mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2178
mod_vvisit_counterHôm Qua11796
mod_vvisit_counterTuần Này2178
mod_vvisit_counterTuần Trước23895
mod_vvisit_counterTháng Này138105
mod_vvisit_counterTháng Trước353437
mod_vvisit_counterTất cả16627897

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Các Bài Độc Giả Gửi Tới
CAC BAI ĐỘC GIẢ GỞI TỚI - CHÚA THUẦN KHIẾT PDF Print E-mail

> CHÚA JÊSUS ĐẤNG THUẦN KHIẾT TRỌN VẸN.

Quy Van


> Trên một chuyến xe lửa tốc hành, có một người vô tín ngồi bên cạnh môt tín đồ tin Chúa và trò chuyện cách thích thú.
> Trong lúc trò chuyện, người vô tín nầy đem hết mọi sự xấu xa của các tín đồ Cơ Đốc Giáo ra để biện minh cho điều đã khiến mình không thể tin nhận Chúa Jêsus được.
> Anh ta nói:
> -Cơ Đốc Giáo có đầy những kẻ giả hình, mang danh Cơ Đốc nhưng chẳng thuần khiết gì cả.
> Người tín đồ Cơ Đốc ngồi bên cạnh nhìn nhận tất cả mọi điều kẻ vô tín kia đã nói là đúng, không hề phủ nhận bất cứ điều nào.
> Tuy nhiên, người đáp.
> -Ông thật khéo tìm những sự sai lầm trong nếp sống của những kẻ tự xưng là Cơ Đốc Nhân. Những người ấy chắc chắn sẽ chịu xét đoán sau nầy của Chúa mình.
> Thật ra những người đã thuộc về Chúa cũng còn có rất nhiều khuyết điểm và thất bại lắm.
> Tôi không thể bênh vực những sự lỗi lầm của họ, nhưng đố ông tìm thấy bất cứ điều gì có thể chê trách được nơi chính bản thân của Cứu Chúa Jêsus Christ?
> Câu hỏi đột ngột nầy làm cho người vô tín kia bỡ ngỡ.
> Anh ta nói:
> -Không, đối với Chúa Jêsus thì lại khác, tôi chẳng hề thấy có sự sơ xuất nào trong Ngài. “Ngài là Đấng thuần khiết trọn vẹn!”
> -Người tín đồ nói tiếp.
> -Đó là nguyên nhân khiến lòng tôi bị Ngài hấp dẫn. Càng nhìn xem Ngài bao nhiêu, tôi càng thấy mình bất toàn bấy nhiêu. Tôi chỉ là một tội nhân bại hoại và đáng thương, không thể giống như Ngài được. Việc làm tội lỗi và nếp sống xấu xa của những tín đồ Cơ Đốc Giáo giả không thể lôi kéo tôi xa Ngài.
> Sự cứu rỗi của tất cả mọi tín đồ chân chính không phải được xây dựng trên hành vi của họ, nhưng được kiến lập bởi công tác trọn vẹn của chính Chúa Cứu Thế Jêsus đã hoàn tất.
> *Bất cứ ai, chớ vì việc làm giả tạo của những tín đồ giả, cũng đừng vì hành vi sơ xuất của họ mà coi thường Chúa Jêsus.
> Mọi người đều cần Ngài! Chỉ sau khi nếm biết sự vui mừng trong Chúa Cứu Thế Jêsus và từng trải sự ngọt ngào của sự tương giao với Ngài, là “Đấng thuần khiết trọn vẹn,” chúng ta mới thấy những sự thất bại của kẻ khác không đáng cho chúng ta quan tâm. Thà sống chung với thiểu số tín đồ thật trong Hội Thánh Ngài còn hơn phải ở đời đời với tất cả bọn giả hình trong địa ngục. Amen!
> 2 nhìn xem Đức Chúa Jêsus, là cội rễ và cuối cùng của đức tin, tức là Đấng vì sự vui mừng đã đặt trước mặt mình, chịu lấy thập tự giá, khinh điều sỉ nhục, và hiện nay ngồi bên hữu ngai Đức Chúa Trời. (Her 12:2)
> 8 Đức Chúa Jêsus Christ hôm qua, ngày nay, và cho đến đời đời không hề thay đổi. (Her 13:8)

--------------------------------

 
CAC BÀI ĐỘC GIẢ GỞI TỚI - CÔNG DỤNG TRÁI KIWI PDF Print E-mail

14 CÔNG DỤNG CỦA TRÁI KIWI

MƠ NGUYỄN

Một nghiên cứu cho thấy, sự kết hợp của các chất chống oxy hóa trong kiwi giúp bảo vệ ADN khỏi quá trình oxy hóa. Thêm vào đó, kiwi còn có khả năng ngăn chặn ung thư.

