mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay5864
mod_vvisit_counterHôm Qua11557
mod_vvisit_counterTuần Này77122
mod_vvisit_counterTuần Trước78143
mod_vvisit_counterTháng Này38516
mod_vvisit_counterTháng Trước298957
mod_vvisit_counterTất cả16174871

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CẢM NGHIỆM SỐNG LC - THƯ TƯ CN2MV-A PDF Print E-mail

qua1955 .
Chia sẻ Lời Chúa - Thứ Tư 11-12-19

Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô theo Thánh Máttheu. (11: 28-30)

    *CẦN GẶP CHÚA THẬT NHANH*

Khi ấy, Chúa Giêsu phán rằng: "Hãy đến với Ta tất cả, hỡi những ai khó nhọc và gánh nặng, Ta sẽ nâng đỡ bổ sức cho các ngươi. Hãy mang lấy ách của Ta và hãy học cùng Ta, vì Ta dịu hiền và khiêm nhượng trong lòng, và tâm hồn các ngươi sẽ gặp được bình an. Vì ách của Ta thì êm ái và gánh của Ta thì nhẹ nhàng."

TÔI ĂN - NHAI VÀ NUỐT LỜI CHÚA:

"Hãy đến với Ta, hỡi những ai khó nhọc và gánh nặng..."(C. 28)

Chúa Giêsu là Con Thiên Chúa, Đấng cứu độ trần gian. Chúa Giêsu đã đến để cứu tội nhân bằng việc hiến dâng mạng sống trên thập tự giá và đổ máu của ngài để tẩy sạch tội lỗi của thế gian. Bất cứ ai tin nhận Chúa Giê-su là Đấng Cứu Thế và sám hối tội lỗi sẽ được giải thoát khỏi gánh nặng tội lỗi.

Đến với Chúa Giêsu có thể được hiểu là tin nhận Ngài và đi theo Ngài vào Nước Thiên Chúa.

Đến với Chúa Giêsu sẽ không hứa hẹn cho một cuộc sống thoải mái trên đời này nhưng đó là sự sống đời đời. Nếu một Kitô hữu phải đón nhận mọi thử thách nào trong cuộc sống thì đức tin, hy vọng và tình yêu sẽ là sức mạnh giúp họ vượt qua mọi khó khăn.

*SUY TƯ  VÀ HÀNH ĐỘNG: Để có một tâm hồn bình an trước mọi sự phiền muộn, hiểu lầm, ghen ghet, đố kỵ v..v...tôi CẦN gọi tên Chúa Giêsu với đức tin của mình: "Lạy Chúa Giêsu, con tin thác vào Chúa!", để Ngài chăm sóc VÀ DẪN DẮT cho mình.

Bình an của Chúa Kitô!

Đa-Minh Quang Hoàng, một Kitô hữu.

--

Bible sharing - Wednesday 12-11-19

Gospel MT 11: 28-30

Jesus said to the crowds: "Come to me, all you who labor and are burdened, and I will give you rest. Take my yoke upon you and learn from me, for I am meek and humble of heart; and you will find rest for yourselves. For my yoke is easy, and my burden light."

Reflection!

"Come to me, all you..."

Jesus is the Son of God, a Savior of the world. Jesus came to save sinners by laying down his life on the cross and shedding his blood to wash away the sins of the world. Whoever accepts Jesus a Savior and repent the sins will be set free from the burden of sins.

Coming to Jesus might be understood to accept Him and follow Him into the Kingdom of God.

Coming to Jesus would not promise for a comfortable life on earth but for eternal life. If a Christian must get any trials in life, faith, hope, and love will be the strength to help them to overcome all difficulties in life.

In order to peace of heart when in distress, I used to call the name of Jesus with my faith, "Jesus, I trust in You!" and let Him taking care of me. I have experienced this.

Peace of Christ!

Dominic Quang Hoang, a Christian.

-------------------------------------