mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay5441
mod_vvisit_counterHôm Qua8188
mod_vvisit_counterTuần Này20576
mod_vvisit_counterTuần Trước43238
mod_vvisit_counterTháng Này67349
mod_vvisit_counterTháng Trước155737
mod_vvisit_counterTất cả12263582

We have: 86 guests online
Your IP: 52.91.245.237
 , 
Today: Dec 11, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Những Bài Về Đức Mẹ
NHUNG BAI VE DUC ME - LE ME LEN TROI PDF Print E-mail

PHÚC CHO TÂM HỒN TRONG SẠCH

   *Cảm nghiệm Lễ Mẹ lên trời*

Sự hoàn hảo về các nhân đức và hồng ân của Thiên Chúa là sự diễm phúc. Nói cách khác, nhân đức càng hoàn hảo và tận dụng các ơn Chúa thì hạnh phúc càng hoàn hảo. Không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn niềm hạnh phúc được chiêm ngưỡng Thiên Chúa. Đó là lý do người ta gọi đó là thị kiến diễm phúc và là hồng ân cuối cùng mà Thiên Chúa ban thưởng cho những người có tâm hồn trong sạch: "Phúc thay ai có TÂM HỒN TRONG SẠCH, vì họ sẽ được NHÌN THẤY THIÊN CHÚA" (Mt 5:8).

Lễ trọng kính mừng Đức Mẹ mông triệu vừa là lời công bố về sự chiến thắng vừa là lời mời gọi hy vọng. Là lời công bố về sự chiến thắng bởi vì Đức Mẹ là người đầu tiên nhận phần thưởng viên mãn dành cho các thánh nhân: Ơn Cứu Độ và phúc lộc của thân thể được vinh quang. Điều mà linh hồn của người công chính sẽ lãnh nhận vào ngày phán xét là điều mà Đức Mẹ đã lãnh nhận. Tại sao?

Trong Tông hiến "Munificentissimus Deus", ĐGH Piô XII đã công bố tín điều Đức Mẹ hồn xác lên trời, đó là điều phù hợp với Đức Mẹ trong các đặc ân của Đức Mẹ, nhất là ơn Vô Nhiễm Nguyên Tội, nhờ đó mà Đức Mẹ được tạo thành trong tình trạng đầy ân sủng. Không thua chước cám dỗ và không vương tội, Đức Mẹ đã sống sự sống viên mãn và hoàn hảo.

Đức Mẹ thực hiện bằng cách nào? Đức Mẹ là Đấng đầy ân sủng, nhưng không có nghĩa là Đức Mẹ có tính chất siêu phàm. Đức Mẹ cũng là phàm nhân như chúng ta, ngũ quan của Đức Mẹ cũng chằng khác chúng ta. Thánh Phaolô nói về Con Thiên Chúa: "Vị Thượng Tế của chúng ta không phải là Đấng không biết cảm thương những nỗi yếu hèn của ta, vì Người đã chịu thử thách về mọi phương diện cũng như chúng ta, nhưng không phạm tội. Bởi thế, ta hãy mạnh dạn tiến lại gần ngai Thiên Chúa là nguồn ân sủng, để được xót thương và lãnh ơn trợ giúp mỗi khi cần" (Dt 4:15-16).

Đức Mẹ là môn đệ hoàn hảo của Đấng Cứu Thế đến nỗi Đức Mẹ là Mẹ Vô Nhiễm của Ngài, chúng ta có thể nói rằng Đức Mẹ là Mẹ và là khuôn mẫu của Giáo Hội, Đức Mẹ cũ chịu cám dỗ về mọi phương diện như chúng ta, nhưng Đức Mẹ không sa ngã. Cũng như Chúa Giêsu, Đức Mẹ đã phải chống trả những cơn cám dỗ mà mỗi Kitô hữu cũng phải trải qua.

Làm sao Đức Mẹ chiến thắng các cơn cám dỗ? "Phúc thay ai có TÂM HỒN TRONG SẠCH, vì họ sẽ được NHÌN THẤY THIÊN CHÚA" (Mt 5:8). Giáo Hội đã minh định rằng những ai được diện kiến Thiên Chúa thì không thể phạm tội, bởi vì chúng ta chiêm ngưỡng sự tốt lành vô cùng nơi Thiên Chúa. Khi chúng ta không thể đối diện Thiên Chúa trong sự vinh quang trọn vẹn của Ngài, Chúa Giêsu cho chúng ta biết rằng chúng ta có thể bắt đầu trải nghiệm sự diện kiến này qua ân sủng. Cách đặc biệt để chúng ta làm điều đó là cố gắng sống với tâm hồn trong sạch.

