mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2095
mod_vvisit_counterHôm Qua5693
mod_vvisit_counterTuần Này27756
mod_vvisit_counterTuần Trước36065
mod_vvisit_counterTháng Này86931
mod_vvisit_counterTháng Trước189436
mod_vvisit_counterTất cả8982011

We have: 106 guests online
Your IP: 54.81.157.56
 , 
Today: Aug 18, 2017

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Các Bài Độc Giả Gửi Tới
CAC BAI DOC GIA GOI TOI - NGÀY 13-8-2017 PDF Print E-mail

"Peter said to him in reply, 'Lord, if it is you, command me to come to you on the water.... Immediately Jesus stretched out his hand and caught him, and said to him, 'O you of little faith,* why did you doubt?'"​

Matthew 14: 28, 31
Dear Deacon Nguyen,

Waves of doubt—they come on us suddenly, don't they?
We might get out of the boat and take the first step, but then we let the storms of life take us over. But reaching out to our Savior always keeps us from going under.

Although Jesus had sent His disciples ahead of him after a day of healing the sick and feeding the 5,000, he was not sleeping on the job when he slipped away to pray. Our Lord was always aware of his followers' plight as they battled the storm and was interceding for them to the Father.

There is another wave of doubt to note as the Gospel of Matthew winds through the chronology of Jesus' ministry. Even after Jesus' disciples had witnessed Him miraculously feed the 5,000 near Bethsaida, they questioned how He was going to feed the 4,000 on the other side of the Sea of Galilee.

One possible explanation for their doubt is that the disciples needed another lesson in faith. How often do we forget that our Lord has been there for us in the past when confronted with a new crisis? But we also know that the second mass feeding extended blessings to a mixed crowd that was not all God-fearing, a revolutionary concept for the disciples, and another reason to doubt.

Prayer for 19th Sunday in Ordinary Time​

How many times, O Lord,
have we feared you were
asleep or away or unaware
of our plight?

Like Peter we let our doubts
get in the way of our faith
and foolishly forget you
are always with us.

Warily we leave the security of the boat
till the wind and the waves
and the impossibility of what
You are calling us to do sinks in
and we are overwhelmed
and in way over our heads

So we cry out "Save us, Lord!"
and fix our gaze again
only on you who call us to follow.
Concentrating totally on you alone
we too walk on water.

Amen.

Sincerely yours in Christ,
Father Raymond J. Finch, M.M.

Our mailing address is:
Maryknoll Fathers and Brothers
PO Box 302
Maryknoll, NY 10545

---------------------------------

 
CAC BAI DOC GIA GOI TOI -NGÀY 06-08-2017 PDF Print E-mail

TẠI SAO TÔI TIN THEO ĐẠO CHÚA
Trên thế gian có nhiều tôn giáo. Con người luôn có khát vọng đi tìm về Chân Thiện Mỹ, về một nơi Bình An để nương tựa cho phần tâm linh của mình, trong đời nầy cũng như đời sau. Người ta chọn theo đạo nào tùy theo sở thích, tùy theo truyền thống của gia đình, của văn hóa hay xã hội mà họ đang sinh sống.

Vì định kiến, và thành kiến tối tăm, ai cũng nghĩ đạo mình là đúng nhất và không muốn mở tâm, mở lòng để tìm hiểu chân lý của đạo thật. Cũng có nhiều người, vì thiếu sự hiểu biết, nên cho đạo nào cũng tốt, đạo nào cũng dạy con người "làm lành lánh dữ", " ăn ngay, ở lành " và yên tâm trong sự mê lầm đó. Thật ra, tuy các chánh đạo có cùng mục tiêu dạy con người hướng thiện, nhưng giáo lý và cách thực hành của các tôn giáo lại không giống nhau, nhiều khi là tà đạo, và phần lớn các tôn giáo là đến từ các vị giáo chủ, là phàm nhân dưới thế gian nầy, nên có những dạy dỗ sai lạ.

