mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4631
mod_vvisit_counterHôm Qua9655
mod_vvisit_counterTuần Này4631
mod_vvisit_counterTuần Trước58891
mod_vvisit_counterTháng Này149542
mod_vvisit_counterTháng Trước172895
mod_vvisit_counterTất cả10653798

We have: 88 guests online
Your IP: 54.224.234.8
 , 
Today: Apr 22, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Người Tín Hữu Trưởng Thành
NGUOI TIN HUU TRUONG THANH -NGAY 9 KINH ME MAN COI PDF Print E-mail

TUẦN CỬU NHẬT- KINH MẸ MÂN CÔI - NGÀY THỨ CHÍN

1. Dấu Thánh Giá
2. Đọc kinh (hoặc hát xin ơn) Chúa Thánh Thần (hoặc mở nghe, file đính kèm)

3. Thinh lặng xét mình, rồi đọc kinh Ăn Năn Tội
4. Đọc Tin Mừng theo ngày: "Không phải cả mười người đều được sạch sao?" (Lc 17,17).
5. Suy niệm và cầu nguyện với CỨ LÀM THEO:

Như Mẹ: Lòng biết ơn là đức tính nhân bản. Trong cuộc sống, chúng ta thường nói lời "cám ơn" với người làm ơn cho chúng ta dù chỉ là một điều nhỏ mọn. Mười người đã được Chúa chữa khỏi bệnh phong cùi, nhưng chỉ có một người đến để tạ ơn Thiên Chúa. Chúng ta đón nhận muôn vàn ơn lành mỗi ngày, nhưng chúng ta có biết dâng lên Chúa tâm tình tạ ơn không?
Với Mẹ: Hằng ngày, Chúa thực hiện cho chúng con biết bao điều kỳ diệu, nhưng chúng con lại rất thờ ơ. Xin Chúa tẩy sạch tâm hồn thờ ơ nơi chúng con để biết tạ ơn Ngài thường xuyên.
Nhờ Mẹ: Bài ca "linh hồn tôi ngợi khen Chúa" luôn ở trên môi miệng Mẹ. Xin Mẹ cho chúng con luôn mang lấy tâm tình biết ơn của Mẹ mà hát khen Chúa không ngừng.
Trong Mẹ: Đức Chúa Trời thưởng Đức Mẹ trên trời. Ta hãy xin Đức Mẹ phù hộ cho ta được thưởng cùng Đức Mẹ trên nước thiên đàng.

6. Đọc 1 kinh hoặc hát 1 bài về Đức Mẹ.

Tuần Cửu Nhật- Ngày Thứ Chín

Hôm nay con hãy đem đến Ta những linh hồn khô khan nguội lạnh, nhận chìm họ vào hố thẳm lòng thương xót của Ta. Các linh hồn này làm thương tổn xé nát trái tim Ta, trong cay đắng xót xa. Linh hồn Ta phải chịu đựng nỗi dày xè khủng khiếp tại vườn cây giàu do những tâm hồn này gây ra. Chính họ đã từng là nguyên do khiến Ta phải thốt lên: " Lạy Cha, xin hãy cất chén đắng này nhưng đừng bao giờ theo ý Con, mà theo ý Cha." hy vọng cuối cùng để họ được cứu vớt, là biết chạy đến cầu cứu lòng thương xót của Ta.

Ôi! Chúa Giêsu vô cùng từ bi lân mẫn, đích thân Chúa là lòng thương xót. Con xin đem các linh hồn khô khan nguội lạnh đến dưới mái ấm trái tim từ bi lân mẫn của Chúa. Xin Chúa hãy dùng ngọn lửa tình yêu tinh tuyền của Chúa, đốt cháy các linh hồn lạnh giá đó, họ giống như xác chết khiến Chúa bị dày xé đau thương thể ế. Nguyện cho ngọn lửa tình yêu một lần nữa bốc cháy trở lại. Ôi Chúa Giêsu vô cùng từ bi lân mẫn, xin hãy tỏ quyền năng lòng thương xót của Chúa mà kéo họ vào trong lò lửa nóng bỏng tình yêu của Chúa. Xin Chúa khấn ban cho họ ân huệ tình yêu Chí Thánh, vì không có gì vượt ngoài giới hạn khả năng vô biên, quyền phép của Chúa.

Lạy Cha hằng hữu, xin Cha ghé mắt từ nhân nhìn đến các tâm hồn thờ ơ lạnh giá, dẫu sao họ cũng đã được ôm ấp trong trái tim vô cùng từ bi lân mẫn của Chúa Giêsu. Ôi lạy Cha giàu lòng thương xót, cậy vì cuộc khổ nạn đắng cay của con yêu dấu Cha, và cậy nhờ cơn hấp hối đớn đau trong ba tiếng đồng hồ trên thập giá của Người. Xin Cha cũng để họ được tôn vinh lòng thương xót vô bờ bến của Cha. Amen

(Đọc 1 Kinh Lạy Cha, 10 Kinh Kính Mừng và 1 Kinh Sáng Danh).

