mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4670
mod_vvisit_counterHôm Qua9655
mod_vvisit_counterTuần Này4670
mod_vvisit_counterTuần Trước58891
mod_vvisit_counterTháng Này149581
mod_vvisit_counterTháng Trước172895
mod_vvisit_counterTất cả10653837

We have: 112 guests online
Your IP: 54.224.234.8
 , 
Today: Apr 22, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Bánh Sự Sống
BANH SU SONG THU SAU - CN2PS -B PDF Print E-mail

NGÀY 13/04/2018 - THỨ SÁU SAU CN II PHỤC SINH B

BÁNH SỰ SỐNG: Tin Mừng Chúa Giê-su Kitô theo Thánh Gio-an (Ga 6: 1-15)

Khi ấy Chúa Giêsu đi sang bên kia biển Galilêa, cũng gọi là biển Tibêria. Có đám đông dân chúng theo Người, vì họ đã thấy những phép lạ Người làm cho những kẻ bệnh tật. Chúa Giêsu lên núi và ngồi đó với các môn đệ. Lễ Vượt Qua của người Do Thái đã gần tới. Chúa Giêsu ngước mắt lên và thấy đám đông dân chúng đến với Người. Người hỏi ông Philípphê: "Ta mua đâu được bánh cho những người này ăn?" Người hỏi như thế là có ý thử ông, vì chính Người đã biết việc Người sắp làm. Philípphê thưa: "Thưa thầy, hai trăm bạc bánh cũng không đủ để mỗi người được một chút". Một trong các môn đệ tên là Anrê, em ông Simon Phêrô, thưa với Người: "Ở đây có một em bé có năm chiếc bánh lúa mạch và hai con cá, nhưng bấy nhiêu thì thấm vào đâu cho từng ấy người". Chúa Giêsu nói: "Cứ bảo người ta ngồi xuống đi." Chỗ ấy có nhiều cỏ. Người ta ngồi xuống, nguyên số đàn ông khoảng năm ngàn. Bấy giờ, Chúa Giêsu cầm lấy bánh, và khi đã tạ ơn, Người phân phát cho những người ngồi đó, và cá cũng phân phát như thế, ai muốn ăn bao nhiêu tuỳ thích. Khi họ đã no nê rồi, Người bảo các môn đệ: "Các con hãy thu lại những miếng lúa mạch mà người ta ăn còn dư kẻo phí đi." Họ thu lại mười hai thúng đầy bánh do năm chiếc bánh lúa mạch người ta ăn mà còn dư. thấy phép lạ Chúa Giêsu đã làm, người ta đều nói rằng: "Ông này thật là vị tiên tri phải đến trong thế gian !" Nhưng Đức Giêsu biết rằng người sắp đến bắt Người để tôn làm vua, nên Người lại trốn lên núi một mình.

SUY NIỆM

Trong mùa Phục sinh, Tin Mừng Gioan được ưu tiên để chọn đọc, nhằm trình bày rõ nét khuôn mặt của Chúa Giêsu Phục Sinh. Bối cảnh của bài Tin Mừng hôm nay được Đức Giêsu mặc cho một văn phông khá thực tế của đời sống nhân sinh.

Dân chúng theo Người suốt hai ngày qua, để lắng nghe Người giảng dạy, nên họ vừa mệt, lại vừa đói. Chúa Giêsu thấy họ cần nhu cầu được nghỉ ngơi và bồi dưỡng thể xác sau thời gian dài chịu vất vả. Chúa Giêsu gợi ý cho Philipphê về việc Người sắp thực hiện. Philipphê tuy chưa nhạy bén nhận ra ý Chúa muốn nhưng cũng gián tiếp dẫn câu truyện đến tinh thần hiệp thông trong Tông đồ đoàn.

Tiếp đó, Tông đồ Anrê thấy có một em bé có 5 chiếc bánh và hai con cá, nên đã giới thiệu cho Chúa Giêsu. Đây là điều Chúa muốn. Điều kế tiếp, các môn đệ cần giúp Chúa Giêsu chính là ổn định dân chúng, sắp xếp cho họ có được nơi chỗ thoải mái để tham dự món quà sắp được lãnh nhận. Sau sự chuẩn bị cần thiết, phép lạ đã diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều người.