Nhiều triết lý tôn giáo đời nầy dẫn đưa con người đi trong chỗ lầm lạc, mê tín, hoang tưởng, phân rẽ, tạo ra những cuộc thánh chiến, xung đột giữa con người với nhau. Nếu quan niệm đạo là con đường, ta cần tự hỏi con đường nào, đạo nào là Chân Lý, là đạo thật dẫn ta đến những phước hạnh của đời nầy và cái đích của đời sau, là chốn Thiên Đường mà Đấng Tạo Hóa đã sắm sẵn cho con người để trở về khi lìa xa cỏi tạm nầy???. Đạo nào thật sự có quyền năng biến đổi bản chất, tâm tính xấu xa tội lỗi của con người, khiến họ có thể ăn năn thay đổi "cái vằn" của loài cọp beo, trên lưng họ để trở thành những người hiền lành, sống an bình, hồn nhiên, và là nguồn phước cho những người chung quanh ???

Đạo nào cho ta một "cái phao" để cứu mình ra khỏi biển tội và hướng dẫn, định hướng cho mình một hướng đi để không phải đắm chìm trong biển tội, hoặc phí công sức năm tháng đi lòng vòng, đi loanh quanh, để cuối cùng bước vào chốn địa ngục đời đời ??? Mời bạn hãy suy gẩm những tiêu chuẩn dưới đây để chọn cho mình một hướng đi, một mối đạo để sống mà ta và gia đình sẽ không bao giờ phải hối tiếc???
Tiêu chuẩn để chọn đạo
1. Đạo để sống phải là đạo thật. Nó là chánh đạo hay tà đạo? Là mê tín dị đoan hay là triết lý không tưởng, huyển hoặc,sản phẩm của loài người; là một thứ triết lý nghe thì cao siêu nhưng con người không thể với tới, không làm nổi để đạt thành "chánh quả". Hãy tự hỏi Đạo nầy đến từ Trời, bởi Đấng Tạo Hóa hay chỉ là sản phẩm triết lý ở trần gian của các vị giáo chủ, bằng xương bằng thịt, cũng trải nghiệm "sinh lảo bệnh tử" như những con người bình thường, và khi chết thì họ cũng nằm im dưới mồ mã, cũng sẽ phải chịu sự luận tội của Đấng Tạo Hóa trong ngày Phán Xét? . Tôi thà có một giọt đức tin, rằng mình được tạo dựng nên bởi Thượng Đế, Đấng Sáng Tạo, và khi chết Linh Hồn sẽ trở về chịu sự phán xét, thưởng phạt công minh của Đấng đó, còn hơn có cả một đại dương triết lý, thuộc làu mọi kinh điển mà đời sống không kinh nghiệm được sự đổi mới.
2. Đạo để sống phải là chân lý cho mọi thời đại. Hãy tự hỏi đạo nầy có dạy dổ chân lý, lẽ thật áp dụng cho mọi thời đại, mọi nơi, mọi chốn, mọi xã hội, mọi quốc gia hay không? Có những đạo chỉ dành cho thời xưa, trong thời quân chủ, phong kiến, không còn giá trị cho đời nay. Tôi lấy thí dụ như đạo Khổng dạy về đạo vua tôi, như câu: "Quân xử thần tử, thần bất tử bất trung", hay đạo phu thê: " Tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử "; Ngày nay sự dạy dỗ của Khổng Tử có còn đúng không ??? Có những đạo chỉ ru ngủ bạn trong đời nầy dựa trên sự kiêu ngạo về công đức đã làm và không có khả năng dẫn bạn đến đích trong đời sau.

