mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay851
mod_vvisit_counterHôm Qua9655
mod_vvisit_counterTuần Này54706
mod_vvisit_counterTuần Trước45104
mod_vvisit_counterTháng Này145762
mod_vvisit_counterTháng Trước172895
mod_vvisit_counterTất cả10650018

We have: 108 guests online
Your IP: 54.162.173.119
 , 
Today: Apr 22, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Bánh Sự Sống
BANH SU SONG - THU TU -CN3MC-B PDF Print E-mail

CHÉN CƠM HÀNG NGÀY - THỨ TƯ SAU CHÚA NHẬT III MÙA CHAY B - NGÀY 07-03-2018

BÁNH SỰ SỐNG: Tin Mừng Chúa Giê-su Kitô theo Thánh Matthêu (Mt 5: 17-19)

17 "Anh em đừng tưởng Thầy đến để bãi bỏ Luật Mô-sê hoặc lời các ngôn sứ. Thầy đến không phải là để bãi bỏ, nhưng là để kiện toàn.18 Vì, Thầy bảo thật anh em, trước khi trời đất qua đi, thì một chấm một phết trong Lề Luật cũng sẽ không qua đi, cho đến khi mọi sự được hoàn thành.19 Vậy ai bãi bỏ dù chỉ là một trong những điều răn nhỏ nhất ấy, và dạy người ta làm như thế, thì sẽ bị gọi là kẻ nhỏ nhất trong Nước Trời. Còn ai tuân hành và dạy làm như thế, thì sẽ được gọi là lớn trong Nước Trời.

SUY NIỆM / TÔI ĂN - NHAI VÀ NUỐT LỜI CHÚA

Trong một sáng tác của mình, cha Anthony de Mello viết một câu chuyện như sau: Một ông vua nọ rất trác táng, suốt ngày chỉ lo nhậu nhẹt và lao vào những cuộc ăn chơi trụy lạc, chẳng lo gì cho dân. Khuôn mặt của ông lúc nào cũng đỏ gay và sặc sụa mùi rượu.

Một hôm, nhà vua cưỡi ngựa đi dạo ngoài kinh thành. Ông gặp một tu sĩ già với áo quần cũ kỹ, còn khuôn mặt thì nhợt nhạt xanh xao. Nhà vua dừng lại và trịch thượng chào vị tu sĩ bằng giọng mỉa mai: "Xin chào ông tu sĩ già. Nhìn áo quần lếch thếch và gương mặt cáu bẩn của ông, tôi thấy ông chẳng khác gì một con heo".

Vị tu sĩ cúi đầu lắng nghe, gương mặt bình thản, chẳng tỏ vẻ khó chịu chút nào. Một lát sau, vị tu sĩ ngẩng đầu lên, nhìn chăm chú vào đức vua và đáp lễ: "Thần xin cám ơn bệ hạ, còn thần, thần nhìn khuôn mặt đức vua trông giống như một vị thánh".

Nhà vua kinh ngạc hỏi lại: "Ta miệt thị ngươi, ngươi không buồn cũng chẳng giận, còn khen ta có khuôn mặt giống một vị thánh, tại sao thế?". Vị tu sĩ điềm nhiên trả lời: "Tâu đức vua, một con người sống với trái tim và tâm hồn của loài heo, thì nhìn ai cũng giống heo. Ngược lại, một con người có tâm hồn và trái tim của một ông thánh, sẽ thấy mọi người giống các vị thánh..."

Luật cơ bản nhất, quan trọng nhất trong đời sống con người là luật bác ái. Mọi thể hiện của việc giữ luật không đặt đức bác ái làm nền tảng, thì hành động giữ luật có khi trở nên tàn nhẫn, có khi chỉ là một thứ phương tiện để loại trừ đồng loại quanh mình.

Những người biệt phái, nhất là các luật sĩ, vốn là những người trung thành với lề luật. Họ tuân giữ luật lệ không thiếu một chấm, một phết. Nhưng phía sau sự trung thành ấy hàm chứa thái độ tự mãn chính mình và soi mói tha nhân.

