mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2465
mod_vvisit_counterHôm Qua7975
mod_vvisit_counterTuần Này25635
mod_vvisit_counterTuần Trước41075
mod_vvisit_counterTháng Này92071
mod_vvisit_counterTháng Trước182520
mod_vvisit_counterTất cả11954712

We have: 87 guests online
Your IP: 54.161.100.24
 , 
Today: Oct 18, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MOI GAY MOT CAU KINH THANH - THU TU SAU CN1MC-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ TƯ SAU CN1MC-A : Đức Giê-su nói : "Thế hệ này là một thế hệ gian ác, chúng xin dấu lạ. Nhưng chúng sẽ không được thấy dấu lạ nào, ngoài dấu lạ ông Gio-na". (Lc 11, 29)

* Chúa muốn dạy tôi: "Chính Ngài là dấu hiệu tuyệt hảo qua Lời giảng của Ngài, Ngài đã so sánh tôi đã nghe mà không tin như thái độ của dân ngoại thời xưa đã nghe theo lời của ngôn sứ Giô-na, nên không được một dấu lạ nào. Dấu lạ đó chính là con người và hành động của Đức Giê-su mà Tin Mừng đã chứng minh; nhưng tôi đã không nghe và đem thực hành".

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU BA SAU CN1MC-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ BA SAU CN1MC-A : Chúa Giê-su nói : "Khi cầu nguyện, anh em đừng lải nhải như dân ngoại; họ nghĩ rằng: cứ nói nhiều là được nhận lời. Đừng bắt chước họ..." (Mt 6, 7-8)

* Chúa muốn tôi cầu nguyện là gặp gỡ Thiên Chúa để tạ ơn và lắng nghe Ngài nói, để đem ra thi hành. Nhưng bấy lâu nay tôi chỉ xin ơn, xin ơn một cách tiêu cực, mà không tâm sự nói chuyện, hồi tâm với Ngài. Từ nay tôi mở hêt tấm lòng để để đón Ngài đang hiện diện, để chúc tụng, ngợi khen, cảm tạ Ngài, là đủ, không còn thiếu chi, là tâm hồn tràn đầy niềm vui rồi! Alleluia !

Pt Hướng Dương

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH- THU BAY SAU LE TRO PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ BẢY SAU LỄ TRO : "Tôi không đến để kêu gọi người công chính, mà để kêu gọi người công chính sám hối ăn năn". (Lc 5, 32)

*Ai cũng thích đến với người đạo đức, hiền lành, hỏi han, giúp đỡ; nhưng Chúa dạy tôi người khỏe mạnh không cần thày thuốc. Vậy tôi cần dành thì giờ đến gặp gở, nói năng, chia sẻ với người có nhiếu tật xấu, để giúp họ ăn năn, sám hối trở về đường ngay, nẻo chính.

Pt Hướng Dương

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU HAI SAU CN1MC-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ HAI SAU CN1MC-A : "Ta bảo thật các ngươi : mỗi lần các ngươi không làm như thế cho một trong những người bé nhỏ nhất đây, là các ngươi đả không làm cho chính Ta vậy !" (Mt 25, 45)

* Chúa muốn dạy tôi : những việc đi lễ, đọc kinh...chỉ là phương tiện để tôi giữ đạo; còn việc chính Ngài đòi tôi phải làm cho tha nhân : người đói có ăn, người khát có uống..v..v...về thế xác lẫn tinh thần mới là làm cho chính Chúa. Có như vậy mới xứng đáng vào Nước Trời. Còn không, tôi sẽ phải vào chốn lửa không hết tắt.

Pt Huyền Đồng

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU SAU -SAU LE TRO PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ SÁU SAU LỄ TRO : Đức Giê-su trả lời : "Chẳng lẽ khách dự tiệc cưới lại có thể than khóc, khi chàng rể còn ở với họ? Nhưng khi tới ngày chàng rể bị đem đi rồi, bầy giờ họ mới ăn chay". (Mt 9, 15)

* Thời của Chúa là tiệc cưới, chính Chúa là Tân Lang và các môn đệ của Người là các chàng phò rể. Khi chàng bị đem đi là cái chết đau khổ của Người. Giáo hội vẫn giữ một số ngày chay, để chờ mong Chúa trở lại. Bạn và tôi cùng sám hối ăn năn, để chờ đón Chúa tới.

(Xin mởi đọc thêm Bài đọc 1 : Isai-a 58, 6-9 về cách ăn chay mà Chúa ưa thích)

 
<< Start < Prev 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 Next > End >>

Page 71 of 83