Thượng Đế dạy cho con người biết, loài người chỉ có một kiếp để sống, chỉ có một cơ hội để ăn năn ở kiếp nầy; đến khi chết rồi, không còn cơ hội thứ hai cho những kẻ chống nghịch, bội đạo, sống không đẹp ý Ngài. Tóm lại, không phải đạo nào cũng là đạo thật, đạo nào cũng dẫn bạn đến Thiên đàng?. Đạo thật phải là đạo đến từ Thượng đế, đạo dạy Chân Lý và có quyền năng biến đổi đời sống của Bạn, đưa Bạn gần với CHÂN THIỆN MỸ, gần với Thượng Đế, với Ông Trời, là Đấng tạo dựng chúng ta. Chúng ta đều nhận biết mình đang "ăn cơm Trời, uống nước Trời, thở nhờ Trời, lâm nguy kêu Trời, chết thì chầu Trời". Vậy thì có hợp lý không khi mình không thờ Trời, mà lại đi thờ Bà Chuối Xứ, thờ lạy những phàm nhân, những hình tượng đất sét hư không???
3. Đạo để sống phải đem lại hy vọng cho con người, là nguồn phước cho thế gian. Hảy tự hỏi Đạo nầy đã đem lại gì tích cực cho bản thân,cho sự bình an của tâm hồn??? Đạo nầy đã đem lại gì tốt đẹp cho xã hội, cho cộng đồng và cho thế giới chung quanh ??? Hay là đạo nầy dẫn chúng ta đến chỗ mê mờ, từ bỏ mọi thứ ở trên đời, "cắt ái ly gia", "lánh xa trần tục", "hành xác" để tu luyện cho đạt thành chánh quả ??? Hãy cẩn thận về điều nầy, vì con người thường có khuynh hướng kiêu ngạo, từ chối Thượng Đế để theo đuổi những ý tưởng "cao quá lẽ", chỉ để phục vụ nhu cầu kiêu ngạo tri thức, những triết lý viễn vông, trở thành những "kẻ chết khát trong sa mạc" giữa những "rừng kinh sách, kinh kệ", để cuối cùng khám phá ra rằng "mình không thể tự cứu", con người mình vẫn còn rất "tội lỗi", vẫn còn cái "tham sân si hỉ nộ ái ố" sau những năm dài khổ luyện tu tập
4. Đạo để sống phải phổ quát cho mọi người , mọi xã hội trên toàn thế giới. Có một số tôn giáo thích hợp với một dân tộc. Chẳng hạn Hồi giáo hợp với dân Ả-rập. Thần đạo hợp với người Nhật. Đạo Khổng hợp với người Trung Hoa. Ấn giáo thích hợp với dân tộc Ấn. Phật giáo thích hợp với một số dân Á Đông. Nhưng đạo thật là đạo thích hợp cho mọi dân tộc vì nó là Chân Lý, là Sự Sáng, có khả năng để cứu tội nhân, bất kể bạn là ai, giàu hay nghèo, địa vị sang hay hèn, học thức hay ngu dốt, ở giai cấp nào, xã hội nào, người có đạo đức tâm tính tốt lành, hay kẻ gian ác, tội lỗi xấu xa. Đạo thật là đạo có quyền năng chữa lành mọi căn bệnh tâm linh, biến đổi đời sống của một "tội nhân" để trở thành một "thánh nhân", chuẩn bị một đời sống nên Thánh trước khi đưa họ trở về đất Thánh, là nơi an nghĩ đời đời của những linh hồn được cứu.
Tóm lại, tôi tin Chúa vì đạo của Ngài là đạo đến từ Trời. Chúa Jesus không phải là phàm nhân vì Ngài đến với thế gian qua mầu nhiệm Gíáng Thế làm người, mang món quà cứu rỗi cho nhân loại qua sự chết chịu nhục hình trên thập tự giá, dùng huyết báu chiên con xóa sạch tội lỗi gian ác của loài người, và Ngài đã phục sinh sống lại từ sự chết để cho thế gian nhận biết Ngài là Đức Chúa Trời Toàn Năng, đấng đã tạo dựng thế gian, muôn vật bởi Ngài mà có; Ngài là Đấng ban cho con người một con đường DUY NHẤT để làm hòa, trở về với Thượng Đế như lời Ngài phán trong Kinh thánh :" Ta là đường đi, Chân Lý và Sự Sống; chẳng bởi Ta chẳng ai đến được cùng Cha". Đạo của Ngài là đạo thật đến từ Trời, từ Cha Thiên Thượng. Lời của Ngài là Chân Lý đúng cho mọi thời đại, có quyền năng dạy dỗ, bẻ sửa, chữa lành mọi tội nhân, biến cải họ từ địa vị tội nhân, trở thành thánh nhân cho Chúa. Đạo của Ngài vượt qua mọi thời đại, mọi biên giới, mọi rào cản của màu da, chủng tộc, giai cấp, học thức, giàu nghèo, sang hèn, địa vị xã hội...để mang lại sự bình an, phước hạnh, hy vọng cho những ai đầu phục, bằng lòng tiếp nhận ân điển, chương trình cứu rỗi của Ngài.

