mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay7312
mod_vvisit_counterHôm Qua6911
mod_vvisit_counterTuần Này46574
mod_vvisit_counterTuần Trước52624
mod_vvisit_counterTháng Này149381
mod_vvisit_counterTháng Trước239272
mod_vvisit_counterTất cả11364070

We have: 58 guests online
Your IP: 54.81.102.236
 , 
Today: Jul 20, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Tìm Gặp Chúa Thật Nhanh
TIM GAP CHUA THAT NHANH - TU BỎ HET MINH PDF Print E-mail

Nếu từ bỏ mình hết rồi... thì còn lại gì?

https://tramtubensuoi.blogspot.com/2018/03/neu-tu-bo-minh-het-roi-thi-con-lai-gi.html

Trầm Tư Bên suối

Tin Mừng theo Gioan 12 : 25

Ai yêu quý mạng sống mình, thì sẽ mất ;

còn ai coi thường mạng sống mình ở đời này,

thì sẽ giữ lại được cho sự sống đời đời.

Chúng tôi thường nghe một câu hỏi thách đố:

Nếu từ bỏ mình hết rồi... thì còn lại gì?

Bí ...thế thì hết cách...botay.com.

Đây là bức bình phong thật dày giúp chúng tôi có cớ để khỏi phải từ bỏ mình.

Dù vậy, trong mùa Chay, chúng tôi vẫn thúc bách nhau: Hãy từ bỏ mình...

Hóa ra cả người nói lẫn người nghe ...đều lăn cù xuống hố !!!

Rõ ràng là : chúng tôi yêu quý mạng sống mình, thì sẽ mất...

Thành thử ra ...lăn cù xuống hố... cũng là điều tự nhiên thôi...

Một bài trên mạng chia sẻ:

Từ bỏ là cách diễn tả một tình yêu.
Khi yêu người ta vui lòng từ bỏ tất cả.
Ước gì chúng ta vui khi gặp viên ngọc quý là Ðức Giêsu,
dám bán tất cả để thấy mình giàu có.

Một ý tưởng tuyệt vời nhưng cực kỳ khó thực thực hiện.

Bởi vì hiện nay đối với tôi..

Chúa vẫn là một Đấng cao sang thánh thiện lắm...

Chúa vẫn là một điều gì xa xôi lắm...

Tôi không thể yêu một Đấng vừa cao sang thánh thiện vừa xa xôi lắm...

Kết luận vẫn ở trên mây:

Vì tôi chưa cảm nhận được mình đã thực sự yêu Chúa...

nên tôi chưa thể sẵn sàng từ bỏ tất cả...

Xin quý vị vui lòng góp ý thêm.

------------------------------

 
TIM GAP CHUA THAT NHANH - GM BUI VAN DOC CHET PDF Print E-mail

'van nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
To:Van Nguyen' via DH_GDTT_CAFE_TAMLINH
Mar 6 at 8:33 PM
Chao ca nha,... moi thay tren internet tin Đức TGM Bùi Văn Đọc về với Chúa... XIn mọi người cầu nguyện cho linh hông đức cha Phaolo
=======================

Theo lời đáng tin cậy của cha Tạ Huy Hoàng và cha Nguyễn Quốc Hưng, xin thông báo Tin buồn :
ĐỨC TGM PHAOLÔ BÙI VĂN ĐỌC (ở Roma dự Ad Limina) :
Đang dâng lễ tại Nhà thờ Thánh Phaolô ngoại thành, hôm qua thứ ba 6/3, bị đột quỵ và đột ngột qua đời (một cha người Ý đã kịp xức dầu) : hưởng thọ 74 tuổi với 48 năm Linh mục và 19 năm Giám mục.
Xin Quý Cha dâng lễ cầu nguyện cho ngài. Xin các Tu sĩ và anh chị em giáo dân hiệp ý cầu nguyện. R.I.P.
Vài nét tiểu sử theo Sổ tay 2018 :
Đức TGM Phaolô Bùi Văn Đọc :
- Sinh ngày 11.11.1944 tại Đà Lạt
- Thụ phong Linh mục : 17.12.1970 tại Đà Lạt
- Tấn phong Giám mục : 20.05.1999 tại Đà Lạt
- Tổng Giám Mục Phó : 28.09.2013
- Tổng Giám Mục Sàigòn : 22.03.2014
Joseph Phạm Bá Lãm chuyển tin. — cùng với Vu Hung Vu.

