buy dapoxetine online dapoxetine dapoxetine online cheap dapoxetine buy cheap dapoxetine dapoxetine priligy priligy tablets dapoxetine at cvs dapoxetine effectiveness dapoxetine reviews side effects for dapoxetine dapoxetine for sale dapoxetine 100 mg priligy in the united states viagra with dapoxetine reviews dapoxetine without a doctors prescription dapoxetine without prescription Kỷ niệm ngày nhận Phó Tế
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay7232
mod_vvisit_counterHôm Qua8682
mod_vvisit_counterTuần Này7232
mod_vvisit_counterTuần Trước41429
mod_vvisit_counterTháng Này128514
mod_vvisit_counterTháng Trước214058
mod_vvisit_counterTất cả11802399

We have: 170 guests, 1 members online
Your IP: 54.166.141.69
 , 
Today: Sep 23, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Kỷ niệm ngày nhận Phó Tế
KY NIEM NGAY NHAN PHO TE - HANH LAURENSO PHO TE PDF Print E-mail

Lễ Thánh Lôrensô, Phó Tế, Tử Ðạo

THÔNG BÁO TIN VUI # 43

Lễ Kính -THỨ TƯ NGÀY 1O THÁNG 8.

Bài Ðọc I: 2 Cr 9, 6-10

Trích thư thứ hai của Thánh Phaolô Tông đồ gửi tín hữu Côrintô.

Anh em thân mến, ai gieo ít thì gặt ít; ai gieo nhiều thì gặt nhiều. Mỗi người hãy cho theo như lòng đã định, không phải cách buồn rầu, hoặc vì miễn cưỡng: Thiên Chúa yêu thương kẻ cho cách vui lòng. Thiên Chúa có quyền cho anh em được dư tràn mọi ân phúc: để anh em vừa luôn luôn sung túc mọi mặt, vừa còn được dư dật để làm các thứ việc phúc đức, như đã chép rằng: "Người đã rộng tay bố thí cho kẻ nghèo khó, đức công chính của Người sẽ tồn tại muôn đời". Ðấng đã cung cấp hạt giống cho kẻ gieo và bánh để nuôi mình, thì cũng sẽ cung cấp cho anh em hạt giống dư đầy, và sẽ làm phát triển hoa quả sự công chính của anh em.

Phúc Âm: Ga 12, 24-26

Khi ấy, Chúa Giêsu phán cùng các môn đệ rằng: "Thật, Ta nói thật với các con: Nếu hạt lúa mì rơi xuống đất mà không thối đi, thì nó chỉ trơ trọi một mình, nhưng nếu nó thối đi, thì nó sinh nhiều bông hạt. Ai yêu sự sống mình thì sẽ mất, và ai ghét sự sống mình ở đời này, thì sẽ giữ được nó cho sự sống đời đời. Ai phụng sự Ta, hãy theo Ta, và Ta ở đâu, thì kẻ phụng sự Ta cũng sẽ ở đó. Ai phụng sự Ta, Cha Ta sẽ tôn vinh nó".

SUY NIỆM

Thánh Laurensô phó tế mà chúng ta mừng kính hôm nay là một mẫu gương sống theo Lời Chúa dạy. Ngài là con người hết lòng vì Chúa và vì anh em.

Hết lòng vì Chúa để dâng hiến cuộc đời nơi đất khách, phục vụ Hội Thánh trong chức vụ phó tế. Ngài thực hiện lời Chúa:"Ai phụng sự Ta, hãy theo Ta, và Ta ở đâu, thì kẻ phụng sự Ta cũng sẽ ở đó. Ai phụng sự Ta, Cha Ta sẽ tôn vinh nó". Kết quả của việc phụng sự này là ngài bị nướng trên giường sắt cho đến chết, để thuộc trọn về Chúa trong vinh quang thiên quốc.

