mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay3624
mod_vvisit_counterHôm Qua6723
mod_vvisit_counterTuần Này33703
mod_vvisit_counterTuần Trước54956
mod_vvisit_counterTháng Này181834
mod_vvisit_counterTháng Trước242206
mod_vvisit_counterTất cả11146427

We have: 113 guests, 1 members online
Your IP: 54.81.197.24
 , 
Today: Jun 21, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)NGUOI TIN HUU TRUONG THANH - BI TICH GIAI TOI PDF Print E-mail

Bí Tích Giải Tội
Có rất nhiều Kitô hữu không tin vào Bí Tích Giải Tội. Nếu bạn là một trong những người tin như vậy, thì xin bạn hãy suy gẫm về ba điều sau đây:
Một, Chúa Giêsu ban cho các tông đồ quyền tha tội. Gioan 20: 22-23, (22) "... Hãy nhận Chúa Thánh Thần. (23) Nếu các con tha tội cho ai, thì họ được tha; nếu các con cầm buộc tội ai, thì họ bị cầm buộc." Vậy nếu chúng ta không cần Bí Tích Giải Tội, thì những lời này của Chúa Giêsu chỉ là những lời vô nghĩa. Bởi nếu không có ai tới toà cáo giải, không ai đi xưng tội, thì ai có thể tha tội cho ai được đây? Nhưng Chúa Giêsu là Ngôi Lời nên mọi lời Người phán đều phải nên trọn. Vì thế cho nên, Chúa Giêsu đã ban quyền tha tội thì phải có người đi xưng tội, và phải có Bí Tích Giải Tội.
Hai, Chúa Giêsu đã chữa lành cho một người bất toại, và sau đó, khi gặp lại Chúa Giêsu nói với anh ta, Gioan 5:14, "..., Coi kìa, ngươi đã được lành bệnh; đừng phạm tội nữa để không gì tệ hại hơn có thể xảy đến cho ngươi." Vậy nếu người này phạm tội nữa thì làm sao để anh ta được tha thứ đây? Thánh Gioan trả lời: 1-Gioan 1:9, "Nếu chúng ta xưng thú tội của chúng ta, thì người là đấng trung tín và công minh, sẽ tha thứ tôi lỗi của chúng ta và xoá rửa chúng ta khỏi mọi điều bất chính."
Ba, Thiên Chúa truyền: Lêvi 5:5, " Khi một người nào đó phạm điều gì liên quan đến những điều này (những điều răn của Chúa), thì người đó phải xưng thú lỗi lầm mà mình vấp phạm."

Giuse Phạm Văn Tuyến
---------------------

"CAC CON CÓ THƯỜNG XUYÊN ĐỌC KINH THÁNH NHƯ DÙNG ĐIỆN THOAI DI ĐỘNG KHÔNG?" (ĐTC PHANXCO)-

------------------------------------