mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay7259
mod_vvisit_counterHôm Qua5912
mod_vvisit_counterTuần Này7259
mod_vvisit_counterTuần Trước39530
mod_vvisit_counterTháng Này111055
mod_vvisit_counterTháng Trước173870
mod_vvisit_counterTất cả10071426

We have: 91 guests online
Your IP: 54.227.6.156
 , 
Today: Jan 21, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Newsfeeds
DOI SONG TAM LINH # 354 = LOI CHA CHUNG PDF Print E-mail

Lời Cha Chung (Thứ Bảy 29 tháng 4, năm 17)

May 3 at 9:02 PM
Ðức Giáo Hoàng Phanxicô I nói với những người Công Giáo Ai Cập rằng, sống đức tin cách chân thật nghĩa là chúng ta phải từ bỏ mọi thái độ giả dối và phải chú tâm vào chỉ một điều đáng quan tâm có giá trị là: Yêu thương người khác, dù có khó khăn tới đâu.

Vào ngày 29 tháng 4 vừa qua (Bên Ai Cập) ngài nói: "Thiên Chúa chỉ hài lòng với một đức tin được rao truyền bằng đời sống của chúng ta, vì chưng một cuồng say duy nhất mà người có đức tin cần phải có là lòng bác ái! Mọi say mê khác đều không do Thiên Chúa mà ra và không hài lòng Người!"

Rồi ngài nói thêm: "Ðức tin thật là đức tin làm cho chúng ta yêu mến hơn, xót thương hơn, thành thật hơn và nhân ái hơn. Ðức tin thật cho ta biết yêu thương mọi người mà không toan tính thua thiệt, không phân biệt gì mà cũng không thiên vị ai."

On Saturday Pope Francis told Egyptian Catholics that truly living the faith means ridding ourselves of hypocritical attitudes and focusing on the only obsession that counts: loving others, no matter how hard it is.

"God is pleased only by a faith that is proclaimed by our lives, for the only fanaticism believers can have is that of charity! Any other fanaticism does not come from God and is not pleasing to him!" the Pope said April 29.

True faith, he said, "is one that makes us more charitable, more merciful, more honest and more humane. It moves our hearts to love everyone without counting the cost, without distinction and without preference."

Giuse Phạm Văn Tuyến
Dịch từ EWTN News và kính chuyển
------------------------------

 
DOI SONG TAM LINH # 353 = TAM TINH LANG - SONG AN NHIEN PDF Print E-mail

Tâm tĩnh lặng...Những câu nói giúp bạn sống an nhiên hơn

VUI SỐNG TRÊN ĐỜI
Cuộc sống này quá ngắn để yêu thương. Hãy sống cho thật an nhiên bạn nhé, để những bão giông của cuộc đời không thể nào chạm đến được tâm hồn của bạn. Hãy cùng Ohay điểm qua những câu nói cho phút giây tĩnh lặng...
Cuộc sống này luôn chuyển động từng giây, từng phút, chưa lúc nào và cũng sẽ không bao giờ ngừng lại. Và mỗi con người đều bị cuốn xoáy vào dòng chảy đầy cạm bẫy, chông gai, khó khăn và thử thách này. Có lúc bạn tưởng mình gục ngã, có lúc bạn thấy mình mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả nhưng lại không thể nào buông. Hãy nghỉ ngơi, hãy để tâm hồn mình được tĩnh lặng, lắng đọng mà suy ngẫm về cuộc đời, bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhõm và thanh thản hơn nhiều.