Theo Fitnea, trái kiwi không chỉ trông hấp dẫn bởi màu xanh bắt mắt và mùi vị ngon lành mà còn rất tốt cho sức khỏe. Do đó hãy thêm loại trái cây này vào thực đơn ăn uống của bạn.

1.Kiwi chứa một số enzim tốt cho hệ tiêu hóa
Kiwi chứa actinidain, là loại enzim có khả năng phân hủy protein và cải thiện hệ tiêu hóa (giống như bromelin trong dứa hoặc papain trong đu đủ).

2. Giúp điều chỉnh huyết áp
Trong trái kiwi chứa hàm lượng cao kali, giúp cân bằng electron trong cơ thể nhờ vào cơ chế làm trung hòa hàm lượng natri.

3. Bảo vệ ADN
Một nghiên cứu đã chứng minh, sự kết hợp của các chất chống oxy hóa trong kiwi giúp bảo vệ AND khỏi quá trình oxy hóa. Bên cạnh đó, kiwi còn có khả năng ngăn chặn ung thư.

4. Tăng cường hệ thống miễn dịch
Hàm lượng cao vitamin C cùng các hợp chất chống oxy hóa trong trái kiwi đã được chứng minh có khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

5. Giúp giảm cân
Chỉ số glycemic thấp và hàm lượng chất xơ cao trong kiwi không làm tăng đột ngột lượng insulin như một số loại trái cây chứa nhiều glucose khác. Vì vậy dù có ăn nhiều kiwi bạn cũng không bị béo phì. Hơn nữa, những người đang trong thời kỳ ăn kiêng giảm béo nên thêm loại trái cây này vào thực đơn.

6. Cải thiện hệ tiêu hóa

Kiwi là nguồn chất xơ tuyệt vời, có thể ngăn ngừa táo bón và tiêu chảy cũng như những vấn đề về ruột khác.

7. Giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể
Hàm lượng chất xơ trong kiwi có tác dụng loại độc tố ra khỏi hệ thống đường ruột.

8. Chống lại bệnh tim
Ăn 2/3 trái kiwi mỗi ngày có tác dụng làm giảm nguy cơ đông máu đến 19% và giảm hàm lượng chất béo đến 16%. Nhiều người dùng aspirin để giảm đông máu nhưng chính loại thuốc này lại gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng, chẳng hạn chứng viêm và chảy máu đường ruột. Trong thành phần trái kiwi chứa chất chống đông máu, vừa không có bất kỳ ảnh hưởng nào mà còn tốt cho sức khỏe.

9. Thích hợp cho những bệnh nhân tiểu đường

Với hàm lượng thấp glycemic, kiwi không làm tăng lượng đường trong máu một cách đột ngột. Hàm lượng glycemic phù hợp trong loại trái cây này luôn an toàn cho bệnh nhân tiểu đường.

10. Có thể chống thoái hóa hoàng điểm
Thoái hóa hoàng điểm trong mắt là nguyên nhân chính của bệnh quáng gà ở nhóm người lớn tuổi. Một nghiên cứu chỉ ra rằng ăn 3 trái kiwi mỗi ngày (hoặc nhiều hơn) có tác dụng làm giảm thoái hóa hoàng điểm đến 35%. Hàm lượng cao lutein và zeaxanthin trong kiwi cũng là hóa chất tự nhiên được tìm thấy trong mắt người.

11. Tạo sự cân bằng kiềm
Kiwi đứng đầu danh sách trái cây chứa kiềm. Điều này có nghĩa là nó chứa lượng khoáng chất dồi dào để thay thế những thực phẩm có vị chua quá mức.

12. Dinh dưỡng tuyệt vời cho da
Nguồn vitamin E trong kiwi được biết đến như chất chống oxy hóa, có tác dụng bảo vệ da khỏi tình trạng thoái hóa.

