mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay10737
mod_vvisit_counterHôm Qua11369
mod_vvisit_counterTuần Này42726
mod_vvisit_counterTuần Trước40695
mod_vvisit_counterTháng Này140650
mod_vvisit_counterTháng Trước198792
mod_vvisit_counterTất cả9403744

We have: 162 guests, 1 members online
Your IP: 54.225.47.94
 , 
Today: Oct 19, 2017

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Gặp Gỡ Chúa Kitô Trong Thánh Thần
GAP GO DUC KITO TRONG THANH THAN - THU SAU CN22TN-A PDF Print E-mail

van nguyen
To:Van Nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
Cc: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it List of Dung/Quý
Sep 8 at 5:09 AM

Xin gởi đến mọi người tách cafe tâm linh ngày 8 tháng 9, 2017, Thứ Sáu – Lễ Sinh Nhật Đức Mẹ - Feast of the Nativity of the Blessed Virgin Mary : TIM MỪNG MT 1, 1-16. 28-13

Phó tế Văn Nguyễn

*TÔI CẦU NGUYỆN VÀ SỐNG CẦU NGUYỆN: Lậy Chúa Giêsu , xin cho con biết sống khiêm nhường và thầm lặng như mẹ Maria.


Tách café tiếng Anh & Việt suy niệm bài Phúc Âm theo thánh Mát-thêu Mt 1, 1-16.18-23 Trinh Nữ sẽ thụ thai và sinh hạ một con trai "Này đây, Trinh Nữ sẽ thụ thai và sinh hạ một con trai, người ta sẽ gọi tên con trẻ là Em-ma-nu-en, nghĩa là "Thiên-Chúa-ở-cùng-chúng-ta."

Hôm nay cha Giuse-Luca Đinh Nghi sẽ giúp chia se lời Chúa.

https://app.box.com/s/dazbj1zltxwzkqg89iub

1- TÔI NÓI CHUYỆN VỚI CHÚA: Chúa ơi, xin giúp con luôn ghi nhớ rằng Ngài luôn quan tâm đến từng người chúng con và ban mọi điều tôt đẹp cho con và gia đình con. Mỗi người chúng con đều có một hành trình cảm nghiệm, gặp gỡ Chúa khác nhau, và cho dù cuộc hành trình đó có khó khăn, cam go hay êm ả bình yên đi chăng nữa. NHỜ THÁNH THẦN TÁC ĐỘNG TRÊN mỗi người chúng con trở nên giống Mẹ Mary khiêm nhường vá suy ngẫm về tất cả nhứng điều này trong trái tim của chúng con.

2- Tôi Quyết Tâm thực hành: Tôi sẽ nhìn ơn gọi của tôi với một niềm tin, hy vọng mới và tư tin rằng Thiên Chúa luôn ẩn mình trong tất cả mọi tình huống trong khi tôi chu toàn ơn gọi của mình. Và tôi sẽ cố gắng để ý bàn tay của Ngài trong một vài công việc của tôi ngày hôm nay.

+++++++++++++++++++++++++
*** Xin giới thiệu với mọi người trang blog của nhóm Đồng Hành TIM Montreal, bên Canada cũng có bài suy niệm và gợi ý hàng ngày http://timmontreal.blogspot.ca/ để nếu ai muốn uống trà tâm linh (đọc) thay vì nghe thì có thể vào, hoặc có thể thưởng thức cả hai

---------------------------------

 
GAP GO DUC KITO TRONG THANH THAN - THU NAM TUAN2TN-A PDF Print E-mail

van nguyen
To:Van Nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
Cc: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it List of Dung/Quý
Sep 7 at 4:15 AM
Xin gởi đến mọi người tách cafe tâm linh ngày 7 tháng 9, 2017, Thứ Năm – Tuần 22 TN-A.

CẦU NGUYỆN VÀ SỐNG CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa Kitô, NHỜ THÁNH THẦN giúp con hiểu và sẵn sàng đáp trả lời mời gọi nên Thánh của Ngài.
Tách café tiếng Anh & Việt suy niệm bài Phúc Âm theo thánh Lu-ca LUKE 5:1-11 Từ nay anh sẽ bắt người "Bấy giờ Đức Giê-su bảo ông Si-môn: "Đừng sợ, từ nay anh sẽ là người thu phục người ta." Thế là họ đưa thuyền vào bờ, rồi bỏ hết mọi sự mà theo Người.( c. 10-11)

https://app.box.com/s/dazbj1zltxwzkqg89iub

1- TÂM SỰ VỚI CHÚA NHƯ NGƯỜI BẠN: Chúa ơi, những lối sống đua đòi và buông thả của một xã hội chết (death society) hiện nay làm nhiều người quay cuồng không biết đâu là mục đích bền vững và đích thực của đời sống. Con thiết nghĩ đây có lễ là một mối bận tâm của Chúa. "Hôm nay Chúa cũng gọi chúng con theo Chúa, sống cho Chúa, đặt Chúa lên trên mọi sự." Xin Chúa ban ơn để con nghe tiếng "đừng sợ" của Chúa để con dám bỏ "cái tôi" to lớn và dám "Chèo ra chỗ nước sâu mà thả lưới bắt cá" cho Nước Trời

