mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay6393
mod_vvisit_counterHôm Qua6347
mod_vvisit_counterTuần Này53727
mod_vvisit_counterTuần Trước32859
mod_vvisit_counterTháng Này109742
mod_vvisit_counterTháng Trước195176
mod_vvisit_counterTất cả12504686

We have: 88 guests online
Your IP: 3.80.32.33
 , 
Today: Jan 19, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU TU SAU CN3MC-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ TƯ SAU CN3MC-A : "Anh em đừng tưởng thầy đến để bãi bỏ luật Mô-sê hoặc lời các ngôn sứ. Thầy đến không phải là bãi bỏ; nhưng là để kiện toàn". (Mt 5, 17)

* Lề luật hay ngôn sứ chỉ tất cả Cựu Ước. Kiện toàn ở đây là Chúa Giê-su đến, để làm cho hoàn hảo ý nghĩa thật sẽ thực hiện về cánh chung. Bạn và tôi cùng lắng nghe Lời Chúa qua các những lời tiên báo của các ngôn sứ, để áp dụng vào đời sống hiện tại.

* Châm ngôn Sống : "Chúa phải được lớn lên, còn tôi nhỏ đi" (Gioan 3, 30)

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU BA SAU CN3MC-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THU BA SAU CN3MC-A :  "Cha của Thầy trên trời cũng sẽ đối xứ vởi anh em như thế, nếu mỗi người trong anh em không hết lòng tha thứ cho anh em mình." (Mt 18, 35)

* Dụ ngôn nói về Lòng Chúa Thương Xót đã tha thứ biết bao lỗi lầm cho tôi, để tôi cũng tha thứ cho anh em mình, thế mà tôi đã không noi theo, lại còn hành hạ, móc mói lỗi lầm của người khác để chửi bới, làm nhục nhau, không còn tình người nữa. Tôi hãy mau mau nhận ra lỗi lầm của mình, để thương yêu, tha thứ, đùm bọc những người chung quanh tôi.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU BAY SAU CN2MC-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ BẢY SAU CN2MC-A : "Còn thằng con của Cha đó, sau khi đã nuốt hết của cái của cha với bọn điếm,, nay trở về, thì cha lại giết bê béo ăn mừng". (Lc 15, 30)

* Người con cả là người xấu nết, ghen tỵ, nổi bật hình ảnh của người Pha-ri-sêu tự hào vì giữ luật là tôi hôm nay. Anh ta không có tình anh em, ăn nói một cách khinh bỉ người khác. Là người tín hữu trong Hội thánh, tôi cần bỏ ngay tật xấu này từ hôm nay.

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THANH - THU HAi SAU CN3MC-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

* THỨ HAI SAU CN-3MC-A :  Đức Giê-su nói với dân chúng: "Tôi bảo thật các ông : không một ngôn sứ nào được chấp nhận tại quê hương mình". (Lc 2, 24)

* Trong gia đình, giáo xứ, khu xóm...không ai thích khi mình sống chứng nhân cho Tin Mừng, thường vì "bụt nhà không thiêng" hay "trâu buộc ghét trâu ăn, đó là thói đời thường tình, mặc dù họ biết tôi làm việc tốt lành. Chúa Giê-su đã bị chối bỏ vì họ coi  Ngài chỉ là con ông thợ mộc tầm thường., nên tôi đừng bận tâm vì bị khinh chê, cứ vui vẻ bình an để phục Lời Chúa.

 
MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH -THU SAU - CN2MC-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ SÁU - SAU CN2MC-A : "Bởi đó, tôi nói cho các ông hay: Nước Thiên  Chúa, Người sẽ lấy đi không cho các ông nữa, mà ban cho một dân biết làm cho Nước ấy sinh hoa lợi". (Mt 21, 43)

* Câu này Chúa trách các thượng tế và người Phari-sêu xưa chính là đang trách tôi hôm nay, cũng giống như dụ ngôn những tá điền sát nhân, dùng chức quyền Chúa ban để hà hiếp bóc lột anh em, người dưới mình. Chúa sẽ hạ tôi xuống, để dùng người khác làm sáng danh Chúa.

 
<< Start < Prev 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 Next > End >>

Page 71 of 84