13. Nguồn dinh dưỡng phong phú
Kiwi trông đẹp mà lại ngon, trẻ em thích loại trái cây này bởi trông nó thật khác biệt. Với nguồn dưỡng chất cân bằng, kiwi thật sự tốt cho cơ thể mọi người, mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn uống.

14. Là nguồn hữu cơ tự nhiên
Kiwi nằm trong danh sách thực phẩm an toàn trước nhiều loại thuốc trừ sâu. Năm 2011, nó được nằm trong top 10 loại thực phẩm an toàn nhất thế giới.

-------------------------------

Related image

 
CAC BÀI ĐỘC GIẢ GỞI TỚI - BÍ MẬT TỐI CAO GIÚP NƯỚC MỸ PDF Print E-mail

Watch "Bí mật tối cao giúp nước Mỹ hùng cường nhất Thế giới mà Bạn chưa biết?"

Lap Phan
Mar 25 at 11:10 PM

"In God we trust" khẩu hiệu được ghi trên các đồng tiền của nước Mỹ và tại các trường học cũng như tại các công sở chánh quyền của Mỹ, và nghi thức truyền thống đặt tay trên cuốn Kinh Thánh trong Lễ đăng quang của các Tổng Thống Mỹ, đã thể hiện đức tin sâu sắc của người Mỹ dành cho Thiên Chúa, và đây chính là chìa khóa bí mật giải thích được tại sao một quốc gia non trẻ chỉ có trên 200 năm lập quốc từ những nhóm người Tin Lành trốn chạy khỏi Âu châu vào thế kỷ 17-18, đã trở thành một siêu cường đứng đầu thế giới trên nhiều lãnh vực trong thế kỷ 20 và cho đến hôm nay.

Chìa khóa bí mật nầy cũng giải thích được sự giàu mạnh , và là nơi có đời sống hạnh phúc, của các quốc gia như Do Thái, Đức, Thụy Sĩ và các nước Bắc Âu, là những quốc gia kính sợ Đức Chúa Trời ; nó cũng giải thích được những những phép lạ thần kỳ gần đây , vượt quá sự hiểu biết của con người , tại những quốc gia vốn rất nhỏ bé ở Á Châu như Singapore, Nam Hàn , vốn dĩ là những quốc gia nghèo đói lạc hậu hơn VN vào thập niên 1960-1970, nay đã lột xác trở thành những quốc gia cường thịnh giàu có. Sự bí mật nầy cũng giải thích được tại sao một người vô danh, chưa hề có kinh nghiệm hay thành tích gì trong chính trị lại có thể đắc cử Tổng thống Mỹ gần đây, gần như là một phép lạ, trước một chính trị gia thông minh tài giỏi lão luyện, nặng ký với nhiều thành tích trong sự nghiệp chính trị như bà Clinton.

Thật không có lý do gì hợp lý để giải thích cho những điều nầy ngoại trừ chiếc chìa khóa bí mật nầy : đó là đức tin đặt nơi Thiên Chúa của các dân tộc hay cá nhân nầy .

Ai đã đọc qua Kinh Thánh đều biết các lời hứa nầy của Thiên Chúa dành cho những người hay quốc gia nào kính sợ Chúa , đi trong đường lối Ngài : " Phước cho người nào kính sợ Đức Giê Hô Va và làm theo các điều răn của Ngài. Con cháu người sẽ được cường thịnh trên đất, dòng dõi người ngay thẳng sẽ được phước, của cải và giàu có đều ở trong nhà người " Thi Thiên 112:1-3, " Nước nào có Đức Giê-hô-Va làm Đức Chúa Trời mình, Dân tộc nào được Ngài chọn làm cơ nghiệp, thật có phước thay, người ấy sẽ như cây trồng gần dòng nước, sanh bông trái theo thì tiết, lá nó cũng chẳng tàn héo, mọi sự người làm đều sẽ thạnh vượng " Thi Thiên (Thánh Vịnh) 33:12, 1:3