Hết lòng vì anh em. Ngài thực thi chức vụ phó tế để phục vụ người nghèo. Coi người nghèo là tài sản của Giáo Hội. Khi bị buộc phải dâng nộp tài sản của Giáo Hội, ngài dẫn đến cho nhà cầm quyền đám người què quặt, mù lòa, bị bỏ rơi.

Nhờ cuộc đời vì Chúa và vì anh em, Ngài trở nên như "hạt lúa mì rơi xuống đất và thối đi, thì nó sinh nhiều bông hạt". Khi chịu khổ hình, Ngài đã cầu nguyện cho thành phố Rôma được trở lại với Ðức Kitô và cho Ðức Tin Công Giáo được lan tràn khắp thế giới. Lời cầu xin này đã được Chúa nhậm lời.
Lạy Chúa Giêsu, con là môn đệ, người đi theo Chúa và Chúa muốn con đi theo Chúa bất cứ nơi đâu. Xin cho đời con đừng dừng lại ở một địa chỉ nào; nhưng luôn nhịp bước để phụng sự Chúa và hết tình vì tha nhân, nhằm sinh nhiều hoa trái cho Chúa. Amen.

-----------------------------

 

 
KY NIEM NGAY NHAN PHO TE - GAP DUC THANH CHA PDF Print E-mail

Tin Giáo hội - 03-6-2016

Đức Thánh cha kêu gọi các phó tế hãy là người phục vụ dân chúng thumbnail

Các phó tế được mời gọi hãy là những người phục vụ, bỏ qua các kế hoạch và sự dễ dãi cho riêng mình.

Người phục vụ "không phải làm nô lệ lịch trình làm việc", nhưng hãy luôn chuẩn bị cho mọi tình huống bất ngờ và phản ứng nhanh, dù cho có phải bỏ qua kế hoạch làm việc của giáo xứ, Đức Thánh cha nói hôm 29-5 trong Thánh lễ mừng Năm Thánh Phó tế tại Quảng trường Thánh Phêrô.

"Tôi đau lòng khi nhìn thấy lịch làm việc tại các giáo xứ – 'liên tục' – và rồi các cánh cửa đóng kín. Không có linh mục, không có phó tế, không có nhân viên chào đón người dân đến. Điều này là sai. Hãy can đảm bỏ qua lịch trình" – Catholic News Service trích lời Đức Giáo hoàng.

Hàng ngàn phó tế và gia đình họ tham dự Thánh lễ kết thúc Năm Thánh Lòng Thương Xót Chúa dài ba ngày dành cho các phó tế.

Trong bài giảng của mình, Đức Phanxicô nhắc họ rằng để loan báo Chúa Kitô, người ta trước hết phải noi gương ngài và "phấn đấu trở thành người phục vụ".

Người phục vụ chân chính không "tích trữ thời gian rảnh rỗi" nhưng có "tư tưởng làm chủ thời gian của mình".

UCAN VN
--------------------------

 
KY NIEM NGAY NHAN PHO TE -THYA SAN-THANY MINH THAY CUONG PDF Print E-mail

Re: GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG NIỀM ĐAU (3)
Dominic Vu
Mar 14 at 11:14 PM

Tôi thầy Minh. Các bạn thận trọng cầu cho tôi với nhá. Chúng ta phải luôn nhớ cầu cho nhau, và phải ghi nhớ câu này: "Chúa phải lớn lên, còn tôi phải nhỏ xuống" (Gioan 3, 30) như Thày Định phó tế thường gởi cho tôi. Lại nữa đừng bao giờ qun : sau mỗi một bài giảng thành công, là một cơn cám dỗ đến, mạnh nhẹ tuỳ . Nhưng phải luôn đối phó với tên qủi chết tiệt này. Amen

