Sống và Chia Sẻ Lời Chúa
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay3501
mod_vvisit_counterHôm Qua8254
mod_vvisit_counterTuần Này26657
mod_vvisit_counterTuần Trước50260
mod_vvisit_counterTháng Này104139
mod_vvisit_counterTháng Trước232383
mod_vvisit_counterTất cả11556225

We have: 126 guests online
Your IP: 54.196.73.22
 , 
Today: Aug 15, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Sống và Chia Sẻ Lời Chúa
SONG VA CHIA SE LOI CHUA- LE CHUA BIEN HINH PDF Print E-mail

"Ðây là con Ta yêu dấu, các ngươi hãy nghe lời Người"(Mc. 9, 7)

Anh Chị Em yêu quý,

Một tiếng nói đến từ đám mây là tiếng nói của Chúa Cha. Chúa Cha làm chứng cho Người Con là Đức Giêsu. Đức Giêsu là Con Thiên Chúa. Đức Giêsu đã được Chúa Cha chứng thực. Ba môn đệ là Phê-rô, Gia-cô-bê, và Gio-an cùng với Đức Giêsu để nghe tiếng nói và thấy toàn cảnh trong cuộc biến hình của ngài với ông Mô-sê và tiên tri I-sa-i-a. Đức Giêsu là Con Thiên Chúa đã được chứng thực bởi cả Thiên Chúa và con người. Phê-rô đã viết những gì ông nghe là một tiếng nói từ đám mây: "Này là Con Ta yêu dấu, Người đẹp lòng Ta, các ngươi hãy nghe lời Người."(2 Pet. 17) Tiếng nói đó nói với họ là hãy nghe lời của Đức Chúa Giêsu.

"Người đẹp lòng Ta" có nghĩa là hạnh phúc thực sự của Cha trên trời bởi vì Chúa Giêsu đã được sai đi đã yêu thương và tuân theo ý muốn của cha mình. Thiên Chúa là tình yêu và là cội nguồn của tất cả hạnh phúc. Ngài cũng muốn con cái mình hạnh phúc. Hạnh phúc đến từ tình yêu đích thực là biết lắng nghe và tuân theo lời của nhau một cách tự do. Tại lúc rửa tội của Chúa Giêsu: "Đây là Con yêu dấu của Ta, Ta hài lòng về Người."(Mt. 3, 17) Điều mà Chúa Giêsu đã làm là thực thi thánh ý muốn của Chúa Cha. Nói về công việc của mình trên trái đất, Chúa Giêsu phán rằng: "Tôi từ trời mà xuống, không phải để làm theo ý tôi, nhưng để làm theo ý Đấng đã sai tôi."(Ga. 6, 38)

Hạnh phúc trong một gia đình sẽ phụ thuộc vào tình yêu chân thật của họ, lắng nghe lẫn nhau, và làm theo ý muốn của người kia. Nếu một người chồng yêu vợ mình, lắng nghe cô ấy, và phục vụ ý chí của cô ấy, vợ anh ấy sẽ hài lòng và hạnh phúc. Ngược lại, một người vợ có thể làm điều tương tự với chồng mình thì người chồng cũng hạnh phúc với người vợ như vậy. Các bậc cha mẹ sẽ hài lòng nếu con cái yêu thương họ, lắng nghe những gì là đúng và tuân theo lời của họ.

Nếu tôi yêu mến Chúa Giêsu, tôi sẽ lắng nghe lời ngài, và tuân giữ lời của ngài, tôi sẽ làm hài lòng ngài. Chúa Giêsu là lẽ thật và lời của Ngài là chân lý. Chúa Cha tôn vinh Chúa Giêsu vì Ngài rất hài lòng với ngài. Nếu tôi lắng nghe Chúa Giêsu, đó là một lựa chọn khôn ngoan cho cuộc sống hạnh phúc vĩnh hằng bởi vì tôi cũng sẽ sống trong Nước Trời vinh quang với Thiên Chúa.

Phê-rô thưa với Chúa Giêsu: "Thưa Thầy, bỏ Thầy thì chúng con biết đến với ai? Thầy mới có những lời đem lại sự sống đời đời."(Ga. 6, 68) Với niềm tin vào Chúa Giêsu, tôi sẽ không để tiếng ồn của thế gian ngăn cản tôi nghe Lời của Chúa Giêsu hoặc lắng nghe lời của các thầy giả trên thế giới lừa dối tôi và dẫn tôi đến sự hủy diệt sau cùng.

