mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay5479
mod_vvisit_counterHôm Qua9946
mod_vvisit_counterTuần Này15425
mod_vvisit_counterTuần Trước64228
mod_vvisit_counterTháng Này231748
mod_vvisit_counterTháng Trước217699
mod_vvisit_counterTất cả13050888

We have: 100 guests online
Your IP: 52.91.221.160
 , 
Today: Mar 25, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Bức Thư Tình - Tâm Thư Chúa Gửi
BUC THU TINH-TAM THU CHUA GOI # = CHUA DAY CAU NGUYEN PDF Print E-mail

Bức Thư Tình- Tâm Thư Chúa Gởi # 9 : Chúa Giêsu dạy Cầu Nguyện

Thầy Anh Hào Trương
A. Chúa Giêsu cầu nguyện cho công việc sắp thực hiện.
1/ Sáng sớm, lúc trời còn tối mịt, Người đã dậy, đi ra một nơi hoang vắng và cầu nguyện ở đó (Mc 1,35).
2/ Trong những ngày ấy, Đức Giêsu đi ra núi cầu nguyện, và Người đã thức suốt đêm cầu nguyện cùng Thiên Chúa (Lc 6,12).
3/ Khoảng tám ngày sau khi nói những lời ấy, Đức Giêsu lên núi cầu nguyện đem theo các ông Phêrô, Gioan và Giacôbê (Lc 9,28).
4/ Anh em ngồi lại đây, Thầy đến đằng kia cầu nguyện ( Mt 26,36).
5/ Đức Giêsu cầu nguyện một mình ( Lc 9,18).


B. Chúa Giêsu cầu nguyện cho các môn đệ.
1/ Con cầu nguyện cho họ. Con không cầu nguyện cho thế gian, nhưng cho những kẻ Cha đã ban cho con, bởi vì họ thuộc về Cha ( Ga 17,9).
2/ Rồi Chúa nói: "Simon, Simon ơi, kìa Xatan đã xin được sàng anh em như người ta sàng gạo. Nhưng Thầy đã cầu nguyện cho anh để anh khỏi mất lòng tin. Phần anh, một khi đã trở lại, hãy làm cho anh em của anh nên vững mạnh ( Lc 22,31-32).


C. Chúa Giêsu dạy cầu nguyện.
1/ Khi anh em đứng cầu nguyện, nếu anh em có chuyện bất bình với ai, thì hãy tha thứ cho họ, để Cha của anh em là Đấng ngự trên trời, cũng tha lỗi cho anh em ( Mc 11,25).
2/ Còn anh, khi cầu nguyện, hãy vào phòng đóng cửa lại và cầu nguyện cùng Cha của anh, Đấng hiện diện nơi kín đáo. Và Cha của anh, Đấng thấu suốt những gì kín đáo, sẽ trả lại cho anh ( Mt 6,6).
3/ Vậy anh em hãy tỉnh thức và cầu nguyện luôn, hầu đủ sức thoát khỏi mọi điều sắp xãy đến và đứng vững trước mặt Con Người ( Lc 21,36).
4/ Khi cầu nguyện, anh em đừng lải nhải như dân ngoại; họ nghĩ rằng : cứ nói nhiều là được nhận lời. Vậy, anh em hãy cầu nguyện như thế này : " Lạy Cha chúng con là Đấng ngự trên trời......khỏi sự dữ" ( Mt 6,7-13).
5/ Người đáp " giống quỷ ấy chỉ có cầu nguyện mới trừ được thôi" ( Mc 9,29).


D. Chúa Giêsu cầu nguyện cùng Chúa Cha.
1/ Vào lúc ấy, Đức Giêsu cất tiếng nói: " Lạy Cha là Chúa Tể trời đất, con xin ngợi khen Cha, vì Cha đã giấu không cho bậc khôn ngoan thông thái biết những điều này, nhưng lại mặc khải cho những người bé mọn" ( Mt 11,25).
2/ Nói thế xong, Đức Giêsu ngước mắt lên trời và cầu nguyện : " Lạy Cha, giờ đã đến! Xin Cha tôn vinh Con Cha để con Cha tôn vinh Cha" (Ga 17,1).
3/ Người đi xa hơn một chút, sấp mình xuống cầu nguyện rằng: " Lạy Cha, nếu có thể được xin choc ho con khỏi uống chén này. Tuy vậy xin đừng theo ý con, và xin theo ý Cha" ( Mt 26,39).

