mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay454
mod_vvisit_counterHôm Qua5173
mod_vvisit_counterTuần Này14322
mod_vvisit_counterTuần Trước34438
mod_vvisit_counterTháng Này112875
mod_vvisit_counterTháng Trước189436
mod_vvisit_counterTất cả9007955

We have: 56 guests online
Your IP: 54.198.0.187
 , 
Today: Aug 24, 2017

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Bánh Sự Sống
BANH SU SONG - THU BAY - TUAN LE CHUA LEN TROI PDF Print E-mail

THỨ BẢY TUẦN VII PHỤC SINH - NGÀY 03/06/2017

BÁNH SỰ SỐNG : Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô theo Thánh Gioan (Ga 21: 20-25)

Khi ấy, ông Phêrô quay lại, thì thấy môn đệ Đức Giêsu thương mến đi theo sau; ông này là người đã nghiêng mình vào ngực Đức Giêsu trong bửa ăn tối và hỏi: "Thưa Thầy, ai là kẻ nộp Thầy?" Vậy khi thấy người đó, ông Phêrô nói với Đức Giêsu: "Thưa Thầy, còn ông này thì sao?" Đức Giêsu đáp: "Giả như Thầy muốn anh ấy còn ở lại cho tới khi Thầy đến, thì việc gì đến anh? Phần anh, Hãy theo thầy". Do đó, mới có tiếng đồn giữa anh em là môn đệ ấy sẽ không chết. Nhưng Đức Giêsu đã không nói với ông Phêrô là: "Anh ấy sẽ không chết", mà chỉ nói: "Giả như Thầy muốn anh ấy còn ở lại cho tới khi Thầy đến, thì việc gì đến anh?" Chính môn đệ này làm chứng về những điều đó và đã viết ra. Chúng tôi biết rằng lời chứng của người ấy là xác thực.Còn có nhiều điều khác Đức Giêsu đã làm. Nếu viết lại từng điều một, thì tôi thiết nghĩ: cả thế giới cũng không đủ chỗ chứa các sách được viết ra.

SUY NIỆM / TÔI ĂN-NHAI VÀ NUỐT LỜI CHÚA

"Phần anh, anh hãy theo Thầy"

Cuộc hành trình theo Chúa không chỉ có tôi, mà còn có mọi người. Chúa gọi mỗi người một cách khác, cho những công việc khác nhau, cho mỗi môi trường khác nhau và tuỳ theo khả năng của mỗi người.

Phêrô được Chúa gọi để nên người đứng đầu của nhóm Mười Hai, và sau này là đứng đầu Hội Thánh. Ơn gọi và sứ mạng của Phêrô mà Tin Mừng gợi lên hôm nay, làm chúng ta nhớ đến vai trò của Đức Giáo Hoàng và các Giám mục, những mục tử của Giáo Hội, với trách nhiệm và sứ vụ nặng nề, lèo lái con thuyền Giáo Hội hoàn vũ hay địa phương đi đúng lộ trình Tin Mừng của Chúa.

Gioan được Chúa chọn, làm một trong mười hai tông đồ, gọi là môn đệ Chúa yêu, người trẻ tuổi, nhưng mạnh mẽ và khôn ngoan, theo Chúa trong cuộc khổ nạn cho đến khi chứng kiến cái chết của Chúa, và cũng là thị chứng nhân về cái chết và phục sinh của Người, để lại Tin Mừng qua những trang viết để lưu truyền đức tin. Cũng với ơn gọi và sứ mạng cao quý ấy, cùng đích cũng là làm sao để mọi người nghe được tiếng Chúa gọi như Chúa đã mời gọi họ là "hãy theo Thầy". Ơn gọi ấy cũng gợi lên trong chúng ta về biết bao nhiêu linh mục, tu sĩ, bao nhiêu nhà truyền giáo, bao nhiêu giáo dân ngày hôm nay vẫn đang âm thầm gieo hạt giống Lời Chúa trên mọi miền, miễn sao để nhiều người được nhận ra tiếng Chúa, nhận ra sự hiện diện của Chúa và tin nhận Người.