Bữa ăn đơn sơ mà nhiều ý nghĩa là món quà mà Chúa Cứu Thế dọn cho dân của Người. Họ được ăn chính thân thể mầu nhiệm của Người, để tinh thần được no đủ, phần xác được dư đầy. Đây còn là ý nghĩa sự dung hoà cuộc sống của con người nơi trần gian. Vì tất cả thuộc về Chúa và là điều Thiên Chúa quan phòng.

SUY TƯ VÀ QUYẾT TÂM HÀNH ĐỘNG: Mùa Phục sinh có giúp chúng con nhận ra món quà quý giá Chúa đã ban cho không? Đời sống của mỗi Kitô hữu đã được cứu chuộc có gì khác với anh chị em ngoài Kitô hữu? Chúa dọn tiệc: tiệc thì béo, rượu thì ngon, được trao ban theo tinh thần sự thật, theo bản tính Chúa Con, trong sự hiệp thông của Chúa Cha và Chúa Thánh Thần. Hãy đi và làm như vậy với anh chị em chúng ta trong Mùa Phục sinh này, để ai nấy biết tôn trọng sự tự do đích thực của mầu nhiệm Phục sinh trong Chúa Giêsu Kitô.

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

----------------------------------

 
BANH SU SONG - THU NAM TUAN 2 PS -12-4-2018 PDF Print E-mail

CHÉN CƠM HÀNG NGÀY - THỨ NĂM TUẦN II PHỤC SINH B

BÁNH SỰ SỐNG: Tin Mừng Chúa Giê-su Kitô theo Thánh Gio-an (Ga 3: 31-36)

Khi ấy, chúa Giêsu nói với Nicôđêmô rằng: "Đấng từ trên cao mà đến thì trổi vượt trên hết mọi người. Kẻ bởi đất mà ra thì thuộc về đất và nói những sự thuộc về đất. Đấng từ trời mà đến thì vượt trên hết mọi người. Điều gì Người thất và nghe, thì Người làm chứng về điều đó. Nhưng lời chứng của Người không ai chịu chấp nhận. ai chấp nhận lời chứng của Người, thì quả quyết Thiên Chúa là Đấng chân thật, Đấng được Thiên Chúa sai đến thì nói lời thiên Chúa, vì được Chúa ban cho thần linh khôn lường. Chúa Cha yêu mến Chúa Con, nên đã ban mọi sự trong tay Chúa Con. ai tin vào Chúa Con thì có sự sống đời đời. Còn ai không tin vào Chúa Con, thì sẽ không được thấy sự sống, nhưng cơn thịnh nộ của Thiên Chúa dè nặng trên người ấy".

SUY NIỆM / TÔI ĂN NHAI VÀ NỐT LỜI CHÚA

Nhìn lên thánh giá, suy nghĩ nông cạn và non nớt của loài người dễ cho rằng, đó là một thất bại to lớn. Thực ra, đối với Kitô hữu, thánh giá chính là hiện thân, là sự thành công lớn lao của một tình yêu tận cùng, một tình yêu vượt hết mọi rào cảng, vượt thắng tất cả sự tàn nhẫn và tội ác của con người.

Nơi thánh giá, chúng ta nhận ra rằng, chính khi tội ác của con người lên đến cao điểm, thì cũng là lúc tình yêu của Thiên Chúa dâng cao tột cùng. Nơi thánh giá, tình yêu chiến thắng tội ác; sự sống chiến thắng sự chết; ánh sáng chiến thắng bóng tối; tha thứ chiến thắng hận thù. Đó cũng chính là phương tiện mà loài người dùng để khử trừ Thiên Chúa ra khỏi tâm hồn mình, lại được Thiên Chúa dùng để quay lại cứu độ loài người.

Vì thế, thánh giá - nơi treo Đấng cứu độ trần gian - lại chính là nơi phát sinh nguồn sống vô tận. Thánh giá - nơi Thiên Chúa hiến con mình - lại trở thành nơi cứu chữa cả một đoàn con đông đảo trên khắp trần gian. Và thánh giá - nơi sĩ nhục không gì bằng - lại trở nên vinh quang vô cùng cho tất cả những ai tin. Bởi tất cả những ai tin, sẽ thuộc về Chúa Kitô và sẽ được Người cứu thoát như chính Người đã từng tuyên bố: "Chúa Cha yêu thương người Con và đã giao mọi sự trong tay Người. Ai tin vào người Con thì được sự sống đời đời".