Cuối cùng, tôi tin Chúa vì tôi biết chắc chỉ có Ngài, và chỉ Ngài thôi, là Đấng sẽ ngồi ghế Quan Toà xét xử công minh mọi Linh Hồn trong ngày phán xét
Trong tình yêu của Chúa, mong những lời nầy sẽ giúp Bạn suy gẫm và tìm ra được hướng đi phước hạnh cho đời mình và trở thành nguồn phước cho những người chung quanh vì đó là ý muốn của Chúa cho mỗi cuộc đời của chúng ta : " Các con là sự sáng của Ta giữa thế gian"

LP
NGÀY 05/08/2017

-----------------------------

 
CAC BAI DOC GIA GOI TOI - CN17TN-A PDF Print E-mail

VAN DANG NGUYEN
Xin gửi tới anh lời chào thăm hỏi và xin chia sẻ với anh Định

Chỉ có một quê hương... Chúa nhật 30/7

Hôm nay, Chúa Giê-su ví Nước Trời như viên ngọc quý. Và nếu muốn đạt
được, thì chúng ta phải hy sinh của cải, kể cả mạng sống, để đổi lấy
cho bằng được viên ngọc Nước Trời.

+ Vậy Nưóc Trời là gì ? Theo Youcat- Giáo lý Công giáo cho giơi trẻ,
câu 52 – " TRỜI là nơi Thiên Chúa ngự, là chỗ ở của các Thiên Thần và
các thánh, là đích điểm của việc sáng tạo."

+ TRỜI không phải là một nơi nhất định trong vũ trụ. Trời là một
tình trạng trong cuộc sống mai sau. Trời là nơi có cuộc sống mãnh liệt
nhất , hạnh phúc nhất, một cuộc sống không thể có được ở trần gian.

+ Nếu hỏi một người Công giáo là có muốn Nước Trời không ? Chăc chắn
100 % trả lời là có. Nhưng thực tế, tại sao nhiều người tranh dành
tìm viên ngọc tạm bợ chóng qua lá tiền tài danh vọng, mà quên không
tìm viên ngọc qúy vĩnh cửu là Nước Trời ? Chúng ta phải chọn lựa, cái
nào là chính, cái nào là phụ.

+ Một bài hát hay về quê hương có câu "Quê hương mỗi người chỉ một.
Như là chỉ một mẹ thôi. Quê hương nếu ai không nhớ sẽ không lớn nổi
thành người."

Theo Thánh Phaolô, " Chúng ta chỉ có một quê hương thật là Nước Trời (
2 Cr 5, 1 ). Đó là đích điểm của người Công giáo chúng ta. Nếu chúng
ta không quyêt tâm mãnh liệt tìm kiếm viên ngọc quý là Nước Trời, thì
làm sao chúng ta tìm được, đạt được viên ngọc qúy đó ?

+ Bạn ơi, bạn và tôi , chúng ta xin Chúa cho chúng ta luôn biết chọn
lựa gia tài vĩnh cửu Nước Trời hơn là những của cải trần gian mau qua.
Vì "được lời lãi cả thế gian, mà chết mất linh hồn nào được ích gì? ,
phải không bạn? Hẹn gặp các bạn trong Nước Trời QUÊ HƯƠNG thật của
chúng ta nhé !

Thank you for visiting my website . May God bless you.

Cảm ơn đã dừng chân ghé thăm. Xin Chúa chúc lành cho bạn !

GẦN BÙN MÀ ... Chúa Nhật 23/7

Trong xã hội hôm nay vẫn còn là như một thửa ruộng, trong đó có cỏ
lùng xen lẫn với lúa. - Cái TỐT xen lẫn với cái XẤU.- Chỉ cần để ý
một chút là chúng ta có thể nhận ra trong giáo xứ, trong khu xóm có
những ngưòi lành, kẻ ác.

Trong gia đình có những người tốt và những
người xấu. Hơn nữa, cùng một con người, nhưng có lúc hành động tốt và
có lúc hành động xấu.

CHÚA GIÊSU tỏ cho chúng ta biết rằng Ngài là Đấng gieo hạt lúa tốt.
Còn kẻ nghịch của Thiên Chúa là MA QUỈ tìm cách gieo mầm giống xấu
vào lòng dạ con người và từ mầm giống xấu xa ấy, sự dữ lan tràn khắp
thế gian. "Người kia gieo giống tốt trong ruộng mình, nhưng khi mọi
người đang ngủ thì kẻ thù của ông đến gieo thêm cỏ lùng vào giữa lúa."