Kinh chuyen,
QP

God bless you!
www.tonghoimancoi.org

-------------------------

 
NGUOI TIN HUU TRUONG THANH - LE ME MAN COI PDF Print E-mail

1. Dấu Thánh Giá
2. Đọc kinh (hoặc hát xin ơn) Chúa Thánh Thần (hoặc mở nghe, file đính kèm)

3. Thinh lặng xét mình, rồi đọc kinh Ăn Năn Tội
4. Đọc Tin Mừng theo ngày: ""Phúc thay kẻ lắng nghe và tuân giữ lời Thiên Chúa" (Lc 11,28).
5. Suy niệm và cầu nguyện với CỨ LÀM THEO:

Như Mẹ: Chúng ta thường loay hoay tìm đủ mọi phương cách để mong sao được sống hạnh phúc và bình an. Thế nhưng, dù đã tìm được rồi thì cũng không thể nào giữ mãi được. Lời Chúa hôm nay mời gọi chúng ta đi tìm thứ hạnh phúc đích thực bằng một cách thế, đó là lắng nghe và tuân giữ Lời Chúa. Đức Maria là một mẫu gương sống động cho chúng ta về điều này.

Với Mẹ: Mẹ đã chọn phần tuyệt hảo là lắng nghe và tuân giữ Lời Chúa, như thế Mẹ là người thật có phúc hơn ai hết. Và phần thưởng dành cho Mẹ là điều mà mỗi người chúng con hằng ao ước, xin Chúa cho chúng con cũng được chia sẻ phần phúc như Mẹ.
Nhờ Mẹ: Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ dẫn dắt và dạy dỗ chúng con biết sống Lời Chúa hằng ngày.

Trong Mẹ: Đức Bà tìm được Đức Chúa Giêsu trong đền thánh. Ta hãy xin cho được giữ nghĩa cùng Chúa luôn.

6. Đọc 1 kinh hoặc hát 1 bài về Đức Mẹ.

Tuần Cửu Nhật- Ngày Thứ Tám

Hôm nay, con hãy đem đến Ta các linh hồn trong luyện ngục, nhận chìm họ trong hố sâu thẳm lòng thương xót của Ta. Hãy để suối Máu Thánh Ta làm dịu mát ngọn lửa hồng đang thiêu đốt họ. Những linh hồn ấy đều được Ta hết dạ thương yêu. Họ đang phải đền trả sự công bằng của Ta. Chính chúng con mới đủ khả năng đem lại sự giải thoát cho họ. Hãy rút hết kho tàng ân xá Hội Thánh của Ta đem trao lại cho các linh hồn đó. Ôi! nếu con hiểu thấu những cực hình mà họ phải chịu đựng, chắc con sẽ không ngừng làm việc phúc đức dâng hiến thay cho họ để đền trả sự công bằng của Ta.

Ôi! Chúa Giêsu giàu lòng thương xót, chính Chúa đã nói rằng: Chúa chỉ muốn lòng thương xót mà thôi. Vì thế, con xin đem vào mái ấm trái tim từ bi vô biên của Chúa. Tất cả các linh hồn trong luyện ngục, bởi các linh hồn đó rất thân thương với Chúa. Ước gì dòng máu và nước tuôn vọt từ trái tim Chúa, dập tắt ngọn lửa thanh luyện kia, thay vào đó quyền năng của lòng thương xót Chúa cũng được tuyên dương ca ngợi.

Lạy Cha hằng hữu, xin Cha ghé mắt đoái nhìn các linh hồn đang phải trải qua những khổ hình luyện tội, bởi chính họ cũng đã được ôm ấp trong trái tim vô cùng từ bi lân mẫn của Chúa Giêsu. Con nài xin Cha, cậy nhờ cuộc khổ nạn đau thương của Chúa Giêsu, con cha, và vì muôn nỗi đắng cay, dày vò linh hồn Chí Thánh Người. Xin Cha hãy tỏ lòng thương xót của Cha cho các linh hồn đang được Cha thẩm xét trong công lý quang minh của Cha. Xin Cha ghé mặt đoái hoài các linh hồn qua những thương tích đau đớn của Con yêu dấu Cha mà thôi, bởi lẽ chúng con tin chắc rằng lòng nhân hậu và lượng từ bi của Cha không giới hạn. Amen

(Đọc 1 Kinh Lạy Cha, 10 Kinh Kính Mừng và 1 Kinh Sáng Danh).