Kính chúc bình an của Chúa Ki-tô!

Đom. Quang
--

"This is my beloved Son. Listen to him."(Mk. 9, 7)

Beloved Brothers and Sisters,

A voice came from the cloud is the voice of the heavenly Father. The Father testified for his Son, Jesus. Jesus is the Son of God. Jesus was attested by the Father. Three disciples as Peter, James, and John were with Jesus to hear a voice and see the whole scene at Jesus' transfiguration with Moses and Eliah. Jesus is the Son of God was attested by both God and men. Peter wrote what he heard a voice saying, "This is my Son, my beloved, with whom I am well pleased."(2 Pet. 17) That voice said to them listening to Jesus' word.

"With whom I am well pleased" means the true happiness of the heavenly Father because Jesus who was sent loved and obeyed to his father's will. God is love and a source of all happiness. He also wants his children to be happy. The happiness comes from the love is to listen and obey the word of each other freely. At the baptism of Jesus, "A voice came from the heavens, saying, "This is my beloved Son, with whom I am well pleased."(Mt. 3, 17) What Jesus did was just to fulfill the father's will. Jesus spoke about his work on earth, "I came down from heaven not to do my own will but the will of the one who sent me."(Jn. 6, 38)

The happiness in a family would depend on their true love one another, listen to each other, and do the other's will. If a husband loves his wife, listens to her, and serves her will, his wife would be pleased and happy. Vice versa, a wife can do the same thing to her husband. The parents would be pleased if their children would love them, listen to what is right and obey it.

If I love Jesus, I would listen to him, and observe his word, I would please him. Jesus is the truth and his word is the truth. The Father glorified Jesus because he was well pleased with Jesus. If I listen to Jesus, it is a wise choice for the eternal happy life because I would also live in the glorious kingdom of heaven with God. Peter said to Jesus, "Master, to whom shall we go? You have the words of eternal life."(Jn. 6, 68) With the faith in Jesus, I will not let the noises of the world to prevent me to hear Jesus' word or listen to the word of false teachers in the world deceiving me and lead me to the destruction in the end.

Peace of Christ!

Bro. Dominic Quang

------------------------------

 
SONG VA CHIA SE LC - BANH TRUONG SINH-CN18TN- 8 PDF Print E-mail

05/08/18 CHÚA NHẬT TUẦN 18 TN – B

SỐNG VÀ CHIA SẺ TIN MỪNG: Ga 6,24-35
              TÌM KIẾM BÁNH TRƯỜNG SINH
Đức Giê-su đáp: "Thật, tôi bảo thật các ông, các ông đi tìm tôi không phải vì các ông đã thấy dấu lạ, nhưng vì các ông đã được ăn bánh no nê." (Ga 6,26)


Suy niệm: Chúa Giê-su làm phép lạ hoá bánh ra nhiều cho dân chúng được no thoả cơn đói trong hoang địa. Qua dấu chỉ đó, Chúa báo trước Ngài sẽ ban Bánh Hằng Sống để ai ăn sẽ được sống đời đời. Thế mà dân chúng không quan tâm đến thứ"lương thực thường tồn" đó mà hăm hở đi tìm Chúa chỉ để tìm kiếm những "lương thực mau hư nát" cốt sao được no cái bụng.

Chúa Giê-su mạnh mẽ khiển trách não trạng thực dụng đó của người Do Thái. Và Ngài mời gọi mọi người tin vào Ngài là Đấng Chúa Cha sai đến và lãnh nhận Bánh Trường Sinh là Mình Máu Ngài để được sống đời đời.


Mời Bạn: Sống trong xã hội duy vật và thực dụng, với nếp sống hưởng thụ vật chất đang lên ngôi thống trị mọi ngõ ngách của cuộc sống, người ta chấp nhận một cách đương nhiên rằng "có thực mới vực được đạo;" và sống trong môi trường đó, những người con cái Chúa cũng chịu tác động mạnh mẽ của lối sống này. Mời bạn phản ứng lại lối sống thế tục này bằng cách đem tinh thần siêu nhiên thấm nhập vào cuộc sống của mình, bằng cách sống trọn vẹn những giáo huấn của Chúa cho dù có phải hy sinh, thiệt thòi trong cuộc sống ở đời này.