Cuộc sống này quá ngắn để yêu thương. Nên hãy luôn yêu thương nhau khi còn có thể.
Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy nghĩ rằng mình còn sống là một đặc ân lớn lao được hít thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được yêu thương.
Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.
Trong cuộc đời này, có một số chuyện nhất nhất phải tự mình giải quyết. Dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì vẫn cứ phải một mình kiên cường tiến lên phía trước.
Bạn không thể nào thẳng tiến bước trên đường đời cho đến khi bạn biết cho qua và học hỏi từ những thất bại, sai lầm và đau buồn trong quá khứ.
Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, đơm hoa kết trái bằng nụ hôn và kết thúc bằng những giọt nước mắt...
Dù đó là giọt lệ buồn hay vui thì tình yêu ấy đã cho bạn những kỷ niệm thật ấn tượng và sâu sắc, là dấu ấn của tâm hồn và đánh dấu bước trưởng thành của bạn.
Hãy ngước lên cao để thấy mình còn thấp và hãy nhìn xuống thấp để thấy mình chưa cao.
Sao phải lo lắng về những thứ bạn không thể thay đổi? Hãy buông bỏ và tiếp tục tiến lên vì cuộc sống không chờ đợi ai.
Tầm nhìn của bạn sẽ trở nên rõ ràng chỉ khi bạn biết nhìn vào trái tim bạn.
Ai nhìn ra ngoài, Mơ.
Ai nhìn vào trong, Thức Tỉnh.
Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và trở thành bất cứ gì bạn muốn.
Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới những giọt nước mắt.
Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ.
SỐNG Ở HIỆN TẠI VỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔI NHƯ TRẺ THƠ. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.
Đừng nhìn dáng vẻ bề ngoài, vì đó là lừa dối.
Đừng vì của cải vật chất, vì có thể mất đi.
Hãy tìm người nào có thể làm bạn mỉm cười, bởi vì nụ cười mới có thể làm ngày âm u trở nên tươi sáng.
Có lẽ cuộc sống muốn chúng ta chọn lầm người trước khi gặp đúng người, để rồi chúng ta mới biết cảm ơn món quà của cuộc sống.
Hãy tự đặt mình trong vị trí của người khác. Nếu trong hoàn cảnh ấy bạn cảm thấy bị tổn thương, thì người khác cũng sẽ cảm nhận như vậy.
Người hạnh phúc nhất không nhất thiết phải là người có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tận hưởng và chuyển những gì xảy đến với mình trong cuộc sống một cách tốt nhất.
Đừng sợ khi bị chỉ trích,
Nếu nó không đúng sự thật, bỏ qua nó.
Nếu nó không công bằng, tránh bị tổn thương vì nó.
Nếu nó khờ khạo, mỉm cười với nó.
Còn nếu nó đúng, học từ nó...
Học cách sống tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến.