CẦU NGUYỆN VÀ SỐNG CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa, NHỜ THÁNH THẦN DẴN DẮT cho chúng con ơn nhận ra thánh giá của Chúa trong mọi nỗi khổ đau của đời con. CON QUYẾT TÂM ĐI đường thánh giá mà Chúa trao, để con được thấy tình yêu chia sẻ và nâng đỡ của Chúa trong suốt mọi chặng đường thánh giá CUỘC ĐỜI. Amen.

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường
-----------------------------

 
BANH SU SONG- THU TU -CN2PS-B - PDF Print E-mail

CHÉN CƠM HÀNG NGÀY - NGÀY 11/04/2018 - THỨ TƯ SAU CHÚA NHẬT II PHỤC SINH

BÁNH SỰ SỐNG: Tin Mừng Chúa Giê-su Kitô theo Thánh Gio-an (Ga 3:16-21)

Khi ấy, Chúa Giêsu nói với Nicôđêmô rằng: "Thiên Chúa đã yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con Một của Người, để tất cả những ai tin vào Con Một của Người, thì không phải hư mất, nhưng được sống đời đời. vì Thiên Chúa không sai Con của Người giáng trần để luận phạt thế gian, nhưng để thế gian nhờ Con của Người mà được cứu độ. Ai tin Người Con ấy thì không bị luận phạt, ai không tin thì đã bị luận phạt rồi, vì không tin vào danh Con Một Thiên Chúa. Và đây là án phạt: đó là sự sáng đã đến thế gian, và người đời đã yêu tối tăm hơn sự sáng, vì hành động của họ xấu xa. Thật vậy, ai hành động xấu xa thì ghét sự sáng, và không đến cùng sự sáng, vì sợ những việc làm của mình bị khiển trách. Nhưng ai hành động trong sự thật thì đến cùng sự sáng, để hành động của họ được sáng tỏ, là họ đã hành động trong Thiên Chúa.

SUY NIỆM

Nền tảng của sự sống chính là tình yêu. Thật vậy, nếu không có tình yêu thì không có sự sống, bởi đó, mọi hoạt động của cuộc sống đều được chi phối bởi tình yêu. Thế nhưng tình yêu là gì? Không ai ở trần gian có thể giải nghĩa được chữ yêu, chỉ cố Đấng là tình yêu mới có thể cắt nghĩa được chữ yêu. Đấng đó không ai khác chính là Thiên Chúa, điều mà thánh Gioan đã quả quyết: "Thiên Chúa là tình yêu" (1Ga 4, 8). Và Đức Giêsu Kitô chính là Đấng được Thiên Chúa sai đến trần gian để giải nghĩa cho con người về chữ yêu.

Quả thật, duy chỉ Đức Kitô, Đấng ở trong Thiên Chúa là Cha, mới có thể tỏ bày cho nhân loại hiểu thế nào là yêu, bởi Người là người Con duy nhất, chiếm hữu trọn vẹn tình yêu của Cha, mới có đủ thẩm quyền để nói về tình yêu. Chính Chúa Giêsu đã minh định điều đó: "Cha tôi đã giao phó mọi sự cho tôi. Và không ai biết rõ người Con, trừ Chúa Cha; cũng như không ai biết rõ Chúa Cha, trừ người Con và kẻ mà người Con muốn mặc khải cho" (Mt 11, 25, 27).

Chúa Giêsu đã giải nghĩa chữ yêu đó như thế nào? Đức Bênnêđictô XVI trong thông điêp "Thiên Chúa là tình yêu" đã trình bày: "Chính Thiên Chúa trong Đức Giêsu Kitô chạy theo 'con chiên bị thất lạc', chạy theo nhân loại đau khổ và bị tiêu vong. Khi Đức Giêsu trong các dụ ngôn nói về người mục tử chạy theo con chiên bị lạc mất, về người đàn bà đi tìm đồng bạc bị đánh rơi, về người cha chạy đến người con đi hoang và ôm nó vào lòng, thì đấy không những chỉ là những lời nói, nhưng là những cách giải thích bản chất và hành động của chính Người. Trong cái chết thập tự của Người, việc 'Thiên Chúa quay lại chống đối chính mình' đạt đến mức tuyệt đỉnh, khi Người tự hiến chính mình, để nâng con người lên và cứu độ họ - đó là tình yêu trong hình thức triệt để nhất. Cái nhìn vào cạnh sườn bị đâm thâu của Đức Giêsu, mà thánh Gioan nói đến (x. Ga 19,37)" (số 12).