 
KINH THANH LA BUC THU TINH # B2 = KHI LO AU PDF Print E-mail

BỨC THƯ TÌNH – TÂM THƯ CHÚA GỞI BẠN – PHẦN B-2
II-BẠN LÀM GÌ KHI CẢM THẤY LO ÂU-SỢ SỆT?

Phó tế Định Nguyễn

3/ Bạn làm gì khi cảm thấy Cô đơn - Sợ sệt – Lo âu?
a/ Dạy bảo họ tuân giữ mọi điều Thầy đã truyền cho anh em. Và đây, Thầy ở cùng anh em mọi ngày cho đến tận thế: (Mt 28, 20)

b/ Đừng sợ hãi: có Ta ở với ngươi. Đừng nhớn nhác, ta là Thiên Chúa của ngươi. Ta cho ngươi vững mạnh...(Is 40, 10)

c/ Thiên Chúa, Người sẽ không bỏ anh em, sẽ không tiêu diệt anh, sẽ không quên giao ước Người đã thề với cha ông anh. (Đnl 40, 31)

d/ Mạnh bạo lên, can đảm lên ! Đừng sợ, đừng run khiếp trước mặt chúng, vì chính Đức Chúa, Thiên Chúa của anh em đi với anh, Người sẽ không để mặc, không bỏ rơi anh em. (Đnl 31, 6)

e/ Hãy cậy trông vào Chúa, mạnh bạo lên, can đảm lên nào ! Hãy trông cậy vào Chúa (Tv 27, 14)

g/ Ta cũng sẽ làm như thời Nô-ê : lúc đó, Ta đã thề rằng hồng thủy sẽ không tràn ngập mặt đất nữa. Cũng vậy, nay Ta Thề sẽ không còn nổi giận và hăm dọa ngươi đâu. (Is 54, 9)

h/ Mọi lo âu, hãy trút bỏ cho Người, vì Người chăm sóc anh em.
(1 Pr 5, 7)
i/ Thiên Chúa là nơi ta ẩn náu, là sức mạnh của ta (Tín hữu), Người luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ khi ta phải ngặt nghèo. (Tv 46, 2)

k/ Đến nỗi chúng ta có thể tin tưởng mà nói : Có Chúa ở cùng tôi mà bênh đỡ, tôi chẳng sợ gì. Hỏi người đời làm chi tôi được. (Dt 13, 6)

l/ Hỡi It-ra-en, ngươi thật có phúc ! Ai được như ngươi, hỡi dân được Đức Chúa cứu? Người là thuẫn đỡ cứu giúp ngươi... (Đnl 33, 29)

m/ Đức Chúa sẽ không bỏ rơi dân Người, vì danh vĩ đại của Người, vì Đức Chúa đã muốn làm cho anh em thành dân của Người.
(1 Sam 12, 22)
19
4/ Bạn làm gì khi cảm thấy Buồn rầu-Chán nản-Thất vọng?
a/ Anh em đang bị lửa thử thách : đừng ngạc nhiên mà coi đó như một cái gì khác thường xảy đến...Được chia sẻ những đau khổ của Đức Kitô bao nhiêu, anh em hãy vui mừng bấy nhiêu. (1 Pr 4, 12-13)

b/ Người luôn nâng đỡ an ủi chúng ta trong mọi cơn gian nan thử thách, để sau khi được Chúa nâng đỡ, chính chúng ta cũng biết an ủi những ai lâm cảnh gian nan khốn khó. ( 2 Cor 1, 4)

c/ Những người trông cậy Đức Chúa, thì được thêm sức mạnh. Như thể chim bằng, họ tung cánh. Họ chạy hoài mà không mệt mỏi, và đi mãi mà chẳng chùn chân. (Is 40, 31)

d/ Thần Khí Đức Chúa ngự trên tôi...sai đi báo Tin Mừng cho kẻ nghèo hèn, băng bó những tấm lòng tan nát, công bố ân xá cho kẻ bị giam cầm, ngày phóng thích cho những tù nhân... (Is 61, 1-3)

