mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay3043
mod_vvisit_counterHôm Qua8384
mod_vvisit_counterTuần Này50689
mod_vvisit_counterTuần Trước52624
mod_vvisit_counterTháng Này153496
mod_vvisit_counterTháng Trước239272
mod_vvisit_counterTất cả11368185

We have: 130 guests online
Your IP: 54.81.102.236
 , 
Today: Jul 21, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Cảm Nghiệm tình Chúa yêu tôi
CAM NGHIEM TINH CHUA YEU TOI=SUA PHAT-AN UI PDF Print E-mail

   3: CHÚA SỬA PHẠT&AN ỦI (3)

11-    Đừng sợ hãi, Chúa ở bên và giúp tôi thắng:

Đừng sợ hãi, có Ta ở với ngươi. Đừng nhớn nhác, Ta là Thiên Chúa của ngươi, Ta cho ngươi vững mạnh, Ta lại còn trợ giúp với tay hữu toàn thắng của Ta. Quả vậy, những ai giận ghét ngươi, sẽ thẹn thùng xấu hổ, và mọi kẻ gây hấn với ngươi đều kể như không có và bị tiêu diệt.                                   ( Isaia 41,10- 13)A

12-    Lời Chúa là nguồn an ủi tôi trong mọi lúc:

Quả thế, mọi lời xưa đã chép trong Kinh Thánh, đều đã chép để dạy dỗ chúng ta. Những lời ấy làm cho chúng ta nên kiên nhẫn và an ủi, để nhờ đó chúng ta vững lòng trông cậy. Xin Thiên Chúa là nguồn kiên nhẫn và an ủi, làm cho anh em được đồng tâm nhất trí với nhau...                                     ( Rom.15, 4- 5 )

13-    Chúa thưởng cho tôi khi chịu đau khổ vì Chúa:

Phúc cho ai sầu khổ, vì họ sẽ được Thiên Chúa ủi an. Phúc thay ai bị bách hại vì công chính, vì nước Trời là của họ. Phúc thay ai khi vì thầy mà bị người ta xỉ vả, bách hại và vu khống đủ mọi điều xấu xa. Anh em hãy vui mừng hớn hở, vì phần thưởng dành cho anh em ở trên trời thật lớn lao.    ( Math.5: 5,10,11)

14-    Tôi hãy mang lấy ách và học hỏi nơi Chúa:

Tất cả những ai đang vất vả và gánh nặng, hãy đến cùng tôi, tôi sẽ cho nghỉ nghơi bồi dưỡng. Anh hãy mang lấy ách của tôi và học với tôi, vì tôi có lòng hiền hậu và khiêm nhường. Tâm hồn anh sẽ được nghỉ ngơi bồi dưỡng...                                 ( Math.11,28- 29)

 
CAM NGHIEM TINH CHUA YEU TÔI = CHUA GOI TOI PDF Print E-mail

          4- CHÚA KÊU GỌI TÔI (2)

6- Chúa gọi tôi vào làm vườn nho của Ngài:

Khoảng giờ mười một, ông trở ra và thấy còn có những người khác đứng đó, ông nói với họ: “Sao các anh đứng đây suốt ngày không làm gì hết?” Họ đáp: “Vì không ai mướn chúng tôi.” Ong bảo họ: “Cả các anh nữa, hãy đi vào làm vườn nho.       (Mat. 20,6- 8)

7- Ý Chúa gọi tôi là đều có ích lợi cho tôi:

Chúng ta biết rằng: Thiên Chúa làm cho mọi sự đều sinh lợi ích cho những ai yêu mến Người, tức là những kẻ được Người kêu gọi theo như ý Người định..Nhũng ai Người ai đã kêu gọi, thì Người cũng sẽ làm cho họ nên công chính.                             ( Roma 8,28- 30)

8- Tôi cần sống xứng đáng với ơn Chúa gọi:

Chúng tôi đã khuyên nhủ, khích lệ van nài anh em sống xứng đáng với Thiên Chúa, Đấng kêu gọi anh em vào nước của Người.             (1Théss.2, 12)

 
CAM NGHIEM TINH CHUA YEU TOI= KEU GOI TOI PDF Print E-mail

             4. CHÚA KÊU GỌI TÔI (1)

1-   Chúa gọi tôi làm dân riêng Chúa:

Còn anh em, anh em là giống nòi được tuyển chọn, là hàng tư tế vương giả, là dân Thánh, dân riêng của Thiên Chúa, để loan truyền những kỳ công của Người, Đấng đã gọi anh em ra khỏi miền u tối, vào nơi đầy ánh sáng diệu huyền.                   (1Pherô 2, 9)

2-   Chúa gọi tôi từ khi tôi trong lòng mẹ:

Hỡi các đảo, hãy nghe tôi đây, hỡi các dân tộc miền xa xăm, hãy chú ý: Đức Chúa đã gọi tôi khi tôi còn trong lòng mẹ, lúc tôi chưa chào đời, Người đã nhắc đến tên tôi.                                          ( Isaia 49, 1 )

3-   Chúa gọi tôi do kế hoạch và ân sủng của Ngài:

Người đã cứu độ và kêu gọi chúng ta vào dân Thánh của Người, không phải vì công kia việc nọ chúng ta đã làm, nhưng là do kế hoạch và ân sủng của Ngài. Ân sủng đó Ngài đã ban cho chúng ta từ muôn thuở trong Đức Kitô Giêsu.                               (2 Timôthê 1, 9)

4-   Chúa kêu gọi tôi vào vinh quang của Ngài:

Thiên Chúa là nguồn mọi ân sủng, cũng là Đấng đã kêu gọi anh em vào vinh quang đời đời của Người trong Đức Kitô. Phần anh em là những là những kẻ phải chịu khổ ít lâu, chính Thiên Chúa sẽ cho anh em được nên hoàn thiện, vững vàng, mạnh mẽ và kiên cường.                                     (1 Phêrô 5, 10)

5-   Chúa kêu gọi tôi để sống đạo đức, thánh thiện:

Thật vậy, Thiên Chúa đã không kêu gọi chúng ta sống ô uế, nhưng sống thánh thiện. (1 Thess.4,7- 8)

 
<< Start < Prev 41 42 43 44 45 46 47 48 Next > End >>

Page 48 of 48