Chia sẻ: Đời sống và cái chết của các thánh tử đạo là lời tuyên xưng đức tin vào cuộc sống vĩnh cửu. Lời tuyên xưng đó có giá trị gì cho chúng ta ngày nay?


Sống Lời Chúa: Trong giờ kinh tối, xét mình xem tinh thần thế tục đã len vào gia đình, cộng đoàn mình như thế nào.


Cầu nguyện: Lạy Chúa Giê-su, con đã tìm Chúa chỉ vì "ăn bánh no nê vật chất", NHỜ THÁNH THẦN chữa lành con và giúp con biết tìm kiếm "của ăn thật như Lời Chúa nói: "CHÍNH TÔI LÀ BÁNH TRƯỜNG SINH. AI ĐẾN VỚI TÔI KHÔNG HỀ PHẢI ĐÓI; AI TIN VÀO TÔI CHẲNG KHÁT BAO GIỜ" (Gioan 6, 36) . Amen.

 
SONG VA CHIA SE LOI CHUA - CN18TN-B PDF Print E-mail

CN18TN-B - SỐNG VÀ CHIA SẺ: Phúc âm theo Thánh Gio-an (6, 24-35)

Chúa Giêsu nói: "Chính Ta là bánh ban sự sống. Ai đến với Ta, sẽ không hề đói; ai tin vào Ta, sẽ không hề khát bao giờ."(Ga. 6, 35)

Anh Chị Em yêu quý,

Khi dân chúng tìm đến với Chúa Giêsu, Ngài biết điều họ muốn từ Ngài. Đó là thức ăn nuôi thân xác họ. Chúa Giêsu đã thực hiện các việc làm đầy quyền năng của ngài như là dấu hiệu họ đã nhận biết. Tất cả họ ăn và đã được no đầy. Thiên Chúa tạo ra con người như một toàn thể gồm thân xác và linh hồn. Thiên Chúa ban thực phẩm cho con người để nuôi dưỡng cả hồn lẫn xác.

Chúa Giêsu dạy những đám đông dân chúng theo ngài bánh ban xuống từ trời cho sự sống đời đời mà họ không biết. Trong khi người ta tiếp tục suy nghĩ về bánh nuôi thân xác mà Thiên Chúa đã ban cho họ như Mana từ trên cao trong sa mạc trong thời của ông Mô-sê thì Chúa Giêsu đã nói về của ăn đích thực mà Thiên Chúa ban cho con người từ trên trời.

Chúa Giêsu nói với mọi người: "
Các ông hãy ra công làm việc không phải vì lương thực mau hư nát, nhưng để có lương thực thường tồn đem lại phúc trường sinh, là thứ lương thực Con Người sẽ ban cho các ông, bởi vì chính Con Người là Đấng Thiên Chúa Cha đã ghi dấu xác nhận."(Ga 6, 27)
Công việc tôi phải làm là tin vào Chúa Giêsu qua vi
ệc làm và lời d
ạy của Ngài. Tin vào Chúa Giêsu có nghĩa là tôi phải đặt lời của Ngài vào trong hành động. Thánh Gia-c
ô-bê nói: "
Đức tin không có hành động thì quả là đức tin chết."(Gia-c
ô-bê 2, 17) Công việc mà Chúa Giêsu nói với d
ân chúng là tin vào ng
ài. "
Thiên Chúa yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một, để ai tin vào Con của Người thì khỏi phải chết, nhưng được sống muôn đời."(Ga 3, 16).

"Ai có hai áo, thì chia cho người không có; ai có gì ăn, thì cũng làm như vậy."(Lc. 3, 11) Chúa Giê-su đã yêu cầu các môn đệ phân phát thức ăn cho dân chúng. Là một m
ôn đệ của Chúa Giêsu, tôi phải yêu thương và chia sẻ phần của mình cho anh chị em chung quanh tôi.
Bất cứ ai sống theo tính kiêu ngạo và ích kỷ của m
ình sẽ kết thúc trong ho
ả ngục
đời đời. "
Ta bảo thật các ngươi: mỗi lần các ngươi không làm như thế cho một trong những người bé nhỏ nhất đây, là các ngươi đã không làm cho chính Ta vậy." Thế là họ ra đi để chịu cực hình muôn kiếp...
Vì xưa Ta đói, các ngươi đã không cho ăn; Ta khát, các ngươi đã không cho uống."(Mt. 25, 45-46; 42)

Chúa Giêsu phán cùng họ rằng: "Chính tôi là bánh trường sinh. Ai đến với tôi, không hề phải đói; ai tin vào tôi, chẳng khát bao giờ!"(Ga. 6, 35) Chúa Giêsu là tất cả, tôi sẽ không còn thiếu gì vì ngài nói:
"Chính Thầy là con đường, là sự thật và là sự sống. Không ai đến với Chúa Cha mà không qua Thầy."(Ga. 14, 6) L

Kính chúc bình an của Chúa Ki-tô!