--------------------------------

 
DOI SONG TAM LINH # 352 = 10 BI QUYET SONG HANHPHUC PDF Print E-mail

>
> 10 bí quyết riêng của ĐGH Phanxico để sống hạnh phúc

CA ĐỖ CHUYỂN

> 1. Sống và hãy sống
>
> Tất cả chúng ta sẽ sống lâu hơn và hạnh phúc hơn nếu thôi đừng cố gắng sắp đặt cho cuộc sống người khác. Chúa Giêsu đòi buộc chúng ta không được phán xét nhưng hãy sống với áp lực căng thẳng đó và để Thiên Chúa và lịch sử đưa ra phán quyết. Vậy để sống, chúng ta cần sống bằng nhận thức riêng của mình và hãy để người khác cũng được như vậy.
>
> 2. Trao ban bản thân cho tha nhân
>
> Hạnh phúc hệ tại ở việc cho đi chính mình. Chúng ta cần cởi mở và quảng đại, vì nếu rút vào bản thân, chúng ta sẽ mắc phải mối nguy quy ngã và sẽ chẳng tìm thấy hạnh phúc vì "nước đọng là nước độc."
>
> 3. Hướng đến điềm đạm
>
> Hãy làm việc với lòng tốt, khiêm nhượng, và điềm đạm. Đây là những điều đối chọi với lo lắng và sầu lụy. Điềm đạm không bao giờ gây cao huyết áp. Chúng ta cần phải nỗ lực, phải ý thức để đừng bao giờ để hiện tại gây hoang mang và vội vã quá đáng. Thà trễ còn hơn là căng thăng quá độ.
>
> 4. Nghỉ ngơi lành mạnh
>
> Đừng bao giờ bỏ phí thú vui của nghệ thuật, văn học, và chơi đùa với trẻ con. Hãy nhớ rằng Chúa Giêsu đã làm cho người khác chướng mắt vì Ngài có thể tận hưởng cuộc sống với mọi vui thú của nó. Chúng ta không chỉ sống bằng làm việc, cho dù đó có là công việc quan trọng và ý nghĩa đến đâu đi nữa. Ở trên thiên đàng, không có công việc, chỉ có thư thái, chúng ta phải học lấy nghệ thuật và niềm vui của an nhàn, không phải chỉ để chuẩn bị cho thiên đàng mà còn để tận hưởng một phần thiên đàng ngay hiện tại.
>
> 5. Ngày chúa nhật phải là ngày nghỉ
>
> Các công nhân phải được nghỉ ngày chúa nhật, vì ngày chúa nhật là dành cho gia đình. Thành tựu, năng suất, và tiến độ không nên là những thứ mà chúng ta xem trọng nhất, nếu không chúng ta sẽ bắt đầu đem mọi thứ ra mà bán buôn, đời chúng ta, sức khỏe, gia đình, bạn bè, những người xung quanh chúng ta, và những sự tốt đẹp trong đời nữa. Đó là lý do vì sao Thiên Chúa cho chúng ta giới răn giữ ngày Chúa Nhật. Đây không phải là lời khuyên về lối sống, nhưng là một giới răn, cũng hệt như cấm giết người vậy. Hơn nữa, nếu chúng ta là người chủ, thì giới răn này đòi hỏi chúng ta cũng phải cho nhân công của mình có một ngày chúa nhật đúng nghĩa.
>
> 6. Tìm những cách mới để tạo việc làm phẩm giá cho người trẻ
>
> Nếu bạn muốn chúc phúc cho một người trẻ, đừng chỉ nói với họ rằng anh ấy, cô ấy thật tuyệt. Đừng chỉ ngưỡng mộ vẻ đẹp và sinh lực của tuổi trẻ. Hãy cho người trẻ công việc của bạn! Hay, ít nhất, hãy tích cực hành động để giúp người đó tìm được một công việc ý nghĩa. Điều này sẽ vừa ban phúc cho người trẻ đó và vừa đem lại niềm hạnh phúc đặc biệt cho đời bạn.
>
> 7. Tôn trọng và chăm lo cho tự nhiên
>
> Không khí chúng ta thở ra là không khí chúng ta hít vào. Đây là chân lý đúng cho cả đường thiêng liêng, tâm lý, và sinh thái. Chúng ta không thể nguyên vẹn và hạnh phúc khi Mẹ trái đất đang bị tước đoạt đi sự nguyên vẹn của mình. Chúa Kitô đến để cứu thế giới, chứ không phải chỉ cứu con người trong thế giới. Ơn cứu độ, cũng như hạnh phúc của chúng ta, gắn chặt với cách chúng ta đối xử với trái đất. Thật là vô luân khi tát vào mặt ai đó, và cũng vô luân khi ném những thứ rác thải của chúng ta vào mặt của Mẹ trái đất.
>
> 8. Đừng tiêu cực
>
> Nhu cầu cần phải nói xấu ai đó cho thấy một sự thiếu tôn trọng bản thân. Những suy nghĩ tiêu cực nuôi dưỡng bất hạnh và cái nhìn xấu về bản thân mình. Còn suy nghĩ tích cực nuôi dưỡng hạnh phúc và sự tự tôn lành mạnh.
>
> 9. Đừng chiêu mộ, hãy tôn trọng niềm tin của người khác
>
> Những gì chúng ta trân trọng, và là sự thăng tiến đức tin của mình, chính là "nhờ sự lôi cuốn chứ không phải chiêu mộ." Vẻ đẹp là điều không ai có thể bàn cãi. Hãy trân quý các giá trị của bạn, nhưng luôn luôn hướng đến người khác với lòng nhân từ, tử tế và tôn trọng.
>
> 10. Làm việc vì hòa bình
>
> Hòa bình không chỉ là vắng bóng chiến tranh, và làm việc vì hòa bình không chỉ là đừng gây bất hòa. Hòa bình, cũng như chiến tranh, phải được tiến hành một cách tích cực, bằng cách làm việc vì công lý, bình đẳng, và quy tụ với tất cả mọi người là gia đình mình. Tiến hành hòa bình là một cuộc đấu tranh không dứt để mở rộng tâm hồn, của mình và của người khác, để nhìn nhận rằng trong nhà Chúa có nhiều chỗ ở và rằng tất cả mọi đức tin, chứ không chỉ đức tin của chúng ta, đều là nhà cầu nguyện cho mọi dân tộc.
>
--------------------------------

"CAC CON CÓ THƯỜNG XUYỆN ĐỌC KINH THANH NHỪ DÙNG CELL PHONE KHÔNG?". (ĐTC PHANXICO)