Tự mãn: Họ cho rằng, trung thành với lề luật là đương nhiên trở nên người công chính. Và như vậy, chỉ có họ là công chính, là người thuộc về Thiên Chúa, người được Thiên Chúa yêu thương.

Soi mói: Họ nhìn những ai không tuân giữ luật lệ theo kiểu của họ bằng cặp mắt khinh dễ, miệt thị. Và vì mang sẵn một não trạng tự tôn về mình, họ luôn dò xét người bên cạnh, thậm chí lên án và loại trừ anh chị em xung quanh.

Ý nghĩa của lề luật và tinh thần giữ luật mà Chúa Giêsu đòi hỏi phải là con đường dẫn người ta đến tình yêu, đến hiệp thông và đỡ nâng nhau.

Vì thế, sự bất cập trong lề luật mà những luật sĩ trong đạo Do Thái thể hiện, đòi phải được kiện toàn. Chúa Giêsu là Đấng làm cho lề luật được hoàn bị. Người muốn chúng ta hiểu rằng, chỉ nhờ ơn Chúa, con người mới có thể giữ trọn vẹn lề luật và nên công chính. Chính trong ơn Chúa, mà con người phải yêu thương nhau, phải đón nhận và hy sinh cho nhau. Dù là luật nào đi nữa, họ phải luôn nêu cao tinh thần bác ái.

Chúa Giêsu mặc cho tinh thần giữ luật chiếc áo của tình yêu, để từ nay, ai biết giữ luật, người đó phải biết yêu thương. Yêu thương là cốt lõi của mọi lề luật.

Trong câu chuyện bên trên, với thái độ điềm tỉnh nhưng cương quyết, vị tu sĩ già đã dạy ông vua hóng hách bài học của sự yêu thương và tôn trọng người đối diện với mình.

*SUY TƯ VÀ HÀNH ĐỘNG: CAC BẠN cần sống tinh thần luật như thái độ khôn ngoan của vị tu sĩ trong câu truyện, đừng nhìn người khác bằng cặp mắt chỉ thích đánh giá, thích soi mói, khinh thị như các luật sĩ trong Tin Mừng, hay như nhân vật nhà vua trong câu chuyện.

Lạy Chúa Giêsu, NHỜ THẦN KHÍ biến đổi con, biến đổi ánh mắt của con để con nhìn anh chị em thân thiện. Biến đổi môi miệng con để con nói những lời yêu thương dịu dàng. Xin biến đổi tai con, để con vẫn vui khi phải đón nhận những lời khó nghe. CON QUYẾT TÂM CÓ khuôn mặt TƯƠI sáng, tươi tắn, luôn luôn nở nụ cười thân thiện, cảm thông VỚI MỌI NGƯỜI. Amen.
GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Kính chuyển: Hồng

------------------------------------

 
BANH SU SONG - ONE BREAD, ONE BODY PDF Print E-mail

ONE BREAD, ONE BODY

Daniel 3:25, 34-43
View Readings Psalm 25:4-9 Matthew 18:21-35

HOW TO WANT TO FORGIVE

"My heavenly Father will treat you in exactly the same way unless each of you forgives his brother from his heart." —Matthew 18:35

"To err is human, to forgive divine." This saying of Alexander Pope expresses the heart of the Gospel. We must forgive, but only God has the power to forgive. Therefore, we are desperately in need of God's grace to forgive.

The Lord often gives us the grace to forgive others by reminding us of how much He has forgiven us. The Lord continues to say to each of us: "I canceled your entire debt when you pleaded with Me. Should you not have dealt mercifully with your fellow servant, as I dealt with you?" (Mt 18:32-33) Pope St. John Paul II taught: "God's forgiveness becomes in our hearts an inexhaustible source of forgiveness" (Message for the World Day of Peace, Jan. 1, 1997).

Look at a crucifix. See the love, pain, blood, and death of Jesus. Look at what Jesus did in our place. "He was pierced for our offenses, crushed for our sins, upon Him was the chastisement that makes us whole, by His stripes we were healed. We had all gone astray like sheep, each following his own way; but the Lord laid upon Him the guilt of us all" (Is 53:5-6).