SUY TƯ VÀ QUYẾT THỰC HÀNH LỜI CHÚA: Mỗi người mỗi ơn gọi, mỗi người một cuộc sống. Nhưng như Chúa nói với Phêrô: "phần anh, anh hãy theo Thầy",chúng ta biết mình theo ai, theo Thầy Giêsu, và đi trên con đường sự thật và sự sống của Người, chúng ta hãy trung thành với ơn gọi của chúng ta và hãy sống hết năng lực của chúng ta cho sứ vụ Chúa giao phó. Hãy theo Thầy, có Chúa đồng hành với chúng ta.

TÔI CẦU NGUYỆN VÀ SỐNG CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa, NHỜ QUYỀN NĂNG THÁNH THẦN, chúng con trung QUYẾT TÂM theo Chúa mỗi ngày và cũng THỰC HÀNH để Tin Mừng Chúa được loan báo ĐẾN KHẮP MỌI NƠI. Amen.

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Kính chuyển:
Hồng

--------------------------------

 
BANH SU SONG - THU NĂM TUAN LE LEN TROI PDF Print E-mail

THỨ NĂM TUẦN VII PHỤC SINH - NGÀY 01/06/2017

BÁNH SỰ SỐNG : Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô theo Thánh Gioan (Ga 17: 20-26)

                     *XIN CHO HỌ NÊN MỘT*

Khi ấy, Chúa Giêsu ngước mắt lên trời cầu nguyện rằng: "Con không cầu xin cho chúng mà thôi, nhưng còn cho tất cả những kẻ nhờ lời chúng mà tin vào Con, để mọi người nên một, cũng như Cha ở trong Con và Con ở trong Cha, để cả chúng cũng nên một trong Ta, để thế gian tin rằng Cha đã sai Con. Con ban cho chúng vinh hiển mà Cha đã ban cho con, để chúng nên một như Chúng Ta là một. Con ở trong chúng, và Cha ở trong Con, để chúng được hoàn toàn nên một, và để thế gian biết rằng Cha đã sai Con, và Con đã yêu mến chúng như Cha đã yêu mến Con."Lạy Cha, những kẻ Cha ban cho Con, thì Con muốn rằng, Con ở đâu, chúng cũng ở đấy với Con, để chúng chiêm ngưỡng vinh quang mà Cha đã ban cho Con, vì Cha yêu mến Con trước khi tạo thành thế gian. Lạy Cha Công chính, thế gian đã không biết Cha, nhưng con biết Cha, và những người này cũng biết rằng Cha đã sai Con. Con đã tỏ cho chúng biết danh Cha, và Con sẽ còn tỏ cho chúng nữa, để tình Cha yêu Con ở trong chúng, và Con cũng ở trong chúng nữa".

SUY NIỆM / TÔI ĂN - NHAI VÀ NUỐT LỜI CHÚA :

1/ TÔI ĂN LỜI CHÚA : Đoạn Tin Mừng trích từ những lời nguyện thánh hiến của Chúa Giêsu chứa nhiều hình ảnh ẩn dụ, đó là một sự phác hoạ nên chân dung người môn đệ đích thực, là Kitô hữu đúng nghĩa nhất. Cần phải nhớ tới những động từ mà chỉ trong đoạn ngắn, Chúa Giêsu lập đi lập lại: "biết; ở trong; yêu thương; và sai đi". Có thể nói, đời sống người môn đệ thuộc về Chúa Giêsu là người phải thực thi những mệnh lệnh từ những động từ ấy gợi lên.

2/ TÔI NHAI LỜI  CHÚA :Môn đệ trước hết biết mình là ai, tức biết được bản chất ơn gọi của mình. Như Chúa Giêsu biết Chúa Cha, biết về bản thể, vì tự bên trong, nên con người và sứ vụ của Người diễn tả trọn vẹn bản thể Thiên Chúa cho kẻ tin. Môn đệ biết mình được mời gọi từ tiến gọi bên trên, là Thiên Chúa, biết mình ở trong Hội Thánh của người để làm hạt nhân cho sự hiệp nhất, trong đức tin, đức cậy và đức mến. Đời sống môn đệ Chúa phải trở nên giống Chúa Giêsu mỗi ngày, sai đi vào đời để thực thi ý Chúa, như đoạn sách Isaia mà Chúa Giêsu đọc trong hội đường: Thần khí Chúa ngự trên tôi, sai tôi đi loan báo Tin Mừng cho người nghèo khổ... công bố năm hồng ân".

