mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay5532
mod_vvisit_counterHôm Qua8347
mod_vvisit_counterTuần Này37883
mod_vvisit_counterTuần Trước52624
mod_vvisit_counterTháng Này140690
mod_vvisit_counterTháng Trước239272
mod_vvisit_counterTất cả11355379

We have: 90 guests online
Your IP: 54.196.31.117
 , 
Today: Jul 19, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)DOI SONG TAM LINH -DI CHUC CUA THANH GIAO HOANG PDF Print E-mail

DI CHÚC CỦA THÁNH GIÁO HOÀNG GIOAN PHAOLÔ II
Mong mọi người dành 1 phút để đọc lời di chúc của Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II và chia sẻ thông điệp này để nhận được ơn đại xá.

HENRY TRAN CHUYỂN
------------------------------
Đức Giáo Hoàng Gioan #Phaolô II qua đời ngày 02/04/2005 và không hề sử dụng bất cứ một công nghệ ướp xác khoa học hiện đại nào nhưng cho đến nay tất cả cơ thể của Ngài đều còn nguyên vẹn.

DI CHÚC CỦA THÁNH GIÁO HOÀNG GIOAN PHAOLÔ II
"Các con thân mến! Hiện nay, các con đang sống trong thời đại đầy gian nguy và thử thách. Các con hãy cố gắng kiên tâm vững tin vào Lời Chúa. Chính Chúa Giêsu đã hiện ra với cha, truyền phán cha thông báo lại cho các con những sứ điệp này: "Các con hãy cầu khẩn Thiên Chúa các con, giải trừ nguy nan trong thế giới sắp sụp đổ này ".
Các con thân mến, khi cha ra đi cũng chính là lúc những biến cố thảm họa sẽ đổ xuống thế giới này: Chiến tranh ngày càng lan rộng, động đất khắp nơi, các Cuộc Đại Nạn lớn lao sẽ xảy ra, tại các nước lớn như Nhật bản, Trung Quốc, Philippin. Các con là những người cha tin yêu nhất, là những người con thuộc dòng dõi Ðavít [1], các con hãy kêu xin cùng Thiên Chúa, bằng cách các con đọc kinh cầu nguyện, với những lời kinh tha thiết sau đây:
Xướng: Xin Thiên Chúa dủ lòng thương xót chúng con!
Ðáp: Vì Chúa đã sinh ra chúng con, và đặt chúng con trên trái đất này.
Xướng: Xin an ủi nâng đỡ chúng con trong lúc gian nguy.
Ðáp: Vì Chúa là nguồn an ủi của chúng con.
Xướng: Xin xua đuổi những giặc thù xa chân chúng con.
Ðáp: Vì Chúa là Ðấng đã bảo vệ chúng con.
Kết : Xin phù hộ chúng con trên đường dương thế, tránh xa kẻ thù tội lỗi, để chúng con một ngày kia, sẽ được hưởng phúc vinh quang muôn đời, cùng với Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Amen.

Sau những lời nguyện trên, các con hãy đọc:
- Một Kinh Chúa Thánh Thần - Một kinh Tin kính - Một Kinh ăn năn tội
- Và lời nguyện tắt: "Giêsu Maria Giuse con mến yêu, xin cứu rỗi linh hồn con và muôn dân muôn nước".
Khi các con phổ biến một bản kinh này cho một người thì các con được hưởng một ơn tiểu xá, cứ 100 người thì được một ơn đại xá. Và khi các con rời thế gian này, sẽ được các Thiên Thần đưa về Trời, hưởng hạnh phúc muôn đời. Cha ban phép lành và chúc phúc cho những ai phổ biến bản kinh này".

(Trích dịch "Di chúc của ÐT C-GP II", theo bản tiếng Anh của cha Lorenso thuộc Bộ Giáo Lý Ðức tin, Roma.)

------------------------------

* MỜI ĐỌC ND # 7 ĐỂ HÁT VÀ SỐNG KINH HÒA BÌNH TRONG ĐỜI SỐNG

----------------------