Không lạ lùng gì khi lễ Đức Mẹ Mông Triệu gắn liền với lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm, lễ này kính mừng sự thuần khiết của Đức Mẹ: Đấng Vô Nhiễm Trinh Thai, như Thánh Maximiliam Kolbe tôn xưng Đức Mẹ là Đấng Vô Nhiễm – Immaculata.

Do đó, khi kính mừng lễ Đức Mẹ lên trời, sự chiến thắng vẻ vang của Đức Mẹ đối với tội lỗi qua sự thuần khiết của Trái Tim Mẹ. Chiến thắng này cũng là chiến thắng và vinh dự của chúng ta mà Thiên Chúa muốn trao cho những tâm hồn duy trì sự sống thuần khiết. Vì thế, lễ Đức Mẹ lên trời là lời mời gọi hy vọng. Điều này có thể thực hiện bằng cách cầu xin và nuôi dưỡng lòng trong sạch. Nếu không thì Chúa Giêsu đã không cho đó là một trong tám mối phúc, mô tả trái tim của Tin Mừng.

Kính mừng lễ Đức Mẹ Mông Triệu, chúng ta hãy hân hoan cảm tạ Thiên Chúa về những ân sủng Ngài đã ban cho Đức Mẹ, về sự chiến thắng của Đức Mẹ. Mẹ là Mẹ của chúng ta, Mẹ muốn tuôn ban ơn trong sạch cho chúng ta. Noi gương Đức Mẹ, hằng ngày hãy cầu xin ơn trong sạch. Ai cũng muốn lên đỉnh núi cao để nhìn thấy ánh sáng trọn vẹn của mặt trời khi bão tố càn quét dưới chân núi. Khi đêm tối ập xuống và ánh sáng mặt trời có vẻ mờ nhạt, chúng ta hãy nhớ những lời động viên đầy hy vọng của Bậc đáng kính HY Fulton J. Sheen:

"Lạy Thiên Chúa, Đấng tạo dựng mặt trời và mặt trăng. Mặt trăng không lấy mất ánh sáng của mặt trời. Mặt trăng sẽ chỉ là than xỉ bị thiêu đốt lơ lửng giữa không gian bao la nếu không vì mặt trời. Mọi ánh sáng của nó phản chiếu từ mặt trời. Đức Mẹ phản chiếu Con Yêu Dấu của Mẹ; nếu không có Thánh Tử, Đức Mẹ chỉ là không. Có Thánh Tử, Đức Mẹ cũng là Mẹ của nhân loại. Trong đêm tăm tối, chúng con biết ơn ánh trăng; khi chúng con nhìn mặt trăng chiếu sáng, chúng con biết phải có mặt trời. Vì thế, trong đêm tối trần gian, khi con người quay lưng lại với Chúa Giêsu, Đấng là Ánh Sáng của thế gian, chúng con nhìn lên Mẹ, xin Mẹ hướng dẫn bước đời của chúng con trong lúc chúng con mong chờ Ánh Bình Minh" (The World's First Love – Mối Tình Đầu của Thế Giới, Chương 5).

PETER HOWARD

TRẦM THIÊN THU (chuyển ngữ từ SpiritualDirection.com)

Kính chuyển:

Hồng

-------------------------------

 
NHUNG BAI VE DUC ME # 211 - TAM SU VOI ME PDF Print E-mail

TÂM SỰ VỚI MẸ

Lạy Đức Mẹ từ nhân

Xin đỡ nâng, hướng dẫn

Giúp con biết chân nhận

Ý Thiên Chúa truyền ban

Qua từng vòng thời gian

Nỗi buồn đầy ngày tháng

Trái tim con nứt rạn

Xin Mẹ thương giúp luôn

Dâng kính Mẹ trọn niềm

Đóa hoa lòng hèn mọn

Đóa hoa-dại-tĩnh-động

Dù vô sắc, vô hương

Mẹ là đóa vô thường

Lời "Xin Vâng" kỳ diệu

Hóa cung đàn muôn điệu

Chúc tụng Chúa miên trường

Con xin làm nốt nhạc

Trong Giao hưởng Yêu thương

Được hòa âm cùng Mẹ

Ngân vang lời "Xin Vâng"...