Đom. Quang

--

Gospel JN 6, 24-35

Jesus said to them, "I am the bread of life; whoever comes to me will never hunger, and whoever believes in me will never thirst."(Jn. 6, 35)

Beloved Brothers and Sisters,

When people came to Jesus, He knew what they wanted from him. It was the food for their body. Jesus performed his mighty deed as the sign they acknowledged. They all ate their food and were filled. God created the human as a whole of body and soul. God gave food to the human to nourish both body and soul.

Jesus taught the people following him the food from heaven for the eternal life which they did not know. While the people kept thinking about the physical food which God gave to them as Mana from the sky in the desert in Moses' time, Jesus talked about the true food which God gave to the human from heaven.

Jesus said to people "Do not work for food that perishes but for the food that endures for eternal life, which the Son of Man will give you."(Jn. 6, 27) The work I must do is to believe in Jesus and his word. To believe in Jesus means that I have to put his word in action. St. James said, "So also faith of itself, if it does not have works, is dead."(Js. 2, 17) The work which Jesus told the people is to believe in him. "For God so loved the world that he gave his only Son, so that everyone who believes in him might not perish but might have eternal life."(Jn. 3, 16).

Jesus said, "Whoever has two tunics should share with the person who has none. And whoever has food should do likewise."(Lk. 3, 11) Jesus asked his disciples to give food to the hunger people. As a disciple of Jesus, I have to love and share my part to the least brothers and sisters around me. Whoever lives with its arrogance and selfishness would end up in the eternal hell. "'Amen, I say to you, what you did not do for one of these least ones, you did not do for me.' And these will go off to eternal punishment... For I was hungry and you gave me no food, I was thirsty and you gave me no drink."(Mt. 25, 45-46; 42)

Jesus said to them, "I am the bread of life; whoever comes to me will never hunger, and whoever believes in me will never thirst."(Jn. 6, 35) Jesus is everything, nothing shall I want because he said, "I am the way and the truth and the life. No one comes to the Father except through me."(Jn. 14, 6) Jesus! I trust in You!

Peace of Christ!

Bro. Dominic Quang

-----------------------------------

 

 
SONG VA CHIA SE LOI CHUA - NGAY 04-8-2018 PDF Print E-mail

Chia sẻ Lời Chúa Thứ Bẩy: 4-8-18

"Tại vì Hêrôđia vợ của anh mình mà vua Hêrôđê đã bắt trói Gioan tống ngục, bởi Gioan đã nói với vua rằng: "Nhà vua không được lấy bà ấy làm vợ". Vua muốn giết Gioan, nhưng lại sợ dân chúng, vì họ coi Gioan như một tiên tri."(Mt. 14, 3-5)

Anh Chị Em yêu quý,

Thiên sứ Gabriel nói với ông Da-ca-ri-a: "Em bé sẽ nên cao cả trước mặt Chúa. Rượu lạt rượu nồng em sẽ đều không uống. Và ngay khi còn trong lòng mẹ, em đã đầy Thánh Thần."(Lc. 1, 15) Gio-an là một người khổ hạnh. "Ông Gio-an mặc áo lông lạc đà, thắt lưng bằng dây da, lấy châu chấu và mật ong rừng làm thức ăn."(Mt. 3, 4) Ông Gio-an kính sợ Chúa và tuấn giữ luật pháp của ngài. Ông rất can đảm dám nói thẳng với vua Hê-rô-đê về tội lỗi vô đạo đức của vua.