--------------------------------

 
DOI SONGTAM LINH - DUC TIN VA NOI SO PDF Print E-mail

> CHẾT NHƯ CHÚA GIÊSU – ĐỨC TIN VÀ NỖI SỢ
>Thùy Như chuyển


> Một người lính thường chết mà không sợ hãi, còn Chúa Giêsu chết trong sợ hãi. Iris Murdoch đã viết những dòng này và sự thật này có thể khiến bạn thấy khó chịu. Tại sao lại thế? Nếu ai đó chết với đức tin sâu đậm, không phải người đó chết với một sự điềm tĩnh và tin tưởng nhất định nhờ đức tin hay sao? Chẳng phải ngược lại cũng hợp lý, chẳng phải một người chết mà không có đức tin thì sẽ chết với tâm hồn sợ hãi hơn sao? Và có lẽ bối rối nhất là: Tại sao Chúa Giêsu, mẫu mực của đức tin, lại chết trong sợ hãi, kêu lên trong đau đớn như thể mất đức tin?
>
> Vấn đề nằm ở trí hiểu của chúng ta. Có lúc chúng ta có thể rất ngây thơ về đức tin và động lực của đức tin, nghĩ rằng tin vào Chúa là tấm vé cho sự bình an và hân hoan đời này. Nhưng đức tin không phải là con đường đến với sự êm đềm dễ dãi, cũng không bảo đảm rằng chúng ta sẽ ra khỏi cuộc đời này trong êm đềm. Và điều này có thể làm bối rối lung lay. Một ví dụ là:
>
> Ngòi bút thiêng liêng trứ danh, Henri Nouwen, trong quyển sách "Trong Ký ức" đã chia sẻ một câu chuyện quay quanh cái chết của mẹ ngài. Cha Nouwen, một người gốc Hà Lan, đang dạy học ở Hoa Kỳ, thì được tin mẹ ngài đang hấp hối ở quê nhà. Trên chuyến bay từ New York về Amsterdam, ngài suy ngẫm về đức tin và đức hạnh của mẹ mình, và kết luận bà là một phụ nữ Kitô nhất mà ngài từng biết. Với suy nghĩ đầy khuây khỏa đó, ngài hình dung mẹ sẽ chết thế nào, những giờ cuối đời của bà sẽ đầy đức tin và êm đềm, và đức tin êm đềm đó sẽ là lời chứng cuối cùng của bà cho gia đình.
>
> Nhưng, sự thật không phải vậy. Không những không êm đềm không sợ hãi, những giờ cuối cùng của mẹ ngài dường như bị kìm kẹp trong một bóng tối không giải thích được, một sự bất an nội tâm sâu sắc, và một đều gì đó có vẻ như đối lập với đức tin. Điều này khiến cha Nouwen quá bối rối. Tại sao lại thế? Tại sao mẹ ngài lại bất an trong khi cả cuộc đời mẹ là người với đức tin quá mạnh mẽ?
>
> Ban đầu điều này khiến ngài hoang mang sâu sắc, cho đến khi một nhận thức sâu sắc hơn về đức tin mở ra. Mẹ ngài là một phụ nữ đã cầu nguyện mỗi ngày, xin Chúa ban ơn để bà sống như Chúa đã sống, và chết như Chúa đã chết. Vâng, có vẻ như lời cầu nguyện của bà đã được lắng nghe. Bà đã chết như Chúa Giêsu. Dù có đức tin vững như đá, nhưng Chúa Giêsu đã đổ mồ hôi máu khi nghĩ đến cái chết của mình, và trên thập giá, Ngài đã kêu lên thống thiết, cảm giác rằng Chúa Cha đã bỏ mình. Nói tóm lại, lời cầu nguyện của bà đã được nhậm lời. Bà đã xin