Kinh chuyen,
QP

God bless you!
www.tonghoimancoi.org

---------------------------------

 
NGUOI TIN HUU TRUONG THANH - NGAY 7 -KINH ME MAN COI PDF Print E-mail

Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ Mân Côi- Ngày Thứ Bảy (2)

1. Dấu Thánh Giá
2. Đọc kinh (hoặc hát xin ơn) Chúa Thánh Thần (hoặc mở nghe, file đính kèm)

3. Thinh lặng xét mình, rồi đọc kinh Ăn Năn Tội
4. Đọc Tin Mừng theo ngày: "Vâng, tôi đây là nữ tỳ của Chúa, xin Chúa cứ làm cho tôi như lời sứ thần nói" (Lc 1,38).
5. Suy niệm và cầu nguyện với CỨ LÀM THEO:

Như Mẹ: Khi được sứ thần đến truyền tin, Mẹ đã thưa lời "xin vâng", đó là sự đáp trả lời mời gọi thông phần vào kế hoạch cứu độ của Thiên Chúa. Lời "xin vâng" của Mẹ mở đầu cho chương trình cứu chuộc của Thiên Chúa.

Với Mẹ: Chúng con được mời gọi để lắng nghe Lời Chúa dưới sự soi sáng của Chúa Thánh Thần. Xin Chúa giúp chúng con sẵn sàng cộng tác vào chương trình của Chúa như Mẹ Maria xưa kia qua tiếng "xin vâng".

Nhờ Mẹ: Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ dạy chúng con hiểu được đầy đủ ý nghĩa hai tiếng "xin vâng" và luôn vui vẻ thưa với Chúa như Mẹ trong mọi khổ đau, mọi hoàn cảnh khó khăn của cuộc đời, vượt qua sa mạc trần gian để tiến về Đất hứa là quê hương thật Nước Trời.

Trong Mẹ: Đức Chúa Giêsu chịu chết trên cây Thánh giá. Ta hãy xin đóng đinh tính xác thịt vào Thánh giá Chúa.

6. Đọc 1 kinh hoặc hát 1 bài về Đức Mẹ.

Tuần Cửu Nhật- Ngày Thứ Bảy

Hôm nay, con hãy đem đến Ta những linh hồn tôn sùng và ca ngợi lòng thương xót của Ta. Những linh hồn này đau xót, cảm thương cuộc khổ nạn của Ta. Họ đang sống theo hình ảnh trái tim từ bi lân mẫn của Ta. Những linh hồn đó sẽ tỏa rạng những luồn sáng đặc biệt ở đời sau. Không một ai trong họ sẽ phải xa hỏa ngục. Ta sẽ bảo vệ họ từng người một, rất đặc biệt vào giờ lâm chung.

Ôi Chúa Giêsu đầy lòng thương xót. Trái tim Chúa là hiện thân của tình yêu. Nguyện xin Chúa đón nhận trong mái ấm từ bi lân mẫn của Chúa, các linh hồn tôn sùng và thờ kính lòng thương xót hải hà của Chúa. Những linh hồn này được nhiều quyền năng bởi quyền phép của chính Thiên Chúa. Giữa mọi cơn gian nan thử thách, họ vẫn tiến bước, vì họ tín thác vào lòng thương xót của Chúa, và hiệp nhất với Chúa Giêsu, gánh vác toàn thể loài người trên đôi vai của họ, họ sẽ không bị xử án nghiêm khắc. Trái lại, lòng thương xót của Chúa sẽ xiết chặt lấy họ, khi họ lìa bỏ cuộc đời này.

Lạy Cha hằng hữu, xin Cha ghé mắt nhìn đến các tâm hồn luôn luôn tôn vinh và bái thờ căn tính vĩ đại nhất của Cha, là lòng thương xót vô biên được bao bọc trong trái tim vô cùng từ bi lân mẫn của Chúa Giêsu. Những linh hồn này chính là sứ điệp tin mừng sống động. Bàn tay họ luôn thi thố các nghĩa cử từ bi phúc đức. Linh hồn họ tràn đầy hoang lạc. Họ luôn ca ngợi lòng thương xót của Cha. Ôi Thiên Chúa tối cao, xin Cha tỏ tình thương xót của Cha theo lòng hy vọng tin tưởng họ đặt nơi Cha. Xin Cha hãy thực hiện lời Chúa Giêsu đã hứa với họ: " đích thân Ta sẽ bảo vệ họ như bảo vệ vinh quang của Ta, trong suốt cuộc sống họ, và cách riêng vào giờ lâm chung bởi họ là những tâm hồn sùng kính lòng thương xót bao la vô tận của Ta". Amen

(Đọc 1 Kinh Lạy Cha, 10 Kinh Kính Mừng và 1 Kinh Sáng Danh).