We love and express love by forgiving others because Jesus first loved us (see 1 Jn 4:19). Accept the grace to forgive by recalling how much you have been loved and forgiven.

Prayer: Father, by Your grace I decide to forgive everyone for every sin committed against me.
Promise: "My heavenly Father will treat you in exactly the same way unless each of you forgives his brother from his heart." —Mt 18:35
Praise: James disagreed with his pastor, but held his tongue and prayed for him.

------------------------------

 
BANH SU SONG - THU BA-CN3MC-B PDF Print E-mail

CHÉN CƠM HÀNG NGÀY - THỨ BA SAU CHÚA NHẬT III MÙA CHAY B

BÁNH SỰ SỐNG: Tin Mừng Chúa Giê-su Kitô theo Thánh Matthêu (Mt 18: 21-35)

    *BẠN CẦN THA THỨ CHO NGƯỜI KHÁC*

1 Bấy giờ, ông Phê-rô đến gần Đức Giê-su mà hỏi rằng: "Thưa Thầy, nếu anh em con cứ xúc phạm đến con, thì con phải tha đến mấy lần? Có phải bảy lần không? "22 Đức Giê-su đáp: "Thầy không bảo là đến bảy lần, nhưng là đến bảy mươi lần bảy."23 Vì thế, Nước Trời cũng giống như chuyện một ông vua kia muốn đòi các đầy tớ của mình thanh toán sổ sách.24 Khi nhà vua vừa bắt đầu, thì người ta dẫn đến một kẻ mắc nợ vua mười ngàn yến vàng.25 Y không có gì để trả, nên tôn chủ ra lệnh bán y cùng tất cả vợ con, tài sản mà trả nợ.26 Bấy giờ, tên đầy tớ ấy sấp mình xuống bái lạy: "Thưa Ngài, xin rộng lòng hoãn lại cho tôi, tôi sẽ lo trả hết."27 Tôn chủ của tên đầy tớ ấy liền chạnh lòng thương, cho y về và tha luôn món nợ.28 Nhưng vừa ra đến ngoài, tên đầy tớ ấy gặp một người đồng bạn, mắc nợ y một trăm quan tiền. Y liền túm lấy, bóp cổ mà bảo: "Trả nợ cho tao! "29 Bấy giờ, người đồng bạn sấp mình xuống năn nỉ: "Thưa anh, xin rộng lòng hoãn lại cho tôi, tôi sẽ lo trả anh."30 Nhưng y không chịu, cứ tống anh ta vào ngục cho đến khi trả xong nợ.31 Thấy sự việc xảy ra như vậy, các đồng bạn của y buồn lắm, mới đi trình bày với tôn chủ đầu đuôi câu chuyện.32 Bấy giờ, tôn chủ cho đòi y đến và bảo: "Tên đầy tớ độc ác kia, ta đã tha hết số nợ ấy cho ngươi, vì ngươi đã van xin ta,33 thì đến lượt ngươi, ngươi không phải thương xót đồng bạn, như chính ta đã thương xót ngươi sao? "34 Rồi tôn chủ nổi cơn thịnh nộ, trao y cho lính hành hạ, cho đến ngày y trả hết nợ cho ông.35 Ấy vậy, Cha của Thầy ở trên trời cũng sẽ đối xử với anh em như thế, nếu mỗi người trong anh em không hết lòng tha thứ cho anh em mình."

SUY NIỆM / TÔI ĂN-NHAI VÀ NUỐT LỜI CHÚA

CAC BẠN thường câu nệ rằng: "Tôi sẽ không tha thứ chừng nào hắn chưa nói lời xin lỗi". Nhưng làm như vậy chỉ khiến chúng ta phải ôm nỗi hận trong khoảng thời gian dài mà rốt cục chỉ có mình khổ. Và như thế, chúng ta để cho sự bình yên của mình nằm trong tay kẻ khác.