Cám ơn anh, chắc chắn sẽ nhận lời gặp anh ở Cali năm tới. Chúc anh đi giảng phòng cho giới trẻ ba ngày mà cha xứ Seatle mời. Em đang đọc cuốn luật học nhà tù ở Oklahoma mà anh viết rất tâm huyết làm kim cghỉ nam cho luật lệ nước mỹ trong vai trò luật sư của anh trên đất Hoa Kỳ. Em sẽ dùng nó để làm cho lời chúa thêm phong phú trong các bài giảng, bởi vì em thường nói; Lời Chúa không bao giờ bị xiềng xích. Qúi Cha vào đọc bài em, các thày và có vô số cộng đoàn đang vào để xem, nghe và sống lời chúa. Nếu lời chúa bị xiềng xíxh ở xứ đạo qúi thày, thì hãy dùng lời ngài nơ phố xá nhà thương, chốn lao tù như anh... Cám ơn anh đã giới thiệu đoốc sự hành chánh ngày xưa, nay cũng đang lo văn nghệ cho nhà tù và là phát ngôn viên của các tù nhân. Lời quá khen của tất cả tù nhân khi nghe lời chúa hằng tuần hy vọng họ thêm thống hối. Chúc anh vui trong tình Chúa lẫn tình người.

Tương Kính

DEACON VŨ quang MINH CANADA

----------------

From: San Nguyen
Sent: March 14, 2016 9:28 PM
To: Dominic Vu
Subject: Re: GIÁ TRỊ CỦA NHŨNG NIỀM ĐAU

Dear Thầy Minh:

Thầy là một trong những Phó Tế làm rạng danh thiên chức của anh em Phó Tế Việt Nam. Vì có những lần làm tôi cảm thấy tủi lòng, khi được một số giáo dân thuộc giới trí thức, thẳng thắn bầy tỏ quan niệm của họ cho tôi nghe, là họ nhận thấy đa số các Phó Tế hành sự trên Bàn Tiệc Thánh, chẳng khác nào như những người Anh Em Giúp Lễ (Altar Boys) mà thôi, nhưng chỉ khác hơn một chút, có thể gọi là các Anh Em Giúp Lễ Chuyên Nghiệp (Professional Altar Boys). Nhưng bây giờ, tôi có dịp đi thuyết trình nhiều nơi và được tiếp xúc với giới trí thức thuộc mọi nghề nghiệp, thì được biết đa số họ đã không còn quan niệm bi quan (negative) như thế nữa, vì họ được biết 9/10 các Giáo Phận Công Giáo toàn quốc tại Hoa Kỳ, đòi hỏi về văn hóa đối với các ứng viên nạp đơn xin đi học Phó Tế, it nhất phải học xong 4 năm đại học, mới có thể được cứu xét đơn xin đi học. Hơn thế nữa, đã có một số Phó Tế thuyết giảng trong các Thánh Lễ ngày Chúa Nhật tại Nhà Thờ, đã tỏ ra có khả năng thuyết giảng Lời Chúa, chẳng hạn như trường hợp của Thầy và của một số các Thầy Phó Tế khác, mà tôi không tiện nêu danh tánh ở đây. Nói tóm lại, nếu không vì hoàn cảnh sự thay đổi của đất nước VN, thì Thầy Minh đã là một Linh Mục rồi, nhưng nếu Thầy Minh là một Linh Mục, thì chưa chắc Thầy đã phục vụ tha nhân một cách tích cực, ý nghĩa như những việc Thầy đã và đang làm. Vì Thầy nên nhớ rằng, nếu Thầy trong thiên chức Linh Mục, Thầy có thể Phục Vụ Giáo Dân hay Thầy có thể Được Giáo Dân Phục Vụ. Nhưng trong thiên chức Phó Tế Vĩnh Viễn, hơn 36 năm qua, thì tôi chưa hề thấy một Phó Tế Vĩnh Viễn nào được giáo dân phục vụ hết. Vậy, Thầy sẽ còn nhận được nhiều ơn phúc của Chúa ban cho Thầy và cho gia đình của Thầy ở đời này và cho cả đời sau nữa, vì chỉ có người nào nhận được ơn phúc của Chúa ban cho mình, thì người ấy mới biết mà thôi. PT. NMSan.

