mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay942
mod_vvisit_counterHôm Qua8355
mod_vvisit_counterTuần Này56594
mod_vvisit_counterTuần Trước61384
mod_vvisit_counterTháng Này190586
mod_vvisit_counterTháng Trước278668
mod_vvisit_counterTất cả13294417

We have: 63 guests online
Your IP: 52.200.130.163
 , 
Today: Apr 21, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH -THU NAM SAU LE TRO PDF Print E-mail

MỔI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ NĂM SAU LỄ TRO : Đức Giê-su nói với mọi người : "Ai muốn theo tôi, phải từ bỏ chính mình, vác thập giá mình hàng ngày mà theo tôi". (Lc 9, 23)

* Ý Chúa muôn dạy mọi Tín hữu muốn làm môn đệ chân chính phải quên mình, từ bỏ cái tôi, bỏ chính mình, vác thập giá mình, và liều mạng vì Đức Ki-tô và vì Tin Mừng. Bạn và tôi thử xét mình xem, hôm nay mình đã thực hành theo Lời Chúa dạy được bao nhiêu rồi ?

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU TU LE TRO PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ TƯ LỄ TRO : "Còn anh, khi bố thí đừng cho tay trái biết việc tay phải làm". (Mt 6, 3)

* Chúa muốn tôi khi làm việc lành đừng phô trương, khoe khoang để lấy tiếng khen. Chúa đã biết tôi làm việc bác ái với một tấm lòng như thế nào, tốt hay xấu. Nên Người sẽ chúc phúc và ban thêm ơn lành khác cho tôi. Điều cần thiết tôi phải nhớ khi ăn chay là sám hối, luôn tỏ ra từ tốn, lễ độ, nhã nhặn, tha thứ lỗi lầm cho cho anh em. Và nhớ ăn chay, hãm mình mỗi ngày, chứ không phải chỉ trong mùa chay.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH -THU HAU SAU CN87N-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ HAI SAU CN8TN-A : "...Hãy đi bán những gì mình có mà cho người nghèo...Nghe Lời đó, anh ta sa sầm mặt và buồn rầu bỏ đi, vì anh ta có nhiều của cải". (Mc 10, 21-22)

* Anh ta không chịu nổi khi nghe Chúa Giê-su bảo bán hết của cải mà cho người nghèo. Bạn và tôi hay vơ vét của cải để hưởng thụ mà không muốn nghe Lời Chúa, nên đã quá tiếc vật chất tạm bợ, mà không tiếp nhận Lời Ngài. Hãy dùng của cải là phương tiện để tìm gặp Chúa, chứ không là mục đích.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU BA CN8-TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ BA SAU CN8TN-A : "Quả thật, nhiều kẻ đứng đầu sẽ phải xuống hàng chót, còn những kẻ đứng chót sẽ được lên hàng đầu" (Mc 10, 31)

* Chúa muốn dạy tôi, khi làm việc phục vụ Chúa đừng nên kể công, đòi hỏi quyền lợi, cậy quyền thế, bóc lột, hà hiếp người khác, tất cả sẽ mất hết. Còn những người khiêm tốn, lắng nghe, chịu thiệt thòi vật chất, tinh thần sẽ được Chúa nâng lên cho xứng đáng với công phúc của mình.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU BAY CN7TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ BẢY SAU CN7TN-A : Thầy bảo thật anh em : "Ai không đón nhận Nước Thiên Chúa như một trẻ em, thì chẳng được vào". (Mc 10, 15)

* Trong gia đình hay xã hội, trẻ em hoàn toàn lệ thuộc vào người lớn. Vì thế, tôi đón nhận Nước Trời như một trẻ em, là tỏ lòng làm theo Lời Chúa dạy một cách vui mừng và tích cực, với tấm lòng tin tưởng và phó thác như Đức Mẹ.

ducme5

Đức Maria thưa : "Vâng, tôi đây là nữ tỳ của Chúa, xin Chúa cứ làm cho tôi như lời sứ thần nói". (Lc 1, 38). Đây là thái độ khiêm tốn của Mẹ được làm tôi tớ là một vinh dự.

 
<< Start < Prev 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 Next > End >>

Page 73 of 84