e/ Đừng sợ, có Ta ở với ngươi ! Từ phương Đông, Ta sẽ đưa con cái ngươi về, và từ phương Tây, Ta sẽ cho con cháu ngươi đoàn tụ.
(Is 43, 5)
g/ Người nổi giận, giận trong giây lát; nhưng yêu thương, yêu suốt cả đời. lệ có rơi khi màn đêm xuống, hừng đông về đã vọng tiếng hò reo. (Tv 30, 6)
h/ Vì Ta, Đức Chúa, Thiên Chúa của ngươi, Đấng cầm tay phải ngươi mà phán bảo: "Đừng sợ, chính ta phù trợ ngươi. (Is 41, 13)

i/ Chính ta, chính Ta đây yên ủi các ngươi, làm sao ngươi lại sợ những người mang thân phận phải chết, sợ con cái Adam mỏng manh như cỏ nội hoa đồng. (Is 51, 12)

k/ Ai có thể tách chúng ta ra khỏi tình yêu của Đức Kitô? Phải chăng là gian chuân, khốn khổ, đói rách, hiểm nguy, bắt bớ, gươm giáo?
(Rom 8, 35)
l/ Người chữa trị bao cõi lòng tan vỡ, những vết thương băng bó cho lành. (Tv 147, 3)
m/ Mắt mờ đi vì quá nhiều đau khổ. Lạy Chúa, suốt cả ngày con kêu lên Chúa và dơ tay hướng thẳng về Ngài. (Tv 88, 10)

20

 
BUC THU TINH-TAM THU CHU GOI # 8= KHI BOI ROI - THU THACH PDF Print E-mail

 

                 BỨC THƯ TÌNH –TÂM THƯ CHÚA GỞI # 8

                        “KINH THÁNH LÀ BỨC THƯ TÌNH”

                                             -----*****-----

A-        A - Con làm gì khi bối rối- bấn loạn- sợ sệt… (confused) ?

1/ Ngôn sứ thì làm chủ những cảm hứng tiên tri của mình, bởi vì Thiên Chúa không phải là Thiên Chúa gây hỗn loạn; nhưng Thiên Chúa của bình an.. ( 1Cor 14, 32-33)

2/ Vì Thiên Chúa đã chẳng ban cho chúng ta một Thần Khí làm cho chúng ta trở nên nhút nhat; nhưng là một Thần Khí khiến chúng ta được đầy sức mạnh, tình thương và biết tự chủ. (2 Tm 1, 7)

3/ Thật vậy, ở đâu có ghen tương và tranh chấp, ở đấy có xáo trộn và đử thứ việc xấu xa. Đức khôn ngoan làm cho con người trở nên thanh khiết, sau là hiếu hòa, khoan dung, mềm dẻo… (Gc 3, 16-18)

4/ Nếu ai trong anh em thiếu đức khôn ngoan, thì hãy cầu xin Thiên Chúa, Người sẽ ban cho. Vì Thiên Chúa ban cho mọi người cách rộng rãi, không quở trách… (Gc 1, 5-7)

5/ Anh em đang bị lửa thử thách : đừng ngạc nhiên , mà coi đó như một cái gì khác thường xảy đến cho… Được chia sẻ những đau khổ của Đức Kitô bao nhiêu, hãy vui mừng bấy nhiêu…(1Pr 4, 12-13)

6/ Hãy hết lòng tin tưởng vào Đức Chúa, chớ hề cậy vào sự hiểu biết của con. Hãy nhận biết Người trong mọi đường đi nước bước, người sẽ san bằng đường nẻo con đi. (Cn 3, 5-6)

7/ Ngươi có băng qua nước, Ta sẽ ở cùng ngươi, ngươi có vượt qua sông cũng không bị nước cuốn, ngươi có đi trong lửa cũng chẳng hề hấn gì, ngọn lửa không thiêu rụi ngươi đâu ! (Is 43, 2)

 

B-    B - Con làm gì khi bị thử thách - cám dỗ ? (Tempted)

1/ Ai tưởng mình đứng vững, thì hãy coi chừng kẻo ngã. Không một thử thách nào đã xã xảy ra cho anh em mà lại vượt quá sức loài người…, để anh em có sức chịu đựng. (1Cor 10, 12-13)

2/ Vị Thượng Tế chúng ta không phải là Đấng không biết cảm thương những nỗi yếu hèn của ta. Vì Người đã chịu thử thách về mọi phương diện cũng như ta, chỉ trừ tội lỗi… (Dt 4, 14-16)

