will. Jesus did send his disciples to preach "the Good News" to the end of the world. He said to them, “Go into the whole world and proclaim the gospel to every creature."(Mk. 16,15)

Have I been healed by the grace of God and able to see Jesus in the Eucharist through the eyes of faith? Do I go to tell the neighbors about Jesus?

O, Jesus! Give me the sight of my eyes of faith so I can see you truly presenting in the Eucharist and be your disciple. And I can also see you in brothers and sisters around me. A-men!

Peace of Christ!

Bro. Dominic Quang
Reply Reply to All Forward More
Click to Reply, Reply All or Forward

One click away from your upgraded Inbox