TRẦM THIÊN THU

Kính chuyển:

Hồng

----------------------

"CÒN MARIA THÌ GHI NHỚ NHỮNG KỶ NIỆM ẤY VÀ SUY ĐI NGHĨ LẠI TRONG LÒNG" (LUCA 2, 19)

- Tôi noi guong Mẹ, ăn -nhai - nuốt Lời Chúa và Mình Máu Chúa, để đem chia sẻ cho mọi người.

----------------------

 
NHUNG BAI VE DUC ME # 210 = ME MARIA LA LOI CHUA PDF Print E-mail

> CON ĐANG TÌM MẸ CON - ME MARIA LÀ LỜI CHÚA - Thuy Nhu

-----------------------------------------

THÔNG BÁO TIN VUI # 82 - Website ChiaseLoiChua.com

                       *MẸ MARIA LÀ LỜI CHÚA SỐNG ĐỘNG*

Bà Maria nói: "Vâng, tôi đây là nữ tỳ của Chúa, xin Chúa cứ làm cho tôi như lời Sứ thần nói". (Tin Mừng Luca đoạn 1, 38)

*BÀI NÀY ĐƯỢC ĐỌC TRÊN ĐÀI APPLE TV55.4 THỨ BẢY VÀ CHÚA NHẬT 10 LẦN : LÚC 6 GIỜ SÁNG - 9 GIỜ 30 SÁNG - 12 GIỜ 45 TRƯA - 4 GIỜ 30 CHIỀU VÀ 9 GIỜ 45 TỐI.


Năm 1949 chúng tôi hiểu được đôi điều mới về Mẹ Maria. Sự hiểu biết đầu tiên là thấy Mẹ Maria chính là Lời Chúa sống động; Ngài được mặc bằng Lời Chúa. Mẹ Maria là Phúc Âm hằng sống. Nếu Ngôi Lời là vẻ đẹp, là sự chói ngời của Chúa Cha, thì Mẹ Maria là một thụ tạo với bản chất là Lời Chúa và Người có vẻ đẹp không ai sánh bằng.
>
1-  MẸ MARIA LA LỜI CHÚA SỐNG ĐỘNG: Được nói lên rõ ràng nơi bài ca chúc tụng (Kinh Magnificat); bài ca độc đáo vì những câu Kinh Thánh trong đó. Điều này cho thất rõ ràng Mẹ Maria được nuôi dưỡng bằng Kinh Thánh đến độ Người có thói quen dùng Lời Kinh Thánh...(Tin mừng Luca đoạn 1, 46-55)
>
2-  MẸ MARIA LÀ LỜI CHÚA ĐƯỢC THỰC HIỆN: Sự hiểu biết này đã đánh động chúng tôi rất sâu xa... Trong tính cách đặc biệt và toàn thiện của Người, Mẹ Maria nói lên điều mọi người Kitô hữu phải trở thành: đó là một Kitô khác, là sự Thật, là Ngôi Lời, từ con người mà Thiên Chúa đã ban cho họ..."
>
3-  KINH NGIỆM CỦA BÀ CHIARA LUBICH VỀ MẸ MARIA: Mẹ Maria là Phúc Âm được hoàn toàn đem thực hiện (She is the Word of God perfectly put in practice). Kể cả anh chị em Tin Lành cũng chấp nhận cái nhìn này về Mẹ Maria. Khi nhìn vào Mẹ, chúng ta thấy kết quả của Phúc Âm đã được đem thực hiện: từ Phúc Âm được sinh ra một con người cao đẹp, giống như Chúa Giêsu hay là một cộng đoàn như Gia Đình Nazareth.
>
4-  MẸ MARIA MONG ƯỚC CON CÁI MẸ SỐNG LỜI CHÚA: Sống theo tinh thần Phúc Âm, chứ không phải theo logic của thế gian. Đó có nghĩa là sống như chính Mẹ đã sống. Nói một cách khác, Mẹ muốn chúng ta Phúc âm hóa lối sống chúng ta. Người sẵn sàng giúp chúng ta trong việc này!

