mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2377
mod_vvisit_counterHôm Qua9006
mod_vvisit_counterTuần Này2377
mod_vvisit_counterTuần Trước64276
mod_vvisit_counterTháng Này153150
mod_vvisit_counterTháng Trước108912
mod_vvisit_counterTất cả14236806

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)THONG BAO TIN MUNG# 95 = CAC BIEN CO HIEN NAY PDF Print E-mail

Đời Sống Tâm Linh # 8
--------------
THÔNG BÁO TIN MỪNG # 95 - Website ChiaseLoiChua.com
*ĐỨNG TRƯỚC CÁC BIẾN CỐ HIỆN NAY*

Chuyện kể: Trong một chuyến đi mạo hiểm trong biển Caribbean, Dave bơi bằng ống thở. Thuyền đưa chúng tôi ra khơi ngắm cảnh đẹp hơn, đã quay vô bờ, và tôi bắt đầu hoảng sợ khi ỡ giữa biển khơi.
Tôi cảm thấy khó thở. Họ giữ cánh tay tôi trong khi tôi tìm được một phần san hô lộ thiên gần đủ để đứng lên trên. Khi đã có chỗ đứng, dù là vây quanh bởi nước sâu, tôi vẫn thấy an tâm hơn.

* Cảm nghĩ: Bạn có thấy hơi hoảng về những sự việc trong cuộc sống mình không? Có thể như thể mình đang ở ngoài khơi giữa nhiều nan đề cuộc sống, hoặc nghèo khó tiền bạc, Có thể bạn cảm thấy như thể mình đang chết đuối giữa biển thử thách và rối ren cuộc đời! ?
* Ngày nay, thời đại toàn cầu hóa, dù ở đất nước nào, những người nghèo khổ, thấp cổ bé miệng, không có địa vị thường bị coi thường hất hủi. Khi mọi thứ đều được đánh giá trên đồng tiền, trên tiện nghi vật chất, khi người ta quá coi trọng địa vị bằng cấp, coi thường những người kém cỏi ít học, làm bạn dễ bị xao xuyến, hoang mang, lo lắng, không sáng suốt tìm nguồn khôn ngoan, bình an !?
* Xin phép được gợi ý hai điều. Trước hết hãy tìm một hay hai bạn có đời sống tâm linh tốt có thể đến với bạn và nâng đỡ bạn, cầu nguyện cho bạn, trò chuyện với bạn, và nhắc bạn nhớ rằng: bạn không cô đơn đâu!. Kinh Thánh dạy: "Người này ngã đã có người kia nâng dậy; nhưng khi chỉ có một mình mà bị ngã thì thật là khốn. Vì chẳng có ai nâng dậy cả." (Giảng viên, đoạn 4, 10)
Sau đó hãy đặt chân bạn lên nền vững chắc duy nhất trong cuộc đời: Đó là Đức Giêsu Kitô . Thánh Phaolô khuyên: "Thiên Chúa đã ban cho tôi, tôi đặt nền móng như một kiến trúc sư lành nghề... Nhưng ai nấy phải coi chừng về cách mình xây cất. Vì không ai có thể đặt nền móng nào khác ngoài nền móng đã đặt sẵn là Đức Giêsu Kitô., là Thiên Chúa toàn năng" (1 Corinto 3, 10-11)

Đầy tớ Nguyễn Định * Mời thăm Website : ChiaseLoiChua.com