3/ TÔI NUỐT LỜI CHÚA: Chúng ta thử hỏi tôi đã làm gì với tư cách người môn đệ Chúa Giêsu? Mỗi ngày tôi có vận hành cuộc đời của tôi trong những động từ mà Chúa gợi lên trong ta không? Tôi biết về Chúa bao nhiêu và mức độ "ở trong" Hội Thánh của chúng ta được bao nhiêu? Hội Thánh ngày hôm nay vẫn cứ loay hoay và trăn trở với câu hỏi phải mở rộng truyền giáo hay tân Phúc Âm hoá bằng cách nào? Nhiều văn bản, hội thảo, hội nghị... cũng chỉ nằm trên giấy khi mà Kitô hữu chúng ta hoàn toàn thụ động và thờ ơ với đời sống đạo của mình. Không biết mình là ai, phải sống đạo thế nào nên chúng ta chỉ giữ đạo cho xong, ngoài ra chúng ta đứng bên lề cuộc Phúc Âm hoá của Giáo Hội.

4/ TÔI THỰC HÀNH LỜI HÚA: Kitô là những người phải ở trong, không chỉ những bận tâm của Chúa, ở trong những hoạt động của Hội Thánh và phải thực thi mệnh lệnh truyền giáo của Chúa, mà còn ở trong để nên một Hội Thánh duy nhất, nên một với Chúa mỗi ngày, thì đằng ngược lại, chúng ta ở trong như một chủ thể bất động, ở trong mà không hề biết Chúa đang muốn chúng ta làm gì, hoặc có biết thì chúng ta cũng để ngoài tai mọi mời gọi ấy. Thế nên, khi mà bản chất ơn gọi của Kitô hữu bị hiểu lơ mơ, thì đời sống của họ cũng kém chất lượng và nhợt nhạt, thế thì làm sao mà lên đường, làm sao mà biết yêu thương...?

TÔI CẦU NGUYỆN ĐỂ LÀM CHỨNG  CHO CHÚA BẰNG VIỆC LÀM: Lạy Chúa, Chúa đã cầu nguyện cho các môn đệ nên một. Xin cho chúng con mỗi ngày cũng ý thức chúng con được Chúa mời gọi nên nhân chứng cho Chúa một cách đầy năng động. Amen.

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Kính chuyển:
Hồng

---------------------------

 
BANH SU SONG - THU TU - TUAN7S-A -ME THAM VIENG PDF Print E-mail

NGÀY 31/05/2017THỨ TƯ SAU CHÚA NHẬT VII PHỤC SINH

LỄ ĐỨC MARIA THĂM VIẾNG BÀ ELISABETH

BÁNH SỰ SỐNG : Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô theo Thánh Luca (Lc 1:39-56)

Khi ấy, bà Maria vội vã lên đường, đến miền núi, vào một thành thuộc chi tộc Giu-đa. Bà vào nhà ông Dacaria và chào hỏi bà Êlisabét. Bà Êlisabét vừa nghe tiếng bà Maria chào, thì đứa con trong bụng nhảy lên, và bà được đầy tràn Thánh Thần, liền kêu lớn tiếng và nói rằng: "Em được chúc phúc hơn mọi người phụ nữ, và người con em đang cưu mang cũng được chúc phúc. Bởi đâu tôi được Thân Mẫu Chúa tôi đến với tôi thế này? Vì này đây, tai tôi vừa nghe tiếng em chào, thì đứa con trong bụng đã nhảy lên vui sướng. Em thật có phúc, vì đã tin rằng Chúa sẽ thực hiện những gì Người đã nói với em." Bấy giờ bà Maria nói: "Linh hồn tôi ngợi khen Đức Chúa, thần trí tôi hớn hở vui mừng vì Thiên Chúa, Đấng cứu độ tôi. Phận nữ tỳ hèn mọn, Người đoái thương nhìn tới; từ nay, hết mọi đời sẽ khen tôi diễm phúc. Đấng Toàn Năng đã làm cho tôi biết bao điều cao cả, danh Người thật chí thánh chí tôn! Đời nọ tới đời kia, Chúa hằng thương xót những ai kính sợ Người. Chúa giơ tay biểu dương sức mạnh, dẹp tan phường lòng trí kiêu căng. Chúa ha bệ những ai quyền thế, Người nâng cao mọi kẻ khiêm nhường. Kẻ đói nghèo, Chúa ban của đầy dư, người giàu có, lại đuổi về tay trắng. Chúa độ trì Ítraen, tôi tớ của Người, như đã hứa cùng cha ông chúng ta, vì Người nhớ lại lòng thương xót dành cho tổ phụ Ápraham và cho con cháu đến muôn đời." Bà Maria ở lại với bà Êlisabét độ ba tháng, rồi trở về nhà.

