mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay6041
mod_vvisit_counterHôm Qua8536
mod_vvisit_counterTuần Này52956
mod_vvisit_counterTuần Trước50260
mod_vvisit_counterTháng Này130438
mod_vvisit_counterTháng Trước232383
mod_vvisit_counterTất cả11582524

We have: 143 guests online
Your IP: 54.198.41.76
 , 
Today: Aug 18, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)DOI SONG TAM LINH - Y CAU NGUYEN CUA DTC THANG 10 PDF Print E-mail

[CAFE_TAMLINH] Ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha – Tháng mười 2017

'van nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
To:Van Nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
Cc: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it List of Dung/Quý
Oct 9 at 1:49 PM

Ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha – Tháng mười 2017: Cầu Cho Công Nhân và Người Thất Nghiệp

VATICAN. Trong tháng Mười 2017, Đức Thánh Cha đặc biệt mời gọi mọi tìn hữu trên khắp thê giới cầu nguyện cho giới lao động và người thất nghiệp, để phẩm giá và các quyền lợi chính đáng của họ được đảm bảo. Đức Thánh Cha chia sẻ trong Video rằng:

Bản văn trong sứ điệp video này như sau:

Chúng ta phải luôn lưu ý về nhân phẩm và các quyền của những người lao động, chúng ta lên án các tình trạng vi phạm nhân phẩm cũng như các quyền của họ, đồng thời chúng ta cố gắng trợ giúp để sao cho con người cũng như xã hội được tăng trưởng thật sự.

Chúng ta hãy cầu xin để sao cho tất cả những người lao động được tôn trọng và các quyền của họ được bảo vệ, cũng như những người thất nghiệp có thể tìm được cơ hội để đóng góp vào trong công ích.

Mạng lưới cầu nguyện toàn thế giới của Đức Thánh Cha đã thực hiện sáng kiến "video của Đức Giáo Hoàng" nhằm trợ giúp cho việc phổ biến trên toàn thế giới về các ý cầu nguyện trong tháng của Đức Thánh Cha, những ý nguyện này liên hệ tới những thách đố mà con người đang phải đối diện.
Minh Tuấn SDB chuyển ngữ
+++++++++++++++++++
Ngoài việc cầu nguyện theo ý chỉ của ĐGH trong tháng 10 này, là người Công Giáo Việt Nam chúng mình cũng không quên cầu nguyện cho từng người dân của quê hương đất nước Việt Nam thân yêu.
'Xin Chúa chúc lành cho quê hương của chúng con. Xin Chúa ban ơn cho những con người ở quê hương đã góp phần làm nên cuộc đời của chúng con. Xin cho người già bớt đi sự lẻ loi, xin cho các em nhỏ có cơ hội sống tuổi thơ hồn nhiên của mình thật thoải mái, xin cho từng nhát cuốc nhát cày của người nông dân được sinh hoa kết trái, cho người người, nhà nhà được hạnh phúc, ấm no." (Nguồn Dòng Tên.VN)
=====================