Chúa Giêsu cho bà chết như Ngài đã chết, và với sự mở lòng đón nhận của bà, lời nguyện xin của bà đã được nhậm lời, dù cho gia và bạn bè cảm thấy thật bối rối vì họ tưởng mọi chuyện sẽ khác thế kia. Đây cũng là cách mà Chúa Giêsu đã chết, và cũng là những gì mà gia đình và các môn đệ của Chúa cảm thấy. Đây không phải là những gì mà người ta tưởng tượng về cái chết của một con người đầy đức tin.
>
> Nhưng một nhận thức thâm sâu hơn về đức tin lại đảo ngược cái lập luận ấy của con người. Nhìn vào cái chết của mẹ cha Henri Nouwen, câu hỏi đặt ra không phải là, làm sao chuyện này lại xảy đến với bà như vậy? Vấn đề nằm ở chỗ khác kia. Tại sao điều này lại không xảy ra với bà chứ? Đây là những gì bà đã cầu nguyện xin, và là một đấu sĩ thiêng liêng xin Chúa gởi đến cho mình thử thách cuối cùng, vậy tại sao Chúa lại không ban cho bà cơ chứ?
>
> Điều này cũng tương tự như những hoài nghi đau khổ của Mẹ Teresa. Khi nhật ký của mẹ được xuất bản và cho thấy đêm tối linh hồn của mẹ, nhiều người đã bị sốc mà hỏi nhau: Làm sao chuyện này lại xảy ra với mẹ chứ? Tôi tin rằng, một nhận thức thâm sâu hơn về đức tin sẽ hỏi khác đi: Tại sao điều này lại không xảy đến với mẹ chứ, bởi mẹ có đức tin và hoàn toàn mong mỏi được đi vào những cảm nghiệm của Chúa Giêsu một cách trọn vẹn?
>
> Nhưng, vẫn có những phức tạp khác. Có lúc, một người có đức tin sâu sắc lại không chết như thế, mà ra đi trong êm đềm không sợ hãi, được đức tin nâng đỡ như chiếc phà che chở trong cơn bão. Tại sao điều này lại xảy đến với một số người, số khác thì không? Chúng ta không có câu trả lời. Đức tin không đặt tất cả chúng ta vào cùng một băng chuyền. Có lúc những người với đức tin sâu sắc, chết như Chúa Giêsu đã chết, trong bóng tối và sợ hãi, và có lúc người có đức tin sâu sắc chết trong bình an và êm đềm.
>
> Elizabeth Kubler-Ross cho rằng mỗi một người chúng ta đi qua năm giai đoạn rõ ràng của hấp hối, cụ thể là: chối bỏ, giận dữ, thương lượng, khủng hoảng, và chấp nhận. Kathleen Dowling Singh lại cho rằng những gì mà Kubler-Ross gọi là sự chấp nhận, cần có một sắc thái sâu hơn nữa. Theo Singh, phần gay go nhất của sự chấp nhận này, là một sự quy phục hoàn toàn, và trước sự quy phục đó, một số người sẽ trải qua bóng tối nội tâm thâm sâu mà người ngoài nhìn vào sẽ thấy như sự tuyệt vọng. Chỉ sau khi đó, họ mới cảm nghiệm niềm vui và hân hoan.
>
> Tất cả chúng ta đều cần học bài học mà cha Nouwen đã học được bên giường hấp hối của mẹ mình. Cũng như đức mến, đức tin có nhiều thể thức, và có lẽ không thể phán định đơn giản từ bên ngoài.
>
> Rev. Ron Rolheiser, OMI
>----------------------------------

