mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay6331
mod_vvisit_counterHôm Qua6723
mod_vvisit_counterTuần Này36410
mod_vvisit_counterTuần Trước54956
mod_vvisit_counterTháng Này184541
mod_vvisit_counterTháng Trước242206
mod_vvisit_counterTất cả11149134

We have: 107 guests online
Your IP: 54.166.141.12
 , 
Today: Jun 21, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)CAM NGHIEM TINH CHUA YEU TOI # 315 - CHA LONG PDF Print E-mail

Kính chúc Năm Mới tràn đầy Ân Sủng và Bình An nơi Lòng Chúa Thương Xót, qua lời chuyển cầu của Đức Maria, Mẹ của lòng xót.thương.

Lm. Giuse Trần Đình Long - MỜI GHÉ THĂM Website: muoichodoi.info

Giáo Điểm Tin Mừng Nhà Bè

"Tiếng gà gáy trong Phúc âm đã giúp thánh Phêrô thức tỉnh và sám hối về sự bất trung đối với Thầy. Hình ảnh biểu tượng con gà trống của năm nay cũng gợi ý để chúng ta suy tư và định hướng cho đời sống. Hai nét đẹp nổi bật nơi con gà là chữ Tín và chữ Nghĩa: cất tiếng gáy vang trong trẻo rất đúng giờ đúng canh vào mỗi sáng, đó là chữ Tín; mau mắn gọi đàn khi tìm được thức ăn, luôn nhường nhịn mà không tranh giành, đó là chữ Nghĩa.

Năm Đinh Dậu này mời gọi tất cả chúng ta hãy sống tín-nghĩa qua việc trung thành với bổn phận của mình và luôn nêu cao tinh thần liên đới chia sẻ. Nền tảng của những đức tính tốt lành ấy là sự Tín Trung và Lòng Thương Xót của Thiên Chúa. Ước mong lối sống yêu thương phục vụ của mỗi người trong năm nay sẽ là lời tuyên xưng sống động rằng chúng ta được dựng nên giống hình ảnh Thiên Chúa..."

(Thư Chúc Tết Đinh Dậu 2017 của Đức Tổng Giám Mục Giáo Phận Sài Gòn)

"Tất cả chúng ta đều mong muốn hoà bình. Nhiều người hằng kiến tạo hoà bình hết ngày này qua ngày khác khởi từ những cử chỉ và hành động nhỏ bé. Nhiều người đang chịu đau khổ, tuy nhiên, họ vẫn bền đỗ kiên nhẫn trong nỗ lực của mình để làm những người kiến tạo hoà bình." Trong năm 2017, ước chi chúng ta có thể tận hiến bản thân chúng ta một cách sốt sắng và chủ động cho việc loại trừ bạo lực khỏi tâm hồn chúng ta, khỏi lời nói và hành động của chúng ta, và cho việc chúng ta trở nên những người phi bạo lực và kiến tạo những cộng đồng phi bạo lực biết chăm lo cho ngôi nhà chung của chúng ta. "Không có gì là không thể nếu chúng ta hướng lên Thiên Chúa mà cầu xin. Mỗi người đều có thể là một người thợ kiến tạo hoà bình."

(Sứ điệp của Đức Thánh Cha Phanxicô Ngày Hoà bình Thế giới 1 tháng 1 năm 2017)

---------------------------