3/ Vì bản thân Người đã trải qua thử thách và đau khổ, nên Người có thể cứu giúp những ai bị thử thách. (Dt 2, 18)

4/ Tội lỗi sẽ không còn quyền chi đối với anh em nữa, vì anh em không còn lệ thuộc vào Lề Luật; nhưng lệ thuộc vào ân sủng. (Rom 6, 14)

5/ Khi bị cám dỗ đừng ai nói : “Tôi bị Thiên Chúa cám dỗ”, vì Thiên Chúa không thể bị cám dỗ làm điều xấu, và chính Người cũng không cám dỗ ai; nhưng mỗi người có bị cám dỗ… (Gc 1, 12-14)

6/ Nếu chúng ta thú nhận tội lỗi, Thiên Chúa là Đấng trung thành và công chính sẽ tha tội cho chúng ta, và sẽ thanh tẩy chúng ta sạch mọi điều bất chính. (1Ga 1, 9)

7/ Anh em hãy sống tiết độ và tỉnh thức, vì ma quỷ thù địch của anh em như sư tử gầm thét, rảo quanh tìm mồi cắn xé. Anh em hãy đứng vững trong đức tin mà chống cự…(1Pr 5, 8-9)

8/ Anh em hãy tìm sức mạnh trong Chúa và trong uy lực tòan năng của Người. Hãy mang toàn bộ binh giáp võ khí của Thiên Chúa để có thể đứng vững trước những mưu chước của ma quỷ…(Ep 6, 10-17)

9/ Anh em hãy phục tùng Thiên Chúa, hãy chống lại ma quỷ; chúng sẽ chạy xa anh. Hỡi tội nhân, hãy, hãy rửa tay cho sạch. Hởi kẻ hai lòng, hãy tẩy sạch tâm can…(Gc 4, 7-8)

 

           Chúa phải được lớn lên, còn tôi nhỏ đi. (Ga 3, 30)

             Noi gương thánh Gioan Baotixita - Đắc Lộ 1957

                               Ptế : GB Maria Định Nguyễn

 
BUC THU TINH-TAM THU CHUA GOI # 7 PDF Print E-mail

 

   BỨC THƯ TÌNH -TÂM THƯ CHÚA GỞI BẠN # 7

              "KINH THÁNH LÀ BỨC THƯ TÌNH"

                        I-ĐỨC GIÊSU LÀ…CỦA BẠN

Phó tế : Định Nguyễn

 

15- Đức Giêsu cho bạn thỏa lòng – mãn nguyện :

a/ Phúc thay ai khao khát nên người công chính, vì họ sẽ được Thiên Chúa cho thỏa lòng. (Mt 5, 6)

b/ Ban cho đời ngươi chứa chan hạnh phúc, khiến tuổi xuân ngươi mạnh mẽ tựa chim bằng. (Tv 103, 5)

c/ Họng ráo khô, Chúa cho uống phỉ tình, bụng đói lả, Người cho ăn thỏa thích. (Tv 107, 9)

d/Đức Giêsu bản họ : “Chính tôi là Bánh Trường Sinh. Ai đến với tôi không hề phải đói, ai tin vào tôi, chẳng khát bao giờ. (Ga, 6, 35)

e/ Hãy lấy Chúa làm niềm vui của bạn, Người sẽ cho được phỉ chí tọai lòng. (Tv 37, 4)

g/ Các ngươi sẽ được ăn no thỏa thích, và sẽ ca tụng danh Đức Chúa là Thiên Chúa các ngươi. ( Giô-en 2, 26)

h/ Ai uống nước này sẽ lại khát, còn ai uống nước Tôi cho sẽ không bao giờ khát nữa. Và nước Tôi cho sẽ trở thành nơi người ấy một mạch nước vọt lên, đem lại sự sống đời đời.” (Ga 4, 13-14)

i/ Đức Chúa đã trả lời cho dân: “Này đây, ta gởi đến các ngươi lúa mì, rượu mới và rau tươi, để các ngươi được no nê thỏa thích. (Gn 2, 19)

k/ Đức Chúa sẽ không ngừng dẫn dắt ngươi, giữa đồng khô cỏ cháy, Người sẽ cho ngươi được no lòng…(Is 58, 11)

l/ Thức ăn ngon Ta đãi hàng tư tế, và dân Ta hưởng ân lộc dư đầy.-Sấm ngôn Đức Chúa. (Giê-rê-mi-a 31, 14)

m/ Đến chính Con Một, Thiên Chúa cũng chẳng tiếc; nhưng Người trao nộp vì hết chúng ta. Một khi Người đã ban Người Con đó, lẽ nào Thiên Chúa lại chẳng rộng ban tất cả cho chúng ta ? (Rom 8, 32)