Một nghiên cứu tại Đại học Hope ở Michigan, Mỹ, đã cho thấy con người bị căng thẳng về tim mạch đáng kể khi họ hình dung kế hoạch trả thù những người làm đau mình. Nhưng sức ép sẽ giảm đi rất nhiều khi họ mường tượng đến cảnh tha thứ cho những người phạm lỗi. Các nhà khoa học tại Đại học Stanford cũng tìm thấy những ai biết thứ tha sẽ có các cơn giận dữ và triệu chứng stress ít hơn rất nhiều so với những người giữ mãi mối hận.

Điều đó cho thấy rằng, tha thứ là một điều cần thiết và quan trọng trong đời sống của con người. Biết tha thứ cho những người làm ta đau đớn sẽ mang lại một cảm giác yên bình mà ta không thể có được khi ôm riết lấy mối hận thù. Ngoài ra, tha thứ còn làm ta khoẻ mạnh hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hơn nữa, tha thứ còn mang một tầm mức quan trọng hơn, vì nó là "điều kiện tiên quyết để được thứ tha", để được ơn cứu độ. Trong đoạn Tin Mừng hôm nay, Chúa Giêsu nhấn mạnh đến điều này rất nhiều lần. Dụ ngôn hôm nay không những nhắc lại điều đó, mà còn cho thấy, tội ta xúc phạm đến Chúa muôn ngàn lần nặng nề hơn anh em xúc phạm đến ta. Thế mà Chúa vẫn sẵn sàng "tha thứ" cho ta một cách mau chóng, nhẹ nhàng, chỉ với một điều kiện là ta cũng phải "tha cho anh chị em" những lỗi lầm ít ỏi họ xúc phạm đến ta.

SUY TƯ VÀ QUYẾT TÂM HÀNH ĐỘNG: Cũng vậy, khi đọc kinh Lạy Cha, Chúa Giêsu MUỐN chúng ta phải hứa "tha" cho anh chị em khi xin Chúa tha thứ lỗi lầm của MÌNH. Ở cuối kinh Lạy Cha, thánh Mátthêu còn thêm: "Thật vậy, nếu anh em tha lỗi cho người ta, thì Cha anh em trên trời cũng sẽ tha thứ cho anh em. Nhưng nếu anh em không tha thứ cho người ta, thì Cha anh em cũng sẽ không tha lỗi cho anh em".

Lạy Chúa Giêsu, chúng con biết tha thứ là điều khó thực hiện, đặc biệt là khi phải tha cho những người xúc phạm đến chúng con, nhưng tha thứ lại là điều kiện để chúng con được Chúa thứ tha. Xin cho chúng con luôn cố gắng sống tha thứ mỗi ngày để đáng được hưởng ơn cứu độ của Chúa. Amen.

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường
Kính chuyển: Hồng

--------------------------------------

 
BANH SU SONG - THU HAI . CN3MC-B PDF Print E-mail

CHÉN CƠM HÀNG NGÀY - THỨ HAI SAU CHÚA NHẬT III MÙA CHAY B

BANH SỰ SỐNG: Tin Mừng Chúa Giê-su Kitô theo Thánh Luca (Lc 4, 24-30)

24 Người nói tiếp: "Tôi bảo thật các ông: không một ngôn sứ nào được chấp nhận tại quê hương mình.25 "Thật vậy, tôi nói cho các ông hay: vào thời ông Ê-li-a, khi trời hạn hán suốt ba năm sáu tháng, cả nước phải đói kém dữ dội, thiếu gì bà goá ở trong nước Ít-ra-en;26 thế mà ông không được sai đến giúp một bà nào cả, nhưng chỉ được sai đến giúp bà goá thành Xa-rép-ta miền Xi-đôn.27 Cũng vậy, vào thời ngôn sứ Ê-li-sa, thiếu gì người phong hủi ở trong nước Ít-ra-en, nhưng không người nào được sạch, mà chỉ có ông Na-a-man, người xứ Xy-ri thôi". 28 Nghe vậy, mọi người trong hội đường đầy phẫn nộ.29 Họ đứng dậy, lôi Người ra khỏi thành -thành này được xây trên núi. Họ kéo Người lên tận đỉnh núi, để xô Người xuống vực.30 Nhưng Người băng qua giữa họ mà đi.