Như vậy, yêu không gì hơn là trao ban chính mình chỉ vì thiện ích của người mình yêu. Tình yêu hiến dâng đó đã được thánh Gioan trình bày: "Thiên Chúa yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một". Vâng, Ngài đã ban Con Một cho thế gian để chính người Con đó tỏ bày cho thế gian biết tình yêu của Cha, và làm cho thế gian nhận ra rằng, để tìm lại sự sống phải tin vào người Con. Tin là một hồng ân được Chúa ban tặng, nhưng hồng ân này không là một quà tặng được trao ban để huởng thụ, nhưng đó còn là lời mời gọi dấn thân đáp trả tình yêu, có nghĩa là với lý trí và ý chí con người nhận ra tình yêu của Thiên Chúa để rồi sẵn sàng mở rộng tấm lòng đón nhận tình yêu và sống theo lời mời gọi yêu thương mà người Con duy nhất của Thiên Chúa đã tỏ bày.

Đức Kitô đã bày tỏ tình yêu của Thiên Chúa qua sự tự hiến chính mình trên thập giá, một biến cố nói lên trọn vẹn về một tình yêu tự hiến; và chỉ có tình yêu như thế mới có thể mang lại sự sống đích thật. Vì thế, Chúa Giêsu đã không ngần ngại khẳng định: "Ai tin vào người Con thì được sống". Vâng, tin vào người Con là tin vào tình yêu của Thiên Chúa - Đấng đầy lòng thương xót - để rồi với đức tin đó chúng ta sẵn sàng bước vào con đường yêu thương mà Chúa Kitô đã thực thi và kêu gọi: "Các con hãy yêu thương như Thầy đã yêu thương" (Ga 15,12).

*CẦU NGUYỆN VÀ SỐNG CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa, chúng con cảm tạ Chúa vì tình yêu Chúa dành để cho chúng con, NHỜ THÁNH THÂN cho chúng con biết tuyên xưng tình yêu này bằng đời sống chứng tá của chúng con. Chúng con luôn vững tin rằng, chỉ có tình yêu Chúa mới là nguồn sống của chúng con để chúng con luôn trung thành với tình yêu Chúa. Amen.

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường

-----------------------------

 
BANH SU SONG - NGAY 09-4-2018 -LE TRUYEN TIN PDF Print E-mail

CHÉN CƠM HÀNG NGÀY - THỨ HAI TUẦN II PHỤC SINH B

LỄ TRUYỀN TIN - LỄ TRỌNG

BÁNH SỰ SỐNG: Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô theo thánh Luca (1: 26-38)

Bà Ê-li-sa-bét có thai được sáu tháng, thì Thiên Chúa sai sứ thần Gáp-ri-en đến một thành miền Ga-li-lê, gọi là Na-da-rét, gặp một trinh nữ đã thành hôn với một người tên là Giu-se, thuộc dòng dõi vua Đa-vít. Trinh nữ ấy tên là Ma-ri-a.
Sứ thần vào nhà trinh nữ và nói: "Mừng vui lên, hỡi Đấng đầy ân sủng, Đức Chúa ở cùng bà". Nghe lời ấy, bà rất bối rối, và tự hỏi lời chào như vậy có nghĩa gì.
Sứ thần liền nói: "Thưa bà Ma-ri-a, xin đừng sợ, vì bà đẹp lòng Thiên Chúa. Và này đây bà sẽ thụ thai, sinh hạ một con trai, và đặt tên là Giê-su. Người sẽ nên cao cả, và sẽ được gọi là Con Đấng Tối Cao. Đức Chúa là Thiên Chúa sẽ ban cho Người ngai vàng vua Đa-vít, tổ tiên Người. Người sẽ trị vì nhà Gia-cóp đến muôn đời, và triều đại của Người sẽ vô cùng vô tận".
Bà Ma-ri-a thưa với sứ thần: "Việc ấy sẽ xảy ra cách nào, vì tôi không biết đến việc vợ chồng!"
Sứ thần đáp: "Thánh Thần sẽ ngự xuống trên bà, và quyền năng Đấng Tối Cao sẽ rợp bóng trên bà, vì thế, Đấng Thánh sắp sinh ra sẽ được gọi là Con Thiên Chúa. Kìa bà Ê-li-sa-bét, người họ hàng với bà, tuy già rồi, mà cũng đang cưu mang một người con trai: bà ấy vẫn bị mang tiếng là hiếm hoi, mà nay đã có thai được sáu tháng. Vì đối với Thiên Chúa, không có gì là không thể làm được".
Bấy giờ bà Ma-ri-a nói: "Vâng, tôi đây là nữ tỳ của Chúa, xin Chúa cứ làm cho tôi như lời sứ thần nói". Rồi sứ thần từ biệt ra đi.