Kinh chuyen,
QP

God bless you!
www.tonghoimancoi.org

---------------------------

 
NGUOI TIN HUU TRUONG THANH -THU SAU- KINH ME MAN COI PDF Print E-mail

Tuần Cửu Nhật Kính Đức Mẹ Mân Côi- Ngày Thứ Sáu

1. Thinh lặng xét mình, rồi đọc kinh Ăn Năn Tội
2. Đọc Tin Mừng theo ngày: ""Hễ ai xin thì nhận được, ai tìm thì thấy, ai gõ cửa thì sẽ mở cho" (Lc 11,10).
3. Suy niệm và cầu nguyện với CỨ LÀM THEO:

Như Mẹ: Đức Giêsu mời gọi chúng ta hãy kiên tâm trong cầu nguyện và tin tưởng phó thác vào tình thương của Thiên Chúa là Cha. Thiên Chúa đầy lòng xót thương, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng chúng ta.

Với Mẹ: Chúng con cầu xin nhưng không nhận được điều chúng con xin, rồi chúng con thất vọng. Chúng con xin điều không hợp lòng Chúa, nên Chúa không ban. Xin Chúa cho chúng con ý thức được rằng Chúa thấu suốt mọi nhu cầu của chúng con và sẽ ban những gì tốt nhất cho phần rỗi chúng con.

Nhờ Mẹ: Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ giúp chúng con biết xin điều Chúa muốn chứ không phải điều chúng con muốn. Đó là cách sống tình con thảo với Ngài.

Trong Mẹ: Đức Chúa Giêsu lập bí tích Thánh Thể. Ta hãy xin cho được năng kết hiệp cùng Chúa Giêsu Thánh Thể.

4. Đọc 1 kinh hoặc hát 1 bài về Đức Mẹ.

Tuần Cửu Nhật- Ngày Thứ Sáu

Hôm nay, con hãy đem đến Ta các tâm hồn hiền hòa, khiêm tốn và những tâm hồn trẻ thơ, hãy nhận chìm họ vào đại dương thương xót của Ta. Những tâm hồn này giống trái tim Ta hơn hết, họ tăng thêm nghị lực cho Ta, để Ta bước vào cơn hấp hối đau thương. Ta thấy họ như những thiên thần trần thế, chầu chực quanh các bàn thờ của Ta. Ta đổ tràn trên họ những dòng thác lũ ân sủng, duy chỉ những tâm hồn khiêm nhường mới có khả năng đón nhận ân huệ của Ta. Ta đặc biệt tín nhiệm nơi những tâm hồn đó.

Ôi Chúa Giêsu đầy lòng thương xót, Chúa phán: "hãy học nơi Ta vì Ta hiền lành và khiêm nhường", xin đón nhận vào nhà thánh tâm từ bi lân mẫn của Chúa mọi tâm hồn hiền hòa, khiêm tốn cùng các tâm hồn trẻ thơ, những tâm hồn này khiến cả thiên đàng ngây ngất, họ được Cha trên trời nhìn đến cách đặt biệt. Họ là những đóa hoa thơm ngát trước nhan Thiên Chúa. Chính Thiên Chúa lấy làm vui thích được tận hưởng hương thơm của họ. Các linh hồn này thường xuyên nương mình trong trái tim từ bi vô cùng lân mẫn của Chúa. Lạy Chúa Giêsu, họ không ngừng hát lên bài ca yêu thương, và lòng lân tuất của Chúa.

Lạy Cha hằng hữu, xin Cha ghé mắt nhìn đến các linh hồn hiền lành, khiêm nhường và tâm hồn các trẻ thơ đang nương náu trong trái tim từ bi lân mẫn của Chúa Giêsu. Các tâm hồn này, giống như con một Cha, làn hương thơm của họ bay từ trần gian lên thấu tận ngai Cha ngự. Ôi! Lạy Cha giàu lòng thương xót và tốt lành, nguyện xin vì lòng Cha yêu thương các linh hồn đó và lấy làm vui thỏa được gần gủi họ, xin Cha chúc lành cho toàn thế giới để hết thảy các linh hồn đều trung tín ngợi ca lòng thương xót của Cha muôn đời. Amen

(Đọc 1 Kinh Lạy Cha, 10 Kinh Kính Mừng và 1 Kinh Sáng Danh).

Kinh chuyen,
QP

God bless you!
www.tonghoimancoi.org

-------------------------------

 
NGUOI TIN HUU TRUONG THANH - PDF Print E-mail

Get photos
JUDY Q-PHUONG NGUYEN
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
(832) 865-5996
Search Emails


HomeMailSearchNewsSportsFinanceCelebrityWeatherAnswersFlickrMobile
More

Yahoo Mail

⌂ Home

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 9 of 40