mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1232
mod_vvisit_counterHôm Qua12633
mod_vvisit_counterTuần Này1232
mod_vvisit_counterTuần Trước93021
mod_vvisit_counterTháng Này184749
mod_vvisit_counterTháng Trước631548
mod_vvisit_counterTất cả26743822

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAC BÀI ĐỘC GIẢ GỞI TỚI - QUÝ VÂN PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Wed, Jan 5 at 6:49 AM

Lu-ca 4:18-19 – "Thánh Linh của Chúa ngự trên Ta, vì Ngài đã xức dầu cho Ta để truyền giảng Tin Lành cho người nghèo. Ngài đã sai Ta [đến để chữa lành những tấm lòng tan vỡ], để công bố những người bị giam cầm được phóng thích, người mù lòa được sáng mắt, người bị áp bức được tự do..."

Môn đồ hóa là một hành trình cứu chuộc. Chúa Giê-xu chết trên thập tự giá, không phải chỉ để tha tội cho chúng ta và giải thoát chúng ta khỏi sự đoán phạt của Đức Chúa Trời. Mà là để chuộc lại mọi thứ chúng ta đã mất cũng như khôi phục lại mối quan hệ mật thiết của chúng ta với Đức Chúa Trời. Một trong những khía cạnh quan trọng của việc môn đồ hóa là phục hồi những tấm lòng và đời sống bị tan vỡ.

Trở nên giống như Chúa Giê-xu là trọng tâm của Tin Mừng. Mong muốn của Đức Chúa Trời – Cha chúng ta chính là cuối cùng nhân loại sẽ được biến đổi theo hình ảnh của Con Ngài. Đây là trọng tâm của sự cứu chuộc. Chúng ta được cứu chuộc để được phục hồi và trở nên giống như Đấng Ki Tô.

Sự thiếu hụt của công tác môn đồ hóa trong thân thể Đấng Ki Tô đã dẫn đến nhiều cuộc đời tan vỡ, hôn nhân tan vỡ và gia đình tan vỡ. Nếu chúng ta muốn khôi phục lại nhiệm vụ của Hội-thánh là trở thành "muối và ánh sáng" cho thế gian này, trước tiên chúng ta cần khôi phục lại công tác môn đồ hóa trong Hội-thánh.

----------------------------------------------