Dear Thầy PT. Vũ Quang Minh:

Bài thuyết giảng của Thầy thật tuyệt tác và thâm thúy, in sâu vào lòng người nghe, nhất là những ai phạm tội ngoại tình, bất kể là phái nam hay phái nữ, khi nghe kỹ bài thuyết giảng này, sẽ cảm nghiệm lòng thương xót của Chúa bao la, sẽ dốc lòng ăn năn, sám hối để từ bỏ tội trọng này. PT. NMSan.

Anh Nguyễn Văn Cường thân mến:

Sau khi có một số giáo dân Công Giáo ở Canada cũng như ở Hoa Kỳ và một số Anh Em Phó Tế Vĩnh Viễn thân với tôi tại Hoa Kỳ, đã có dịp nghe những bài thuyết giảng Tin Mừng Của Chúa, do Thầy Phó Tế Vĩnh Viễn Dominic Vũ Quang Minh ở Canada thuyết giảng trong những Thánh Lễ, đều bầy tỏ lòng ngưỡng mộ về những sự rao giảng Lời Chúa của Thầy Minh thật sâu sắc, hấp dẫn, nhưng lại rất dễ hiểu, và họ còn nói rằng Thầy Minh mới thật sự đúng theo ý nghĩa như câu người ta vẫn thường nói: Ơn Gọi Làm Linh Mục hay Ơn Gọi Làm Phó Tế. Tôi xin chuyển tiếp đến anh nghe một số những bài thuyết giảng của Thầy Minh, để cá nhân anh nhận xét xem sao? Riêng phần tôi nhận thấy những lời nhận xét trên đây rất chính xác đối với riêng tôi. PT. NMSan.

Xin vô cùng cám ơn Thày San đã cho tôi được có hòan cảnh lắng nghe bài giảng của Thày Phó tế vĩnh viễn Vũ quang Minh thuộc giáo phận London Canada.

Parishioners N v Cuong / OKC

Thật là một bài giảng rất có giá trị. Một bài giảng về một vấn đề mà người công giáo nào cũng biết, nhưng với sự trình bày, qua nhiều tổng hợp cả các vấn đề chung quanh câu chuyện đã được nối kết, như một chuỗi lần hạt, không làm dư hạt nào, thiếu hạt nào, mà còn làm cho chuỗi tràng hạt thêm giá trị vạn năng. Và diễn giảng rất rõ ràng của việc lần hạt.

Thật là tuyệt vời. Một lần nữa xin cám ơn Thày San đã giới thiệu cho nghe một bài giảng của một phó tế vang vọng từ miền Bặc Mỹ về đến tận vùng đất của dân da đỏ này. Âu cũng là sự an bài của Thiên Chúa, hay ý Chúa nhiệm màu cho cộng đoàn CGVN hải ngoại có được những thày phó tế như Thay San và Thày Minh.

Xin Chúa chí ái ban nhiều ơn Lành Thánh cho quý Thày trên con đường phục vụ Thiên Chúa. Được nghe những bài thuyết giảng của Thày Vũ quang Minh ở Canada, dù cách trở xa xôi, nhưng niềm vinh dự này tôi xin được ghi nhận cho cá nhân minh.

Thân kính chào quý Thày.

Giáo dân N v Cuong/OKC

------------------

> GIÁ TRỊ CỦA NHŨNG NIỀM ĐAU
>
> Thich Tanh 
> Em có biết người Nhật Bản họ làm một hạt ngọc trai như thế nào không?
> - Họ lấy một con dao nhỏ thật sắc, rạch bụng con trai ra, bỏ vào đấy một hạt cát và khâu lại. Xong, họ thả con trai ấy vào một cái hồ chứa đầy nước biển. ...
> Những con trai sau khi lãnh một hạt cát vào trong bụng như thế, có thể lâm vào hai trường hợp sau:
> 1- Những con trai yếu đuối sẽ chết vì vết thương làm độc.
> 2- Những con còn lại, sau một thời gian đau đớn, oằn oại vì vết thương, sẽ tiết ra một chất nhờn để bao bọc hạt cát đang nằm sâu trong da thịt.
> Hạt ngọc trai được thành hình từ đó.
> Còn chúng ta, cuộc đời cũng đã mổ bụng ta và nhét vào đấy những niềm sầu nỗi khổ. Nếu chúng ta cứ than van, hờn trách thì ta sẽ chết lần chết mòn như những con trai yếu đuối nọ. Ngược lại, nếu ngay trong những nghịch cảnh oái ăm ấy mà chúng ta biết tiết ra một chất thức tỉnh thì một vị Phật được bắt đầu như thế đó em ạ!
>
> Khuyết danh
>------------------------

