mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay465
mod_vvisit_counterHôm Qua9317
mod_vvisit_counterTuần Này19143
mod_vvisit_counterTuần Trước34717
mod_vvisit_counterTháng Này82920
mod_vvisit_counterTháng Trước195176
mod_vvisit_counterTất cả12477864

We have: 130 guests online
Your IP: 54.172.221.7
 , 
Today: Jan 16, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Y CAU NGUYEN THÁNG 12 2017 CUA DTC PDF Print E-mail

Ý CẦU NGUYỆN CỦA ĐTC THÁNG 12-2017

[CAFE_TAMLINH] Ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha – Tháng Mười Hai 2017: Cầu nguyện cho các bậc cao niên.

'van nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
To:Van Nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
Dec 5 at 9:24 PM
Inline image

Ý cầu nguyện của Đức Thánh Cha – Tháng Mười Hai 2017: Cầu nguyện cho các bậc cao niên.

Vatican. Trong tháng 12 năm 2017, Đức Thánh Cha đặc biệt mời gọi cầu nguyện cho các bậc cao niên, để mọi người biết quan tâm chăm sóc người cao niên, và để người cao niên có thể chuyển trao kho tàng khôn ngoan cho thế hệ trẻ. Đức Thánh Cha chia sẻ trong Video rằngĐức Thánh Cha Phanxicô chia sẻ trong Video rằng:

Ø Một dân tộc mà không biết chăm sóc người cao niên, một dân tộc mà không biết đối xử tốt với bậc cao niên, thì dân tộc ấy không có tương lai!

Ø Bậc cao niên có sự khôn ngoan. Bậc cao niên được ủy thác trách nhiệm lớn lao. Đó là chuyển trao những kinh nghiệm sống, chuyển trao dòng lịch sử của gia đình, của cộng đồng, và của dân tộc.

Ø Chúng ta đừng quên các bậc cao niên, bởi vì nhờ có các ngài mà gia đình được gìn giữ, các tổ chức được duy trì. Để với sự khôn ngoan và đầy kinh nghiệm, các ngài góp phần giáo dục thế hệ trẻ.

Tứ Quyết SJ
Truyền Thông Vatican

(nguồn từ Vatican - Tiếng Việt)

++++++++++++++++++++++++++++

Ngoài việc cầu nguyện theo ý chỉ của ĐGH trong tháng 12 này, là người Công Giáo Việt Nam chúng mình cũng không quên cầu nguyện cho quê hương và Giáo Hội Việt Nam với ý cầu nguyện trong tháng này:

· Chúng ta cầu nguyện cho tất cả người dân Việt Nam biết kính sợ Thiên Chúa, đọc Kinh Thánh và áp dụng lời Chúa trên chính đời sống họ. Đặc biệt là trong thánh 12, tháng của Mùa Vọng, chuẩn bị tâm hồn đón Hài Nhi Giế su đến trong lòng mỗi người.

· "Chúng ta cầu nguyện cho các vị chủ chăn của Giáo hội Việt Nam được ơn Chúa Thánh thần để luôn hiệp nhất trong sứ mệnh làm chứng tá cho công lý, sự thật và sự thiện, là những giá trị nền tảng của Tin Mừng;"

· "Xin Chúa biến đổi lòng trí của nhà cầm quyền tại Việt Nam, để họ yêu chuộng công bình và sự thật, biết hành động hợp với đạo đức, phục vụ thiện ích chung và mỗi người" dân là đích điểm của việc dấn thân;

· Cầu nguyện cho Giáo Dục bắt nguồn từ những nguyên tắc trong Lời Chúa, thực sự huấn luyện và trang bị cho các học sinh- sinh viên sự thật thà, chính trực và hy vọng cho tương lai.

· "Cho mỗi người chúng ta, trong cuộc sống tha hương biết sống nêu cao những giá trị đạo đức, liên đới với mọi anh chị em đồng hương trong việc phục vụ cho công ích và công lý"

Xin vào xem Video ý chỉ của ĐGH tháng này.
https://app.box.com/s/dkepnosc5bg78or483f6

--
You received this message because you are subscribed to the Google Groups "DH_GDTT_CAFE_TAMLINH" group.
To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to DH_GDTT_CAFE_TAMLINH+ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .
For more options, visit https://groups.google.com/d/optout.

--------------------------------------------