mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1565
mod_vvisit_counterHôm Qua5492
mod_vvisit_counterTuần Này1565
mod_vvisit_counterTuần Trước47410
mod_vvisit_counterTháng Này152324
mod_vvisit_counterTháng Trước250618
mod_vvisit_counterTất cả14767192

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAC BAI ĐỘC GIẢ GỞI TỚI - CHÚA THUẦN KHIẾT PDF Print E-mail

> CHÚA JÊSUS ĐẤNG THUẦN KHIẾT TRỌN VẸN.

Quy Van


> Trên một chuyến xe lửa tốc hành, có một người vô tín ngồi bên cạnh môt tín đồ tin Chúa và trò chuyện cách thích thú.
> Trong lúc trò chuyện, người vô tín nầy đem hết mọi sự xấu xa của các tín đồ Cơ Đốc Giáo ra để biện minh cho điều đã khiến mình không thể tin nhận Chúa Jêsus được.
> Anh ta nói:
> -Cơ Đốc Giáo có đầy những kẻ giả hình, mang danh Cơ Đốc nhưng chẳng thuần khiết gì cả.
> Người tín đồ Cơ Đốc ngồi bên cạnh nhìn nhận tất cả mọi điều kẻ vô tín kia đã nói là đúng, không hề phủ nhận bất cứ điều nào.
> Tuy nhiên, người đáp.
> -Ông thật khéo tìm những sự sai lầm trong nếp sống của những kẻ tự xưng là Cơ Đốc Nhân. Những người ấy chắc chắn sẽ chịu xét đoán sau nầy của Chúa mình.
> Thật ra những người đã thuộc về Chúa cũng còn có rất nhiều khuyết điểm và thất bại lắm.
> Tôi không thể bênh vực những sự lỗi lầm của họ, nhưng đố ông tìm thấy bất cứ điều gì có thể chê trách được nơi chính bản thân của Cứu Chúa Jêsus Christ?
> Câu hỏi đột ngột nầy làm cho người vô tín kia bỡ ngỡ.
> Anh ta nói:
> -Không, đối với Chúa Jêsus thì lại khác, tôi chẳng hề thấy có sự sơ xuất nào trong Ngài. “Ngài là Đấng thuần khiết trọn vẹn!”
> -Người tín đồ nói tiếp.
> -Đó là nguyên nhân khiến lòng tôi bị Ngài hấp dẫn. Càng nhìn xem Ngài bao nhiêu, tôi càng thấy mình bất toàn bấy nhiêu. Tôi chỉ là một tội nhân bại hoại và đáng thương, không thể giống như Ngài được. Việc làm tội lỗi và nếp sống xấu xa của những tín đồ Cơ Đốc Giáo giả không thể lôi kéo tôi xa Ngài.
> Sự cứu rỗi của tất cả mọi tín đồ chân chính không phải được xây dựng trên hành vi của họ, nhưng được kiến lập bởi công tác trọn vẹn của chính Chúa Cứu Thế Jêsus đã hoàn tất.
> *Bất cứ ai, chớ vì việc làm giả tạo của những tín đồ giả, cũng đừng vì hành vi sơ xuất của họ mà coi thường Chúa Jêsus.
> Mọi người đều cần Ngài! Chỉ sau khi nếm biết sự vui mừng trong Chúa Cứu Thế Jêsus và từng trải sự ngọt ngào của sự tương giao với Ngài, là “Đấng thuần khiết trọn vẹn,” chúng ta mới thấy những sự thất bại của kẻ khác không đáng cho chúng ta quan tâm. Thà sống chung với thiểu số tín đồ thật trong Hội Thánh Ngài còn hơn phải ở đời đời với tất cả bọn giả hình trong địa ngục. Amen!
> 2 nhìn xem Đức Chúa Jêsus, là cội rễ và cuối cùng của đức tin, tức là Đấng vì sự vui mừng đã đặt trước mặt mình, chịu lấy thập tự giá, khinh điều sỉ nhục, và hiện nay ngồi bên hữu ngai Đức Chúa Trời. (Her 12:2)
> 8 Đức Chúa Jêsus Christ hôm qua, ngày nay, và cho đến đời đời không hề thay đổi. (Her 13:8)

--------------------------------