Suy niệm

Một gia trưởng đang chao đảo về niềm tin của mình, đến thăm một người bạn vừa bị tai nạn. Nhìn người bạn nằm bất động, bốn người con thơ dại và người vợ bệnh hoạn của bạn trong cơn túng cực, anh lại càng nghi ngờ về Thiên Chúa. Niềm tin vào Chúa có giá trị gì trong hoàn cảnh cực kỳ khó chấp nhận này? Anh im lặng thở dài, biết nói gì với người đang khổ đau!

Người bạn bị nạn lên tiếng khi thấy anh im lặng nặng nề:

"Cảm ơn bạn đã đến thăm, tôi biết Thiên Chúa là Cha, đang cho tôi những cơ hội tốt nhất để lớn lên trong đức tin và ơn phúc thiêng liêng".

Anh gia trưởng kia lên tiếng chất vấn lại: "Thiên Chúa ở đâu trong hoàn cảnh bi đát này?"

Người bị nạn trả lời: "Dù tôi không thấy hết, nhưng tôi biết những gì xảy đến cho tôi, Chúa thấu suốt; và nếu Chúa cho phép xảy ra, nghĩa là trong biến cố này, có những viên ngọc quí của Nước Trời, xin cảm tạ Chúa! Như người con, nhiều khi nó không hiểu điều tốt mà người cha dự liệu trao cho nó, được ẩn dấu dưới những điều vất vả nặng nhọc mà người cha bắt nó làm. Lúc đó, chỉ có lòng thảo hiếu và phó thác vào người cha, nó mới chấp nhận được, mới làm theo ý cha nó được".

Người gia trưởng kia ra về, anh tìm lại được ánh sáng của niềm tin, nhờ thái độ đón nhận của người bạn trong cơn hoạn nạn mà vẫn mạnh mẽ, trong sáng về lòng tin.

Mẹ Maria đã sẵn sàng thưa: "Này tôi là nữ tỳ của Chúa, tôi xin vâng như lời sứ thần truyền!"; người cha bị nạn cũng đã biết thưa như Mẹ, khi tin tưởng và cảm tạ Chúa, dù điều xảy ra trái với mong đợi của mình. Tin nơi Chúa là xác tín rằng: "Mọi sự Chúa đều làm được, và chúng ta vui lòng đón nhận mọi sự xảy đến trong cuộc đời với niềm tin phó thác, cậy trông nơi Chúa".

Chúa vẫn dùng nhiều biến cố, nhiều trung gian để truyền tin cho chúng ta biết và đón nhận thánh ý Chúa. Nhiều lần chúng ta không nhận ra, không chấp nhận. Vì thế, đời ta có nhiều khi dang dở, muộn phiền. Đời ta có nhiều lần hoang mang, vô nghĩa. Không thuận theo ý Chúa, không tập "xin vâng" theo gương Mẹ, thì lúc đó, đời ta như giòng nước chảy vào ao tù, không sức sống và không lối thoát.

Lạy Mẹ Maria, xin giúp mỗi người trong gia đình chúng con biết theo gương Mẹ, mỗi ngày tập sống tâm tình "xin vâng" như Mẹ. Nhờ đó, Chúa thực hiện được chương trình cứu độ chúng con và mọi người. Amen.

