mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay6512
mod_vvisit_counterHôm Qua7492
mod_vvisit_counterTuần Này30379
mod_vvisit_counterTuần Trước42709
mod_vvisit_counterTháng Này110232
mod_vvisit_counterTháng Trước214058
mod_vvisit_counterTất cả11784117

We have: 102 guests online
Your IP: 54.92.164.184
 , 
Today: Sep 21, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH -THU BAY-CN5TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ BẢY SAU CN5TN-A : "Người truyền cho các ông ngả lưng xuống đất. Rồi Người cầm lấy bảy chiếc bánh, dâng lời tạ ơn, trao cho các môn đệ để các ông dọn ra. Và các ông đã dọn ra cho đám đông." (Mc 8, 6)

* Chúa dạy tôi : Cần biết chia sẻ bớt của cải vật chất và tinh thần cho người khác, đừng ích kỷ cho mình và luôn cảm tạ cầu nguyện trước khi làm một việc gì. Chúa sẽ ban dư dật không sợ thiếu. Hàng ngày bạn và tôi nhớ làm cho anh em, những người chung quanh đang cần đến ta.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH -THU SAU CN5TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

Thứ Sáu sau CN5TN-A : Đức Giê-su chữa người vừa điếc vửa ngọng : "Người kéo riêng anh ta khỏi đám đông, đặt ngón tay vào lỗ tai anh, và nhổ nước miếng mà bôi vào lưỡi anh. Rồi ngước ngước mắt lên trời, rồi rên một tiếng và nói: " Ep-pha-ta" nghĩa là hay mở ra !" (Mc 7, 33-34)

* Chúa làm hai động tác : đặt ngón tay vào tai - lấy nước miếng bôi vào lưỡi rồi ngước mắt lên trời cầu nguyện. Đây là biểu tượng cho việc lạ lùng Chúa làm cứu bạn và tôi khỏi điếc về tâm hồn cũng như biết mở miệng ra nói về Chúa cho người khác. Tôi cần mở lòng làm theo ý Ngài.

 
MOI NGAY MỘT CÂU KINH THANH - THU TU CN5TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

Thứ Tư sau CN5TN-A : Chúa nói: "Cái gì từ trong con người xuất ra, cái đó mới làm con người ra ô uế". (Mc 7, 20 )

* Mọi thức ăn tôi ăn vào để nuôi thân đều thanh sạch; nhưng ở trong con người tôi phát xuất mới xấu, như là tà dâm, trộm cắp, giết người, ngoại tình tham lam, xảo trá, ganh tỵ..v..v...(x. Mc 7, 21-23). Bạn và tôi cần tỉnh thức để tiêu diệt những cái ô uế này.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU NAM-CN5TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

Thứ năm sau CN5TN-A : Bà ấy đáp : "Thưa Ngài đúng thế; nhưng chó con ở dưới gầm bàn lại được ăn những mảnh vụn của đám trẻ nhỏ". (Mc 7, 28)

* Lời nói của người đàn bà này có một đức tin khiêm tốn, vững mạnh và không xao xuyến. Tôi bắt chước bà này trong mọi lúc vui buồn của cuộc sống, để nhìn thấy Chúa hiện diện, nói với Ngài những lời đầy tin tưởng bằng hành động.

 
MOI NGAY MỘT CAU KINH THANH - THU BA CN5TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

Thứ Ba sau CN5TN-A : Chúa Giê-su khiển trách Pha-ri-sêu và kinh sư : "Các ông gạt bỏ điều răn của Thiên Chúa, mà duy trì truyền thống của người phàm". (Mc 7,8)

* Hôm nay Chúa cũng đang khiển trách tôi: "Các anh chỉ duy trì, nắm giữ làm theo truyền thống của người phàm tự đặt ra, để họ dể bảo, dễ dạy. Vì họ không biết Luật Chúa, mà gạt bỏ Lời của Chúa ra ngoài, mong dễ trục lợi và hưởng thụ, coi thường điều răn của Thiên Chúa. Các anh liệu chừng đấy!" - Tôi có thờ phượng Chúa thì cũng vô ích, vì dạy theo phàm nhân , mà hủy bỏ Lời Thiên Chúa. (x. Mc 7, 7-13)

 
<< Start < Prev 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 Next > End >>

Page 72 of 81