mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2009
mod_vvisit_counterHôm Qua8750
mod_vvisit_counterTuần Này16803
mod_vvisit_counterTuần Trước45900
mod_vvisit_counterTháng Này194282
mod_vvisit_counterTháng Trước192249
mod_vvisit_counterTất cả8430833

We have: 102 guests online
Your IP: 54.81.152.30
 , 
Today: May 24, 2017

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Bánh Sự Sống
BANH SU SONG HÀNG TUAN # 2 PDF Print E-mail

                              BÁNH S SỐNG HẰNG TUẦN # 2 = Ga 15, 15

                               TÔI LÀ BẠN HỮU VỚI CHÚA             

   *Tôi Ăn, Nhai và Nuốt Lời Chúa : “Thầy không còn gọi anh em là tôi tớ nữa, vì tôi tớ không biết việc chủ làm. Nhưng Thầy gọi anh em là bạn hữu, vì tất cả những gì Thầy nghe được nơi Cha Thầy, Thầy đã cho anh em biết.” (Gioan 15, 15)

1-     Có người định nghĩa tình bạn là “biết lòng của người kia và phơi bày lòng mình cho họ.” Tôi thổ lổ lòng mình với người mình tin cậy, và tin cậy người quan tâm tới tôi.

2-     Tôi tâm sự với bạn vì tin tưởng bạn sẽ dùng thông tin đó mà giúp, chứ không làm hại tôi. Về phần mình, bạn cũng tâm sự với tôi vì cùng một lý do như vậy.

3-     Câu Kinh Thánh Chúa Giêsu muốn trở nên bạn hữu với tôi, để cùng tâm sự với tôi, cả hai cùng tin cậy nhau, thế nhưng tôi ít dám nghĩ đến tấm lòng yêu mến bao la của Ngài với tôi.

4-     Chúa Giêsu đã gọi các Tông đồ là bạn, thay vì đầy tớ, vì Ngài đã giao phó cho họ mọi điều Ngài đã nghe từ Cha (Ga 15, 15). Chúa Giêsu tin các Tông đồ sẽ loan truyền những tin đó cho Vương Quốc của Cha Ngài .

5-     Chúa Giêsu muốn là bạn của tôi, tôi có tin nghe Ngài không ? Hay chỉ muốn Ngài nghe tôi? Tôi có biết trong lòng Ngài đang nghĩ gì không? Hay tôi chỉ muốn nói với Ngài những điều trong lòng mình? (Tôi ước mong câu Kinh Thánh này cần được chia sẻ nhiều trong đời sống đạo Trưởng Thành của mọi Tín hữu Kitô hôm nay. – (Xin đọc thêm Gioan 15, 9-17)

  • Để làm bạn với Chúa, tôi cần lắng nghe điều Ngài muốn nói với tôi, rồi đem Lời đó cho người khác đến làm bạn với Ngài.

Hoa thơm cỏ lạ: Làm bạn với Chúa Cứu Thế đòi hỏi chúng ta phải trung thành. (Christ’s friensdhip calls for our faithfulness

                                             2

                                                  

 
BANH SU SONG HANG THUAN # 1 PDF Print E-mail

 

                         BÁNH SỰ SỐNG HÀNG TUẦN # 1= Ep 5, 15

                        SỐNG NHƯ NGƯỜI KHÔN NGOAN

                                                ---***---

  • Tôi Ăn, Nhai và Nuốt Lời Chúa: “Anh em hãy cẩn thận xem xét cách ăn nết ở của mình, đừng sống như kẻ khờ dại; nhưng hãy sống như người khôn ngoan. ( Êphêsô 5, 15)

 

1-      Cháu gái tôi thường hỏi: “Ông đang làm gì đó, hả ông ?” Cháu hỏi rất nhiều lần trong ngày.

2-      Tôi trả lời: “Đóng tiền nước,” “đi ra tiệm”, “đọc báo” , “giúp bà”, quét nhà. Tôi phải có một suy nghĩ là cháu có một câu hỏi chính?

3-      Trả lời về một bé gái tò mò hỏi về mọi việc tôi làm là một chuyện; nhưng trả lời Chúa Thánh Thần về những hành động của tôi thì quan trọng hơn bội phần. Có thể Ngài ở ngay bên tôi hỏi: “Anh đang làm gì đó ?

4-      Tôi đã được Lời Chúa dạy phải xử dụng thì giờ cho cẩn thận, nghĩ tới Chúa hiện diện trong mọi lúc để hành động một cách khôn ngoan.

Vì vậy, đây là một câu hỏi hay. Thiên Chúa muốn biết: “Tôi đang làm gì”?      ( Đoạn Kinh Thánh đọc thêm : Côlôxê 3, 12-17)

 

   * Hoa Thơm Cỏ Lạ : Coi chừng, bạn đang tiêu xài quá nhiều thời gian cho những vấn đề quá nhỏ nhoi. (Beware of spending too much time on matters of too little importance)

 

---------------------------------

                                                                   1

 
Bánh Sự Sống - Bài 1 PDF Print E-mail

Bánh Sự Sống - Bài 1

 

More .....

 

 
Bánh Sự Sống - Bài 2 PDF Print E-mail

Bánh Sự Sống - Bài 2

 

More .....

 

 
Chính Tôi Là Bánh Trường Sinh #10 PDF Print E-mail

Hãy mang lấy Ách của Tôi (mt 11:20)

Thần Khí mới làm cho Sống chứ xác thịt chẳng có ích gì.  Lời Thầy nói với anh em là Thần Khí và là Sụ Sống. (Gioan 6, 63)

Một cô Giáo lý viên đọc Phúc Âm thánh...

 

 
<< Start < Prev 71 72 73 74 75 76 77 Next > End >>

Page 77 of 77