*LỜI CHÚA TOI GHI NHỚ : Em thật có phúc, vì đã tin rằng Chúa sẽ thực hiện những gì Người đã nói với em". (Tin Mừng Luca đoạn  1, 45)

"Còn Maria thi ghi nhớ những kỷ niệm ấy và suy đi nghì lại trong lòng". (Tin Mừng Luca  đọan 2, 19)

"Người bảo gì các con cứ việc làm theo". (Tin Mừng đoạn Gioan 2, 5)

Đầy tớ : Định Nguyễn - Mời thăm Website ChiaseLoiChua.com

-------------------------------

 

 
NHUNG BAI VE DUC ME # 209 =PHEP LA TRANG MAN COI PDF Print E-mail

> PHÉP LẠ TRÀNG CHUỖI MÂN CÔI .
> (Hãy lần hạt Mân Côi mỗi ngày
> Bạn và tôi sẽ bình an và hạnh phúc)


> Tình ưu ái đặc biệt Đức Mẹ MARIA dành cho Tràng Chuỗi Mân Côi được tất cả mọi tín hữu Công Giáo ghi nhận trải qua không biết bao nhiêu biến cố diệu kỳ xảy ra suốt dòng thời gian. Xin giới thiệu một trong những biến cố này.
> Biến cố diễn ra trong tháng 5 năm 1961. Ông Bellis là một tín hữu Công Giáo vô cùng đạo đức và là nhân viên sở hỏa xa làm việc nơi một trong những ga xe xửa nổi tiếng nhất nước Ý.
> Ngày 15-5-1961 như thường lệ, ông lái xe lửa từ thủ đô Roma trực chỉ Milano ở miền Bắc nước Ý. Bỗng chốc – do sự lầm lẫn vô ý – ông trông thấy từ đàng xa một chiếc xe lửa khác đang ngược chiều chạy thẳng về hướng của mình. Chỉ còn vỏn vẹn vài phút nữa thôi và tất cả sẽ là tai nạn thảm khốc nhất xảy ra.
> Ông bắt đầu hãm tốc độ với trọn sức lực, nhưng hai chiếc xe lửa cứ lao đầu vào nhau mỗi lúc một gần hơn. Thế là ông Bellis – với tâm tình của một tín hữu Công Giáo nhiệt thành nhất – liền cho tay vào túi rút ra Tràng Chuỗi Mân Côi và siết chặt trên ngực van xin khẩn nài Đức Trinh Nữ Rất Thánh Mân Côi ra tay cứu giúp, rồi ông nhắm chặt đôi mắt lại. Nhưng khi ông mở mắt ra thì tất cả xong xuôi hết rồi. Hai chiếc xe lửa ngừng lại đối đầu nhau trong một khoảng cách chỉ vỏn vẹn gần một thước.
> Tất cả mọi hành khách trên cả hai chiếc xe lửa vội vàng nhào xuống reo hò mừng rỡ trước một sự kiện quá lạ lùng. Họ đồng thanh kêu lên:
> - Đúng là Phép Lạ!
> Trong khi đó ông Bellis, với quả tim đập liên hồi và khuôn mặt trắng nhợt vì cảm động, tìm kiếm Tràng Chuỗi Mân Côi vì không còn trông thấy nó nữa. Không hiểu nó rơi mất nơi đâu. Ông vô cùng ngạc nhiên bởi lẽ trước đó ông còn nắm chặt Tràng Chuỗi Mân Côi trong tay đặt trên ngực rõ ràng mà! Vậy thì nó biến mất nơi đâu???
> Đang đưa mắt đảo quanh tìm kiếm Tràng Chuỗi Mân Côi thì một bé trai lôi kéo sự chú ý của ông cũng như của tất cả các hành khách khác. Mọi người vẫn còn trầm trồ chiêm ngưỡng khoảng cách thật gần của hai chiếc xe lửa thì nghe cậu bé reo lên:
> - Hãy đến mà xem! Hãy đến mà xem! Hãy nhìn kỹ có vật gì đó nằm giữa hai đầu chiếc xe lửa kìa!
> Cậu bé la to như thế. Mọi người nhốn nháo đặt câu hỏi:
> - Vật gì thế?
> Thì ra trên đường rầy nằm giữa đầu hai chiếc xe lửa là Tràng Chuỗi Mân Côi của ông Bellis. Mọi người ngỡ ngàng kinh ngạc hỏi nhau:
> - Làm thế nào mà Tràng Chuỗi Mân Côi lại rơi ngay chính giữa hai chiếc xe lửa như thế này???
> Trước một phép lạ tỏ tường như thế tất cả mọi người đều hiểu rõ đây là cử chỉ ưu ái cách riêng Đức Trinh Nữ Rất Thánh Mân Côi dành để cứu sống người con dấu yêu và cùng với ông, cứu sống tất cả các hành khách của cả hai chiếc xe lửa.
> ... Câu chuyện thứ hai mang nét đẹp dịu hiền khác. Trong niên sử của Thánh nữ Têrêxa Hài Đồng GIÊSU (1873-1897) người ta đọc thấy câu chuyện sau đây.
> Vào năm 1911 một mục sư tin lành người Tô-cách-lan sau khi đọc cuốn "Truyện Một Tâm Hồn" của Thánh nữ Têrêxa liền đem lòng mộ mến vị Thánh trẻ tuổi và thường kêu xin Thánh nữ trợ giúp. Tuy nhiên, một hôm Thánh nữ Têrêxa hiện ra và nói:
> - Sao Mục sư cứ xin tôi cầu nguyện cho Mục sư mà lại không muốn biết đến và khẩn cầu cùng Đức Mẹ MARIA???
> Vị mục sư Tin Lành thông minh hiểu ngay rằng thật là chuyện vô lý khi khẩn cầu cùng vị thánh trẻ Têrêxa Hài Đồng GIÊSU mà lại lơ-là lòng sùng kính Đức MARIA, Mẹ THIÊN CHÚA.
> Kể từ ngày ấy, vị Mục sư luôn luôn thân thưa cùng Đức Trinh Nữ Rất Thánh MARIA và cảm nghiệm trong tâm hồn tràn ngập một Tình Yêu dịu hiền khôn tả xiết. Tình Yêu mỗi ngày một lớn mãi cho đến một ngày vị Mục sư quyết định gia nhập Giáo Hội Công Giáo thánh thiện duy nhất tông truyền và trở thành vị đại tông đồ rao giảng lòng sùng kính Đức Mẹ MARIA, Hiền Mẫu Thiên quốc.
> ("La Mia Messa", volume II, 1 Aprile – 30 Giugno 2014, Anno VIII/A, Casa Mariana Editrice, trang 337-338/298)