2-QUYẾT TÂM SỐNG LỜI CHÚA: Tôi sẽ xét mình nhìn lại xem những cái gi làm tôi trùng bước không dám theo Chúa hết mình, và xin ơn Chúa để khắc phục nhứng cái ngày

++++++++++++++++++++++++++++
*** Xin giới thiệu với mọi người trang blog của nhóm Đồng Hành TIM Montreal, bên Canada cũng có bài suy niệm và gợi ý hàng ngày http://timmontreal.blogspot.ca/ để nếu ai muốn uống trà tâm linh (đọc) thay vì nghe thì có thể vào, hoặc có thể thưởng thức cả hai.

PTE VĂN XUÂN NGUYỄN

-----------------------------------

 
GAP GO DUC KITO TRONG THANH THAN -THU TU TUAN2TN-A PDF Print E-mail

cafe tâm linh ngày 6 tháng 9, 2017,

Thứ Tư – Tuần 22 mùa thường niên: TIN MỪNG LUCA 4, 38-44

Xin gởi đến mọi người tách cafe tâm linh ngày 6 tháng 9, 2017, Thứ Tư – Tuần 22 mùa thường niên.

P/TẾ  VĂN XUÂN NGUYỄN


*TÔI CẦU NGUYỆN VÀ SỐNG LỜI TÔI CẦU XIN:  Lạy Chúa Kitô, xin chữa lành "cơn sốt tâm linh" của con để con có thể trỗi dậy phục vụ Ngài qua những người anh chị em chung quanh con.


Tách café tiếng Anh & Việt suy niệm bài Phúc Âm theo thánh Lu-ca LK 4: 38-44 Phải loan báo Tin Mừng "Tôi còn phải loan báo Tin Mừng Nước Thiên Chúa cho các thành khác nữa, vì tôi được sai đi cốt để làm việc đó"(c. 43)
https://app.box.com/s/dazbj1zltxwzkqg89iub

 
1- TÔI SỐNG VÀ CHIA SẺ LỜI CHÚA: Bài Phúc Âm hôm nay có nói là mọi người tìm kiếm Chúa và qua việc chữa lành bà mẹ vợ ông Si-mon và bà ta "tức khắc bà trỗi dậy phục vụ các ngài." Điều này có nghĩa là sau việc chữa lành, Chúa muốn con bắt chước đời sống phục vụ của Ngài. NHỜ THÁNH THẦN giúp con biết rộng lương với chính con và nhất là với những người mà Chúa gởi đến cho con qua cuộc sống hàng ngày. CON SỐNG để người khác thấy Chúa trong con và con cũng thấy Ngài qua tha nhân.

2- BẠN SUY TƯ VÀ QUYẾT TÂM HÀNH ĐỘNG: Từ ngày hôm nay, tôi sẽ quyết tâm mở lòng để cho Chúa thay đổi "trí, tâm, thân" của tôi, ngõ hầu lối sống "Đạo & Đời" của tôi có thẻ phản ảnh trung thực lời cầu nguyện của mẹ Thánh Têrêxa Calcutta trong tách café tâm linh hôm nay:

Lạy Chúa Giêsu thương mến,
xin ban cho chúng con
tỏa lan hương thơm của Chúa
đến mọi nơi chúng con đi.
Xin Chúa hãy tràn ngập tâm hồn chúng con
bằng Thần Khí và sức sống của Chúa.
Xin Chúa hãy xâm chiếm toàn thân chúng con
để chúng con chiếu tỏa sức sống Chúa.
Xin Chúa hãy chiếu sáng qua chúng con,
để những người chúng con tiếp xúc
cảm nhận được Chúa đang hiện diện nơi chúng con.

(Mẹ Têrêxa Calcutta)

+++++++++++++++++++++++
*** Xin giới thiệu với mọi người trang blog của nhóm Đồng Hành TIM Montreal, bên Canada cũng có bài suy niệm và gợi ý hàng ngày http://timmontreal.blogspot.ca/ để nếu ai muốn uống trà tâm linh (đọc) thay vì nghe thì có thể vào, hoặc có thể thưởng thức cả hai

------------------------------

 
GAP GO CHUA KITO TRONG THÁNH THAN - THU BA CN22TN-A PDF Print E-mail

Cafe tâm linh ngày 5 tháng 9, 2017, Thứ Ba – Tuần 22 mùa thường niên.

TIN MỪNG LUCA 4, 31-37

PT GIUSE VĂN XUÂN NGUYỄN

Xin gởi đến mọi người tách cafe tâm linh ngày 5 tháng 9, 2017, Thứ Ba – Tuần 22 mùa thường niên.
Ơn xin: Lạy Chúa, NHỜ THẦN KHÍ CHÚA THÚC ĐẨY lòng sốt sắng và hăng hái muốn kết thân với Chúa của con, NGÀI sẽ tiêu hũy tất cả mọi ước muốn XẤU trong con.

