mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4740
mod_vvisit_counterHôm Qua6290
mod_vvisit_counterTuần Này44533
mod_vvisit_counterTuần Trước43250
mod_vvisit_counterTháng Này164532
mod_vvisit_counterTháng Trước176027
mod_vvisit_counterTất cả10305845

We have: 263 guests online
Your IP: 54.92.197.82
 , 
Today: Feb 24, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU HAI TUAN 15TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH - THỨ HAI NGÀY 17-7-2017

"Anh em đừng tưởng Thầy đến đem bình an...nhưng để đem gươm giáo...Thầy đến để gây chia rẽ giữa người ta với cha mình... Kẻ thù của mình chính là người nhà". (Mt 10, 34-36)

- Nhiều người đọc đọc 3 câu Kinh Thánh này, không hiểu gì, họ đã gấp lại, không đọc nữa!? Vì Tin Mừng, vì Phúc âm không chỉ gây chống đối từ kẻ thù, mà còn là cơ hội cho bạn và tôi sống theo Lời Chúa bị chống đối, vì trái với lòng tham-sân-si của con người, kể cà người thân, người nhà. Hơn nữa, Tin Mừng đòi hỏi bạn và tôi phải quyết tâm vượt khó khăn, từ bỏ mọi sự để sống và thực hành, nên không hợp với họ .

Đầy tớ Vô duyên

------------------------

 
MỖI NGÀY MOT CAU KINH THANH -NGÀY 14-7-2017 PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH - NGÀY 14-7-2017

"Vì danh Thầy, anh em sẽ bị mọi người thù ghét. Nhưng kẻ nào bền chí đến cùng, kẻ ấy sẽ được cứu". (Mt 10, 22)

- Khi làm việc lành vì Chúa, bạn và tôi cần khôn ngoan trong hành động, khiêm tốn và lắng nghe. Vì người đời họ dễ ghen tương, không muốn ai nổi hơn mình...rất dễ xảy ra đụng chạm từ người thân trong gia đình, ngoài xã hội, công đòan... vì trâu buộc ghét trân ăn. Bạn và tôi đừng chán nản bỏ cuộc. Hãy kiên tâm đến cùng, Chúa sẽ cứu bạn.

Đầy tớ Vô ích

-------------------------

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU BA TUÀN 14TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH - THU BA NGÀY 11-7-2017

"Đức Giê-su đi khắp các thành thị, làng mạc, giảng dạy trong các hội đường, rao giảng Tin Mừng Nước Trời, và chữa hết cac bệnh hoạn tật nguyền." (Mt 9, 35)

- Khi đọc câu KT này, tôi vẫn nhớ lời ĐTC Phanxico khuyên: "Anh em hãy bước ra khỏi nhà thờ để đem Tin Mừng đến với mọi người không phân biệt tôn giáo, chủng tộc, màu da... dù có phải bầm dập. Còn hơn chỉ ở trong nhà thờ ốm yếu xanh xao". Chắc khó nhất hôm nay là tôi phải bỏ CÁI TÔI NÀY, để đến với anh em mà tôi gặp gỡ hàng ngày từ trong gia đình đến ngoài xã hội. Bạn và tôi quyết tâm làm, Chúa sẽ ra tay!

Đầy tớ Vô duyên

-----------------------

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU NAM TUAN 14 PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH - NGÀY 13-7-2017

"Anh em đã được cho không, thì cũng phải cho không như vậy". (Mt 10, 8)

-Bạn và tôi đã nhận biết bao ơn Chúa về thể xac lẫn tâm linh. Vậy tôi cần đến thăm người đau yếu, nghèo nàn... bằng những việc làm cụ thể, như Chúa Giê-su đã là tấm bánh bẻ ra cho tôi trong Thánh Lễ.

Đầy tớ Vô ích

------------------------

 

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - TUAN 14TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY SỐNG MỘT CÂU KINH THÁNH - NGÀY 09-7-2017

"Nếu anh em sống theo tính xac thịt, anh em sẽ phải chết; nhưng nếu nhờ Thần Khí, anh em diệt trừ những hành vi của con người ích kỷ nơi anh em, thì anh em sẽ được sống". (Roma 8, 13)

*Sống theo tính xác thịt là gì? - Bạn và tôi cần đọc thư Galat đọan 5 sau đây: "Những việc do tính xac thịt gây ra thì ai cũng thấy rõ, đó là: dâm bôn, ô uế, phóng đãng, thờ quấy, phù phép, hận thù, bất hòa, ghen tuông, nóng giận, tranh  chấp, chia rẽ, bè phái, ganh tị, sau sưa, chè chén, và những điều khác giống như vậy. Tôi bảo trước cho mà biết như tôi đã từng bảo: những kẻ làm các điều đó sẽ không được thừa hưởng Nước Thiên Chúa." (Galat 5, 19-21)

Đầy tớ Vô dụng

-------------------------

 

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 6 of 72