                                                     15

16/ Đức Giêsu thỏa mãn cho bạn tất cả mọi nhu cầu :

a/ Thiên Chúa của tôi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của anh em một cách tuyệt vời, theo sự giầu sang của Người trong Đức Giêsu. (Pl 4, 19)

b/ Nếu anh em ở lại trong Thầy và Lời Thầy ở lại trong anh em, thì muốn gì anh em cứ xin, anh em sẽ được như ý. (Ga 15, 7)

c/ Thầy nói, Thầy nói với anh em : Tất cả những gì anh em cầu xin, anh em cứ tin là mình đã được rồi, thì sẽ được như ý. (Mc 11, 24)

d/ Ngày ấy, anh em không còn phải hỏi Thầy gì nữa,. Thật, Thầy bảo thật anh em : Anh em mà xin Chúa Cha điều gì, thì Người sẽ ban cho anh em nhân danh Thầy. (Ga 16, 23)

e/ Cho nên, phàm ai ở trong Đức Kitô đều là thụ tạo mới. Cái cũ đã qua, và cái mới đã có đây rồi. (2 Cor 5, 17)

g/ Xin tôn vinh Đấng có thể dùng quyền năng đang họat động nơi chúng ta, mà làm gấp ngàn lần điều chúng ta cầu xin hay nghĩ tới. (Ep 3, 20)

h/ Thiên Chúa có quyền tuôn đổ xuống trên anh em mọi thứ ân huệ, để anh em vừa được luôn đầy đủ mọi mặt, vừa được dư thừa mà làm mọi việc thiện. (2 Cor 9, 8)

 

i/ Trong Đức Kitô, từ cõi trời, Người đã thi ân giáng phúc cho ta hưởng muôn vàn ơn phúc của Thánh Thần. (Ep 1, 3)

k/ Và bất cứ điều gì chúng ta xin, chúng ta được Người ban cho, bởi vì chúng tuân giữ các điều răn của Người. ( 1 Ga 3, 22)

l/ Đấng chẳng hề biết tội là gì, thì Thiên Chúa đã biến Người thành hiện thân của tội lỗi vì chúng ta, để làm cho chúng ta nên công chính trong Người. (2 Cor 5, 21)

m/ Bây giờ cũng như mọi lúc, Đức Kitô sẽ tỏ quyền cao cả của Người trong thân xác tôi, dù tôi sống hay tôi chết. Vì đối với tôi, sống là Đức Kitô, và chết là một mối lợi. (Pl 1, 20-21)

                                                     16

 
BUC THU TINH-TAM THU CHUA GOI # 6 PDF Print E-mail

 

BỨC THƯ TÌNH – TÂM THƯ – CHÚA GỞI BẠN # 6

              "KINH THÁNH LÀ BỨC THƯ TÌNH"

I-ĐỨC GIÊSU LÀ…CỦA BẠN

                                                         Ptế Định Nguyễn

 

13- Đức Giêsu là Sự An Tòan, Bảo vệ, Đóng ấn, Lời hứa của bạn :

a/ Chiên của Tôi thì nghe tiếng Tôi, Tôi biết chúng và chúng theo Tôi. Tôi ban cho chúng sự sống đời đời; không bao giờ chúng phải diệt vong và cướp được chúng khỏi tay Tôi. Cha Tôi, Đấng đã ban chúng cho Tôi, thì lớn hơn tất cả, và không ai cướp được chúng khỏi tay Tôi. Tôi và Chúa Cha là một. (Ga 10, 27-30)

b/ Tôi tin chắc rằng: Đấng đã bắt đầu thực hiện nơi anh em một công việc tốt lành như thế, cũng sẽ đưa công việc đó tới chỗ hòan thành cho tới ngày Đức Giêsu quang lâm. (Philipphê 1, 6)