SUY NIỆM / TÔI ĂN-NHAI VÀ NUỐT LỜI CHÚA

1/LỜI CHÚA ĐÁNH ĐỘNG TÔI :Trình thuật Tin Mừng hôm nay giúp chúng ta sống lại sự kiện Đức Maria đi thăm viếng người chị họ là bà Elizabeth. Sau khi được sứ thần Chúa loan báo Mẹ được diễm phúc làm Mẹ Đấng Cứu Thế và người chị họ mang thai ở tuổi già,

2/HÀNH ĐỘNG CỦA MẸ NHẮC BẢO TÔI: Đức Maria đã vội vã lên đường để đi thăm và ở lại giúp đỡ bà Elizabeth. Mẹ đi để mang tin vui đến cho tha nhân, Mẹ hiện diện để chia sẻ và giúp đỡ khi anh chị em cần đến.

Điều đáng nói ở đây là cuộc viếng thăm của Mẹ đã thật sự mang lại niềm vinh dự, vui mừng và bình an tràn đầy cho gia đình bà Elizabeth, ngay cả hài nhi Gioan cũng nhảy lên vui mừng trong cung lòng bà. Rõ ràng Đức Maria không chỉ đến để chia sẻ niềm vui, niềm vinh dự mà Chúa dành cho Mẹ, nhưng Mẹ còn mang chính Chúa đến với tha nhân. Đó chính là khoảnh khắc Thiên Chúa viếng thăm, chúc phúc cho con người và nỗi vui mừng của người nhận ra sự hiện diện của Chúa. Chính Chúa mới là nguồn vui đích thực, nguồn bình an vĩnh cửu và là sự sống muôn đời.

Quả thật, được gặp gỡ Thiên Chúa diện đối diện là ước mơ, là cùng đích tối hậu của cuộc đời chúng ta. Một khi được gặp Chúa, chúng ta nhất định sẽ hân hoan, vui mừng, ca hát, cảm tạ và biến đổi. Điều quan trọng là chúng ta có khao khát được gặp Chúa, nhạy bén nhận ra những ân huệ Chúa ban trong cuộc đời, và tinh tế nhận ra sự hiện diện yêu thương của Chúa nơi những anh chị em chung quanh mình.

CẦU NGUYỆN VÀ SỐNG NHƯ ĐỨC MẸ : Lạy Chúa, Mẹ Maria đã đi thăm viếng bà chị họ. Con quyết noi gương Mẹ luôn biết trân quý những ân huệ Chúa ban cho mình để đến với tha nhân và cho tha nhân. Nhờ Thánh Thần dẫn dắt ban ơn biến đổi để chúng con trở nên những khí cụ mang niềm vui, bình an và sự cảm thông, chia sẻ đến cho anh chị em mình hàng ngày. Amen.

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường
Kính chuyển:
Hồng

----------------------------

 
BANH SU SONG - THU BA TUAN7PS-A PDF Print E-mail

THỨ BA TUẦN VII PHỤC SINH - NGÀY 30/05/2017

BÁNH SỰ SỐNG: Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô theo Thánh Gioan (Ga 17: 1-11a)