SUY NIỆM

Chúa bảo chúng ta: đừng kiêu ngạo, đừng quá tự mãn về mình, bởi vì chúng ta mong manh, yếu đuối lắm, và bởi vì, chúng ta thân phận tội lỗi, cần ơn tha thứ của Chúa. Vì thế, hãy tỉnh thức để nhận ra lỗi lầm, để kịp thời sám hối trước khi thời hạn Chúa chờ chúng ta qua đi.

Tuy nhiên, kinh nghiệm cho hay rằng, sám hối chỉ xảy ra khi người ta biết hối lỗi, biết ăn năn về lỗi lầm đã qua; thế nhưng, chỉ hối lỗi khi người ta biết rằng, việc mình làm đã gây ra đau khổ cho người yêu thương mình; biết rằng: mình làm thế là không phải, không nên với tình yêu người khác dành cho mình; nghĩa là hối hận chỉ xảy ra khi người ta đặt mình trước một ai đó, mà họ biết người ấy tốt với mình, người ấy thương mình, cũng có nghĩa sám hối chỉ xảy ra khi người ta tin vào lòng thương xót của Chúa.

Chính vì thế, lời Chúa bảo chúng ta rằng, để việc sám hối có hiệu quả, chúng ta phải tin vào lòng thương xót của Chúa, phải đặt mình trước tình yêu của Đức Chúa, bởi vì có tin Chúa yêu mình, mình mới sẵn sàng hối cải, mới can đảm nhận ra và xưng thú lỗi lầm.

Như vậy, tin Thiên Chúa yêu mình, hay tin vào lòng thương xót của Chúa, đó mới là điều căn bản. Thiên Chúa yêu con người thế nào, chúng ta đã biết.

Thiên Chúa yêu con người như người cha chạnh thương con cái; như người mẹ nựng đứa con thơ; Ngài không chấp tội con người như câu chuyện vua Đavít là một ví dụ; hơn thế nữa, không chỉ không chấp tội con người, Thiên Chúa còn dùng tình yêu để cứu chuộc con người...
Thiên Chúa của chúng ta là như vậy. Ngài vừa là một người cha, vừa là một người mẹ; vừa là một ông chủ, nhưng cũng là một đầy tớ; vừa là Chúa, nhưng cũng vừa là một con người; vừa là thượng tế, nhưng cũng là của lễ cứu độ hiến dâng.

Vì thế, sống ở trên đời là sống trong sự bao bọc của Chúa, sống trong tình yêu của Chúa. Thiên Chúa luôn luôn và mãi mãi thực thi lòng thương xót của Ngài trên trần gian và nơi con người, nhưng con người lại trốn tránh và không tin vào tình yêu của Thiên Chúa, họ tin vào khả năng của mình hơn; họ tự mãn, tự kiêu. Họ nghĩ rằng Thiên Chúa chỉ làm cho họ trở thành yếu đuối và nhu nhược! Cũng như ông Naaman, một vị tướng tài đã không tin vào một Thiên Chúa gần gũi nhưng quyền năng; hay như một dân Do Thái kỳ thị muốn chứng kiến một dấu lạ từ trời nơi một Giêsu đồng hương!

Chúng ta ngày nay cũng rơi vào trường hợp của một trong hai đối tượng đó; đòi dấu lạ, nếu không được thì nao núng niềm tin và có khi đòi bỏ Chúa. Chúa vẫn luôn làm phép lạ trong cuộc sống này, vì Đức Giêsu hôm qua, hôm nay, và mãi mãi vẫn là một.
Mùa Chay là cơ hội để chúng ta thay đổi cách nhìn, đổi mới niềm tin, thật tình sám hối để đón nhận ơn tha thứ của Chúa. Tin vào tình yêu của Chúa sẽ biến đổi và đưa chúng ta trở về chính lộ trong sự tha thứ của Thiên Chúa và phục vụ anh chị em như thánh Phaolô đã nói: "Người ta được nên công chính không phải do làm những gì luật dạy, nhưng là tin vào Đức Giêsu Kitô".

Lạy Chúa, xin cho chúng con biết thật tình sám hối ăn năn vì những lỗi lầm trong cuộc sống, và tin tưởng vào tình yêu tha thứ của Chúa. Amen.