CA ĐỖ CHUYỂN
---------------------------------

 
NHUNG BAI VE DUC ME # 208 = 100 NAM FATIMA PDF Print E-mail

Đức Mẹ Fatima: Lời nhắn nhủ của Mẹ vẫn còn mang tính thời sự
12-05-2017 JB. Lê Đình Nam

Ngày 13. 5 năm nay đánh dấu đúng 100 năm Đức Mẹ hiện ra ở Fatima. Con cái Mẹ khắp nơi sẽ mừng kính sự kiện đặc biệt này trong tâm tình tôn kính và mến yêu Mẹ. Đây là dịp để mỗi người bày tỏ tâm tình của mình lên Mẹ, cũng như nhìn lại sứ điệp mà Mẹ gửi đến cho toàn thế giới.

Tại Fatima cách đây 100 năm, qua sự hiện ra với ba đứa trẻ, Mẹ đã mang đến cho con người những lời cảnh báo kèm theo những yêu cầu cần thiết để cứu vớt nhân loại khỏi biến động bất an, tai họa chiến tranh và sự diệt vong.

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, chúng ta được mời gọi nhìn lại những lời kêu gọi của Mẹ dưới một vài khía cạnh trong đời sống của mỗi người cũng như của toàn nhân loại hôm nay.

ĐỨC TIN

Đức tin là cội nguồn và khởi đầu cho mỗi người và là lời kêu gọi đầu tiên mà Mẹ gửi đến nhân loại tại Fatima.

Nhìn chung, đức tin của con người trên thế giới đang xuống dốc một cách nhanh chóng. Tỷ lệ chối bỏ đức tin đang ngày một tăng cao, và các phe nhóm chống Giáo Hội ngày càng tinh vi dưới nhiều hình thức. Đức tin Công giáo đang giảm sút đáng kể trên nhiều nước, đặc biệt là Âu Châu..