--
You received this message because you are subscribed to the Google Groups "DH_GDTT_CAFE_TAMLINH" group.
To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to DH_GDTT_CAFE_TAMLINH+ This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .
For more options, visit https://groups.google.com/d/optout.

---------------------------

 
TIM GAP CHUA THAT NHANH -PHONG HUI TAM LINH PDF Print E-mail

Các thứ phong cùi tình thần
Trích sách Lêvi:
"Khi ấy Chúa phán với ông Mô-sê và ông A-ha-ron:
"Khi trên da thịt người nào phát ra nhọt, lác hoặc đốm, và cái đó trở thành vết thương phong hủi, thì người ta sẽ đưa người ấy đến với tư tế A-ha-ron hoặc với một trong các tư tế, con của A-ha-ron... Tư tế sẽ khám người ấy: nếu nhọt ở vết thương có màu trắng đỏ nhạt ở chỗ sói đầu hoặc sói trán, trông giống như phong hủi da thịt, thì người ấy bị phong hủi: người ấy ô uế. Tư tế sẽ tuyên bố người ấy là ô uế; nó bị vết thương ở đầu. Người mắc bệnh phong hủi phải mặc áo rách, xoã tóc, che râu và kêu lên: "Ô uế! Ô uế! "Bao lâu còn mắc bệnh, thì nó ô uế; nó ô uế: nó phải ở riêng ra, chỗ ở của nó là một nơi bên ngoài trại." (Lv 13,1-2.44-46)


Phong cùi là một trong các thứ bệnh cổ xưa nhất thế giới. Nó đã được nhiều dân tộc biết tới, chẳng hạn trong trường hợp của dân Do thái như kể chương 13 sách Lêvi. Với các vết thương lở loét hôi thối và các phần cơ thể bị vi trùng Hansen gặm nhấm rơi rụng lần hồi, họ bị coi là ô uế, bị mọi người xa lánh và bị loại trừ khỏi cuộc sống xã hội dân sự và tôn giáo. Chính vì thế người phong cùi phải sống trong các hang hốc trên đồi núi, hay trong các thung lũng, rừng già hoang vắng, và chết dần chết mòn trong sự quên lãng của mọi người. Cho tới thời Chúa Giêsu thực tại này vẫn không thay đổi. Sự kiện Chúa Giêsu thương xót chữa lành người bị phong cùi như kể trong chương một Phúc Âm thánh Marcô chứng minh cho thấy ơn cứu độ Chúa mang đến cho con người bao gồm mọi chiều kích thể lý tâm lý và tinh thần.

Ngài cho người phong cùi được tái hội nhập cuộc sống xã hội dân sự và tôn giáo, với chứng nhận của giới lãnh đạo Do thái thời đó, theo Lề Luật Môshê. Chính nhân danh sứ mệnh đã nhận lãnh từ Chúa Giêsu Giáo Hội tiếp tục thực thi lòng thương xót đối với các anh chị em phong cùi trên toàn thế giới. Đây là lý do giải thích tại sao hiện nay Giáo Hội điều khiển 648 trung tâm phong cùi đó đây tại nhiều nước, trong đó cũng có các trại cùi Viêt Nam như trại cùi Tuy Hoà ở Nha Trang, nơi thi sĩ Hàn Mặc Tử đã sống và qua đời. trại cùi Dak Tía trên Kontum và trại cùi Bến Sắn.


Trên bình diện y khoa phong cùi không phải chỉ là bệnh của các dân tộc nghèo Phi châu, Á châu, châu Mỹ Latinh hay Đại dương châu, mà cũng đã từng là bệnh của các dân tộc Âu châu nữa. Thật ra không ai biết chính xác hiện nay trên thế giới có bao nhiêu bệnh nhân phong cùi. Lý do vì đã chỉ có 136 nước gửi thống kê cho tổ chức Sức Khoẻ Thế Giới OMS, và có tới 92 nước đã không trả lời. Tuy nhiên, cho tới các thập niên gần đây số người bị vi trùng Hansen tấn công hệ thần kinh và gặm nhấm nhiều phần trên cơ thể và thân xác của họ được uớc lượng vào khoảng 15 triệu. Thống kê năm 2015 của tổ chức Sức Khỏe Thế Giới cho biết số bệnh nhân mới từ 213.89 người trong năm 2014 đã giảm xuống còn 210.75 người trong năm 2015. Thống kê cũng cho biết 74% các trường hợp bị bệnh là bên Phi châu và vùng Đông Nam Á; và trong 14 nước có nhiều bệnh nhân phong cùi mới nhất đứng đầu là Ấn Độ với 127.326 người, tiếp đến là Brasil với 26.395 người, và Indonesia với 17.202 người.
Tuy ngày nay với các tiến bộ y khoa nguời ta có thể chữa bệnh phong cùi hữu hiệu khi trộn lẫn ba loại thuốc với nhau là dapsone, clofazimina và rifampicina, nhưng thống kê năm 2015 cho thấy tại Âu châu cũng có 18 trường hợp bệnh nhân mới. Nghĩa là trên thế giới ngay cả tại Âu châu cũng vẫn còn bệnh phong cùi.
Riêng tại Việt Nam có lẽ vùng cao nguyên Kontum Pleiku có nhiều người phong cùi nhất, khoảng 7-8 ngàn, đa số là các anh chị em sắc tộc thiểu số. Vì cuộc sống nghèo khổ thiếu thốn và chậm tiến cũng như sự sợ hãi lây bệnh, các người phong củi bị chính gia đình và dân làng đuổi vào sống và chết trong rừng sâu, không ai săn sóc.

