mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay419
mod_vvisit_counterHôm Qua7671
mod_vvisit_counterTuần Này23888
mod_vvisit_counterTuần Trước43672
mod_vvisit_counterTháng Này77608
mod_vvisit_counterTháng Trước155737
mod_vvisit_counterTất cả12273841

We have: 89 guests online
Your IP: 54.84.236.168
 , 
Today: Dec 13, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Tìm Gặp Chúa Thật Nhanh
TIM GAP CHUA THAT NHANH -TOI THAM BENH VIEN PDF Print E-mail

TÔI TỚI THĂM BỆNH VIỆN CỦA CHÚA # 4

ĐỂ CHỮA BỆNH BẤT TRỊ - Khi trở về nhà:

7/Nhờ những dược liệu tự nhiên Chúa hướng dẫn cho con trong sach thuốc Tin Mừng của Chúa.

8/Mỗi buổi sang khi thưc dậy, con sẽ dùng ngay chén trà TẠ ƠN. Trước khi làm việc, con sẽ uống một muỗng canh NỤ CƯỜI THÂN ÁI.

9/Và mỗi giờ, con sẽ uống thêm viên thuốc NHẪN NẠI, Với ly nước NHÂN BẢN. Và lạy Chúa, khi về lại nhà con sẽ chích mũi thuốc TÌNH THƯƠNG trợ lực.

10/Trước khi đi ngủ, con sẽ uống 2 viên LƯƠNG TÂM BÌNH AN. Vị Thầy thuốc  của con ơi, con tin rằng sẽ dứt bệnh...

11/ Khi đi về với Chúa, con sẽ hiện diện với một tinh thần vui khỏe và bình an.

SƯU TẦM

-------------------------

 
TIM GAP CHUA THAT NHANH -TOI BENH VIEN CUA CHUA PDF Print E-mail

TÔI TỚI THĂM BỆNH VIỆN CỦA CHÚA 

      *Để chữa bệnh Bất trị # 3*.

5/ Khi tới khoa khám tai, vì thích nghe nhiều tiếng ồn ào trong đời sống, nên tai tôi bị ĐIÊC ĐẶC. Không còn nhậy bén với những TIẾNG THÌ THẦM YÊU THƯƠNG.

6/ Con xin cám ơn Ngài, Vị Lương Y Nhân Hậu! Ngài đã chữa cho con miễn phí hoàn toàn vì LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT.

SƯU TẦM

-----------------------

 
TIM GAP CHUA THAT NHANH- HOA GIAI VOI NHAU PDF Print E-mail

> Thứ Tư Lễ Tro khởi đầu Mùa Chay Thánh, mỗi người cố gắng thực hành những việc đạo đức như Giáo Hội mời gọi.
> - Hòa giải với Chúa và với nhau.