Khi ấy, Chúa Giêsu ngước mắt lên trời và nói: "Lạy Cha, giờ đã đến, xin hãy làm vinh hiển Con Cha, để Con Cha làm vinh hiển Cha. Vì Cha đã ban cho Con quyền trên mọi huyết nhục, để con cũng ban sự sống đời đời cho mọi kẻ Cha đã giao phó cho Con. Sự sống đời đời chính là chúng nhận biết Cha là Thiên Chúa duy nhất chân thật, và nhận biết Đấng Cha đã sai đến, là Giêsu Kitô. Con làm vinh hiển Cha dưới đất, con đã chu toàn công việc mà Cha đã giao phó cho Con. giờ đây, lạy Cha, xin hãy làm cho Con được vinh hiển nơi Cha, với sự vinh hiển mà Con đã có nơi Cha, trước khi có thế gian. Con đả tỏ danh Cha cho mọi kẻ Cha đã đưa ra khỏi thế gian mà ban cho Con. Chúng thuộc về Cha, và Cha đã ban chúng cho Con, và chúng đã tuân giữ Lời Cha. Bây giờ chúng biết rằng những gì Cha ban cho Con, đều bởi Cha mà ra. Vì những lời Cha ban cho Con thì Con đã ban cho chúng và chúng đã lãnh nhận, và biết đích thực rằng Con bởi Cha mà ra, và chúng tin rằng Cha đã sai Con. Con cầu xin cho chúng, Con không cầu xin cho thế gian, nhưng cho hững kẻ Cha đã ban cho Con, bởi vì chúng là của Cha. Và mọi sự của Con là của Cha, và mọi sự của Cha là của Con, và Con đã được vinh hiển nơi chúng. Con không còn ở thế gian nữa, nhưng chúng vẫn còn ở thế gian, phần Con, Con về cùng Cha".

Suy niệm / TÔI ĂN-NHAI VÀ NUỐT LỜI CHÚA

Trong Bữa Tiệc Ly những lời của Chúa Giêsu dành cho các môn đệ là một mặc khải về vinh quang của Người và của Chúa Cha. "Lạy Cha, giờ đã đến! Xin Cha tôn vinh Con Cha để Con Cha tôn vinh Cha".

Vậy vinh quang đó là gì? Là mầu nhiệm thập giá nơi đó Chúa Giêsu tự hiến mạng sống mình vì chúng ta. Quả vậy, trên thập giá, Thiên Chúa biểu lộ tình yêu bao la của Người dành cho tội nhân. Hy tế thập giá của Chúa Giêsu có sức mạnh tha mọi tội lỗi và nhờ đó loài người không còn bị lên án nữa (x. Rm. 8, 1). Chúa Giêsu đã dâng lên Chúa Cha mọi vinh quang và danh dự qua sự vâng phục và sẵn lòng đón nhận thập giá vì yêu thương chúng ta. Không có bằng chứng nào cao cả hơn về tình yêu Thiên Chúa dành cho mỗi người và mọi người chúng ta cho bằng thập giá Đức Giêsu Kitô.
Như thế, qua mầu nhiệm thập giá, chúng ta khám phá sâu xa hơn tình yêu cứu độ của Chúa dành cho con người; đồng thời lấy đó như là mẫu gương cho cuộc đời mình. Trong xã hội ngày nay, đặc biệt trong đời sống gia đình của mỗi người chúng ta, cần lắm ngày càng có nhiều hơn những chứng tá của một tình yêu bao dung, hy sinh, tận hiến, quảng đại và không toan tính. Chắc hẳn với tâm thức hưởng thụ, thực dụng, ích kỷ của con người thời đại, sẽ có ý kiến cho rằng đó là một sự viễn vông, không thực tế; nhưng với sự cảm thấu và cậy trông vào vinh quang mà thập giá Đức Giêsu Kitô mang lại, chúng ta xác tín rằng đó là con đường đưa chúng ta đến bình an và hạnh phúc vĩnh cửu.

*CẦU NGUYỆN VÀ SỐNG LỜI TÔI CẦU XIN: Lạy Chúa Giêsu, xin cho chúng con mỗi ngày biết khám phá sâu xa hơn tình yêu và vinh quang của Chúa nơi mầu nhiệp thập giá. CON QUYẾT THAY đổi để chúng can đảm và hăng say sống mầu nhiệm tình yêu Chúa trong cuộc đời của mình. Amen.

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Kính chuyển:
Hồng

--------------------------------

 
BANH SU SONG - THU HAI TUAN7 PS -A - CAN DAM LEN PDF Print E-mail

THỨ HAI TUẦN VII PHỤC SINH - NGÀY 29/05/2017

BÁNH SỰ SỐNG : Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô theo Thánh Gioan (Ga 16: 29-33)

Khi ấy, các môn đệ thưa cùng Chúa Giêsu rằng: "Đúng thế, bây giờ Thầy nói rõ ràng, và không dùng dụ ngôn nữa. Bây giờ chúng con biết rằng Thầy biết mọi sự, không cần có ai hỏi Thầy nữa. Bởi đó chúng con tin Thầy bởi Thiên Chúa mà ra". Chúa Giêsu đáp lại các ông: "Bây giờ các con mới tin ư? Này đến giờ và đã đến giờ rồi, các con sẽ tản mác mỗi người một ngả, bỏ mặc Thầy một mình. Nhưng Thầy không ở một mình đâu, vì có Cha hằng ở với Thầy. Thầy nói với các con những điều đó để các con được bình an trong Thầy. Giữa thế gian, các con sẽ phải đau khổ, nhưng hãy can đảm lên, Thầy đã thắng thế gian".