Vua Hê-rô-đê không kính sợ Thiên Chúa mà là sợ dân chúng. Ông muốn giết Gio-an nhưng lương tâm của ông khiến ông bị cắn rứt vì ông cũng sợ Gio-an và biết Gio-an là một người công chíh và thánh thiện. Giêsu gọi Hê-rô-đê là một con cáo. Do Hê-rô-đê quá si tình và mong muốn có bà Hê-rô-đi-a ở với mình, ông đã có thể làm những gì ông muốn. Ông đã giết Gio-an, vị tiên tri vĩ đại.

Hê-rô-đi-a, vợ của anh trai Philip, phải là một người phụ nữ khôn lanh, hấp dẫn và xinh đẹp và muốn trở thành vợ của vua Hê-rô-đê. Nhưng Gio-an đã nói với Hê-rô-đê rằng: "Ngài không được phép lấy vợ của anh ngài! " Bà Hê-rô-đi-a căm thù ông Gio-an và muốn giết ông, nhưng không được." Tuy nhiên, bà đã sử dụng kỹ năng nhảy múa của con gái để làm hài lòng Hê-rô-đê và khiến ông mất đi sự chú ý của ông. Cuối cùng, bà khiến vua Hê-rô-đê rơi vào dây cạm bẫy của bà để ông đã phải giết ông Gio-an.

Thánh Phê-rô nói: "Anh em hãy sống tiết độ và tỉnh thức, vì ma quỷ, thù địch của anh em, như sư tử gầm thét, rảo quanh tìm mồi cắn xé. Anh em hãy đứng vững trong đức tin mà chống cự, vì biết rằng toàn thể anh em trên trần gian đều trải qua cùng một loại thống khổ như thế."(1 Phê-rô. 5, 8-9) Ai có tai nghe nên nghe lời của Chúa.

Kính chúc bình an của Chúa Ki-tô!

Đom. Quang

--

"Now Herod had arrested John, bound him, and put him in prison on account of Herodias, the wife of his brother Philip, for John had said to him, "It is not lawful for you to have her." Although he wanted to kill him, he feared the people, for they regarded him as a prophet."(Mt. 14, 3-5)

Beloved Brothers and Sisters,

The angel Gabriel said to Zechariah, "He will be great in the sight of [the] Lord. He will drink neither wine nor strong drink. He will be filled with the Holy Spirit even from his mother's womb."(Lk. 1, 15) John was an ascetic. "John wore clothing made of camel's hair and had a leather belt around his waist. His food was locusts and wild honey."(Mt. 3, 4) John feared the Lord and kept the law of God. He was very courageous to tell King Herod for his immoral sin.

King Herod did not fear the Lord but the people. He wanted to kill John but his consciousness made his uneasy because he also feared John and knew him was a righteous and holy man. Jesus called Herod a fox. Due to his fallen in love and strong desire to have Herodias with him, Herod could do what he wanted. He killed John, the great prophet.

Herodias, the wife of his brother Philip, must be a shrewd, attractive and beautiful woman and wanted to be the wife of King Herod. But John had said to Herod, "It is not lawful for you to have your brother's wife." Herodias harbored a grudge against him and wanted to kill him but was unable to do so. However, she used her daughter's skill of dancing to please Herod and made him lost of his attention. Finally, she made him fallen into her strap to kill John.

Life is a battle against three enemies as Satan, the world, and illegal fleshly desires. Jesus said, "Watch and pray that you may not undergo the test. The spirit is willing, but the flesh is weak."(Mt. 26, 41) St. Peter said, "Be sober and vigilant. Your opponent the devil is prowling around like a roaring lion looking for [someone] to devour. Resist him, steadfast in faith."(1 Pet. 5, 8-9) Whoever has ears ought to hear the word of the Lord.

Peace of Christ!

Bro. Dominic Quang

--------------------------------

 
SONG VA CHIA SE LOI CHUA- THANH CA TIN MUNG PDF Print E-mail

THÁNH CA TIN MỪNG - CN18TN-B - TẤM BÁNH LỜI CHÚA
Kinh Chuc Quy Cha, Quy Thay, Quy Soeurs, Quy AnhChi va GiaDinh cuoi tuan VuiVe - BinhAn. HXLy

Liên tiếp trong 4 tuần lễ kể từ Chúa nhật hôm nay, phụng vụ Lời Chúa đọc lại gần như toàn bộ chương 6 Phúc âm Thánh Gioan về Bánh Hằng Sống. Đây là cơ hội để khám phá ý nghĩa của Mầu Nhiệm Thánh Thể. Mỗi Chúa Nhật một khía cạnh khác nhau. Tuần 1: Chúa Giêsu là Bánh Bởi Trời; Tuần 2: Bánh Ban Sự Sống; Tuần 3: Tấm Bánh Thánh Thể và Tuần 4: Tấm Bánh Lời Chúa.