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường
--------------------------

 
BANH SU SONG - THU BAY TUAN BNFS PDF Print E-mail

CHÉN CƠM HÀNG NGÀY - NGÀY 07/04/2018 - THỨ BẢY TUẦN BÁT NHẬT PHỤC SINH

BÁNH SỰ SỐNG: Tin Mừng Chúa Giê-su Kitô theo Thánh Mac-cô (Mc 16: 9-15)

Khi Chúa Giêsu sống lại, sáng sớm ngày thứ nhất trong tuần, thì trước hết, Người hiện ra với bà Maria Mađalêna, kẻ đã được Chúa đuổi bảy quỷ. Bà đi báo tin cho những kẻ đã từng ở với Người và nay đang buồn thảm khóc lóc. Họ nghe bà nói Chúa sống lại và bà đã thấy Chúa, nhưng họ không tin. Sau đó, Chúa Giêsu lại hiện ra dưới hình thức khác với hai môn đệ đang trên đường về miền quê. Hai ông trở về báo tin cho anh em, nhưng họ cũng không tin các ông ấy. Sau cùng, Chúa Giêsu hiện ra với mười một tông đồ lúc đang ngồi ăn. Chúa khiển trách các ông đã cứng lòng, vì các ông không tin những kẻ đã thấy Người sống lại. Rồi Người phán: "Các con hãy đi khắp thế gian, rao giảng Tin Mừng cho muôn loài".

SUY NIỆM / GẶP ĐƯỢC LỜI  CHÚA TÔI ĐÃ NUỐT VÀO . (Gr 15, 16)

Thánh sử Marcô ghi lại một cách tổng hợp các lần hiện ra của Đấng Phục Sinh với cá nhân và tập thể; với phụ nữ và đàn ông; thái độ không tin của các Tông đồ. Cuối cùng là lệnh truyền sai đi.

Có hai nội dung trong Tin Mừng hôm nay đáng để chúng ta lưu ý, đó là:

- Tất cả các chứng nhân trực tiếp thấy Chúa Giêsu phục sinh hiện ra đều nhanh chóng báo Tin Mừng cho các Tông đồ.

- Lệnh truyền của Chúa Giêsu: "Anh em hãy đi khắp tứ phương thiên hạ, loan báo Tin Mừng cho mọi loài thụ tạo".

Gọi là "hai nội dung", nhưng thái độ mau lẹ đi báo tin và lệnh truyền "hãy loan báo Tin Mừng" của Chúa, đối với chúng ta, chỉ là một bài học: chúng ta cần nhanh chóng thực hành sứ mạng của mình, đó là dấn thân loan Tin Mừng của Chúa.

Lời Chúa Giêsu : "Hãy đi", là mệnh lệnh chứ không phải lời khuyên. Lệnh truyền này được khởi đi sau khi Chúa đã phục sinh. Điều này cho thấy: Tin Mừng và niềm vui phục sinh phải là đích đến của người tông đồ.

Nói cách khác, người tông đồ của Chúa không có con đường nào khác để đến với muôn dân ngoài con đường lãnh nhận niềm vui phục sinh, ôm ấp niềm vui phục sinh và say sưa trao niềm vui bất tận ấy, không chỉ cho mọi người, mà còn cho "mọi loài thụ tạo".

*SUY TƯ VÀ QUYẾT TÂM HÀNH ĐỘNG: Vậy, chúng ta hãy cùng Maria Mácđala xác tín mạnh mẽ vào Chúa; cùng "hai môn đệ đang trên đường về miền quê" tức khắc quay trở lại với anh em mình, và loại bỏ thái độ nghi nan của các Tông đồ để mỗi một giây phút sống, là mỗi một giây phút ta ấp ủ khát vọng rao truyền Tin Mừng phục sinh của Chúa cho mọi người.

Lạy Chúa Giêsu, xin cho Tin Mừng phục sinh của Chúa luôn được chúng con loan báo đến tận chân trời góc bể. Nhưng tiên vàn, xin cho cả cuộc sống chúng con trở thành sứ điệp phục sinh cho mọi người. Amen.

GKGĐ Giáo Phận Phú Cường
Kính chuyển: Hồng

------------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 2 of 111