SUY NIỆM / TÔI ĂN-NHAI VÀ NUỐT LỜI CHÚA

Các môn đệ tin nhận Đức Giêsu, tin vào những điều Người hứa, và những gì Người đã hứa với các ông trong tương lai giờ đang hiện diện. Như vậy các ngài xác tín niềm tin của người Kitô hữu trong mọi thời đại. Các ngài tuyên nhận Chúa Giêsu như Đấng được Thiên Chúa sai đến và là Đấng mặc khải của Thiên Chúa, Người là Đấng biết tất cả.

Nhờ đó Người chia sẻ với những người thuộc về Người điều Người biết về Chúa Cha, cũng như việc Người thấu biết về con người. Người thấu biết những vấn nạn của con người trước khi con người đặt ra vấn nạn đó. Và Người đã trả lời những câu hỏi chưa đước đặt ra đó qua việc Người hoạt động trong chúng ta, đó chính là Người tỏ ra cho chúng ta biết Người bởi Thiên Chúa mà đến. Đức tin trước tiên chính là thiết lập mối tương giao giữa chúng ta và Chúa Giêsu.

Mối tương giao của chúng ta với Chúa Giêsu qua đức tin luôn là một sự dấn thân liên tục. Đức tin không chỉ dừng lại một lần tuyên xưng duy nhất, nhưng lời tuyên tín luôn được tái xác tín liên tục trong suốt đời sống. Sự xác tín và mối đe dọa của sự sa ngã luôn nằm kề bên nhau. Người ta không "có" đức tin một lần cho tất cả như là một tư hữu chắc chắn. Đức tin luôn phải được thử thách. Các môn đệ đã tuyên tín, nhưng các ông đã bỏ trốn, để lại một mình Chúa Giêsu khi giờ Người đến. Tuy nhiên, Chúa Giêsu không ở một mình, Chúa Cha luôn kề cạnh bên Người. Như vậy có thể khẳng quyết rằng: ơn cứu độ được thực hiện không lệ thuộc vào đức tin của các môn đệ, nhưng căn cứ vào sư duy nhất giữa Chúa Cha và Chúa con.

Một lần nữa Chúa Giêsu nói về sự an bình. Chúa trao ban an bình cho những người tin giữa một thế giới đang sống bất an. Sự bình an đó chỉ có được trong mối dây liên kết với Người. Công trình cứu chuộc của Chúa Giêsu thiết lập an bình và bảo đảm cho sự an bình đó. "Trong thế giới anh em phải chịu gian nan khốn khó, nhưng hãy can đãm lên: Ta đã thắng thế gian". Thế gian và sự khốn khó tương phản với đức tin và an bình của Đức Kitô. Sự chiến thắng của Đức Kitô đối với thế gian chính là sự chiến thắng đối với thế giới bị sự chết thống trị. Sự phục sinh của Đức Kitô hủy diệt sự chết. Đức tin đưa chúng ta vào dự phần sự chiến thắng nầy.

*SUY TƯ- CẦU NGUYỆN VÀ QUYẾT TÂM THỰC HÀNH TÔI CẦU NGUYỆN : Lạy Chúa, xin giúp chúng con luôn xác tín niềm tin của chúng con mỗi ngày trong cuộc sống. Có như vậy chúng con mới nhận được sư an bình đích thật, một sự an bình bởi sự chiến thắng những cám dỗ, chiến thắng những đam mê thế trần. NHỜ ƠN CHÚA, chúng con luôn canh tân đức tin để không bỏ Chúa trước những hấp lực hào nhoáng, những đe dọa của thế lực trần gian. Vì chỉ có Chúa là sự sống đích thật của chúng con.

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

Kính chuyển:
Hồng

----------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 9 of 86