Đức tin hướng dẫn con người đến với những giá trị chân – thiện – mỹ. Đức tin đưa ta về với Chúa là cội nguồn của tình yêu. Và cũng chính đức tin đưa ta về với nhau trong tình nghĩa anh em con cùng một Chúa.

HOÁN CẢI

Hoán cải là lời kêu gọi thực sự quan trọng cho con người hôm nay. Mẹ Maria đã nhiều lần nhắc lại rằng: con người cần phải hoán cải.

Sự phát triển của thế giới không những đưa con người đến sự xa lìa Thiên Chúa mà con mang lại cho con người sự tự cao tự đại. Con người đang chối bỏ Đấng Tạo Hóa, đi vào con đường tội lỗi, và đề cao chính mình.

Đón nhận Thiên Chúa vốn dĩ không dễ thì hoán cải để trở về với Thiên Chúa lại càng khó khăn hơn. Con người ngày một xa dần Thiên Chúa. Bao lâu con người xa Thiên Chúa thì bâý nhiêu khó khăn cho sự hoán cải trở về. Những hệ lụy đau thương của sự không hoán cải đang ngày càng thấy rõ nơi cuộc sống nhân loại hôm nay.

Con người cần sự hoán cải để trở về với cội nguồn của mình là Thiên Chúa, trở về với những giá trị nhân linh của con người. Từ đó sự hoán cải đích thực đưa con người xích lại gần nhau trong tình huynh đệ và tình thương.

BÌNH AN

Bình an là điều mà ai cũng ao ước, cách riêng là giữa một thế giới nhiều hỗn loạn như hôm nay. Mẹ đã kêu gọi mọi người chuyên chăm cầu nguyện cho sự bình an của con người và của toàn thế giới.

Con người đang đối điện với sự bất bình an bởi khủng bố, bạo lực và chiến tranh đang hoành hành khắp nơi. Kỳ thị tôn giáo, phân biệt chủng tộc, cũng như chủ nghĩa vật chất đang đưa thế giới đến sự thờ ơ, lãnh đạm và ích kỷ.

Bình an chỉ đến với con người khi con người biết tìm về cội nguồn bình an là Thiên Chúa. Khi bình an con người sẽ đi đến với nhau bằng tình thương và lòng nhân ái. Mang trong mình sự bình an thì bạo lực và chiến tranh sẽ không còn chỗ để ngự trị nơi con người và xã hội.

HY VỌNG

Con người hôm nay đang dần đánh mất nhiều phẩm giá tốt đẹp, nhưng trên hết đó là đánh mất hy vọng. Niềm hy vọng cũng là lời mời gọi được Mẹ nhắc đến trong sự hiện ra tại Fatima.

Sư điệp của Mẹ tại Fatima vẫn luôn mang tính thời sự đối với con người và nhân loại hôm nay. Mẹ đã mời gọi chuyên cần cầu nguyện. Cầu nguyện cho con người biết ăn năn và sám hối, biết hoán cải để trở về với một sống đời sống đức tin sâu sắc, và luôn mang trong tình một tia hy vọng lớn lao. Nhờ đó, tình nghĩa huynh đệ được triển nở và bình an được hiện hữu nơi mỗi con người cũng như trên toàn nhân loại.

SUY TƯ VÀ QUYẾT TÂM HÀNH ĐỘNG THEO LOI ĐỨC MẸ : Sứ điệp của Mẹ không chỉ dừng lại đối với những người Công Giáo, nhưng đó là lời mời gọi được dành cho cả nhân loại hôm nay. Tình hình thế giới và nhân loại vẫn nguy kịch như xưa. Lời Mẹ kêu mời càng tha thiết hơn xưa.

Trước tình cảnh đó, chúng ta được mời gọi thực hiện ngay lời dạy của Mẹ: hãy ăn năn sám hối, hãy siêng năng lần hạt Mân Côi, hãy tôn sùng đền tạ Trái Tim Đức Mẹ, và hãy dâng loài người cho Trái Tim Mẹ.

ĐẠO BINH ĐỨC MẸ CHUYỂN

---------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 6 of 29