Chúa Giêsu là Bánh Bởi Trời, không phải là đã "rớt xuống " như mana trong sa mạc. Người là lương thực chân thật cho những kẻ đói khát. Lời của Chúa Giêsu, sứ vụ của Chúa Giêsu, cuộc sống của Chúa Giêsu đều là bánh nuôi dưỡng linh hồn nhân loại đang đói khát thiêng liêng. Chúa Giêsu là sự khôn ngoan của Thiên Chúa và là Bánh Hằng Sống. Chúa Giêsu chính là Môsê mới cung cấp bánh ăn và giáo huấn khôn ngoan cho nhân loại. Chỉ có Chúa Giêsu mới làm thỏa mãn cơn đói đời đời. Người được Thiên Chúa đóng ấn, là chân lý của Thiên Chúa nhập thể.


Chúa Giêsu biết dân chúng đi tìm mình chỉ vì đã được ăn bánh no nê. Có lẽ họ hy vọng sẽ được những bữa ăn tương tự. Chúa Giêsu muốn họ tìm đến lương thực thường tồn: "Các ông hãy ra công làm việc không phải vì lương thực mau hư nát, nhưng để có lương thực trường tồn đem lại hạnh phúc trường sinh, là thứ lương thực Con Người sẽ ban cho các ông, bởi vì chính Con Người là Đấng Thiên Chúa Cha đã ghi dấu xác nhận". Chúa Giêsu nhắc cho họ, không phải Môsê đã cho họ manna, mà là Thiên Chúa. Người bảo họ manna không phải là bánh thật của Thiên Chúa, manna chỉ là biểu tượng cho bánh của Thiên Chúa. Bánh của Thiên Chúa chính là Đấng từ trời xuống và ban cho loài người, không chỉ sự no đủ về phương diện thể lý mà còn là sự sống đời đời: "Chính tôi là Bánh Hằng Sống. Ai đến với Tôi, không hề phải đói; Ai tin vào Tôi, chẳng khát bao giờ".

"Chính Tôi là Bánh Hằng Sống". Khẳng định long trọng của Chúa Giêsu không một chút mông lung, mơ hồ. Một ý tưởng, một lý tưởng hay một lý thuyết thì có thể mơ hồ, nhưng một con người có danh xưng cụ thể thì không. Bánh sự sống, lương thực đem lại sự sống và là sự sống vĩnh cửu, bất hoại, chính là bản thân Chúa Giêsu. Và để đón lấy một con người, một Đấng làm sự sống và lẽ sống cho mình, thì "công việc" phải làm là "đến với" và "tin vào" Người.
Để được sống trường sinh, Thánh Phaolô khuyên tín hữu Êphêsô : "Anh em phải cởi bỏ con người cũ với nếp sống xưa, là con người phải hư nát vì bị những ham muốn lừa dối, anh em phải để Thần Khí đổi mới tâm trí anh em, và phải mặc lấy con người mới là con người đã được sáng tạo theo hình ảnh Thiên Chúa để thật sự sống công chính và thánh thiện".

Sự công chính và thánh thiện chủ yếu là chết đi con người cũ để sống yêu thương như Chúa Giêsu đã yêu thương. Không ai có thể đến với Thiên Chúa Hằng Sống để được sống trường sinh mà không qua Con Đường Giêsu, vì đây là Con Đường Thật, Con Đường dẫn đến Sự Sống.
"Đến với" và "tin vào", khao khát và no thoả. Đó là hành trình của tình yêu, một hành trình vô giới hạn, không cùng, là sự cất cánh của tình yêu càng lên cao, càng lên cao mãi trong huyền nhiệm Thiên Chúa.


Mỗi lần rước lấy Thánh Thể,Tấm Bánh Bởi Trời, chúng ta phải cảm nghiệm được Chúa Giêsu như tâm điểm luôn thu hút chúng ta đến với Người và đến với nhau, làm cho tất cả nên một, một tấm bánh duy nhất: Bánh của tình thương. Amen

" Hail, star of the sea,
Nurturing Mother of God,
And ever Virgin
Happy gate of Heaven."
------------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 2 of 167