"CÁC CON CÓ THƯỜNG XUYÊN ĐỌC KINH THÁNH NHƯ DÙNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG KHÔNG? " (ĐTC PHANXICO)

-------------------------------

 
DOI SONG TAM LINH # 351 = SUY TU MON-CAM DO PDF Print E-mail

SUY TƯ MỌN

CÁM DỖ

Có rất nhiều cám dỗ mà ma quỷ đã, đang và tiếp tục làm để con người xa cách Chúa.

Chúng nó cám dỗ ở mỗi linh hồn khác nhau, người thì về ăn uống, người thì về giải trí vui chơi, người thì về một đam mê nào đó... Nó luôn cám dỗ vào điểm yếu của từng người và nhất là cám dỗ cho con người chấm dứt làm những điều tốt, những điều lợi ích cho linh hồn.

Người ta phải biết được điểm yếu của mình là gì để cầu xin Chúa ban ơn cần thiết mà vượt qua. Mỗi lần vượt qua cam dỗ, là mỗi lần chúng ta đến gần Thiên đàng hơn.

Tôi thấy rõ cám dỗ vào Mùa Chay này của tôi, đó là bỏ dự Thánh Lễ trong tuần. Vì sao tôi nói thế? bởi vì chưa bao giờ tôi làm biếng đi lễ như vậy, cho dù nếu đêm nào ngủ có 3 tiếng, tôi vẫn không bao giờ nghĩ rằng phải ngủ thêm để lấy lại sức... Mà ngủ thêm thì làm sao đi lễ đây?

Thế mà cả tuần nay, hễ mở mắt "chào đời" :-) là y như rằng, ý nghĩ bỏ dự Thánh lễ hiện ngay trong trí tôi. Tiếng nói của "ai đó" bảo rằng: "thôi hôm nay ở nhà, mệt quá, lát dậy đọc kinh, chỉ là Thánh lễ trong tuần mà, đâu có phải lễ buộc bla bla bla... "

Sáng sớm nào cũng có một lý do khác nhau hiện trong trí tôi, để viện cớ ở nhà, không đi lễ.

Tôi nói điều này để nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của Thánh Lễ. Tại sao nó không cám dỗ điều khác cách mạnh mẽ hơn, mà chỉ cám dỗ về vấn đề "bỏ lễ" nơi tôi?

Ơn ích của Thánh Lễ, tôi nghĩ rằng ai ai cũng hiểu. Ai ai cũng biết rằng Chúa Giêsu Thánh Thể là chính Chúa hiện diện Mình, Máu, Linh Hồn và Thiên tính của Người. Nhưng sự cám dỗ đã làm cho bao nhiêu người không dự Thánh Lễ trong tuần khi mà họ có nhiều thời gian để làm những chuyện "tào lao"? Bao nhiêu người đã từ lâu không đến nhà thờ! Bao nhiêu người bỏ lễ ngày Chúa Nhật?

Khi rước Chúa vào linh hồn, còn gọi là hiệp lễ, thì Chúa và linh hồn trở nên một. Ngài ban ơn, Ngài thánh hóa...

Điều ma quỷ cám dỗ nhiều nhất và cũng là điều chúng nó ghét nhất nơi linh hồn con người, đó là: xưng tội, rước Mình Thánh Chúa và sùng kính Mẹ Maria. Vậy thì, ai phạm vào điều này, nghĩa là họ đã tặng cho Satan món quà quý giá mà nó hả hê cười ngạo.

Ở nhà đọc kinh, ở nhà lần chuỗi, ở nhà đọc sách thiêng liêng, làm việc bác ái ... và bao nhiêu việc đạo đức khác, cũng không thay thế được Thánh Lễ.

* THÁNH LỄ TRONG ĐỜI SỐNG Săn sóc người thân đang bệnh tại nhà,  thăm người ốm đau tại viện dưỡng lão, nhà thương,  nhà tù, người nghèo...

NHƯ VẬY SUỐT NGÀY LỄ, TÔI LÀ TẤM BÁNH BẺ RA CHO THA NHÂN, BẠN SỐNG MẦU NHIỆM THÁNH THỂ  NHƯ TRONG BỮA TIỆC LY VÀ.........

* TÔI CẦU NGUYỆN VỚI LỜI CHÚA VÀ SỐNG LỜI TÔI CẦU XIN: Lạy Chúa, nguyện xin Chúa ban cho chúng con ân sủng cần thiết để chúng con vượt qua cám dỗ, hầu sống kết hiệp với Chúa hơn.

Khấn xin Mẹ Maria giúp chúng con trở thành những "gót chân" Mẹ, mà đạp đầu con rắn già Satan. Amen

Lucia Thảo Nhi (Tri Ân)

Nhóm MẸ MARIA LÀ CỬA THIÊN ĐÀNG
https://www.facebook.com/ groups/MEMARIALACUATHIENDANG/

--------------------------

"BẠN CẦN MANG SACH KINH THÁNH BÊN MÌNH NHƯ MANG CELL PHONE, ĐỂ CHỐNG CÁM DỖ".

"MỖI LẦN ĐI RA NGOÀI MÀ QUÊN ĐIỆN THOẠI BẠN VÀO NHÀ LẤY, NẾU QUÊN SÁCH KINH THÁNH BẠN CŨNG CẦN TRỞ LẠI LẤY NHƯ VẬY".

(ĐTC PHANXICO)

---------------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 9 of 51