KIM VU CHUYỂN
>
> Do tội lỗi, con người bị cắt đứt khỏi nguồn mạch sự sống, và bị dìm vào tình trạng bi thảm của sự chết. Thiên Chúa mời gọi con người trở về với Ngài, giao hòa trong tình con thảo và sống trong niềm vui ân sủng.
>
> Sự giao hoà phải là một lời cầu nguyên khiêm tốn : "Lạy Chúa, xin thương xót con, vì con đã xúc phạm đến Chúa." Đó là lời cầu nguyện đẹp lòng Chúa, diễn tả tâm tình khiêm tốn tin cậy nơi lòng nhân hậu của Thiên Chúa. Theo gương Thánh Giuse sống thinh lặng nội tâm và đón nhận Bí Tích Hòa Giải. Cần rút lui vào thinh lặng của tâm hồn, hãy sống kín đáo với Chúa trong tâm hồn mình. Đó là mục đích của những cuộc tĩnh tâm Mùa Chay. Có một người lâu năm không xưng tội, bỗng một ngày kia anh cho vợ con đi về nhà ngoại chơi một tuần; một mình anh ở nhà, xét mình để chuẩn bị xưng tội. Anh đến tòa giải tội với một cuốn tập viết đầy từ đầu chí cuối. Chỉ trong thinh lặng, người ta mới thấy mình được rõ hơn.
>
> Hòa giải với tha nhân. Đó là điều Chúa Giêsu đã xác quyết : "Nếu người dâng của lễ nơi bàn thờ và ở đó nhớ ra anh em có điều bất bình với ngươi, ngươi hãy đặt của lễ đó trước bàn thờ, đi làm hòa với anh em ngươi trước đã rồi bấy giờ hãy đến mà dâng lễ vật của người." Bởi vậy, xin ơn giải hòa với Thiên Chúa, chúng ta cũng hãy tìm mọi cách xóa đi những xích mích, bất hòa hờn giận với người khác.
>
> - Hy sinh hãm mình.
>
> Truyền thống Giáo Hội từ xa xưa giữ chay 40 ngày, nhưng vì hoàn cảnh và sự yếu đuối của con người, Giáo Hội đã giảm bớt tối đa chỉ buộc giữ chay hai ngày: thứ tư lễ tro và thứ sáu tuần thánh. Dù vậy, tinh thần hãm dẹp xác thịt lúc nào cũng không thể bỏ qua được. Do đó "mỗi người hãy cố giữ đời sống hoàn toàn trong sạch, lợi dụng những ngày thánh này để gột rửa những sơ suất trong các mùa khác, bằng cách chế ngự các thói hư, gia tăng cầu nguyện, siêng năng đọc sách, thành tâm thống hối, để tâm hồn được vui mừng mong đợi Lễ Phục Sinh". (Tu luật Biển Đức).
>
> Mùa Chay là một thời gian thuận tiện để rèn luyện tâm hồn. Chúa Giêsu đưa ra cho chúng ta chương trình ba điểm để rèn luyện trong Mùa Chay. Đó là ăn chay, cầu nguyện và làm việc bác ái.
> Ăn chay là một phương thế hữu hiệu để rèn luyện tâm hồn. Cầu nguyện càng sâu xa chúng ta càng thân thiết với Chúa, ai siêng năng cầu nguyện sẽ được sức mạnh cần thiết để chiến thắng các cơn cám dỗ. Làm việc bác ái, tình yêu Chúa thực sự sẽ được thể hiện trong tình yêu mến anh em đồng loại.
>
> Mùa Chay là những ngày thánh: "Đây là thời Thiên Chúa thi ân, đây là ngày Thiên Chúa cứu độ." Thiên Chúa lúc nào cũng sẵn sàng ban ơn cứu độ với điều kiện con người phải chuẩn bị tâm hồn để đón nhận.
>
> TÔI CẦU NGUYỆN VÀ THỰC HÀNH LỜI TÔI CẦU XIN: Lạy Chúa Giêsu, NHỜ THÁNH THẦN Chúa giúp chúng con trong Mùa Chay Thánh này, biết ý thức thân phận của mình, thực thi việc phải làm là được hòa giải với Thiên Chúa, với chính mình và với anh em.
> NHỜ Thánh Giuse hướng dẫn chúng con trong cuộc hành trình này, chúng con QUYẾT TÂM hoán cải bản thân và nghiệm thấy ân sủng của Thiên Chúa luôn tuôn đổ trên mỗi người TÍN HỮU, giúp chúng con được biến đổi nên đồng hình đồng dạng với Đức Kitô. Amen!
>
> Lm. Giuse Nguyễn Hữu An
>-----------------------------------------

 
TIM GAP CHUA THAT NHANH - CHUA BENT BAT TRI PDF Print E-mail

TÔI TỚI NHÀ THƯƠNG CỦA  CHÚA

XIN NGÀI CHỮA BỆNH BẤT TRỊ # 2

3/ Tới khoa chỉnh hình, tối khám phá mình  đi lại khó khăn. Tôi không tiến lại ôm người anh em vì lòng kiêu hãnh ngăn cản. Cánh tay của tôi bị bại xuội.

4/ Tơi tới khoa khám về mắt , mắt tôi không thể nhìn xa hơn cái vẻ bên ngoài của người khác, tôi đã bị cận thị nặng!

Sưu Tầm

---------------------------

 
TIM GAP CHUA THAT NHANH - THU NAM-CN5TN-B PDF Print E-mail

THĂM BỆNH VIỆN CỦA CHÚA - NGÀY 07-2-2018

     *CHỮA BỆNH TẬT BẤT TRỊ CỦA TÔI# 1

Nhờ Chúa hướng dẫn con trong các sách Tin Mừng, tôi đến bệnh viện của Chúa, được thấy mình:

1/ Tôi mắc bệnh khi đo áp huyết của tôi, thấy mình thiếu LÒNG NHÂN ÁI, và khi lấy nhiệt độ nhẩy lên đến 40 độ ÍCH KỶ.

2/ Khi đo diện tâm đồ cho biết trái tim tôi thiếu rung động YÊU THƯƠNG, một số mạch máu bị tắc nghẽn, vì lớp Cholesterone GHEN GHET.

Sưu Tầm.

---------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 8 of 34