CỎ LÙNG trong ruộng mọc lên lấn lướt lúa non thế nào thì mầm giống
xấu do ma quỷ gieo vào lòng người cũng bùng lên cách đáng sợ như thế.
Nhiều người trong chúng ta cũng ước mong Thiên Chúa dùng quyền lực của
mình để quét sạch phường gian ác khỏi thế giới nầy, để nhân loại được
sống trong hoà bình hạnh phúc.

Nhưng làm như thế là ' KHỦNG BỐ ' kẻ gian ác, là tước đoạt TỰ DO con
người. Thiên Chúa nhân lành và cao cả nên Người không hề 'khủng bố' ai
cả. Và Người luôn nhẫn nại và thương xót họ; "Vì mặt trời chiếu trên
cả người tốt và kẻ xâu."

Khi con người biết dung TỰ DO của mình để chế ngự bản năng, làm chủ
bản thân và thực hành điều thiện, thì con người trở nên cao cả và đáng
kính.

*TÔI CẦU NGUYỆN VÀ QUYẾT TÂM THỰC HÀNH: Lạy Chúa, Chúa đã ban cho chúng con tự do ...NHỜ THÁNH THẦN chúng con biết xử
dụng tự do của mình mà tránh dữ làm lành.

Bạn ơi, bạn và tôi chúng ta cùng quyết tâm

' Một việc xấu, dù rất nhỏ, tôi nhất định không làm. Một điều tốt ,
tuy không lớn, tôi không bao giờ bỏ qua'.

Nhờ ơn Chúa, BẠN VÀ TÔI hãy sống Lời Chúa như bông sen "Trong đầm gì
đẹp bằng sen...Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, bạn nhé !"

Thanks for visiting my website . Take care !

Cảm ơn đã ghé thăm. Giữ gìn sức khỏe nhé bạn

-----------------------------

 
CAC BAI DOC GIA GOI TOI - THIEN THAN HO THU PDF Print E-mail

Thánh Thiên Thần Hộ Thủ
22-07-2017 Sr. Jean Berchmans Minh Nguyệt

Linh Mục Công Giáo tên Lamy kể lại. Một phụ nữ Công Giáo đạo đức xin tôi đến ban bí tích Xức Dầu Thánh cho chồng bà. Ông đau nặng, nhưng chưa hẳn ở vào giai đoạn cuối đời. Dầu vậy, bà ước ao cho chồng được lãnh nhận Bí Tích Bệnh Nhân khi còn tỉnh táo. Bà tự nhủ:
"Đâu ai biết được giờ chết sẽ xảy đến thình lình như thế nào!".
Tôi nhận lời đến ngay, nhưng không mang theo dầu thánh, sợ gây hoảng sợ cho người bệnh. Lúc đến thăm, tôi ngạc nhiên khi thấy chính ông chồng ngỏ lời xin tôi ban phép bí tích sau cùng cho ông. Tôi vội vàng ra về và hứa sẽ trở lại ngay, mang theo Dầu Thánh. Bà vợ nói với tôi:
- "Thưa cha, con khép hờ cánh cửa ra vào. Khi nào đến, xin cha cứ tự tiện đẩy cửa vào nhà".
Nhà hai ông bà ở trong một chung cư nơi lầu 6. Vào thời kỳ đó, các chung cư chưa có thang máy.

Một giờ sau, tôi bước vội lên cầu thang nhưng vô ý không tính xem mình đang ở lầu mấy. Bất ngờ tôi thấy trước mặt một cánh cửa khép hờ. Tôi đẩy nhẹ cửa bước vào. Một người đàn ông đang nằm trên giường, không giống người đàn ông lúc nãy, nhưng tình trạng bệnh hoạn lộ vẽ trầm trọng rõ ràng. Tôi lúng túng xin lỗi và chào thăm ông. Không ngờ, người bệnh như tỏ dấu hài lòng trông thấy một linh mục Công Giáo. Ông nói ngay:
- "Cha có biết không? Từ một tuần nay, con nài nĩ nhà con mời một linh mục đến cho con gặp. Nhưng nhà con cương quyết từ chối. Bởi lẽ cả hai vợ chồng chúng con đều là kẻ vô thần. Riêng con, ý nghĩ biết mình sắp chết khiến con kinh hoàng. Con liền tìm cách trở về với đức tin con nhận lãnh trong thời thơ ấu. Nhà con không đồng ý với con". Nhà con nói:
- "Hễ là kẻ vô thần thì phải vô thần cho đến chết! Không có chuyện 'tôn giáo nhảm nhí' vài giây phút cuối đời!". Thấy nhà con một mực từ chối, con liền quay sang khẩn khoản nài van Thiên Thần Bản Mệnh con cứu giúp. Con nhớ lại bài học giáo lý ngày con còn nhỏ về sự trợ giúp của Thiên Thần Hộ Thủ".

