mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay4383
mod_vvisit_counterHôm Qua8518
mod_vvisit_counterTuần Này31103
mod_vvisit_counterTuần Trước52811
mod_vvisit_counterTháng Này130687
mod_vvisit_counterTháng Trước155737
mod_vvisit_counterTất cả12326920

We have: 57 guests online
Your IP: 54.236.234.60
 , 
Today: Dec 19, 2018

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH -THU BAY SAU CN1MC-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ BẢY SAU CN I MC-A : "Vậy anh em hãy nên hoàn thiện, như Cha anh em trên trời là Đấng hoàn thiện". (Mt 5, 48)

* Câu này Chúa dạy tôi nhờ giữ các điều răn, mà nên hoàn thiện theo tinh thần của Tin Mừng như : đừng thù ghét, chớ ngoại tình, đừng ly dị, đừng thề thốt, chớ trả thù, phải yêu kẻ thù...Tôi có làm được như vậy không ? Nếu chưa thì tôi chỉ giữ đạo mà không sống đạo.

 
MOI NGÀY MOT CAU KINH THANH - THU SAU SAU CN1MC-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ SÁU SAU CN1MC-A : Thầy bảo cho anh em biết, nếu anh em không ăn ở công chính hơn các kinh sư và người Phari-sêu, thì sẽ chẳng được vào Nước Trời". (Mt 5, 20)

* Tôi cần sống công chính là tin vào Chúa bằng việc làm, rồi đem lòng tin này ra hành động, không phải chỉ tránh sống đạo hình thức theo kiểu các kinh sư và Phari-sêu; nhưng phải sống theo như Lời Chúa dạy, Phúc âm hóa Gia đình. mới được vào Nước Trời.

Pt Hướng Dương

 
MOI GAY MOT CAU KINH THANH - THU TU SAU CN1MC-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ TƯ SAU CN1MC-A : Đức Giê-su nói : "Thế hệ này là một thế hệ gian ác, chúng xin dấu lạ. Nhưng chúng sẽ không được thấy dấu lạ nào, ngoài dấu lạ ông Gio-na". (Lc 11, 29)

* Chúa muốn dạy tôi: "Chính Ngài là dấu hiệu tuyệt hảo qua Lời giảng của Ngài, Ngài đã so sánh tôi đã nghe mà không tin như thái độ của dân ngoại thời xưa đã nghe theo lời của ngôn sứ Giô-na, nên không được một dấu lạ nào. Dấu lạ đó chính là con người và hành động của Đức Giê-su mà Tin Mừng đã chứng minh; nhưng tôi đã không nghe và đem thực hành".

 
MOIO NGAY MOT CAU KINH THÁNH - THU NAM SAU CN1MC-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MÔT CÂU KINH THÁNH

THỨ NĂM SAU CN 1 MC -A : "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẻ thấy, cứ gõ cửa thì sẻ được mở cho." (Mt 7, 7)

* Chúa muốn dạy tôi cầu nguyện là nâng tâm hồn lên Cha, như người con với lòng yêu mến và tin tưởng, như thể là đã được nhận rồi. Còn tất cả chỉ là phụ thuộc, nên tôi hoàn toàn để tùy ý trong sự yêu thương và quan phòng của Ngài.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU BA SAU CN1MC-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ BA SAU CN1MC-A : Chúa Giê-su nói : "Khi cầu nguyện, anh em đừng lải nhải như dân ngoại; họ nghĩ rằng: cứ nói nhiều là được nhận lời. Đừng bắt chước họ..." (Mt 6, 7-8)

* Chúa muốn tôi cầu nguyện là gặp gỡ Thiên Chúa để tạ ơn và lắng nghe Ngài nói, để đem ra thi hành. Nhưng bấy lâu nay tôi chỉ xin ơn, xin ơn một cách tiêu cực, mà không tâm sự nói chuyện, hồi tâm với Ngài. Từ nay tôi mở hêt tấm lòng để để đón Ngài đang hiện diện, để chúc tụng, ngợi khen, cảm tạ Ngài, là đủ, không còn thiếu chi, là tâm hồn tràn đầy niềm vui rồi! Alleluia !

Pt Hướng Dương

 
<< Start < Prev 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 Next > End >>

Page 72 of 84