 
CAM NGHIEM TINH CHUA YEU TOI # 226=GOD IS LOVE PDF Print E-mail

Feb 2 at 9:18 AM

Good Morning PhoteDinh,

Let's pray for those who are sick in our family, friends, relatives, community, nursing homes, and hospitals.

Tend Your sick ones, O Lord Christ.

Rest Your weary ones.

Bless Your dying ones.

Soothe Your suffering ones.

Pity Your afflicted ones.

Shield Your joyous ones.

And for all Your love's sake. Amen

***

God Is Love

--John Henry Newman

Jesus saith to him, "Love you me more than these?" (John 21:15).

You ask us to love you, O my God, and you are your self love. There was one attribute of yours that you exercised from eternity, and that was love. We hear of no exercise of your power while you were alone, nor of your justice before there were creatures on their trial; nor of your wisdom before the acts and works of your providence; but from eternity you loved, for you are not only one but three. The Father loved from eternity his only-begotten Son, and the Son returned to him an equal love; and the Holy Spirit is that love in substance, wherewith the Father and the Son love one another. This, O Lord, is your ineffable and special blessedness. It is love. I adore you, O my infinite Love!

And when you had created us, then you did but love more, if that were possible. You loved not only your own coequal Self in the multiplied personality of the God-head, but you loved your creatures also. You were love to us, as well as love in yourself. You were love to man, more than to any other creatures. It was love that brought you from heaven, and subjected you to the laws of a created nature. It was love alone that was able to conquer you, the Highest—and bring you low. You died through your infinite love of sinners. And it is love that keeps you here still, even now that you have ascended on high, in a small tabernacle and under cheap and common outward forms. O Amor meus, if you were not infinite love, would you remain here, one hour, imprisoned and exposed to slight, indignity, and insult? O my God, I do not know what infinity means, but one thing I see: that you are loving to a depth and height far beyond any measurement of mine.

And now you bid me love you in turn, for you have loved me. You woo me to love, to love you specially, above others. You ask, "Love you me more than these?" O my God, how shameful that such a question need be put to me! Yet, after all, do I really love you more than the run of men? The run of men do not really love you at all, but put you out of their thoughts. They feel it unpleasant to them to think of you; they have no sort of heart for you yet. You have need to ask me whether I love you even a little. Why should I not love you much; how can I help loving you much, whom you have brought so near to yourself, whom you have so wonderfully chosen out of the world to be your own special servant and son? Have I not cause to love you abundantly more than others, though all ought to love you? I do not know what you have done for others personally—though you have died for all—but I know what you have done especially for me. You have done that for me, O my Love, which ought to make me love you with all my powers.

FR LINH

____________________

 
KY NIEM NGAY NHAN PHO TE - 25-1-2003 PDF Print E-mail

Congratulations on the Anniversary of your Ordination
Bibb, Gina
To This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Today at 2:01 PM

Congratulations

"I HAVE CHOSEN YOU"  John 15: 16

On the Anniversary of your Ordination

Dear Deacon Dinh,

Congratulations on your 13th

anniversary of your Ordination on January 25th.

Your generous service as Deacon is greatly appreciated!

Thank you and God Bless you,

Deacon Gary Hilbig

& the Clergy Pastoral Ministry Staff

------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 Next > End >>

Page 2 of 6