mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay8807
mod_vvisit_counterHôm Qua7385
mod_vvisit_counterTuần Này56912
mod_vvisit_counterTuần Trước68243
mod_vvisit_counterTháng Này296984
mod_vvisit_counterTháng Trước351972
mod_vvisit_counterTất cả20814678

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MỠI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Wed, Jul 28 at 5:47 PM

Kinh Thánh nền tảng: "Đức Chúa Trời ôi! xin hãy dựng nên trong tôi một lòng trong sạch, và làm cho mới lại trong tôi một thần linh ngay thẳng." (THÁNH VỊNH/Thi thiên 51:10)

Chúng ta hãy cầu nguyện cho con mình được thu hút bởi sự thánh khiết và trong sạch như nam châm, để thu hút những điều thánh khiết và đẩy xa những điều ô dơ.

Kinh Thánh chép "Bởi chưng Đức Chúa Trời chẳng gọi chúng ta đến sự ô uế đâu, bèn là sự nên thánh vậy" (I Thê-sa-lô-ni-ca 4:7).

"Lạy Chúa, con xin Chúa nhớ đến [tên các con] và đổ đầy lòng các con tình yêu đối với Ngài và Thánh Linh Chúa, xin tình yêu đó lớn hơn mọi thứ tình yêu khác và hơn bất kỳ người nào khác. Và chúng con sống thánh sạch Amen."

--------------------------------------

 
MỠI NGÀY MỘT CÂU KINH THANH PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Wed, Jul 28 at 6:24 AM

"Đừng sợ, vì ta ở với ngươi; chớ kinh khiếp, vì ta là Đức Chúa Trời ngươi! Ta sẽ bổ sức cho ngươi. Phải, ta sẽ giúp đỡ ngươi, lấy tay hữu công bình ta mà nâng đỡ người." – I-saia 41:10

Nỗi sợ là thứ khiến một người do dự đưa ra mọi quyết định – Bạn sợ lỡ làm sai, sợ phải thất bại, sợ xấu hổ, sợ phải lập ra một cam kết chẳng thể giữ, sợ ai đó cười mình hoặc sợ bị bác bỏ. Chính nỗi sợ luôn khiến bạn lưỡng lự trong mọi thứ

Hãy cầu nguyện cùng tôi:

"Lạy Chúa, xin hãy dò xét tấm lòng con và biết rõ sự yếu đuối của con. Vì Chúa ôi, bởi ân điển của Ngài mà con được cứu và được dựng nên mới trong Ngài rồi. Con vô cùng biết ơn Ngài bởi sự cứu chuộc đó. Con xin tin cậy nơi Chúa và trao dâng sự không toàn vẹn của con nơi Ngài để được Chúa hành động và thực hiện những điều kỳ diệu trên đời sống con.

Trong danh Chúa Giê-xu con cầu nguyện. Amen!"

------------------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - PDF Print E-mail

Quyvan Vu
Fri, Jul 23 at 6:11 AM

Kinh Thánh nền tảng:

"Lạy Đức Giê-hô-va là hòn đá tôi, và là Đấng cứu chuộc tôi, nguyện lời nói của miệng tôi, sự suy gẫm của lòng tôi được đẹp ý Ngài." (Thánh Vịnh 19:14)

Chúng ta cùng cầu nguyện
"Lạy Chúa, con cầu xin cho ...[tên các con] sẽ chọn lời nói tôn vinh Ngài, xin cho lòng các con ngập tràn Thánh Thần cùng Lời của Ngài để từ môi miệng các con tràn tuôn những lời sự sống thay vì sự chết.

Xin Chúa theo dõi môi miệng các con để mọi cám dỗ sử dụng những lời xúc phạm, tiêu cực, độc ác, gây thương tổn, thiếu quan tâm, thiếu yêu thương, hoặc nhẫn.

Xin Chúa dạy chúng con nói lời ân hậu, cảm tạ để Chúa luôn được tôn cao.

----------------------------------

 

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - PDF Print E-mail

"CỨ PHÁT CHO NGƯỜI TA ĂN ! VÌ ĐỨC CHÚA PHÁN THẾ NÀY: HỌ SẼ ĂN MÀ HÃY CÒN DƯ". (SÁCH CAC VUA 1, 43-44)
- Bạn và tôi hãy cho người nghèo về thể xac và tâm linh, thức ăn và Lời Chúa. Ngài sẽ làm cho bạn dư thừa đấy! Vì kẻ có Chúa sẽ cho thêm mà nên dư dật, còn kẻ không cho, Ngài sẽ lấy đi cho người khác.!

Huyền Đồng

--------------------------------

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH PDF Print E-mail

"NGƯỜI ĐÃ ĐẾN LOAN BÁO TIN MỪNG BÌNH AN : BÌNH AN CHO ANH EM LÀ NHỮNG NGƯỜI Ở XA, VÀ BÌNH AN CHO NHỪNG KẺ Ở GẦN".

(Ê-PHÊ-XÔ 2, 17 và 13, 14)

-Bạn và tôi hôm nay là những người được gần bên Chúa, vì đón nhận Tin Mừng bình an Chúa ban trong máu Đức Kito đã đổ ra. Nhờ ơn Chúa, tôi quyết tâm sống liên kết mọi người trong trong Lòng Chúa Thương Xót, như Lời Đức Mẹ trong Kinh Magnificat.

Huyền Đồng

----------------------------------------

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 113