----------------------------

 
CAC BAI DOC GIA GOI TOI - SAO SỢ VỢ? VỢ LÀ GÌ? PDF Print E-mail

Chuyện vui
>> SỢ VỢ
>>Hùng Đào - 18-3-2019


>> Một ông nổi tiếng sợ vợ, bị bạn bè chế nhạo nên ông quyết tâm tìm cách làm mất tiếng xấu nầy.
>>
>> Bạn ông mách rượu sẽ làm ta can đảm, ta sẽ hết sợ vợ. Ông đã mua rượu uống. It lâu sau bạn bè hỏi ông
>>
>> Có thành công không, ông trả lời:
>>
>> - Không thành công chút nào, vì khi tao say, tao nhìn thấy bà thành hai, nên càng sợ hơn nữa.
>>
>>
>> ĐỊNH NGHĨA “VỢ”
>>
>> - Về mặt triết học, vợ là một thực thể độc lập, tồn tại bên ngoài ta, ngoài ý muốn của ta
>>
>> - Về mặt kinh tế, vợ là ngân hàng không có luật pháp và thể lệ, vì gởi vào thì dễ và rút ra thì khó, và không thể kiện cáo được
>>
>> - Về mặt tài sản: Vợ là cái gì rất cũ mà không thể thanh lý được
>>
>> - Về mặt xã hội: Vợ là cà nhân tự do, tình nguyện về chung sống với ta, nhưng lại luôn tố cáo ta là ta làm mất tự do của cô ấy,
>>
>> và nếu ta trả laị tự do thì cô ấy không nhận
>>
>> - Về mặt cổ học: Vợ là loài đồ cổ càng để lâu càng mất giá
>>
>> - Về mặt sinh vật: Vợ đáng sợ hơn mãnh thú vì vợ thuộc dòng sư tử.

----------------------------------

 
CAC BÀI ĐỘC GIẢ GỞI TỚI - TỰ ĐIỂN TIẾNG VIỆT PDF Print E-mail

Tư Điển Tiếng Việt Của Một Người Mỹ

KIM VU CHUYỂN 18-3-2019

Tìm thấy những ghi chép trong sổ tay một du khách Mỹ đánh rơi trên bãi biển ở Việt Nam

- Ăn đi: Không có nghĩa là vừa ăn vừa đi mà chỉ nhắc nhở ai đó Ăn mạnh vào.

- Ăn mặc: Không có ăn chi cả mà chỉ có mặc không thôi

- Ăn nói: Cũng không ăn chi cả mà chỉ nói không thôi

- Buồn cười : Không có buồn gì cả mà chỉ có cười không mà thôi

- Cà lăm, Cà nhắc, Cà chớn, Cà khịa, Cà rịch, Cà tang: Không phải những loại Cà để ăn,mà những tật không hay của người ta.

- Đánh Giày: Không phải là Phang, Đánh, đập, đá vào Giày mà là "o bế ", làm đẹp cho Giày.

- Đánh Răng: Không phải là Đánh, Đập. . cho Răng đau, mà dùng bàn chải và kem làm cho sạch răng mà thôi.

- Đi Cầu : Là đi vô toilet chứ không phải lái xe hay chạy qua cầu đâu.

- Hai Vợ Chồng : Không có nghĩa là 2 Vợ 1 Chồng mà chỉ có 1 Vợ 1 Chồng thôi.

- Hai Ông Bà: Không có nghĩa là 2 Ông 1 Bà, mà chỉ có 1 Ông 1 Bà thôi.

- Làm thinh; Không có làm việc gì cả mà chỉ yên lặng , không nói năng chi hết.

- Làm biếng: Cũng không có làm chi hết mà chỉ . . .chơi không mà thôi.

- La cà : không la rầy ai cả mà rề rà (?) ghé chỗ này chỗ kia.

- Làm răng (mần răng) : Làm thế nào chứ không phải đi chữa Răng đau đâu.

- Ngâm thơ : Không phải là đem lá thơ ngâm vô nước, mà là đọc. .kéo từng chữ cho dài ra,cho người ta nghe hay hay.

- Nhà tôi: Không phải là cái nhà để ở mà NGƯỜI BẠN ĐỜI hay MỘT NỬA KIA. . . . của mình.

- Nhà thơ,nhà văn,nhà báo: Không có nghĩa là nhà để chứa những bài thơ,bài văn hay báo chí, mà là chỉ người làm thơ,viết văn,viết báo...

- Ông Sui: Là Ba mình gọi Ba của vợ mình, chứ không có nghĩa là " Mr. . Unlucky" đâu.

- Tục ngữ: Không phải là những lời thô tục, mà là những lời dạy dỗ quý báu trong dân gian.

Nguồn: Không rõ nguồn

------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 8 of 83