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường
Kính chuyển:
Hồng

 
BANH SU SONG - MUA CHAY 2018 PDF Print E-mail

Bánh sự sống -MÙA CHAY 2018

Liên Nguyễn

Không gì tuyệt diệu hơn trong giây phút cùng hiệp thông dâng chén Thánh trên bàn Thờ mà lòng hân hoan hớn hở khi bước lên nhận Bánh và RƯỢU là Mình Máu Chúa . CHÚA truyền cho Con sựsống , cảm nhận Máu trong cơ thể từ Tim trào lên khoé mắt rưng rưng cảm tạ hồng ân Chúa thực sự đã nuôi nấng CON , cho tình yêu ẨN HÌNH trong linh hồn con sống có CHÚA .
Linh hồn là sự sốngloài thụ tạo SINH bởi lửa vàNước , Đất (MẸ) ấp ủ. Mặt Trời cho ánh sáng nuôi nấng mọi loài sinh nở chốn vườn địa đàng .Hình thành Có hình rồi vô hình mà không mất vật chất do Cha mặt trời mẹ là đất sinh tồn . Tất cả là cha là mẹ sinh tồn THEO thần khícủa CHÚA trời thì là năng lượng lửa hay từ ĐẤT cặn bã vật chất tồn tại bay trên tầng mây trộn lẫn trong có giao kết những thần đất ,thần trong bóng tối ma hồn , ma từ các thần chú ( tiếng lạ rên xiết )từ các thần cựu ước xưa thời Allia xua đuổi luôn còn hiện diện vì linh hồn ấy cò trong tâm điểm người sống cho sống (phong trào thánh linh dậy xử dụng tiếng lạ ) Loài thụ tạo xuất hiệnngoài loài người chúng cũng có bộ máy "ÓC" có năng lượng chuyển động hình ảnh qua mắt , chúng chỉ khác con người một tí trong bộóc về trí khôn . Các bộ máy khởi đầu không trí khôn, là những quân dữăn thịt nhau máu thành sông nhào với đất cặn bã tách ra ngõ nghách sinh nở muôn loài muôn giống nhưnhững con trùn đất .SỨC ÉP trong chảo dầu thời biến hóa của một hành tinh bùng nổ chia thời tối tăm cóánh sáng khi nõi là khối lửa tung lên mang những mảng dầu bám giống thả muôn trùng loài thú thời thứ nhất sinh sản . Giai đoạn có sức nóng lạnhoxy bọc vòng tròn, bao 4 miếng cam cắt từ sức rẽ của gió thổi chia khíquyển