c/ Nhưng Chúa là Đấng trung tín : Người sẽ làm cho anh em được vững mạnh, và bảo vê anh em khỏi ác thần. (2 Tx 3, 3)

d/Tất cả những người Chúa Cha ban cho Tôi đều sẽ đến với Tôi, và ai đến với Tôi sẽ không bị lọai ra ngòai. (Ga 6, 37)

e/ Chính Người cũng đã đóng ấn tín trên chúng ta và đổ Thần Khí vào lòng chúng ta làm bảo chứng. (2 Cor 1, 22)

g/ Trong Đức Kitô, cả anh em nữa, anh em đã được nghe Lời Chân Lý là Tin Mừng cứu độ anh em, vẫn trong Đức Kitô, một khi đã tin, anh em được đóng ấn Thánh Thần. (Ep 1, 13)

h/ Anh em chớ làm phiền lòng Thánh Thần của Thiên Chúa, vì Người là dấu ấn ghi trên anh em, để chờ ngày cứu chuộc. (Ep 4, 30)

i/ Anh em đừng trở nên uể ỏai; nhưng hãy bắt chươc những người nhờ có đức tin và lòng kiên nhẫn mà được hưởng các lời hứa. (Dt 6, 12)

k/ Lòng nhân hậu và tình thương Chúa ấp ủ tôi suốt cả cưộc đời, và tôi được ở Đền Người những ngày tháng, những năm dài trền miên. (Tv 23,6)

l/ Hãy đưa mắt lên cao mà nhìn : Ai đã sáng tạo những vật đó? Đấng tung ra tòan bộ các tinh tú, Người gọi đích danh từng ngôi một, khíến không thiếu vắng một ngôi nào. (Is 40, 26)

                                                     13

14- Chúa Giêsu là Đấng ban đủ mọi ơn cho bạn:

a/ Nếu anh em ở lại trong Thầy, và Thầy ở lại trong anh em, thì muốn gì anh em cứ xin, anh em sẽ được như ý. (Ga 15, 7)

b/ Và bất cứ điều gí anh em nhân danh Thầy mà xin, thì Thầy sẽ làm, để Chúa Cha được tôn vinh nơi Người Con. (Ga 14, 13)

c/ Cho đến nay, anh em đã chẳng xin gì nhan danh Thầy,. Cứ xin đi, anh em sẽ được, để niềm vui của anh em nên trọn vẹn. (Ga 16, 24)

d/ Nhưng Người quả quyết với tôi: “Ơn của Thầy đã đủ cho anh em, vì sức mạnh của Thầy được biểu lộ trọn vẹn trong sự yếu đuối.” , nên tôi rất vui mừng và tự hào vì những yếu đuối của tôi…(2Cor 12, 9)

e/ Đấng ban cho chúng tôi khả năng phục vụ Giáo Ước Mới, không phải Giao Ước trên chữ viết, nhưng dựa vào Thần Khí. Vì chữ viết thì chết, còn Thần Khí mới ban sự sống. (2Cor 3, 6)

 

g/ Thiên Chúa của tôi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của anh em một cách tuyệt vời, theo sự giầu sang của Người trong Đức Kitô. (Pl 4, 19)

h/ Thầy nói với anh em, tất cả những gì anh cầu xin, anh em cứ tin là mình đã được rồi, thì sẽ được như ý. (Mc 11,24)

i/ Anh em đừng lo lắng gì cả, nhưng trong mọi hòan cảnh; anh em cứ đem lời cầu khẩn van xin và tạ ơn mà giãi bày trước mặt Thiên Chúa những điều anh em thỉnh nguyện. (Philipphê 4, 6)

k/ Tất cả những gì anh em lấy lòng tin mà xin khi cầu nguyện, thì anh em sẽ đựợc. (Mt 21, 22)

l/ Đức Giêsu đã lấy quyền năng của Người mà ban tặng mọi sự chúng ta cần để sống và sống phục vụ Thiên Chúa…(2 Phêrô 1, 3)

m/ Chúc tụng Thiên là Thân Phụ Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng ta. Trong Đức Kitô, từ cõi trời, Người đã thi ân giáng phúc cho ta hưởng muôn ơn phúc của Thánh Thần. (Ep 1 ,3)

                                                     14

 

 
<< Start < Prev 121 122 123 124 125 126 Next > End >>

Page 124 of 126