mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4489
mod_vvisit_counterHôm Qua8744
mod_vvisit_counterTuần Này39327
mod_vvisit_counterTuần Trước49998
mod_vvisit_counterTháng Này178275
mod_vvisit_counterTháng Trước205194
mod_vvisit_counterTất cả10893777

We have: 62 guests online
Your IP: 54.81.68.240
 , 
Today: May 24, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)DOI SONG TAM LINH - LOI NGUYEN LE LABOR DAY PDF Print E-mail

Lời cầu nguyện tạ ơn ngày lễ labor day

TÔI CẦU NGUYỆN VÀ THỰC HÀNH LỜI TÔI CẦU XIN

P/TẾ VAN XUAN NGUYỄN

Lạy Chúa, trong ngày lễ nghỉ lao động (labor day) hôm nay. Chúng con cám ơn Chúa đã cho chúng con có khả năng làm việc để nuôi sống gia đình của mỗi người chúng con. Xin Chúa giúp chúng con biết tôn trọng và hổ trợ những người lao động chân tay hay lao động trí óc nơi con sinh sống, vì những việc làm này là phương tiện để chúng con hỗ trợ đời sống gia đình và xã hôi. Xin Chúa ban ơn, để những người làm chủ các công ty, tiệm buôn bán, chợ, nhà hàng, tiệm móng tay (nails) v.v... biết trả lương cho xứng hợp với công việc làm của các nhân viên; và cũng xin cho các nhân viên biết làm việc cho xứng đáng với đồng lương của mình đã lãnh nhận, ngõ hầu tất cả chúng con không vất phải tội lỗi đức "công bằng" của một người tín hữu Công Giáo.

Lạy Chúa, chúng con cũng không quên cầu nguyện cho những ai đang thất nghiệp, không có có việc làm, xin Chúa ban bình an cho họ trong lúc tìm việc làm, và cho chúng con biết mở lòng bác ái giúp đỡ họ trong khả năng có thể của chúng con.

Sau cùng xin Chúa ban ơn để cho dù đang có việc làm hay đang thấp nghiệp thì xin cho chúng con luôn ý thức nhận ra được rằng Chúa Giêsu luôn đồng hành với từng người chúng con trong cuộc sống mỗi ngày.

Chúa con cầu xin nhờ danh Chúa Giêsu Kitô, Amen.

---------------------------------