Tách café tiếng Anh & Việt suy niệm bài Phúc Âm theo thánh Lu-ca LK 4: 31-37 Lời có uy quyền "" Mọi người rất đỗi kinh ngạc và nói với nhau: "Lời ấy là thế nào? Ông ấy lấy uy quyền và thế lực mà ra lệnh cho các thần ô uế, và chúng phải xuất! Và tiếng đồn về Người lan ra khắp nơi trong vùng". (C. 36-37)

https://app.box.com/s/dazbj1zltxwzkqg89iub

1/Tâm sự với Chúa như người bạn: Chúa Giêsu ơi, Ngài biết con và tất cả mọi thứ thuộc về con. Chúa biết là đôi khi con bị mù lòa bởi sự kêu ngạo và cái "ý tôi" của riêng con phải được thể hiện. Những lúc đó là lúc con đang bị "thần ô uế" nhập. Chúa Giêsu ơi, xin Ngài cũng hãy phàn "Câm đi, hãy xuất khỏi người này!!" như chúa đã làm trong bài Phúc Âm hôm này để con được chữa lành Chúa nhé.

2/Quyết Tâm thực hành: Trong giờ kinh nguyện hôm nay, tôi sẽ đọc thêm một kinh lạy Cha, kính mừng và sáng danh, để xin Chúa "giải phóng tôi khỏi "thần ô uê" của cái tôi ích kỷ, để tôi dễ nhận ra những đòi hỏi tế nhị của Chúa, và để nhạy cảm trước nhu cầu bé nhỏ của anh em."
++++++++++++++
*** Xin giới thiệu với mọi người trang blog của nhóm Đồng Hành TIM Montreal, bên Canada cũng có bài suy niệm và gợi ý hàng ngày http://timmontreal.blogspot.ca/ để nếu ai muốn uống trà tâm linh (đọc) thay vì nghe thì có thể vào, hoặc có thể thưởng thức cả hai.

-----------------------------

 
GAP GO DUC KITO TRONG THANH THAN - CAFE TAM LINH PDF Print E-mail

Cafe tâm linh ngày 4 tháng 9, 2017, Thứ Hai – Tuần 22 mùa thường niên.

P/TẾ VĂN XUÂN NGUYỄN

Xin gởi đến mọi người tách cafe tâm linh ngày 4 tháng 9, 2017, Thứ Hai – Tuần 22 mùa thường niên.
*TÂM SỰ VỚI CHÚA NHƯ NGƯỜI BẠN: Chúa Giêsu ơi, xin đừng để con như dân thành Na-da-rét không đón nhận Ngài, nhưng NHỜ THÁNH THẦN BAN ƠN ban ơn để con biết nhận ra và đón chào Chúa vào căn nhà tâm hồn của con trong cuộc sống mỗi ngày..

Tách café tiếng Anh & Việt suy niệm bài Phúc Âm theo thánh Lu-ca LK 4: 16-30 Trả lại tự do ""Thần Khí Chúa ngự trên tôi, vì Chúa đã xức dầu tấn phong tôi, để tôi loan báo Tin Mừng cho kẻ nghèo hèn. Người đã sai tôi đi công bố cho kẻ bị giam cầm biết họ được tha, cho người mù biết họ được sáng mắt, trả lại tự do cho người bị áp bức, công bố một năm hồng ân của Chúa"

https://app.box.com/s/dazbj1zltxwzkqg89iub

*GẶP GỠ/TIẾP CẬN với Chúa: Chúa Giêsu ơi, con sẵn sàng đón Ngài ngự vào căn nhà tâm hồn của con, nhưng trước hêt xin Chúa hãy giúp con làm sạch sẽ nhứng hố sâu, đồi cao, quanh co, gồ ghề của những ích kỷ, nhỏ nhem, tự cao, ham muốn tiếng tăm, quyền hành, v.v... để căn nhà tâm hồn con xứng đáng là nơi trú ngụ của Chúa.

*Quyết Tâm TÌM GẶP CHÚA: Trong ngày hôm nay, tôi sẽ tìm dịp tâm sự và hỏi ý kiến Chúa về những chỗ nào tôi cần phải dọn sạch trước tiên trong cuộc sống của tôi và quyết tâm thực hiện.

+++++++++++++++++++++
*** Xin giới thiệu với mọi người trang blog của nhóm Đồng Hành TIM Montreal, bên Canada cũng có bài suy niệm và gợi ý hàng ngày http://timmontreal.blogspot.ca/ để nếu ai muốn uống trà tâm linh (đọc) thay vì nghe thì có thể vào, hoặc có thể thưởng thức cả hai

-----------------------

* CA NGỢI: Con muốn đi tìm Ngài trong cuộc sống, lối Ngài xưa con chưa tới một lần..... (LM Duy Thiên)

-------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 5 of 35