mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay7428
mod_vvisit_counterHôm Qua9345
mod_vvisit_counterTuần Này52774
mod_vvisit_counterTuần Trước65202
mod_vvisit_counterTháng Này177546
mod_vvisit_counterTháng Trước278668
mod_vvisit_counterTất cả13281377

We have: 115 guests online
Your IP: 54.82.119.116
 , 
Today: Apr 19, 2019

 

Vì lỗi kỹ thuật nên số lượng người truy cập sẽ được đếm lại từ tháng 3 ngày 25 năm 2014 và bắt đầu từ con số 1.581.247 (số người truy cập cũ)



Mỗi Ngày Một Câu Kinh Thánh
MOI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH - THU HAI SAU CN7TN=A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ HAI SAU CN7TN-A : Đức Giê-su nói: "Sao lại nói : Nếu Thầy có thể ? - Cái gì cũng có thể, đối với người có lòng tin". (Mc 9, 23)

* Chúa muốn dạy tôi : Hãy luôn chứng tỏ có lòng tin trong mọi suy nghĩ và hành động, với lời cầu xin, để Chúa tỏ quyền năng của Người chữa lành điều tôi mong muốn.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU BAY SAU CN6TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ BẢY SAU CN6TN-A : Từ đám mây có tiếng phán rằng : "Đây là Con Ta yếu dấu, hãy vâng nghe Lời Người". (Mc 9, 7)

* Tiếng nói từ đám mây chính là tiếng Chúa Cha nói ra. Vậy Đức Giê-su và Chúa Cha là một, bạn và tôi nghe Lời Đức Giê-su trong Kinh Thánh là nghe Lời Thiên Chúa. Tôi dành nhiều thời giờ đọc Lời Chúa trong gia đình với vợ, chồng, con cháu, vì năm 2014 là Năm Phúc Âm Hóa Gia đình.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH-THU NAM CN6TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ NĂM SAU CN6TN-A : Người trách ông Phê-rô : "Xa-tan ! Lui lại đằng sau Thầy ! Vì tư tưởng của anh không phải là tư tưởng của Thiên Chúa, mà của loài người.". (Mc 8, 33)

* Đức Giê-su khiển trách : Ông Phê-rô đã đóng vai Xa-tan cám dỗ Người., quên nhiệm vụ của mình là đi theo Chúa, không đi theo con đường thương khó và phục sinh với Người. Bạn và tôi lâu nay đã làm khác với Lời Chúa dạy, chưa giúp tín hữu sống đạo trưởng, thành nhiệm vụ của anh em mình là người môn đệ bước theo Thầy.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU SAU CN6TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ SÁU SAU CN6TN-A : "Ai muốn cứu mạng sống mình thì sẽ mất; còn ai liều mạng sống mình vì tôi và vì Tin Mừng, thì sẽ cứu được mạng sống ấy". (Mc 8, 35)

* Chúa muốn dạy tôi : "Nếu sống ích kỷ trên trên trần gian thì chẳng còn gì, nhưng khi bị thiệt thòi, mất mát vì Chúa, thì tràn đầy bình an và hạnh phúc. Khi mất sự sống vĩnh cửu là mất tất cả. Tôi sẵn sàng thiệt thòi tất cả để được rao giảng Tin Mừng cho mọi người.

 
MOI NGAY MOT CAU KINH THANH - THU TU CN6TN-A PDF Print E-mail

MỖI NGÀY MỘT CÂU KINH THÁNH

THỨ TƯ SAU CN6TN-A : "Người đặt tay trên mắt anh, anh thấy rõ và khỏi hẳn; anh thấy tỏ tường mọi sự". (Mc 8, 25)

*Chúa cho người mù ở Bết-xai-đa thấy được : Quyền ban ánh sáng của Đức Giê-su giúp cho các môn đệ mở mắt ra. Ngài muốn bạn và tôi hãy mở mắt tâm hồn ra, để thấy Chúa hiện diện trong những người ta gặp hằng ngày, để yêu thương và tha thứ cho nhau.

 
<< Start < Prev 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 Next > End >>

Page 74 of 84