Và Thiên Thần Bản Mệnh đã ra tay cứu giúp. Bà vợ của ông vừa ra khỏi nhà, nhưng quên đóng cửa lại. Còn tôi, tôi lại đi lộn cửa, vào nhằm nhà của ông. Tôi vui mừng nghe câu chuyện ông vô thần vừa kể. Tôi giúp ông dọn mình nhận lãnh các bí tích sau cùng. Tôi trao cho ông Mình Thánh Chúa làm của ăn đàng.


Xong xuôi đâu đó, tôi cẩn thận khép kín cửa lại và tiếp tục leo cầu thang lên lầu 6, nơi người bệnh thứ nhất đang chờ đợi tôi. Vừa đi tôi vừa đọc kinh cầu cùng Thánh Thiên Thần Bản Mệnh: "Lạy Thiên-Thần Chúa là đấng gìn giữ con. Xin Thiên-Thần soi sáng tâm trí con, gìn giữ trái tim con, nâng đỡ thân xác con và hướng dẫn con, vì con được Tình Yêu Thiên Quốc giao phó cho Thiên-Thần chăm sóc. Amen".

ĐẠO BINH ĐỨC MẸ CHUYỂN

------------------------------------

 

 

 
CAC BAI DOC GIA GOI TOI- MARYKNOL REFLECTION PDF Print E-mail

"Come to me, all you who labor and are burdened, and I will give you rest...For my yoke is easy, and my burden light."​

14TH SUNDAY -A : Matthew 11:28, 30
Dear Deacon Nguyen,

Do you sometimes feel that life is void of meaning?
It is our relationship with God that changes that sense of meaninglessness.

Those of you from farming areas may have seen the yoke our Lord is referencing here—a heavy wooden harness that fits over the shoulders of an ox and is attached to a piece of equipment. This antiquated farming method was replaced by the modern-day tractor.

Although a yoke weighs only about 15 pounds, it's the burden behind it that is difficult to pull. We often wear our "yoke" of responsibilities and try to "plow through" our burdens—be they sins, errors, misunderstandings or search for truth—alone, forfeiting the peace and rest that Jesus wants to give us.

I remember well the year we suffered a terrible draught while I was pastoring the Parish of San Miguel in the rural Altiplano of Peru. There was no harvest and everything had been destroyed. The people had some left-over food from the previous harvest, but it wasn't enough to get us through. The herculean effort of obtaining and distributing food for thousands of people left us exhausted after months of planning, begging, and working on logistics, yet we finished more alive than ever. We had become God-powered as we shared our yoke and burden with much bigger shoulders.
S. Sprague/Nepal

Prayer for 14th Sunday in Ordinary Time​

O God of all kindness and consolation, we have all been through some rough moments as well as some tougher days and weeks and even months of handling the weight of our responsibilities and the guilt of our failings. Despite it all, we can give testimony of having found great support and consolation and guidance from the Spirit of Jesus alive and well in our hearts, even when we hardly were aware of His presence and action there Within. Help us to be wise channels of Your wisdom and grace for those around us who need someone's testimony to brighten their day and to lighten their load.

Amen.

Sincerely yours in Christ,
Father Raymond J. Finch, M.M.

The Maryknoll Fathers and Brothers go overseas and share God's Love & compassion with the poor and suffering – discover more about Maryknoll and our missions of mercy around the globe. Explore ways to support our mission.

Our mailing address is:
Maryknoll Fathers and Brothers
PO Box 302
Maryknoll, NY 10545

-------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 62