mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay2502
mod_vvisit_counterHôm Qua9006
mod_vvisit_counterTuần Này2502
mod_vvisit_counterTuần Trước64276
mod_vvisit_counterTháng Này153275
mod_vvisit_counterTháng Trước108912
mod_vvisit_counterTất cả14236931

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU SAU CN7TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ SÁU SAU CN7TN-A : Chúa Giê-su nói : "Ai rẫy vợ mà cưới vợ khác là phạm tôi ngoại tình đối với vợ mình; và ai bỏ chồng để lấy chồng khác, thì cũng phạm tội ngoại tình". (Mc 10, 11-12)

* Phần lớn vợ chồng bỏ nhau là vì: - a/ Tính tình do nhiều tật xấu, cái tôi, tự ái.- b/ Tình do xác thịt ham muốn hưởng thụ. - c/ Tiền do lòng tham lam của cải chóng qua. Gọi chung là Tham -Sân -Si bên Phật giáo. Bạn và tôi cần có Nhóm Chia sẻ Lời Chúa hàng tuần để tránh các tội trên.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THƯ NAM CN7TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THƯ NĂM SAU CN7TN-A : "Quả thật, ai nấy sẽ được luyện bằng lửa như thể ướp bằng muối" (Mc 9, 49)

* Lửa tượng trưng cho sự thử thách, thánh giá, đau khổ..., muối nói lên sự từ bỏ, quên mình là điều kiện để được làm môn đệ. Bạn và tôi có chấp nhận sẵn sàng hy sinh và vượt qua cơn thử thách hàng ngày, để phục vụ Chúa và anh em không ?

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU BA CN7TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ BA SAU CN7TN--A : Ai đón tiếp một em nhỏ như em này, vì danh Thầy, là tiếp đón chính Thầy, và ai đón tiếp Thầy, thì không phải là tiếp đón Thầy; nhưng là tiếp đón Đấng đã sai Thầy". (Mc 9, 37)

* Em bé có nghĩa là người tôi tớ, Chúa muôn dạy tôi luôn hạ mình khiêm nhường xuông nhỏ bé nhất để phục vụ mọi người. Vì đó là con đường để gặp được Chúa thật sự, và có sự bình an trong tâm hồn.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU TU SAU CN7TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ TƯ SAU CN7TN-A : : Đức Giê-su bảo : "Đừng ngăn cản người ta, vì không ai lấy danh nghĩa Thầy mà làm phép lạ, và ngay sau đó lại  có thể nói xấu Thầy". (Mc 9, 38-39)

* Tôi thấy người khác chưa theo đạo mình, thì không muốn họ làm điều tốt lành. đòi hỏi phải có này nọ như ông Gioan đã cố ý ngăn cản. Bạn và tôi không nên giữ đạo hình thức như thế, mà không nhìn thấy việc Chúa làm, kêu gọi bất cứ ai làm chứng nhân cho Ngài.

 
MOI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - THU HAI SAU CN7TN=A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ HAI SAU CN7TN-A : Đức Giê-su nói: "Sao lại nói : Nếu Thầy có thể ? - Cái gì cũng có thể, đối với người có lòng tin". (Mc 9, 23)

* Chúa muốn dạy tôi : Hãy luôn chứng tỏ có lòng tin trong mọi suy nghĩ và hành động, với lời cầu xin, để Chúa tỏ quyền năng của Người chữa lành điều tôi mong muốn.

 
<< Start < Prev 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 Next > End >>

Page 74 of 85