*CAC THỨ PHONG HỦI TÂM LINH RẤT ĐÁNG SỢ- CẦN TIÊU DIỆT NGAY VỚI ƠN CHÚA:
Nếu bước vào trong lãnh vực tâm linh tinh thần, chắc chắn số ngưòi bị bệnh phong hủi trong tâm hồn lên tới hàng tỷ. Tội lỗi là vi trùng Hansen gặm nhấm và hủy hoại linh hồn con người, và gây ra các vết lở lói hôi thối không kém ghê tởm. Dối trá, gia tham ác độc, hối lộ, bất công, chèn ép khai thác bóc lột tha nhân, cướp của giết người... tất cả đều là các loại ung thư hoại tử của linh hồn.


Nếu dầu dừa và lá Nim có thể giúp cải tiến tình trạng của người bị bệnh phong cùi trên thân xác, thì ơn thánh Chúa ban cho con người qua bí tích Giải Tội và bí tích Thánh Thể giúp tín hữu lành bệnh phong cùi và mọi loại ung buớu hoại tử của linh hồn. Các liều thuốc ơn thánh này hoàn toàn được Thiên Chúa ban tặng và biếu không cho các tín hữu, qua chức thừa tác của các linh mục, không ai cần phải tốn một xu nào để được lành bệnh. Vấn đề là chúng ta có muốn khỏi bệnh và có biêt đón nhận các linh dược đó hay không mà thôi.
Linh Tiến Khải

-------------------------------

 
TIM GAP CHUA THAT NHANH -TOI THAM BENH VIEN PDF Print E-mail

TÔI TỚI THĂM BỆNH VIỆN CỦA CHÚA # 4

ĐỂ CHỮA BỆNH BẤT TRỊ - Khi trở về nhà:

7/Nhờ những dược liệu tự nhiên Chúa hướng dẫn cho con trong sach thuốc Tin Mừng của Chúa.

8/Mỗi buổi sang khi thưc dậy, con sẽ dùng ngay chén trà TẠ ƠN. Trước khi làm việc, con sẽ uống một muỗng canh NỤ CƯỜI THÂN ÁI.

9/Và mỗi giờ, con sẽ uống thêm viên thuốc NHẪN NẠI, Với ly nước NHÂN BẢN. Và lạy Chúa, khi về lại nhà con sẽ chích mũi thuốc TÌNH THƯƠNG trợ lực.

10/Trước khi đi ngủ, con sẽ uống 2 viên LƯƠNG TÂM BÌNH AN. Vị Thầy thuốc  của con ơi, con tin rằng sẽ dứt bệnh...

11/ Khi đi về với Chúa, con sẽ hiện diện với một tinh thần vui khỏe và bình an.

SƯU TẦM

-------------------------

 
TIM GAP CHUA THAT NHANH -TOI BENH VIEN CUA CHUA PDF Print E-mail

TÔI TỚI THĂM BỆNH VIỆN CỦA CHÚA 

      *Để chữa bệnh Bất trị # 3*.

5/ Khi tới khoa khám tai, vì thích nghe nhiều tiếng ồn ào trong đời sống, nên tai tôi bị ĐIÊC ĐẶC. Không còn nhậy bén với những TIẾNG THÌ THẦM YÊU THƯƠNG.

6/ Con xin cám ơn Ngài, Vị Lương Y Nhân Hậu! Ngài đã chữa cho con miễn phí hoàn toàn vì LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT.

SƯU TẦM

-----------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 4 of 30