Eva sinh bởi Nước QUYỆN cùng ADONG là những cụm Mây thân là dầu khí bọc cát khi tung bay , bay lượn giống Rồng như Rắn trong vòng Ánh Sáng Cha Mặt cho con như CHA CON chức Năng Khítự biến đổi lên uy nghiêm . Một người cha có hình dạng con người chưa hoàn hảo về hình dạng .Trong thế hệ ADAM có tinh khí muôn đời vì sự truyền linh hồn qua CHÚA CHA . Một vùng trong Bốn hành tinh thời CHÚA MẶT TRỜI XUẤT HIỆN VINH HIỂN với Ngôi là Ngôi SAO Mặt Trăng trái đất gắn kết bảo bọc theo thế kỷ21 hiện tại ( tài liệu về CHÚA CHA , SAO CHỔI mạc khải 2000 )
Tổng đài duy nhất là TOÀ Thánh bảo quản NUÔI linh hồn CHÚA trong Ngôi thứứng linh , tác động mất, còn tùy thuộc hành động qua thời gian . Thay đổi ảnh hưởng cả một hoà thuận chấp nhận vì linh hồn thành thánh hoặc thần tiếp lối luôn phụ thuộc vào . Ngôi BA trong giáo quyền ảnh hưởng tác động , mở bằng năng khí nào ? 10 ĐIỀU RĂN , dậy giáo lý tuyên xưng CHA để CHA luôn là MỘT .
CON là Thánh , Tông đồ là Thánh trongChúa JESUS là CHA các linh thánh mà là ngôi HAI con ở nơi sự sống Linh Thánh. Thánh trong phép rửa từ chúa CHA qua phép THÁNH Thần chocon trẻsức mạnh trí khôn theo phép giải tội và thêm sức . CHA MẸ là linh hồn con từ khi trong bụng người mẹđến khi sắc dục nẩy nở Năng khílà sức mạnh thánh qua tác động bộóc làm việc chuyển động .
Từ trời như một Vì Sao trên trời liên kêtánh sáng nơi những LINH THÁNH tông đồ giáo hội , CÓ thi hành trong Đức VÂNG LỜI . Trên trời thì nhiều Sao nhiều hành tinh nhưngcó Năng QUYỀN chuyển động được trong VŨ TRỤchỉ có CON trong NGÔI CHA là JESUS chúa chúng tôi ĐủBA NGÔI : có các Thánh nhờ các Thánh khi sống ( TU SĨ , Máu tửđạo ) chuyển động , tác động vào những thành thanh tích lũy theo thời gian tự động tỏa ánh sáng chuyển ...
Phép lạ từ LINH THÁNH pha lẫn con người thì giới hạn .sự viết tuý thuộc sự việc , bình thường linh hồn Đảng cónhưng không cóphán nhận . Phép nhập theo cơ cấu từ trời luôn thể hiện phép lạ cho nhười CHÚA chọn tin , rao truyền Sức mạnh linh hồn chuyển tiếp như vâng phục . PHÉP Nhập Linh Thánh là phép CAO nhất trong chương trình XUỐNG THẾ qua Mạc Khải, Chúa xử dụng Người theo tiến trình Mạc KHẢI .CHA vàCon tác động , THIÊN THẦN là tác động BA ngôi , làngôi BA có sức mạnh từ THIÊN trên trời , Thần là các Tổ Phụnhưđãcho GIÊSU sinh ra ,mang xác thể con người mà nhờ JÊSUS lên Ngôi trên các VUA dưới thế cũng như trên lên MỘTNgôi CHA tuyển chọn những ngôi vịtiếp lối trong ngôi Cha trên trời giai cấp Linh THÁNH NHẬP khi sống sai khiếnkhi người sống , theo CHÚA linh hồn ấy về trời trước khi trút linh hồn theo xác nhập trong Ba ngôi VỊ . Một ảnh hưởng từkhi sống nhửng người có nhiều thánh( con ngời ) cả thần bao lấy yêu thương thì chính , từ lực thần khíđẩy một ấy Thường kéo dài theo dòng tộc hay uy quyền chương trình giáo hội đặt đểcho các tông đồ , tu sĩ có các anh em trong hàng thứ . ((( lời Theresa liên , đinh . trong Chúa tôi rất dễ rưng lệở những khó khăn trong giáo hội , sự vui mà cả sự buồn , biến cố thời đại , yếu đuối ...117 VN , các Thánh thực đã sống trong máu thịt CON CHÁU các NGÀI , tôi sống trong nguồn lực phát triển hội Thánh này )))

Tuỳ theo chương trình CHÚA CHA JESUS mà tôi hiểu trong quá trình 1984 đến 2018 tôi trong chúa đến tháng Tư CHÚA PHỤC SINH 2018 LÀ 34 Năm . Tất cả làchúa , lời linh mục chú Dòng Đồng Công USA ĐINH, CẦN tươi cười sáng sau ngày tôi trao một số bài đểđọc đã nói " tất cả là Chúa, do Chúa chịạ " . Bài Mầu Nhiệm có phân phát , viết vềảnh Mẹ Việt Nam VẤN KHĂN mỏ quạ sau lời truyền mẹ là Mẹ VIỆT NAM 1986 , Sau khi gửi hình nguyên gốc Hành tinh SAO CHỔI HALLEY' trong Mạc Khải 2000 , vẽ hình ảnh qua tay người con TL84 là dấu ẤN 2000
Cha để lại cho con bánh hằng sống , nuôi nấng linh hồn theo cấp bậc 10 điều răn THÁNH .
Sáng ngày 2 tháng 3 mùa chay 2018 / TL84

-----------------------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 6 of 111